CÁCH KIẾM TIỀN TỪ TRANG WEB AFFILIATE TRONG 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Tôi sẽ giả sử nếu bạn đang cố gắng học cách kiếm tiền từ một trang web mà trang web của bạn đã có ít nhất một vài người hiển thị trên đó.

Nếu không, tôi sẽ khuyên bạn nên xem Authority Hacker, nơi họ có thể dạy bạn cách thực sự, hiển thị cho các từ khóa.

Bây giờ, hãy bắt đầu. Bạn có một blog. Bạn có những người đến. Bạn muốn kiếm tiền từ blog đó và những người đó để bạn có thể nghỉ việc và nhâm nhi bơ thực vật trên bãi biển ở đâu đó?

Đừng lo lắng, tôi cũng đã từng không biết gì về việc kiếm tiền từ một trang web, mặc dù thực tế là tôi đã làm việc tại một công ty SEO trong nhiều năm sau khi tốt nghiệp đại học. Nhưng đó không phải là về kiếm tiền, đó là về xếp hạng các trang web đã tìm ra cách kiếm tiền.

Tôi đã mất nhiều năm làm việc trước khi cuối cùng tìm ra cách sử dụng trang cá nhân của riêng mình và không chỉ nhận được một số lưu lượng truy cập mà còn thực sự kiếm tiền từ lượng truy cập đó.

Tua nhanh đến ngày hôm nay, chỉ vài năm sau và tôi kiếm thu nhập toàn thời gian từ các kỹ thuật kiếm tiền mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới. Và nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên tin tưởng tôi hay không, hãy nghĩ về cách bạn đã kết thúc ở đây.

Được rồi, hãy nói về các bước để kiếm tiền từ một trang web.

Bước 1: Xây dựng cơ sở lưu lượng truy cập

Điều mà hầu hết các doanh nhân trực tuyến tham vọng không nhận ra là bạn không thể tạo một trang web affiliate mới và bắt đầu kiếm tiền từ nó ngay từ đầu. Trước tiên, bạn phải xây dựng một cơ sở lưu lượng truy cập nhất quán. Nếu mọi người không truy cập trang web của bạn, họ chắc chắn không thể chi bất kỳ khoản tiền nào cho nó. Và thật không may, tôi dám cá là một nửa số người đọc bài này đang tập trung vào việc kiếm tiền trước khi họ chưa tìm ra cách thu hút mọi người đến trang web của họ.

Đoán xem, có hàng tá cách để kiếm tiền từ trang web của bạn. Tất cả chúng đều dễ dàng khi bạn nhận được lưu lượng truy cập.

Tất nhiên, làm thế nào để xây dựng lưu lượng truy cập là một bài đăng trên blog hoàn toàn khác. Nhưng đây là một số chiến lược chính mà bạn có thể sử dụng:

 • Bắt đầu một blog
 • Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo nội dung trên mạng xã hội
 • Được liệt kê trong các thư mục trực tuyến
 • Khách đăng bài trên các trang khác
 • Tham gia vào các diễn đàn trực tuyến
 • Quảng cáo nội dung của bạn bằng quảng cáo có trả tiền

Đây là một tài nguyên phong phú hơn về cách xây dựng cơ sở lưu lượng truy cập.

Bước 2: Phân tích nhân khẩu học lưu lượng truy cập của bạn

Khi bạn đã xây dựng cơ sở lưu lượng truy cập, bạn có thể bắt đầu xem xét các tùy chọn kiếm tiền của mình. Tất nhiên, có thể xây dựng cơ sở lưu lượng truy cập ban đầu với một chiến lược kiếm tiền cụ thể. Hoặc bạn có thể đánh giá lưu lượng truy cập của mình sau khi thực tế để xác định chiến lược nào sẽ sinh lợi nhất.

