18 blog tiếp thị liên kết tốt nhất & nhà tiếp thị liên kết mà mọi người mới bắt đầu nên theo dõi vào năm 2021

Bạn đang tìm kiếm các blog tiếp thị liên kết tốt nhất hoặc các nhà tiếp thị liên kết? Bạn có muốn học hỏi từ những nhà tiếp thị liên kết giỏi nhất, đáng tin cậy nhất để học hỏi để kiếm tiền không? Nếu là như vậy thì chúc mừng bạn đến đúng chỗ rồi đấy.

Tiếp thị liên kết là vua của tất cả các nguồn kiếm tiền đối với hầu hết mọi blogger và nhà tiếp thị.

Một khi bạn nắm vững nghệ thuật biến lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng, tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ cho từng đô la bạn kiếm được không giống như bất kỳ nguồn nào khác.

Sau khi bạn thiết lập kênh chuyển đổi lưu lượng truy cập của riêng mình, kênh sẽ gửi cho bạn khoản thanh toán bất cứ khi nào ai đó mua hàng từ các liên kết đơn vị của bạn. Đó là vẻ đẹp đích thực của tiếp thị liên kết.

Bạn muốn biết sức mạnh của tiếp thị liên kết?

Chúng tôi đã tạo ra hơn $ 337 nghìn doanh số liên kết chỉ từ một sản phẩm. Đúng, bạn nghe đúng đấy.

Tiếp thị liên kết chắc chắn là con đường phù hợp nếu bạn đang muốn kiếm thu nhập thụ động trực tuyến.

99% mọi người không kiếm được dù chỉ một lần bán hàng từ tiếp thị liên kết trong khi có rất ít người khác kiếm được tới 100.000 đô la mỗi tháng! Vậy điều gì khiến họ khác biệt với đám đông còn lại? Có bao nhiêu nhà tiếp thị liên kết kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết?

Bạn có tò mò muốn biết không? Hãy cùng tìm hiểu những blog tiếp thị liên kết hàng đầu nên đọc và đăng ký vào năm 2021.

Các blog tiếp thị liên kết tốt nhất bạn phải theo dõi vào năm 2021

Mục lục

 • Các blog tiếp thị liên kết tốt nhất bạn phải theo dõi vào năm 2021
 • Thu nhập thụ động thông minh
 • Yaro.Blog
 • BloggersPassion
 • Theo đuổi thích hợp
 • Affiliate Royale
 • Blog Marketing Academy
 • Affiliaxe
 • Mobidea
 • ShoutMeLoud
 • BloggingCage
 • Nhà đầu tư Alpha
 • Tin tặc quyền lực
 • Blog chi nhánh khát
 • Tạo và bắt đầu
 • Hack ngách
 • RyRob
 • Blog Tyrant
 • Charles Ngô
 • Câu hỏi thường gặp | Blog tiếp thị liên kết tốt nhất
 • Kết luận về các blog tiếp thị liên kết hàng đầu cho năm 2021

1.  Thu nhập thụ động thông minh

Chủ sở hữu blog là ai?

Pat Flynn điều hành blog, anh ấy bắt đầu trở lại vào năm 2008. Anh ấy đã tạo blog này bằng cách chia sẻ hành trình của riêng mình về cách anh ấy kiếm được số tiền khổng lồ thông qua việc bán sách điện tử.

Pat được coi là một trong những nhà tiếp thị liên kết đi đầu trong ngành tiếp thị trên Internet.

Tại sao bạn nên đọc blog Thu nhập thụ động thông minh?

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị liên kết và muốn biến nhấp chuột của mình thành doanh số bán hàng, bạn chắc chắn nên xem blog này.

Dưới đây là 3 lý do chính để đăng ký blog của Pat Flynn:

