Nhiều cách để điều hành một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì rất có thể bạn muốn giỏi tiếp thị liên kết hoặc ít nhất, bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết là gì và cách sử dụng nó ra sao.

Nhưng đây là vấn đề… nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp liên kết thành công, bạn cần phải hiểu nó về cái gì, các mô hình kinh doanh khác nhau, những người thành công và bạn có thể làm gì để giỏi nó.

Vì vậy, thật là tốt khi bạn tình cờ xem được bài viết của tôi vì tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những bí mật thú vị về tiếp thị liên kết: nó nói về cái gì, người chơi là ai, các loại khác nhau, v.v.

Và tất nhiên, tôi đảm bảo sẽ chia sẻ một số mẹo và chiến lược để làm cho việc kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn thành công . Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

Mục lục

 1. Phá vỡ và hiểu tiếp thị liên kết
 2. Các mô hình khác nhau của tiếp thị liên kết
 3. Mô hình Influencer Tiếp thị liên kết
 4. Tiếp thị liên kết theo mô hình tập trung thích hợp
 5. Tiếp thị liên kết theo mô hình tập trung vào vị trí
 6. Tiếp thị liên kết theo mô hình Mega-Mall
 7. Tìm mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết phù hợp
 8. Đối tượng của bạn là Huyết mạch của bạn

Phá vỡ và hiểu tiếp thị liên kết

Kinh doanh tiếp thị liên kết là gì?

Tóm lại, đó là nơi bạn (nhà tiếp thị liên kết) quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được theo dõi thông qua liên kết, mã, số điện thoại, v.v., là duy nhất dành cho bạn. Sau đó, bạn kiếm được một phần doanh thu khi bán hàng thông qua liên kết duy nhất của bạn.

Nhưng đó chỉ là cái nhìn ở mức độ bề mặt của mô hình. Nếu bạn thực sự muốn hiểu nó hoạt động như thế nào, chúng ta cần phải phân tích kỹ hơn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét 4 thành phần chính tạo nên mô hình kinh doanh liên kết: người bán, mạng, nhà xuất bản và người tiêu dùng.

Merchant là gì?

Còn được gọi là nhà quảng cáo, nhà cung cấp, người sáng tạo, nhà bán lẻ, v.v., họ là những người đang tạo ra sản phẩm / dịch vụ.

Họ có thể là các công ty lớn, chẳng hạn như Kinsta, hoặc các doanh nhân đơn lẻ. Về cơ bản, nếu họ có một sản phẩm để bán, thì họ có thể là một thương gia .

Nhà xuất bản là gì?

Thường được gọi là các chi nhánh, các nhà xuất bản là những người quảng bá, thu hút và thuyết phục khách hàng tiềm năng về giá trị của các sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán và cuối cùng là bán hàng.

Một quan niệm sai lầm lớn là các nhà xuất bản thường là cá nhân hoặc người viết blog, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Ngay cả các công ty lớn cũng có thể là một nhà xuất bản hoặc một chi nhánh.

Người tiêu dùng là gì?

Một phần quan trọng của câu đố tiếp thị liên kết, người tiêu dùng hoặc khách hàng là lý do tại sao mọi thứ hoạt động. Nếu không có họ, sẽ không có hoa hồng, không có doanh thu để chia sẻ, không có lý do gì để làm điều này.

Trong khi họ là một phần quan trọng của hệ thống tiếp thị liên kết, nhà xuất bản có thể quyết định chia sẻ thông tin đó hay không cho khách hàng của họ. Ngày nay, ngày càng nhiều nhà xuất bản / chi nhánh cho người tiêu dùng biết rằng hoạt động tiếp thị của họ được khuyến khích về mặt tài chính để minh bạch hơn. Chưa kể đến thực tế là rất nhiều lần bạn được yêu cầu cung cấp thông tin FTC tiết lộ .

Mạng là gì?

Mạng thường là nền tảng đóng vai trò trung gian giữa đơn vị liên kết và người bán. Đó là một phần của phương trình tiếp thị liên kết có xu hướng bị bỏ sót, vì hầu hết các đơn vị liên kết giao dịch trực tiếp với các sản phẩm / dịch vụ, nhưng vẫn là một thông tin quan trọng cần biết.