Bạn có thể sử dụng Google Analytics để có được ý tưởng về nhân khẩu học của lưu lượng truy cập trang web hiện tại của mình. Google Analytics cung cấp một số thông tin chuẩn về khách truy cập trang web của bạn, chẳng hạn như quốc gia họ đang ở và những trang họ truy cập. Nếu bạn bật Báo cáo nhân khẩu học và sở thích, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết sâu hơn nữa như độ tuổi, giới tính và danh mục sở thích:

Sử dụng thông tin này để cho biết loại chiến lược kiếm tiền nào sẽ hoạt động tốt nhất và tối ưu hóa hơn nữa hoạt động tiếp thị nội dung của bạn.

Có một cơ hội tốt là bạn đã biết những thứ này, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi thứ bạn đang sử dụng để kiếm tiền thực sự phù hợp với lưu lượng truy cập của bạn. Nếu những người truy cập trang web của bạn là các bà mẹ mang thai đang tìm kiếm lời khuyên khi mang thai, họ có thể không quan tâm đến phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất .

Nếu là doanh nhân, có lẽ họ không quan tâm đến những lời khuyên khi mang thai.

Vì vậy, hãy thu hút khán giả đến với trang web của bạn và bạn sẽ thấy việc bán bất cứ thứ gì bạn quyết định bán sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bước 3: Chọn chiến lược kiếm tiền của bạn

Có tất cả các cách để kiếm tiền từ trang web của bạn. Và không có lý do gì bạn chỉ nên chọn một chiến lược. Hầu hết các trang web kiếm tiền đều sử dụng kết hợp các chiến lược để kiếm tiền bổ sung cho nhau khá tốt.

Dưới đây là tổng quan về các chiến lược kiếm tiền chính mà bạn có thể theo đuổi:

Google Adsense

Google AdSense là một nền tảng giúp bạn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google trên trang web của bạn. Nó có thể có rào cản gia nhập thấp nhất so với bất kỳ phương thức kiếm tiền nào.

Đây là cách hoạt động: AdSense cung cấp cho bạn mã quảng cáo đặc biệt mà bạn đặt trên trang web của mình để hiển thị quảng cáo. Sau đó, bạn kiếm được tiền mỗi khi một trong những khách truy cập trang web của bạn nhấp vào quảng cáo.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những quảng cáo như thế này khi bạn truy cập một trang web? Chúng là quảng cáo AdSense :

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với AdSense thực sự phụ thuộc vào khối lượng lưu lượng truy cập, thị trường ngách trang web của bạn, các thuật toán của Google và số tiền mà các nhà quảng cáo đang đặt giá thầu. Thu nhập trên mỗi nhấp chuột của bạn có thể dao động từ vài xu đến vài đô la. Bản thân Google cho biết cách tốt nhất để khám phá số tiền bạn có thể kiếm được là đăng ký và bắt đầu hiển thị quảng cáo. Vì không có chi phí để bắt đầu, nên không có rủi ro khi thử AdSense để xem liệu nó có xứng đáng hay không.

AdSense sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu (chủ đề, từ khóa, hành vi) để đảm bảo các quảng cáo có liên quan nhất hiển thị trên trang web của bạn.

Để đủ điều kiện cho Google AdSense, trang web của bạn phải:

 • Có ít nhất 50 khách hàng ngày
 • Được tạo ra cho mọi người
 • Không chứa nội dung bị cấm.

Trước khi chọn AdSense làm chiến lược kiếm tiền, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu của riêng mình về tiềm năng kiếm tiền của mình. Một số ngách và / hoặc vị trí có giá trị hơn những chỗ khác.

Theo cá nhân tôi, đây không phải là phương pháp kiếm tiền yêu thích của tôi. Adsense thường yêu cầu một lượng truy cập khá lớn để thực sự bắt đầu kiếm tiền tốt. Ý tôi là hãy thành thật. Bạn đã nhấp vào một trong những quảng cáo đó trên trang web bao lâu một lần?

Lần duy nhất tôi sử dụng Adsense là nếu tôi có nhiều lưu lượng truy cập ngẫu nhiên vào trang web của mình. Ý tôi muốn nói là nếu trang web của tôi phục vụ đối tượng chung (tức là thanh thiếu niên). Tôi sẽ cố gắng trau dồi chính xác những sản phẩm để bán chúng. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi có thể để Adsense nắm bắt những gì nó biết về khách truy cập và phân phát các quảng cáo thực sự có ý nghĩa đối với họ một cách cụ thể.