 • Anh ấy là một chuyên gia tiếp thị chính hiệu, nơi anh ấy chia sẻ tất cả các mẹo và bí quyết tiếp thị liên kết với khán giả của mình. Không chỉ vậy, anh ấy còn có một kênh YouTube và một chuỗi Podcast, nơi anh ấy chia sẻ mọi thứ về tiếp thị liên kết và điều hành một công việc kinh doanh trực tuyến thành công.
 • Blog Thu nhập thụ động thông minh của anh ấy có đầy đủ các bài báo mang tính thông tin cao từ việc bắt đầu blog, podcast của riêng bạn đến kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm liên kết. Dành 1 giờ đọc blog của anh ấy mỗi ngày, trong vòng một tháng, bạn sẽ biết được hầu hết các hoạt động đầu vào và đầu ra của tiếp thị liên kết.
 • Anh ấy kiếm được rất nhiều tiền. Anh ấy thường kiếm được khoảng 100.000 đô la mỗi tháng. Anh ấy làm điều này mà không bán khó. Anh ấy không bao giờ spam hộp thư đến của bạn với rất nhiều lời rao bán hàng. Bạn có thể học được nhiều điều về cách anh ấy bán hàng bằng cách dành thời gian phân tích blog, thiết kế, nội dung của anh ấy, v.v. Blog là mỏ vàng cho tất cả những người mới bắt đầu tiếp thị liên kết muốn kiếm thu nhập thụ động trực tuyến.

2.  Yaro.Blog

Ai điều hành blog?

Yaro Starak. Một blogger người Úc bắt đầu viết blog vào năm 2005. Anh ấy là người đã bắt đầu blog của mình khi blog mới chỉ là một thuật ngữ.

Anh ấy là một bậc thầy kiếm được nhiều tiền bằng cách bán các khóa học trực tuyến của mình .

Tại sao bạn nên đọc blog Yaro Starak?

Yaro viết các bài đăng rất CHI TIẾT về tiếp thị. Nếu bạn đọc và làm theo những lời khuyên được đề cập trong các bài viết khổng lồ của anh ấy, bạn sẽ thu được rất nhiều kiến ​​thức và nó sẽ là hành trang tuyệt vời cho bạn.

Anh ấy không bao giờ chia sẻ những điều viển vông hay những điều vô  anh ấy luôn viết những bài đăng có giá trị vô cùng hữu ích cho tất cả những người muốn kiếm nhiều tiền hơn từ tiếp thị liên kết.

3. BloggersPassion

Chủ sở hữu của BloggersPassion là ai?

Anil Agarwal ra mắt BloggersPassion vào năm 2010 và kể từ đó anh chia sẻ những nội dung  thực tế về viết blog, tiếp thị liên kết và SEO.

Tại sao bạn nên đọc BloggersPassion?

Tại BloggersPassion, chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề về kiếm tiền từ viết blog, trở thành chuyên gia SEO và kiếm tiền những số  tiền khổng lồ từ tiếp thị liên kết.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc đang muốn tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết của mình, thì BloggersPassion là điểm đến cuối cùng của bạn.

Nói chính xác, đây là báo cáo thu nhập của chúng tôi.

 • Vào năm 2019, chúng tôi đã kiếm được 128.000 đô la trở lên
 • Vào năm 2020, chúng tôi đã kiếm được 140.000 đô la trở lên

4. nichepursuits

Ai điều hành blog?

Spencer Haws đã nghỉ việc vào năm 2011 để chuyên tâm làm việc toàn thời gian trên mạng. Anh ấy không chỉ tạo ra rất nhiều trang web thích hợp và bắt đầu kiếm tiền từ chúng trước khi nghỉ việc mà còn học được nghệ thuật tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Tại sao bạn nên đọc blog Niche Pursuits?

Nói một cách đơn giản, anh ấy tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho các blogger. Một trong số đó là Long Tail Pro, một công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy các từ khóa có lợi trong vòng vài phút.

Blog này cũng chia sẻ rất nhiều nghiên cứu điển hình thực tế về cách bắt đầu các trang web thích hợp, kiếm nhiều tiền hơn từ trực tuyến, v.v. Blog này là một điều trị cho mọi người mới bắt đầu muốn kiếm nhiều tiền hơn từ blog của họ.

5. Affiliate Royale

Ai là người sáng lập Affiliate Royale?

Affiliate Royale là một plugin liên kết của WordPress giúp các nhà tiếp thị khởi chạy chương trình liên kết của riêng họ trong vòng vài phút và nó cũng cho phép bạn theo dõi tất cả các nhấp chuột, bán hàng và thanh toán.

Chúng tôi không thể tìm thấy chủ nhân của trang web này nhưng hầu hết các bài đăng trên blog đều được viết dưới tên “John Hughes”.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Cho dù bạn là nhà tiếp thị liên kết hay đang tìm cách khởi chạy chương trình liên kết cho các sản phẩm của mình và đang tìm kiếm một trang web tổng hợp để tìm hiểu mọi thứ, thì blog của Affiliate Royale là dành riêng cho bạn.