Nói chung, một mạng lưới liên kết thường được các thương gia sử dụng để quản lý chương trình liên kết của họ và cũng hoạt động như một cơ sở dữ liệu cho các sản phẩm của họ. Sau đó, các nhà xuất bản có thể chọn sản phẩm mà họ muốn quảng bá, tùy thuộc vào thị trường của họ.

Một ví dụ tuyệt vời về mạng liên kết là Commission Junction, ShareASale, ClickBank hoặc Amazon. Với chương trình liên kết Amazon Associates, bạn có thể chọn mặt hàng bạn muốn quảng cáo trên nền tảng của họ và kiếm một khoản hoa hồng nhỏ thông qua liên kết duy nhất của bạn. Hãy xem cách kiếm thêm 1.000 đô la mỗi tháng với tiếp thị liên kết của Amazon .

Một số công ty thậm chí đã tạo ra mạng lưới của riêng họ. Kinsta là một ví dụ tuyệt vời, vì họ vừa là một thương gia, nhưng cũng đã  triển khai hệ thống liên kết của riêng mình .

Các mô hình khác nhau của tiếp thị liên kết

Mặc dù hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết sẽ luôn bao gồm bốn phần này, nhưng cách bạn thực hiện nó có thể được thực hiện trong nhiều mô hình khác nhau.

Có thể bạn bắt đầu xây dựng trang web affiliate marketing và đặt các affiliate link trên đó. Có thể bạn chạy podcast hàng tuần để nói về và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Rất tiếc, bạn có thể viết sách điện tử hoặc quảng cáo và “bán nhẹ” các sản phẩm liên kết của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Có rất nhiều cách để bạn có thể điều hành hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình.

Tuy nhiên, trong số tất cả các mô hình khác nhau đó, đây là số ít mà tôi tin rằng có hiệu quả và hoạt động cực kỳ hiệu quả, cùng với những lợi ích và thách thức của chúng.

1. Mô hình Influencer Tiếp thị liên kết

Đối tượng: Người viết blog, Người dùng YouTube, người phát thanh, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trong số tất cả các loại hình tiếp thị liên kết khác nhau, người có ảnh hưởng là một mô hình khá mới đang nhanh chóng trở thành một cách tiếp cận phổ biến vì ngày càng nhiều người tiêu dùng thích các đề xuất của đồng nghiệp của họ thay vì các quảng cáo truyền thống.

Cách thức hoạt động của mô hình người có ảnh hưởng là người có ảnh hưởng sẽ sử dụng sản phẩm (thường là do người bán gửi đến), quảng bá sản phẩm nếu họ thích nó và sau đó kiếm tiền khi những người theo dõi họ mua hàng thông qua các affiliate link của họ.

Bạn sẽ thường thấy các blogger, người dùng YouTube, podcast và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội sử dụng loại phương pháp này cho hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của họ.

Và không khó để phát hiện ra những người có ảnh hưởng này đang làm điều đó. Những tên tuổi lớn như Youtuber PewDiePie và Twitch streamer Ninja đều công khai về các chương trình liên kết của họ và ngay cả những người sáng tạo / người có ảnh hưởng nội dung nhỏ hơn cũng đã sử dụng chúng để mang lại hiệu quả lớn.

Các lợi ích

Sử dụng mô hình người ảnh hưởng, đến một thời điểm nào đó, những người theo dõi bạn sẽ tự tăng lên. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong đó nội dung của bạn liên tục thu hút những người theo dõi mới, bạn có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần phải nỗ lực nhiều.

Thương gia yêu thích những người có ảnh hưởng. Ý tôi là, họ thực sự yêu thích chúng. Nhiều như vậy, bạn sẽ thấy rằng nhiều người có ảnh hưởng có xu hướng nhận được tỷ lệ cam kết tốt hơn vì họ có thể cung cấp một lượng lớn doanh số bán hàng trong một thời gian ngắn.

Thêm vào đó, nó chỉ là tiếp thị thương hiệu tốt khi một người có ảnh hưởng nổi tiếng giới thiệu sản phẩm của họ.

Những thách thức

Khi nói đến những thách thức của việc sử dụng mô hình người ảnh hưởng, có một số người đặc biệt độc đáo đối với họ.

