5 cách để bắt đầu với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là mô hình kinh doanh online tốt nhất hiện nay. Nó rất dễ bắt đầu, không cần đầu tư lớn và bạn không cần phải làm gì nhiều.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn bắt đầu với tiếp thị liên kết. Nó không chỉ là siêu rẻ khi bắt đầu, mà bạn còn có thể mở rộng quy mô vô hạn nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Hãy cùng web affiliate marketing vn tìm hiểu 5 cách bắt đầu tiếp thị liên kết nhé.

Với Thương mại điện tử và dropshipping , bạn phải mua rất nhiều (đặc biệt là mua trước). Đôi khi, bạn có thể gặp khó khăn khi mở rộng quy mô (vì bạn phải đợi giao hàng mới).

Tuy nhiên, bạn không gặp những vấn đề này với tiếp thị liên kết.

Bạn cũng muốn bắt đầu tiếp thị liên kết? Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số cách rất tốt để bạn có thể bắt đầu với tiếp thị liên kết!

5 Ví d v cách tiếp th liên kết được áp dng

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn 5 ví dụ về cách tiếp thị liên kết được áp dụng.

1: Xây dng mt trang web tiếp thị liên kết có thm quyn tuyt vi

Một phương pháp mà tôi rất yêu thích đó là xây dựng một trang web tiếp thị liên kết có thẩm quyền.

Cây tiền và quá trình tăng trưởng tài chính. Người vẽ minh họa vector

Tôi tin rằng đây là cách có lợi nhất trong dài hạn và bạn sẽ được lợi nhiều nhất về lâu dài và kiếm được nhiều tiền nhất .

Trang web cơ quan (đơn vị liên kết) là một trang web liên quan đến một chủ đề chính, chẳng hạn như lĩnh vực thích hợp ‘giảm cân’ hoặc ‘kiếm tiền.’ Bạn có thể đi cụ thể hơn, ví dụ, ‘phát triển cơ bụng’, và đây là một trang web thích hợp.

Bạn bắt đầu với một tên miền tốt, ngắn gọn, súc tích và thể hiện được uy quyền, độc đáo vì đây là ấn tượng đầu tiên bạn có thể tạo ra cho người đọc. Hãy nghĩ về một tên miền như ‘fitness.com’ hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Sau đó, bạn sẽ viết blog và tạo nội dung về các cụm từ tìm kiếm có liên quan để bạn sẽ có được khách truy cập. Trong nội dung của bạn, bạn đề cập đến các sản phẩm có liên quan bằng các liên kết liên kết của bạn.

Tất nhiên, đây là một lời giải thích ngắn gọn và súc tích, nhưng đây là điểm mấu chốt, và trong thực tế, nó không khó hơn thế nhiều. Bạn chỉ cần rất nhiều kiên nhẫn. Về lâu dài, hãy đọc một số năm, bạn sẽ có thể kiếm một số tiền đáng kinh ngạc với điều này. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán một trang web như vậy để kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn có thể mở rộng một trang web liên kết có thẩm quyền, chẳng hạn như diễn đàn, kênh YouTube, tài khoản Instagram và thậm chí là cả một nhóm biên tập sẽ tạo nội dung cho bạn!

2: Xây dng mt trang web thích hp (rt c th)

Một trang web thích hợp về cơ bản giống như một trang web có thẩm quyền lớn nhưng giữ nó trong một ngách nhỏ cụ thể.

Với một trang web có thẩm quyền lớn, bạn tập trung vào một số chủ đề (lớn) của chủ đề chính. Trong một trang web thích hợp, bạn chủ yếu giải quyết các chủ đề rất cụ thể trên một trang web thích hợp.

Một ví dụ về điều này là bạn bắt đầu một trang web thích hợp về phát triển cơ bụng. Bạn tập trung nội dung của mình vào điều này một cách cụ thể và chỉ đăng nội dung về nó. Đối tượng mục tiêu của bạn nhỏ hơn nhiều lần so với bạn nhắm mục tiêu vào toàn bộ phân khúc giảm cân / thể dục / sức khỏe, nhưng khách truy cập của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Điều này giúp xếp hạng trên Google dễ dàng hơn và nhanh hơn , đồng thời dễ dàng quảng bá sản phẩm hơn vì khách truy cập của bạn đã rất cụ thể. Trang web của bạn sau đó sẽ trở thành trang web số 1 về ‘phát triển cơ bụng.’ Điểm bất lợi là bạn rất bị ràng buộc vào thị trường ngách và bạn không thể thực sự có được nhiều khách truy cập hơn vì chỉ có một lượng tìm kiếm hạn chế.