6.  Blog Marketing Academy

Ai điều hành blog?

David Risley, ông bố hai con là người sáng lập blog. Anh ấy đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thực sự giỏi trong việc bán hàng mà không giống như một anh chàng bán hàng.

Tại sao bạn nên đọc Blog Học viện Marketing?

David có một cách tiếp cận độc đáo để viết blog kiếm tiền. Anh ấy không khuyến khích bạn bán quảng cáo, sử dụng AdSense, viết đánh giá sản phẩm để kiếm tiền.

Nhưng anh ấy dạy bạn bắt đầu tạo ra sản phẩm và kiếm thu nhập thụ động từ chúng.

Đó là cách anh ấy thực sự kiếm tiền từ blog của mình “Blog Marketing Academy”. Nếu bạn muốn tạo mô hình kinh doanh kiếm tiền từ blog thì blog này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

7. Affiliaxe

Ai điều hành Affiliaxe?

Affiliaxe là một mạng lưới liên kết toàn cầu hàng đầu được thành lập bởi hai nhà tiếp thị trực tuyến, Rafael Zelik và Erez Shalev.

Nó giúp bạn có được những ưu đãi và chiến dịch độc đáo nhất trong ngành tiếp thị CPA.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Ngoài việc cung cấp một mạng CPA hàng đầu, họ còn có một blog tuyệt vời chủ yếu bao gồm các nội dung liên quan đến tiếp thị liên kết.

Bạn có thể học mọi thứ từ tạo lưu lượng truy cập đến kiếm thêm lợi nhuận từ tiếp thị liên kết trên blog của họ.

8. Mobidea

Ai điều hành Mobidea?

Mobidea là mạng liên kết di động CPA (Cost Per Acquisition) hàng đầu có phạm vi phủ sóng ở hơn 200 quốc gia và được hơn 130 nghìn chi nhánh sử dụng. Nó là một mạng lưới xuất bản quảng cáo do tư nhân tổ chức.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Mobidea điều hành “Học viện Mobidea”, nơi bạn có thể học hỏi nhiều điều về tiếp thị liên kết, chuyển đổi lưu lượng truy cập hiện có của bạn thành doanh số bán hàng, v.v.

Mobidea kiếm được bao nhiêu?

Không giống như các blog tiếp thị liên kết khác được đề cập ở đây, Mobidea là một mạng lưới liên kết tư nhân có hơn 130.000 chi nhánh trên toàn thế giới và nó kiếm tiền từ các nhà xuất bản quảng cáo. Chúng tôi hiện không có ước tính về số tiền nó kiếm được từ mạng của mình.

9.  ShoutMeLoud

Ai là người sáng lập blog?

Harsh Agrawal điều hành blog. Anh ấy bắt đầu nó từ năm 2008 và bao gồm các chủ đề như công nghệ, viết blog, WordPress, SEO, v.v. Anh ấy thường chia sẻ các nghiên cứu điển hình thực tế về cách để có thêm lưu lượng truy cập, kiếm tiền trực tuyến, v.v.

Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ nhiều nguồn khác nhau như AdSense, tư vấn và tiếp thị liên kết.

Anh ấy cũng bắt đầu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc viết blog bằng cách thường xuyên tổ chức các trại viết blog trên khắp Ấn Độ.

Tại sao bạn nên đọc blog Shout Me Loud?

Harsh Agrawal đã tham gia trò chơi tiếp thị liên kết từ rất lâu rồi. Anh ấy biết mình đang nói về điều gì và hầu hết thời gian anh ấy cung cấp những thông tin có giá trị là thông qua các bài đăng trên blog của mình.

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết blog, SEO hoặc tiếp thị liên kết, bạn chắc chắn nên đăng ký blog của anh ấy.

10.  BloggingCage

Ai đứng sau blog Lồng viết blog?

Kulwant Nagi là chủ sở hữu của blog, một nhà tiếp thị liên kết mới nổi ở Ấn Độ.

Anh ấy không chỉ kiếm được nhiều tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm liên kết cho khán giả của mình mà còn viết nội dung tuyệt vời để giúp họ kiếm tiền trực tuyến.

Anh ấy đã có thể tự xây dựng một trong những blog tiếp thị tốt nhất ở Ấn Độ.

Tại sao bạn nên đọc blog Lồng viết blog?