Đối với những người mới bắt đầu, với tư cách là một người có ảnh hưởng, bạn cần phải liên tục phục vụ những người theo dõi của mình. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn giữ chân người theo dõi của mình và xây dựng họ, bạn sẽ cần phải cung cấp các loại thông tin / nội dung mà họ muốn.

Ví dụ: nếu bạn là một người có ảnh hưởng về thời trang / làm đẹp, bạn sẽ phải cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nếu bạn muốn trở nên dễ hiểu và đưa ra những lời khuyên thời trang tốt nhất cho những người theo dõi của bạn.

Trở thành một người có ảnh hưởng cũng khiến bạn có nguy cơ bị gắn mác “bán hàng” nếu bạn vô tình quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ không tốt. Và trong thế giới người có ảnh hưởng, không có cách nào nhanh hơn để đánh mất những người theo dõi của bạn ngoài việc bị gắn mác “bán hết hàng”.

2. Tiếp thị liên kết theo mô hình tập trung thích hợp

Đối tượng: Người viết blog, chủ sở hữu trang web, chuyên gia trong thị trường ngách, giới công nghệ.

Mô hình tập trung vào thị trường ngách là mô hình mà nhiều nhà tiếp thị liên kết có xu hướng sử dụng. Và với lý do chính đáng. Đây là cách dễ nhất để bắt đầu, vì tất cả những gì bạn thực sự cần là xây dựng một trang web hoặc một blog tập trung xung quanh một thị trường ngách cụ thể.

Với các mô hình tập trung vào thị trường ngách affiliate, nội dung trên website affiliate của bạn cần được quản lý hướng tới một nhóm người dùng cụ thể để bạn kiếm tiền bằng cách cung cấp / quảng cáo giải pháp cho họ.

Trang web của tôi – Web Hosting Secret Revealed (WHSR) là một ví dụ về mô hình tập trung vào thị trường ngách vì nó chỉ tập trung vào thị trường lưu trữ. Nhiều nội dung được tạo trên WHSR được điều chỉnh theo hướng giải quyết và cung cấp các giải pháp cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ web, điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tự nhiên cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với các chương trình liên kết.

Tất nhiên, tôi không phải là người duy nhất thành công trong mô hình này. Rất nhiều người có ảnh hưởng được biết đến là xây dựng trang web của họ xung quanh thị trường thích hợp. Một số cái tên lớn nhất mà tôi chắc chắn bạn đã từng nghe đến bao gồm Pat Flynn ( Thu nhập thụ động thông minh ), Mark Wiens ( Migrationology ), Darren Rowse ( Problogger ), v.v.

Các lợi ích

Một trong những lợi thế lớn nhất với tiếp thị liên kết tập trung vào thị trường ngách? Nó hoàn toàn dễ dàng để bắt đầu. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một trang web và biết thị trường thích hợp nào để giải quyết.

Với các trình xây dựng trang web và CMS như WordPress giúp bạn dễ dàng tạo một trang web. Bạn có thể có một trang web hoặc một blog hoạt động trong vòng một ngày (hoặc thậm chí ít hơn!).

Một lợi ích khác là bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể tham gia vào lĩnh vực này. Miễn là bạn có máy tính tốt và kỹ năng nghiên cứu tốt, bạn có thể dễ dàng xây dựng blog hoặc trang web cho bất kỳ thị trường ngách cụ thể nào.

Điểm mấu chốt, khi nói đến mô hình tập trung vào thị trường ngách, có một rào cản gia nhập thấp hơn khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử tiếp thị liên kết.

Những thách thức

Mặt khác, vì rào cản gia nhập quá thấp, bạn phải đối mặt với thực tế rằng đây là một mô hình cực kỳ cạnh tranh. Vì mô hình tập trung vào thị trường ngách có thể mang lại khá nhiều lợi nhuận, nên nó đã được lấp đầy bởi các nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp.

Nếu bạn mới bắt đầu, có thể khó cạnh tranh với những người đã làm trong ngành lâu hơn bạn, đặc biệt nếu bạn vẫn đang cố gắng thiết lập sự hiện diện và khán giả.

Một thách thức khác là lưu lượng truy cập trang web có thể cực kỳ biến động với mô hình này. Lưu lượng truy cập là điều cần thiết cho một trang web và nếu bạn không có bất kỳ lưu lượng truy cập nào, thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ doanh số bán hàng nào.