Hãy nhớ làm thế nào Google biết tất cả thông tin này về tất cả mọi người trên hành tinh trái đất? Đây là những gì họ sử dụng nó cho.

Thương mại điện tử

Tại sao không đi sâu vào thương mại điện tử để kiếm tiền từ trang web của bạn? Nó thực sự dễ dàng hơn so với âm thanh. Mặc dù bạn có thể tạo sản phẩm của riêng mình để bán trên trang web của mình, nhưng bạn vẫn có thể tham gia thương mại điện tử mà không cần chúng.

Những gì bạn có thể làm là bán các sản phẩm thích hợp trực tiếp từ một nhà sản xuất. Đây được gọi là dropshipping. Bạn tạo một trang web thích hợp xoay quanh một chủ đề (ví dụ: công thức nấu ăn và mẹo làm bánh), xây dựng cơ sở lưu lượng truy cập, sau đó mở cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn để bán sản phẩm (ví dụ: nguyên liệu làm bánh). Sau đó, bạn thực hiện các đơn đặt hàng bằng cách vận chuyển sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng. Vai trò của bạn chỉ là trung gian dịch vụ khách hàng.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Shopify và cửa hàng của bạn sẽ hoạt động chỉ sau vài giờ. Sau đó, bạn có thể kết nối cửa hàng Shopify với trang web chính của mình bằng cách xem một video YouTube đơn giản.

Bạn có thể kết nối trực tiếp cửa hàng Shopify của mình với nhà sản xuất bằng ứng dụng có tên Orberlo . Sau đó, khi ai đó đặt hàng một sản phẩm trên trang web của bạn, họ sẽ gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến nhà sản xuất ở Trung Quốc và giao hàng cho họ.

Bạn tránh gặp phải tình trạng hàng tồn kho, đau đầu về vận chuyển, v.v. và về cơ bản, lợi nhuận của bạn là bất kể sự khác biệt giữa giá của bạn và giá của nhà sản xuất.

Những sản phẩm kĩ thuật số

Bán sản phẩm kỹ thuật số là một cách thậm chí còn đơn giản hơn để tham gia vào thương mại điện tử. Bạn có thể bán kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn của mình bằng cách tạo sách điện tử, khóa học video, các công cụ hữu ích và hơn thế nữa. Ví dụ, tôi bán một khóa học có tên là Bí mật liên kết. Đây là khóa học về mọi thứ tôi đã học về kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết trong 3 năm qua.

Bởi vì nó là một sản phẩm kỹ thuật số, gần như mọi thứ đều là lợi nhuận. Tôi đã dành một tháng để tạo khóa học và bây giờ tôi nhận được tất cả tiền từ mỗi lần bán hàng, với chi phí ít hoặc không tốn kém.

Hầu hết mọi người đều cho rằng họ không có đủ kiến ​​thức chuyên môn để kiếm tiền từ việc bán các khóa học kỹ thuật số với blog của mình, nhưng rất có thể bạn cũng vậy. Nếu bạn có một trang web và mọi người đang truy cập vào nó, bạn phải có một cái gì đó bạn đang viết về nó đang thu hút mọi người đến đó.

Đó là chuyên môn của bạn! Bây giờ bạn chỉ cần tìm cách chia sẻ nó một cách có giá trị đáng đồng tiền bát gạo.

Bán không gian quảng cáo

Mặc dù Google AdSense là cách phổ biến nhất để bán không gian quảng cáo trên trang web của bạn, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất. Có các mạng quảng cáo khác có thể đóng vai trò trung gian giữa bạn và các doanh nghiệp muốn quảng cáo, chẳng hạn như:

Tốt hơn là làm việc với AdSense hoặc mạng quảng cáo là xây dựng mối quan hệ trực tiếp với các doanh nghiệp khác muốn quảng cáo trên trang web của bạn. Sau đó, không có người trung gian nào lấy một khoản phí cho các dịch vụ của họ.

