Hơn 20 chương trình liên kết có hoa hồng cao có lợi nhuận dành cho các nhà tiếp thị liên kết

Các nhà tiếp thị liên kết thường bỏ ra một lượng lớn công sức, thời gian và tiền bạc để quảng bá sản phẩm dịch vụ và thu về một khoản hoa hồng hậu hĩnh. Đó là một cách tuyệt vời để các công ty tăng doanh số bán hàng và tiếp thị liên kết giúp các cá nhân dễ dàng kiếm tiền chỉ bằng cách quảng cáo sản phẩm mà họ ngưỡng mộ.

Có khá nhiều chương trình liên kết khác nhau ngoài kia mà bạn có thể lựa chọn, nhưng một trong những điểm hấp dẫn chính đối với nhiều người là các chương trình liên kết có vé cao.

Nếu bạn đã làm trong ngành tiếp thị liên kết một thời gian dài, bạn có thể đã có ý tưởng về các chương trình liên kết trả tiền hàng đầu. Nói một cách đơn giản, những chương trình liên kết này là những chương trình liên kết cung cấp hoa hồng khổng lồ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các chi nhánh kiếm được tiền hoa hồng lớn hơn cho mỗi lần bán hàng.

Các thương gia từ nhiều ngành khác nhau cung cấp các chương trình liên kết hoa hồng cao. Một số chương trình này cung cấp hoa hồng lên tới $ 1000 cho mỗi lần bán hàng. Có thể khó để chọn một chương trình liên kết vé cao phù hợp. Đó là lý do tại sao web affiliate đã tổng hợp danh sách một số chương trình liên kết trả lương cao tốt nhất hiện có.

Các chương trình liên kết có giá vé cao hàng đu

Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến các chương trình ưu đãi hàng đầu cho các nhà tiếp thị liên kết lựa chọn, từ một số ngành.

1.Cloudways

Cloudways là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý dựa trên đám mây. Giống như các dịch vụ lưu trữ của chúng tôi, chương trình liên kết của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ nhất quán cho tất cả các chi nhánh của nó thông qua hệ thống bán vé hoặc trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi cũng có một blog hấp dẫn với tất cả thông tin mới nhất mà người ta có thể yêu cầu để làm việc hiệu quả.

Có ba cấu trúc hoa hồng, mỗi cấu trúc nhắm mục tiêu một loại đơn vị liên kết khác nhau. Bạn cũng có quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng, người mà bạn có thể liên hệ nếu cần bất kỳ hình thức hỗ trợ nào. Ngoài ra còn có nhiều tài nguyên dành cho các chiến dịch theo mùa của họ. Bạn có thể kiếm tới 400 đô la cho mỗi lần bán hàng, điều này khiến nó trở thành một trong những chương trình liên kết có hoa hồng cao tốt nhất!

2. SEM Rush

SEMRush được nhiều người coi là một công cụ tiếp thị cần thiết cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số trên toàn cầu. Họ cũng có một trong những chương trình liên kết bán vé cao tốt nhất trong ngành. Công cụ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị kỹ thuật số. Chương trình liên kết của họ được gọi là BeRush , và bao gồm một loạt các tính năng rất hấp dẫn.

Nó thân thiện với người dùng và có quy trình đăng ký nhanh chóng có thể giúp bạn thiết lập trong vài phút. Bạn có quyền truy cập vào nhiều loại tài liệu quảng cáo và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Bạn cũng có thể thực hiện tới 40% hoa hồng định kỳ trọn đời cho mỗi người dùng mới tham gia trang web. Thanh toán hoa hồng cũng được thực hiện hai lần một tháng.

3. Udemy

Udemy nổi tiếng trên toàn cầu với các khóa học trực tuyến tuyệt vời. Thực tế mọi người đều biết về cái tên này, và vì lý do chính đáng.

Bạn có thể sử dụng các affiliate link để quảng bá các khóa học được liệt kê trên trang web của họ và nhận hoa hồng thực sự cạnh tranh. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một người quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng và một loạt các tài sản và công cụ khuyến mãi mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra còn có hàng trăm biểu ngữ mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích quảng cáo.

4. Grammarly

Grammarly là một trong những công cụ chỉnh sửa phổ biến nhất thế giới. Bất cứ thứ gì bạn viết đều có thể được chỉnh sửa và kiểm tra lỗi, và bản thân chương trình này rất tuyệt vời và rất trực quan. Grammarly sử dụng mô hình đăng ký trả phí và chương trình liên kết được thiết kế rất tốt.