Mặc dù anh ấy tập trung vào nhiều chủ đề như WordPress, SEO nhưng trọng tâm chính của anh ấy là tiếp thị liên kết và viết các bài đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm mà anh ấy giới thiệu cho khán giả của mình.

11. alphainvestors

Ai điều hành Nhà đầu tư Alpha?

Alpha Investors được điều hành bởi một nhóm bao gồm các chuyên gia tiếp thị như Nikica Baran và trang web giúp các doanh nhân có tham vọng thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ.

Nó cũng là một phần của nhóm Sharp Capital.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiếm tiền từ việc xây dựng trang web hoặc cách kiếm lợi nhuận từ các trang web thích hợp của Amazon hoặc mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các trang web liên kết, Alpha Investors có một blog chia sẻ tất cả những điều có giá trị xung quanh tiếp thị liên kết.

Alpha Investors giúp tất cả các loại nhà tiếp thị trực tuyến và nhà đầu tư xây dựng, mua và bán doanh nghiệp của họ trực tuyến. Họ cũng cung cấp một dịch vụ đặc biệt được gọi là “Hoàn thành cho bạn các trang web tiếp thị liên kết”, nơi bạn có thể mua một trang web liên kết đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền.

12. authorityhacker

Ai là người sáng lập ra Authority Hacker?

Gael Breton và Mark Webster là đồng sáng lập của Authority Hacker.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Authority Hacker xuất bản các hướng dẫn chuyên sâu về tiếp thị liên kết và xây dựng các trang web trực tuyến có lợi nhuận. Hầu như tất cả các bài đăng trên blog của họ đều bao gồm thông tin từ A đến Z cùng với các nghiên cứu điển hình về cách một người có thể xây dựng các trang web kiếm tiền.

13. thirstyaffiliates

Ai là người sáng lập Thirsty Affiliates?

Josh Kohlbach là người sáng lập Thirsty Affiliates.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Thirsty Affiliates là một trong những plugin quản lý liên kết liên kết tốt nhất cho WordPress.

Họ cũng có một blog đáng kinh ngạc, chủ yếu bao gồm các chiến lược tiếp thị liên kết có thể hành động giúp bạn tăng thu nhập của mình.

14. createandgo

Ai điều hành Create And Go?

Alex và Lauren là những người sáng tạo ra Create And Go.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn tìm hiểu cách xây dựng một blog thành công và kiếm được nhiều tiền hơn từ tiếp thị liên kết, bạn chắc chắn nên xem blog Create And Go.

Họ thường xuất bản “các bài đăng trên blog được cá nhân hóa” kết nối với những khán giả cốt lõi của họ và họ cũng chia sẻ “các chiến lược thiết thực để tăng thu nhập trực tuyến của bạn”.

15. nichehacks

Ai sở hữu Niche Hacks?

Niche Hacks được điều hành bởi một nhóm các nhà tiếp thị đáng kinh ngạc bao gồm David Namchevadze, trưởng nhóm kỹ thuật của nhóm SEO của họ và Oleg Yagolnikov là giám đốc sáng tạo.

Tại sao bạn nên đọc blog của Niche Hacks?

Niche Hacks thường xuyên chia sẻ nội dung chuyên sâu về tiếp thị liên kết, thị trường ngách và SEO.

Vì vậy, nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu về cách nắm vững cách xây dựng một trang liên kết thành công (hoặc một trang web thích hợp), thì Niche Hacks là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

16. RyRob

Ai là người sáng lập RyRob?

Ryan Robinson là người sáng lập blog này, là nơi anh ấy chủ yếu dạy cách kiếm tiền trên Internet.

Tại sao bạn nên đọc blog của anh ấy?

Nếu bạn muốn học cách kiếm tiền từ việc viết blog như một công việc kinh doanh phụ và tìm kiếm các chiến lược tiếp thị liên kết đã được chứng minh, bạn chắc chắn nên đọc blog của Ryan.

17. Blog Tyrant

Ai điều hành Blog Tyrant?

Ramsay là người sáng lập ra Blog Tyrant nhưng hiện nó được sở hữu và điều hành bởi Awesome Motive, người cũng sở hữu các blog nổi tiếng khác bao gồm WPBeginner, OptinMonster, MonsterInsights, WPForms, SeedProd, v.v.

Tại sao bạn nên đọc blog của anh ấy?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các chiến lược kinh doanh và viết blog đã được chứng minh bao gồm các kỹ thuật tiếp thị liên kết, thì Blog Tyrant là một blog tuyệt vời để bạn đọc.