Khi bạn bán không gian quảng cáo bên ngoài AdSense, bạn sẽ không được trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Thay vào đó, bạn tính phí cho vị trí đặt quảng cáo hoặc theo số lần hiển thị. Số liệu chính mà hầu hết các nhà quảng cáo sử dụng là CPM hoặc giá mỗi 1.000 lần hiển thị. Bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình, thì bạn càng có thể tính phí nhiều hơn cho vị trí đặt quảng cáo. Vì vậy, thật khó để nói bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi bán không gian quảng cáo, nhưng $ 2-3 CPM là mức trung bình tốt để đạt được.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ một trang web. Tôi có lẽ nên đề cập đến tất cả các phương pháp kiếm tiền hiện có, nó cho đến nay là yêu thích của tôi vì một số lý do.

 1. Tiếp thị liên kết là cách thụ động duy nhất để kiếm tiền tốt trên trang web của bạn
 2. Tiếp thị liên kết không cần hỗ trợ khách hàng
 3. Tiếp thị liên kết hầu như không có chi phí trả trước
 4. Tiếp thị liên kết cho phép bạn tập trung vào những gì bạn yêu thích mà vẫn kiếm được tiền

nó liên quan đến việc hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp khác để quảng bá sản phẩm của họ cho đối tượng trang web của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các affiliate link. Bạn đăng các affiliate link trên trang web của mình và khi khách truy cập trang web của bạn nhấp qua và mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Một số công ty có hoa hồng liên kết định kỳ . Điều này có nghĩa là họ cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ hàng tháng và khi bạn có ai đó đăng ký, họ sẽ cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm của số tiền đó mỗi tháng. Bạn có thể thấy đó là cách kiếm tiền yêu thích của tôi từ trang web của tôi như thế nào không?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết thực sự phụ thuộc vào lưu lượng truy cập của bạn và loại sản phẩm bạn quảng cáo.

Các sản phẩm vật chất có xu hướng có tỉ lệ hoa hồng rất thấp ( 4-5%). Các sản phẩm kỹ thuật số có tỉ lệ hoa hồng từ 50% trở lên. Nếu bạn làm việc thông qua mạng tiếp thị liên kết, bạn có thể duyệt qua các sản phẩm tiềm năng để quảng cáo dựa trên tỉ lệ hoa hồng của chúng và các yếu tố khác.

Trên thực tế, có những affiliate link trên khắp bài đăng này, nơi tôi giới thiệu cho bạn những tài nguyên có giá trị mà tôi sử dụng trong công việc kinh doanh của mình. Đó là điều tự nhiên và nó cho phép tôi kiếm tiền từ trang web của mình trong khi vẫn làm những gì tôi yêu thích – giảng dạy.

Hầu hết các công ty có một chương trình liên kết. Bạn chỉ cần vào trang web của họ để tìm nó. Đối với hầu hết họ, nó đơn giản như đăng ký, được chấp thuận và sau đó được cung cấp một liên kết đặc biệt để sử dụng khi giới thiệu khách hàng.

Ví dụ: cuối trang web của tôi có một liên kết để các chi nhánh đăng ký và quảng bá các khóa học kỹ thuật số của tôi. Tôi cung cấp cho các chi nhánh 50% của tất cả lợi nhuận tôi kiếm được từ sự giới thiệu của họ. Họ có thể kiếm tiền từ khán giả của mình bằng cách giới thiệu mọi người đến một khóa học chất lượng cao và tôi có thể thu hút sự chú ý về khóa học của mình.

Nếu tiếp thị liên kết có vẻ là một cách hay để kiếm tiền từ trang web của bạn, tôi có hàng trăm tài nguyên dành cho bạn.