Họ cũng có một trong những chương trình liên kết trả tiền hàng đầu tốt nhất hiện có. Bạn có thể đăng ký dưới 60 giây, cho phép bạn đặt biểu ngữ và nhận phần thưởng kích hoạt. Đối với mỗi lần đăng ký miễn phí, bạn kiếm được 0,2 đô la và đối với mỗi lần mua gói cao cấp, bạn kiếm được 20 đô la. Grammarly cũng cung cấp cửa sổ cookie 90 ngày và hỗ trợ tuyệt vời.

5. MakeWebBetter

Các Chương trình liên kết MakeWebBetter xoay quanh WordPress và WooCommerce. Là cơ quan phát triển Thương mại điện tử, MakeWebBetter đã phát triển các giải pháp bao gồm mọi khía cạnh của bán hàng trực tuyến như giữ chân khách hàng, thanh toán, vận chuyển, tạo khách hàng tiềm năng và khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi.

Nếu bạn là một người sành về WordPress và đang tìm kiếm một chương trình tiếp thị liên kết để kiếm tiền từ niềm đam mê của mình, thì chương trình liên kết MakeWebBetter có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Quan hệ đối tác của họ với HubSpot là biểu tượng cho cách họ làm việc hướng tới việc giúp các chủ doanh nghiệp phát triển thương hiệu của họ bằng cách tiếp cận nội địa.

Chương trình liên kết MakeWebBetter cung cấp hoa hồng lên đến 50% cho doanh số liên kết và hoạt động trên hệ thống dựa trên xếp hạng.

6. templatemonster

Nếu bạn quan tâm đến việc quảng cáo các mẫu WordPress, Template Monster là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với hơn 50.000 sản phẩm có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, đơn giản là không thiếu các lựa chọn cho bạn khi cần lựa chọn.

Chương trình cũng được sử dụng bởi hơn 165.000 chi nhánh trên toàn cầu. Thật dễ dàng để tích hợp vào trang web của bạn và công ty thực hiện thanh toán trên toàn cầu, với một kế hoạch hoa hồng tuyệt vời. Đó là một trong những chương trình liên kết định kỳ phổ biến nhất hiện có.

7. Fiverr

Fiverr là một chương trình liên kết bán vé cao tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Fiverr, dành cho những ai chưa biết, là một trong những thị trường hàng đầu về việc làm tự do. Đây là một trong những thị trường hàng đầu để quảng bá dịch vụ kỹ thuật số và có hơn 250 danh mục. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần giới thiệu khách hàng đến một nhà cung cấp dịch vụ cụ thể và kiếm tiền mà không phải đổ mồ hôi.

Bạn có thể chọn cấu trúc hoa hồng của mình, Fiverr CPA hoặc Fiverr Hybrid. Chương trình cho phép một đơn vị liên kết trung bình kiếm được tối đa $ 150 CPA cho mỗi người mua lần đầu và lên đến $ 1,000 cho mỗi lần bán hàng. Có hơn 3 triệu dịch vụ kỹ thuật số mà bạn có thể quảng cáo, vì vậy đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

8. Active Campaign

Active Campaign là một nền tảng dựa trên đám mây để tự động hóa trải nghiệm khách hàng. Nó cho phép người dùng xử lý tự động hóa tiếp thị, tự động hóa bán hàng và cũng có thể đóng vai trò như một CRM.

Chương trình liên kết chiến dịch đang hoạt động cho phép bạn tạo doanh thu bằng 30% giá trị tài khoản của mọi khách hàng hàng tháng. Active Campaign có một chương trình liên kết khá cạnh tranh cho phép bạn bắt đầu gần như ngay lập tức. Khi bạn đã tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các tài nguyên quảng cáo có sẵn và bắt đầu quảng cáo nó trên website tiếp thị liên kết hoặc blog tiếp thị liên kết của bạn.

9. Teachable

Teachable là một nền tảng khóa học trực tuyến tuyệt vời giúp các blogger và chủ sở hữu trang web dễ dàng xây dựng các lớp học và khóa học, sau đó bán cho sinh viên. Chương trình liên kết của họ cung cấp giá trị to lớn cho các chi nhánh.