Với việc các công cụ tìm kiếm và mạng truyền thông xã hội liên tục thay đổi thuật toán, có khả năng bạn mất toàn bộ thu nhập và lưu lượng truy cập chỉ sau một đêm.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ mất tất cả khán giả chỉ vì Google quyết định thay đổi thuật toán của họ một lần nữa  . 😨

3. Tiếp thị liên kết theo mô hình tập trung vào vị trí

Đối tượng: Người viết blog, chủ sở hữu trang web, chuyên gia trong thị trường ngách, giới công nghệ.

Tiếp thị liên kết tập trung vào vị trí là một mô hình mới hơn hiện đang tạo ra làn sóng trong ngành. Về bản chất, nó tương tự như mô hình tập trung vào thị trường ngách, ở chỗ bạn tập trung vào một nhóm người dùng cụ thể trong một thị trường ngách cụ thể.

Điều làm cho họ khác biệt là thay vì chỉ tập trung vào một nhóm người dùng cụ thể, bạn cũng tập trung vào một vị trí cụ thể.

Điều này thường bao gồm việc sử dụng ngôn ngữ địa phương với các cộng đồng không thường xuyên nói hoặc đọc ngôn ngữ phổ biến / tiếng Anh.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Access Trade ở Việt Nam, người mà tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành trong Hội nghị thượng đỉnh liên kết APAC năm nay tại Singapore. Ông lưu ý rằng các công ty liên kết ở Việt Nam hiện đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách bán các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho người Việt Nam.

Lý do tại sao nó có lợi nhuận như vậy là do sự cạnh tranh nhỏ hơn / ít hơn (vì hầu hết các trang web đều được viết bằng tiếng Anh) và việc sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ giúp họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khán giả địa phương hơn. Kiểm tra cách khởi chạy một trang WordPress đa ngôn ngữ .

Các lợi ích

Cũng giống như mô hình tập trung vào thị trường ngách, một doanh nghiệp tiếp thị liên kết tập trung vào vị trí khá dễ dàng để bắt đầu.

Tất cả những gì bạn thực sự cần làm chỉ là tạo một trang web (điều này rất dễ thực hiện với các nhà xây dựng trang web hoặc sử dụng WordPress) và chỉ tập trung vào việc tạo nội dung được sắp xếp theo ngôn ngữ / cộng đồng địa phương.

Một lợi ích khác mà mô hình tập trung vào vị trí có được so với các mô hình khác là ít cạnh tranh hơn. Được bản địa hóa và cụ thể hơn, trang web của bạn sẽ không có bất kỳ sự cạnh tranh trực tiếp nào vì hầu hết các trang web có xu hướng tập trung vào đối tượng toàn cầu.

Những thách thức

Với bản chất được nhắm mục tiêu của mô hình này, bạn sẽ có một quy mô thị trường rất hạn chế để làm việc. Bằng cách tập trung vào một ngôn ngữ hoặc cộng đồng cụ thể, bạn chỉ có thể tiếp thị trang web và sản phẩm của mình cho một nhóm người cố định.

Và, cũng giống như các mô hình tập trung vào thị trường ngách, bạn phải đối mặt với sự biến động trong lưu lượng truy cập trang web. Một lần nữa, bạn có thể mất thu nhập và lưu lượng truy cập đáng kể qua đêm nếu các công cụ tìm kiếm và thuật toán mạng xã hội thay đổi.

4. Tiếp thị liên kết theo mô hình Mega-Mall

Đối tượng: Các công ty khởi nghiệp, các chi nhánh được tài trợ tốt, các công ty truyền thông, v.v.

Khi tiếp thị liên kết tiếp tục phát triển, bạn sẽ nhận thấy một xu hướng tiếp thị liên kết khổng lồ đang xén dần và phá vỡ bối cảnh và hệ sinh thái kinh doanh hiện tại.

Số lượng tiếp thị liên kết theo mô hình “Mega-Mall” này đang tăng lên do:

 1. Các chi nhánh nhỏ hơn phát triển thành một doanh nghiệp lớn hơn.
 2. Sự gia tăng của mua sắm trực tuyến ở các nước đang phát triển.
 3. Nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp do tiềm năng sinh lợi của tiếp thị liên kết.