18. Charles Ngô

Người sáng lập Charles Ngô là ai?

Charles Ngô là người sáng lập blog này và anh ấy làm trong ngành tiếp thị từ năm 2007.

Tại sao bạn nên đọc blog của họ?

Hơn 75.000 người mỗi tháng đọc blog của anh ấy để hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết, tiếp thị qua internet và năng suất.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và muốn tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình, blog này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp | Blog tiếp thị liên kết tốt nhất

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp xung quanh tiếp thị liên kết.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết?

Theo nghĩa đen, bầu trời là giới hạn. Nó phụ thuộc vào nỗ lực, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Nhiều nhà tiếp thị liên kết đang kiếm được hơn $ 10.000 / tháng trong đó có tôi. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể kiếm được $ 1000 / tháng trong vòng 1 năm bằng cách sử dụng các chiến lược tiếp thị liên kết phù hợp .

Làm cách nào để bắt đầu một web tiếp thị liên kết?

Có hai điều cần thiết bạn cần để bắt đầu một blog trong bất kỳ thị trường ngách nào. Một là một tên miền phù hợp và một là lưu trữ web. Khi bạn bắt đầu blog, hãy tạo nội dung tuyệt vời và bắt đầu quảng cáo các sản phẩm phù hợp.

>>> Xem thêm hướng dẫn cách tao website a-z của webaffiliatevn.com

Chương trình liên kết nào là tốt nhất?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào niche blog. Đối với chúng tôi, các chương trình liên kết liên quan đến SEO, lưu trữ web và viết blog hoạt động rất tốt. Tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn, bạn có thể chọn các chương trình liên kết tốt nhất này để bắt đầu.

Làm thế nào để viết một bài đăng trên blog liên kết?

Trước hết, hãy thực hiện một số nghiên cứu trên Google về chủ đề bạn đang viết, sau đó viết phiên bản của riêng bạn kèm theo các affiliate link của các sản phẩm bạn đang quảng cáo. Đảm bảo tạo niềm tin với bất cứ điều gì bạn đăng trên blog của mình.

Tôi có thể làm tiếp thị liên kết trên Blogger không?

Có, bạn có thể. Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về tiếp thị liên kết, bạn nên bắt đầu với một nền tảng tự lưu trữ như WordPress.

Những blog tốt nhất để học tiếp thị liên kết là gì?

Cách tốt nhất để học tiếp thị liên kết là bắt đầu blog của riêng bạn và thực hiện bất cứ điều gì bạn học được từ các blog, sách hoặc video tiếp thị liên kết khác trên YouTube.
Dưới đây là một số blog tiếp thị liên kết tuyệt vời để tìm hiểu.
– Thu nhập thụ động thông minh
– BloggersPassion
– Authority Hacker
– Charles Ngo

Kết luận về các blog tiếp thị liên kết hàng đầu cho năm 2021

Mỗi nhà tiếp thị liên kết thành công hiện đang kiếm được hàng nghìn đô la đều từng là người mới bắt đầu đấu tranh rất nhiều để kiếm được một lần bán hàng.

Hầu hết mọi blog liên kết được đề cập ở trên đều có vài điểm chung: nỗ lực nhất quán, làm việc chăm chỉ, kết nối với những người có ảnh hưởng, tạo và bán sản phẩm và xây dựng lượng độc giả trung thành khổng lồ.

Nếu bạn muốn tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình, bạn cần phải có những kỹ năng đó. Hầu hết những người mới bắt đầu không thực hiện được dù chỉ một lần bán hàng từ các sản phẩm liên kết là do thiếu kiên nhẫn. Họ nghĩ rằng tiếp thị liên kết là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng trong khi nó hoàn toàn ngược lại.

Thời gian bạn làm việc trên một lĩnh vực nào đó càng lâu thì bạn càng có được nhiều kỹ năng hơn. Đó là những gì bạn cần để kiếm nhiều tiền hơn từ tiếp thị liên kết.

Bạn có thích việc tổng hợp các blog tiếp thị liên kết ở trên cho năm 2021 không? Tôi có bỏ lỡ bất kỳ blog liên kết hàng đầu yêu thích nào của bạn không? Nếu có, hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và đừng quên chia sẻ.

1 thought on “18 blog tiếp thị liên kết tốt nhất & nhà tiếp thị liên kết mà mọi người mới bắt đầu nên theo dõi vào năm 2021”

Leave a Comment