 1. Bắt đầu với bài đăng tiếp thị liên kết
 2. Khóa học tiếp thị liên kết miễn phí

Trang web thành viên

Trang web thành viên là một phương thức cung cấp nội dung độc quyền và cộng đồng trực tuyến cho các cá nhân để đổi lấy khoản thanh toán định kỳ. Theo tôi, nền tảng tốt nhất để lưu trữ các trang web thành viên là Kajabi. Chúng đã xuất hiện được một thời gian và có một số tính năng tuyệt vời để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Dưới đây là một số ví dụ về các công ty kiếm tiền từ trang web của họ bằng các trang web thành viên:

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào giá trị thành viên mà bạn cung cấp. Chìa khóa là xây dựng một nền tảng nội dung cao cấp mạnh mẽ và một cộng đồng tích cực gồm các thành viên diễn đàn, những người tạo ra giá trị của riêng họ bằng cách đưa ra lời khuyên và mẹo cho các thành viên khác.

Trang web thành viên của bạn càng mang lại nhiều giá trị, thì càng có nhiều cơ hội để kiếm thu nhập và kiếm tiền. Bạn cũng có thể phát triển một chiến lược thành viên mệt mỏi cung cấp các mức giá khác nhau để truy cập vào nhiều tính năng hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý về phương pháp kiếm tiền này là bạn đã tham gia vào nó trong một thời gian dài. Mọi người sẽ không sẵn sàng tiếp tục trả phí hàng tháng trừ khi họ tiếp tục nhận được giá trị gia tăng. Vì vậy, nếu bạn muốn trang web của mình kiếm tiền với các trang web thành viên, bạn sẽ cần phải lập kế hoạch sản xuất nội dung mới cho trang web đó mỗi tháng.

Bước 4: Tối ưu hóa và phát triển chiến lược của bạn

Theo kinh nghiệm của tôi, thách thức lớn nhất mà các doanh nhân tham vọng cần phải vượt qua là kỳ vọng của họ. Kiếm tiền từ một trang web sẽ không thay thế thu nhập từ công việc trong ngày của bạn trong một sớm một chiều. Trước tiên, bạn cần phát triển cơ sở lưu lượng truy cập, chọn chiến lược kiếm tiền, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa để cải thiện tiềm năng kiếm tiền và tối ưu hóa nỗ lực của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy mở rộng để kết hợp nhiều chiến lược kiếm tiền hơn để tăng thu nhập của bạn nhiều hơn nữa.

Phát triển trang web của bạn theo cách phù hợp và bạn có thể tạo thu nhập trực tuyến vượt xa những gì mà công việc 9-5 của bạn có thể cung cấp. Chỉ cần dành thời gian để bắt đầu từ phía dưới và làm việc theo cách của bạn.

Tôi thường được hỏi quy tắc ngón tay cái tốt là gì về lợi nhuận trên mỗi khách truy cập. Điều này gần như không thể nói vì mọi người đều ở trong một thị trường ngách khác nhau và các trang web của họ đang sử dụng các chiến lược kiếm tiền khác nhau.

Tôi cũng thường được hỏi về cách bắt đầu với tất cả những điều này. Đó là một câu hỏi tuyệt vời.

Tôi sẽ thực hiện các bước sau:

 1. Nghiên cứu cách các trang web khác như của tôi kiếm tiền
 2. Chọn một phương thức kiếm tiền để trang web của tôi bắt đầu
 3. Mua đào tạo về phương pháp kiếm tiền đó
 4. Làm tất cả để làm cho nó hoạt động. Nó đang làm việc cho các đối thủ cạnh tranh, nó sẽ hiệu quả với tôi.

Kiếm tiền với các trang web có thể khó khăn lúc đầu, nhưng phần thưởng là xứng đáng. Hầu hết mọi người theo học đại học trong 4 năm chỉ để đảm bảo cho mình một công việc để làm việc trong 40 năm tới.

Mặt khác, kiếm tiền từ một trang web, ngay cả khi mất 5 năm để hoàn thiện, có thể mang lại cho bạn sự tự do tài chính mà không công việc nào có thể cung cấp.

Vui lòng đặt câu hỏi trong phần bình luận. Tôi luôn trả lời họ.

Leave a Comment