Nó cung cấp 30% hoa hồng định kỳ cho các chi nhánh cùng với thời gian theo dõi cookie 90 ngày. Bên cạnh chương trình liên kết, teachable có danh tiếng vững chắc là một nền tảng học tập mạnh mẽ. Các chi nhánh có thể hưởng lợi từ danh tiếng này bằng cách không phải đầu tư thêm những nỗ lực bình thường để thuyết phục giới thiệu của họ.

Họ cũng cung cấp một số kênh được thử nghiệm A / B cùng với thông tin tổng quan về đối tượng mục tiêu, điều này cho phép bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về những kênh nào cần nhắm mục tiêu. Mã liên kết dễ truy cập cũng cho phép bạn theo dõi chuyển đổi và xác định mức độ thành công của các chiến dịch liên kết của bạn.

10. Instapage

InstaPage cung cấp các chiến lược chuyển đổi tuyệt vời và một loạt các giải pháp cho khách hàng của mình, từ chiến dịch quảng cáo của Google đến các chiến dịch thử nghiệm và nhắm mục tiêu lại.

Không cần phải nói, họ cũng có một chương trình liên kết khá tốt. Nó cung cấp cho bạn 50% chia sẻ doanh thu định kỳ trong năm đầu tiên của bạn và sau đó là 30% hoa hồng trọn đời sau đó. Đó là một thỏa thuận khá ngọt ngào. Giống như tất cả những người khác, nó cũng cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu duy nhất để theo dõi tất cả các giới thiệu của bạn và một loạt nội dung mà bạn cũng có thể sử dụng cho các mục đích quảng cáo.

11. EngageBay

EngageBay  là một môi trường tích hợp giá cả phải chăng cho các nhu cầu tự động hóa tiếp thị, CRM bán hàng và dịch vụ khách hàng của bạn. Phần mềm được xây dựng theo mô-đun để phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô, với nhiều công cụ khác nhau bao gồm tiếp thị đa kênh, bộ mạng xã hội, đường ống bán hàng và bán vé khách hàng.

Chương trình liên kết của EngageBay  cho phép bạn giới thiệu qua email hoặc sử dụng liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi những người được giới thiệu của bạn đăng ký gói trả phí, bạn sẽ nhận được 30% doanh thu định kỳ hàng tháng. Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn đã sẵn sàng.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng liên kết đại lý của mình ngay lập tức và bắt đầu quảng cáo. Bạn có thể viết một bài đăng trên blog, chia sẻ bài đăng đó với các kết nối xã hội của mình, cộng tác với EngageBay trên hội thảo trên web hoặc gửi email.

12. Proxy thông minh

Smart Proxy cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt proxy mà bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu đối tượng của mình hiệu quả hơn. Họ cung cấp proxy khu dân cư, proxy trung tâm dữ liệu, v.v.

Chương trình liên kết của họ cũng khá gọn gàng, cho phép bạn kiếm được tới 1.500 đô la cho mỗi khách hàng mới mà bạn mang lại. Khoản thanh toán tối thiểu được đặt là 100 đô la và bạn có thể nhận được tới 50% tiền hoa hồng bán hàng. Đó là một chương trình liên kết bán vé cao khá tuyệt vời để bạn tham gia. Việc thanh toán được thực hiện hàng tháng. Bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn muốn có ảnh chụp màn hình, hình ảnh hoặc bất kỳ loại thông tin nào khác cho mục đích tiếp thị.

13. HubSpot

HubSpot là một tên tuổi lớn trong thế giới tiếp thị nội dung và chương trình liên kết của họ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, cho phép bạn kiếm tới 1.000 đô la hoa hồng cho mỗi sản phẩm được bán.

Các cấp sản phẩm được chia thành ba loại: khởi động (250 đô la), chuyên nghiệp (500 đô la) và doanh nghiệp (1.000 đô la). Không có doanh số hoặc giới hạn tối thiểu, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn biết cách bán hàng tốt. Không chỉ vậy, bởi vì HubSpot là một cái tên đã có tên tuổi nên việc bán hàng không phải là một vấn đề khó khăn nhờ vào một loạt các tài liệu tiếp thị đa dạng.

14. Kabbage

Kabbage là một công ty fintech cung cấp tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ. Chương trình liên kết của họ cũng khá tốt, xét trên thực tế là họ đã giúp hơn 200 tổ chức kết nối khách hàng của họ với nguồn vốn cần thiết.