Với bản chất của mô hình trung tâm thương mại lớn, không dễ dàng để các nhà tiếp thị liên kết đạt được loại cấp độ này khi họ mới bắt đầu.

Vì vậy, trừ khi bạn có một nhà đầu tư thiên thần hoặc sự hậu thuẫn của các nhà đầu tư mạo hiểm, việc trở thành một doanh nghiệp tiếp thị liên kết siêu trung tâm thương mại có lẽ không thể đạt được trong ngắn hạn.

Những người chơi lớn

Mặc dù không dễ dàng để trở thành một chi nhánh của mô hình trung tâm thương mại lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là chưa có công ty nào thành công trong lĩnh vực này:

MoneySuperMarket

Có lẽ là một trong những chi nhánh lớn nhất trên thế giới, MoneySuperMarket đã đạt được rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt vào đầu những năm 2000. Ngày nay, công ty có doanh thu hơn 300 triệu bảng Anh và người sáng lập của nó, Simon Justin Nixon, là một tỷ phú được chứng nhận.

TripAdvisor

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng TripAdvisor thực sự là một chi nhánh và đã thiết lập quan hệ đối tác liên kết với nhiều công ty du lịch và khách sạn. Nghiên cứu này cho thấy 77% doanh thu của họ đến từ quảng cáo dựa trên nhấp chuột (chi nhánh CPA) và TripAdvisor đã ảnh hưởng đến 10,3% (khoảng 546 tỷ USD) chi tiêu du lịch toàn cầu.

ShopBack

ShopBack là một công ty khởi nghiệp liên kết đang phát triển khác đang tạo ra làn sóng ở Singapore và phần còn lại của châu Á. Mặc dù chỉ mới hoạt động được 4 năm (được thành lập vào năm 2014 ), họ đã quản lý để đảm bảo nguồn tài trợ lên đến 25 triệu đô la vào tháng 11 năm 2017 .

Tìm mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết phù hợp

Bây giờ bạn đã biết các mô hình khác nhau là gì, bạn cần tự hỏi mình một câu hỏi:

Mô hình nào phù hợp với bạn?

Khi bạn muốn thành lập mô hình kinh doanh liên kết, có một số yếu tố mà bạn cần phải xem xét. Thêm vào đó, bạn cần biết mục tiêu / trò chơi kết thúc của mình là gì.

Ví dụ: nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc mới bắt đầu, bạn có thể muốn suy nghĩ về thị trường cần tập trung vào, sản phẩm bạn muốn quảng cáo, cách bạn tiếp tục quảng bá chúng.

Một chuyên gia trong một ngành thích hợp? Sau đó, có thể một mô hình tập trung vào thị trường ngách sẽ phù hợp hơn. Dựa trên vị trí có thể là lựa chọn tốt hơn nếu ngôn ngữ là sở trường của bạn.

Nếu bạn là một chi nhánh kỳ cựu, thì các câu hỏi (và thách thức) sẽ khác.

Kế hoạch trò chơi dài hạn là gì? Bạn định thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của mình như thế nào? Bạn nên mở rộng quy mô hoặc mở rộng sang một thị trường mới ?

Đối với một số người, mục tiêu dài hạn có thể là chuyển hoàn toàn sang một sân chơi khác. Đó là trường hợp của Darren Rowse của ProBlogger.

Sau khi gặt hái được thành công với ProBlogger, Rowse chuyển sang tổ chức các sự kiện blogger lớn ở Úc. Thêm vào đó, tôi đã biết một số chi nhánh đã bán trang web của họ cho các công ty lớn hơn và hoàn toàn rời khỏi công việc kinh doanh sau khi đạt được các mục tiêu ban đầu của họ.

Với tiếp thị liên kết, mục tiêu của bạn là gì sẽ xác định tầm cao mà bạn đạt được trong đó. Điều đó, và nó cũng giúp quyết định các chiến lược và chiến thuật bạn cần thực hiện và đội bạn cần xây dựng.

Giả sử bạn đang theo đuổi mô hình tập trung vào thị trường ngách và muốn tạo nội dung hấp dẫn . Nếu bạn không phải là một nhà văn giỏi, thì bạn sẽ cần phải thuê một số người. Xây dựng một trang web từ đầu? Tìm cho mình một nhà phát triển trang web tiếp thị liên kết .