>>> Xem top 2500 thị trường ngách của webaffiliatevn

3: Bt đầu mt trang web đánh giá!

Một cách rất đơn giản để bắt đầu tiếp thị liên kết là thiết lập một trang web đánh giá.

Bởi vì điều này, bạn sẽ chủ yếu có được những khách truy cập thực sự quan tâm đến sản phẩm và do đó đã muốn mua. Vì vậy, bạn chủ yếu thu hút được ‘người mua’ vào trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách thiết lập một trang web nơi bạn sẽ đánh giá các sản phẩm trong một thị trường ngách cụ thể. Hãy nghĩ đến thiết bị tập gym tại nhà. Sau đó, bạn sẽ xem xét càng nhiều thiết bị thể dục càng tốt trên trang web của mình. Bằng cách này, bạn ngày càng có thứ hạng cao hơn trên các bài báo về thể dục và bạn liên tục có được những người quan tâm đến việc mua sản phẩm trên trang web của bạn.

Họ đã biết sản phẩm và chỉ cần được thuyết phục để mua sản phẩm. Họ có thể dễ dàng làm điều đó với liên kết liên kết của bạn.

4: Bt đầu vi qung cáo Facebook

Một cách thường không thực sự được dạy là sử dụng Facebook để bắt đầu tiếp thị liên kết. Nó khá đơn giản và bạn không phụ thuộc vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google.

Nói chung, nó hoạt động như sau:

  1. Bạn chọn một sản phẩm để quảng cáo
  2. Tạo một trang Facebook có liên quan
  3. Bạn tạo quảng cáo và thiết lập nhóm mục tiêu của mình để chỉ những người có liên quan mới thấy quảng cáo của bạn
  4. Mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn và được chuyển hướng đến một trang đích đặc biệt – đây có thể là trang chọn tham gia hoặc nhấp qua
  5. Sau đó, mọi người đưa ra sản phẩm cuối cùng và họ có thể mua sản phẩm hoặc điền thông tin chi tiết của họ để bạn được trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng

Lưu ý rằng cần nhiều thử nghiệm trước khi bạn tạo ra lợi nhuận cho một quảng cáo Facebook. Ban đầu, chủ yếu là thu thập nhiều dữ liệu và xem quảng cáo và nhóm mục tiêu nào hoạt động tốt.

Một khi bạn biết điều này và bạn biết bạn có thể chi tiêu những gì trước khi ghi được hoa hồng, tất nhiên, đó chỉ là vấn đề mở rộng quy mô.

5: Bt đầu mt kênh YouTube

Bạn có biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới? Sau Google, YouTube được sử dụng rất nhiều.

Do đó, bạn có thể sử dụng YouTube để bắt đầu với tiếp thị liên kết. Điều này thực sự hoạt động giống như phương pháp # 1 và # 2 (thiết lập trang web (thích hợp), nhưng sau đó bạn thực hiện với video.

Vì vậy, bạn sẽ tạo tất cả các video có liên quan về chủ đề kênh của bạn và trong phần mô tả, bạn đề cập đến các sản phẩm được đề cập với liên kết liên kết của bạn.

Lưu ý rằng bạn thực sự phải cung cấp giá trị. Video của bạn càng có giá trị thì bạn càng nhận được nhiều lượt xem và cũng như vậy, càng nhiều người sẽ thích và tin tưởng bạn.

Bởi vì thậm chí có ít sự cạnh tranh hơn trên YouTube, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm hơn trên Google.

Kết lun: Làm thế nào để Bt đầu Tiếp th Liên kết?

Về cơ bản, chỉ cần bắt đầu, tiếp tục làm việc và suy nghĩ lâu dài.

Điều quan trọng nhất của tất cả những điều này là bạn sẽ bắt đầu một việc gì đó và khiến bản thân bận rộn với nó.

Cố gắng làm một chút mỗi ngày; bằng cách luôn bận rộn, dự án của bạn sẽ phát triển và bạn giữ cho mình sự nhạy bén.

Hãy xem điều gì đó có thể làm được trong một năm bằng cách làm điều gì đó và tạo nội dung mỗi ngày. Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh đòi hỏi sự kiên nhẫn khá lớn, nhưng nó thực sự có thể hoạt động thụ động cho bạn một khi nó bắt đầu và hoạt động.

Những gì bạn sẽ làm gì?

Leave a Comment