Đối với những người có ảnh hưởng, bạn có thể cần phải xây dựng một nhóm trợ lý ảo để giúp nghiên cứu về xu hướng hoặc xử lý tương tác của người hâm mộ trên các nền tảng khác như mạng xã hội.

Khi bạn thu hẹp mục tiêu và mô hình của mình, bạn sẽ tìm thấy con đường rõ ràng hơn để hướng tới thành công tiếp thị liên kết.

Đối tượng của bạn là Huyết mạch của bạn

Một điều bạn cần nhớ, bất kể mô hình kinh doanh liên kết của bạn là gì, lưu lượng truy cập của bạn sẽ luôn là điều quan trọng số 1.

Tại sao?

Bởi vì không có lưu lượng truy cập = không có người dùng = không có doanh thu.

Vâng, nó đơn giản vậy thôi. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết, bạn cần có khả năng tạo ra lưu lượng truy cập.

Tôi chắc rằng bạn đã quen với các cách khác nhau để đạt được lưu lượng truy cập. Nhưng nếu không, đây là bốn điều chính bạn cần tập trung:

 • SEO
 • Chiến lược / chiến dịch truyền thông xã hội
 • Quảng cáo
 • Câu cửa miệng

Mặc dù tập trung vào bốn điều đó sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập, nhưng với tư cách là một chi nhánh, bạn cần phải suy nghĩ sâu hơn về điều đó. Bạn cũng cần phải tập trung vào khán giả / người dùng của mình.

Đây là vấn đề, nếu bạn muốn thành công trong tiếp thị liên kết, bạn cần không chỉ là một trang web cắt cookie.

Trường tồn là trò chơi ở đây và bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn đang mang lại giá trị cho khán giả của mình. Nếu không, điểm đầu tiên họ đến với trang web của bạn là gì?

Người xem YouTube tiếp tục quay lại kênh vì họ mong muốn nhận được nội dung video chất lượng nhất quán. Nếu Youtuber ngừng đăng video hoặc đăng video chất lượng thấp, tỷ lệ người xem của họ sẽ giảm xuống.

Bằng cách liên tục phát triển và nâng cấp trang web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, Shop Back có thể duy trì lưu lượng truy cập lặp lại bằng cách nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể và mang lại cho người dùng tiền của họ thông qua hình thức hoàn tiền.

Mọi người vẫn đổ xô đến TripAdvisor, bất chấp mọi tranh cãi , vì chúng vẫn là cơ sở dữ liệu lớn nhất cho các đánh giá về bất cứ điều gì liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng, v.v.

Tìm hiểu giá trị mà trang web của bạn có thể mang lại và đó sẽ là chìa khóa để thu hút khán giả, giành được lưu lượng truy cập lớn và cuối cùng, làm cho công việc kinh doanh liên kết của bạn thành công.

Tìm giá trị mà trang web của bạn có thể cung cấp. 💪 Đó sẽ là chìa khóa thành công trong việc kinh doanh liên kết của bạn.NHẤP ĐỂ TWEET

Bản tóm tắt

Tiếp thị liên kết là một ngành đang phát triển mạnh và sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn trong những năm tới. Lựa chọn mô hình kinh doanh liên kết phù hợp, hiểu được tầm quan trọng của đối tượng của bạn và làm việc chăm chỉ đơn giản là những gì sẽ đảm bảo thành công của bạn với tư cách là một đơn vị liên kết .

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc điều hành hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết thành công của mình, chỉ cần nhớ những điểm sau:

 • Hiểu các mô hình liên kết khác nhau và lợi ích / thách thức của chúng
 • Chọn cái phù hợp với mục tiêu của bạn
 • Học hỏi từ các chi nhánh khác và cách họ làm điều đó
 • Đối tượng / lưu lượng truy cập của bạn sẽ luôn là ưu tiên số 1

Chắc chắn, tiếp thị liên kết có vẻ sinh lợi ngay bây giờ, nhưng hãy hiểu rằng để thấy được kết quả, bạn sẽ phải nỗ lực. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu được cách thức hoạt động của hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết và cách bạn có thể vươn lên dẫn đầu thị trường!

Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 29 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Leave a Comment