Đối với mỗi tài khoản đủ điều kiện, bạn kiếm được 250 đô la và những người được giới thiệu của bạn cũng nhận được thẻ quà tặng trị giá 50 đô la. Bạn nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất và có một trang tổng quan tuyệt vời cho phép bạn theo dõi liên tục tất cả các giới thiệu của mình và nhận thông tin cập nhật cho bất kỳ khoản thanh toán nào.

15. Thinkific 

Thinkific là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi mọi người có thể chia sẻ các khóa học và kiếm tiền. Xem xét thực tế rằng học trực tuyến là tất cả những gì thú vị ngay bây giờ, tham gia chương trình liên kết này là một ý tưởng tuyệt vời.

Nó cho phép bạn kiếm tới 1.100 đô la cho mỗi lần giới thiệu hàng năm. Bạn đăng ký bằng PartnerStack, một công cụ của bên thứ ba mà họ đã tạo. Phải mất hai đến ba ngày để phê duyệt và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan với các liên kết và các chi tiết khác mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích quảng cáo. Đây là một trong những chương trình liên kết định kỳ tốt nhất, và nếu bạn giỏi tiếp thị thì việc kiếm tiền sẽ không thành vấn đề.

16. MemberMouse

MemberMouse là một trong những giải pháp thành viên hàng đầu được thiết kế cho WordPress và chương trình tiếp thị liên kết của nó rất phổ biến. Xem xét thực tế là giải pháp của họ được hàng triệu người sử dụng, sẽ là một ý tưởng khôn ngoan khi bắt đầu tiếp thị chúng.

Chương trình hoàn toàn miễn phí để tham gia và tất cả những gì bạn cần là email, trang web hoặc thậm chí là kênh YouTube để bắt đầu. Thời hạn cookie của họ là 90 ngày và nếu ai đó đăng ký trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ thực hiện một khoản hoa hồng. Đó là 25% trên tất cả các khoản thanh toán mà họ thực hiện trong một năm, tương đương 120 đô la cho Gói người xây dựng và 1,797 đô la cho bất kỳ khách hàng nào chọn Gói chuyên nghiệp của họ. Bảng điều khiển của họ cũng cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo tuyệt vời.

17. AWeber

AWeber giúp các doanh nghiệp giữ liên lạc với người đăng ký của họ thông qua tiếp thị qua email. Nó là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành và có rất nhiều tính năng độc đáo khiến nó trở thành giải pháp phù hợp cho nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm sự trợ giúp về tiếp thị qua email.

Được gọi là chương trình AWeber Advocate, chương trình này khá đơn giản. Bạn nhận được 30% hoa hồng định kỳ từ tất cả các khoản thanh toán giới thiệu và bạn không cần phải trả một xu để đăng ký. Thanh toán được thực hiện hàng tháng và trang tổng quan của chúng cho phép bạn theo dõi tất cả các khoản thanh toán bạn thực hiện. Họ có các bài báo, thông báo bán hàng, mẫu tiếp thị qua email và bản tin giới thiệu khách hàng, điều này rất tốt cho những người muốn mọi thứ có sẵn từ công ty trước khi họ bắt đầu các chiến dịch tiếp thị của mình.

18. TourRadar

TourRadar là một thị trường trực tuyến cung cấp hàng triệu chuyến tham quan nhiều ngày chuyên biệt. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, hoặc tạo các tour du lịch của riêng mình. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị liên kết, đặc biệt là khi bạn xem xét rất nhiều lợi ích mà họ cung cấp.

Việc thiết lập rất dễ dàng và bạn không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để bắt đầu. Bạn nhận được một khoản hoa hồng nhỏ 5% và thời gian theo dõi cookie 90 ngày. Bạn có thể chọn từ hai nền tảng hợp tác: Commission Junction và Commission Factory, cả hai đều được thiết kế cho các đối tượng cụ thể.

19. Villiers

Villiers là một công ty cho thuê tàu bay tư nhân cung cấp dịch vụ thuê máy bay phản lực và các loại thuê hạng sang khác cho khách hàng của mình. Danh tiếng của họ trong thị trường ngách là USP quan trọng khi lập kế hoạch quảng bá dịch vụ của họ.

Tham gia chương trình liên kết của họ là một ý tưởng tuyệt vời vì bạn có thể kiếm được tới 1.000 đô la tiền hoa hồng cho mỗi chuyến bay, máy bay tư nhân đã đặt. Và, xem xét bản chất của các dịch vụ mà họ cung cấp và thị trường mà họ nhắm mục tiêu, đây không phải là một vấn đề. Cũng có hoa hồng lặp lại cho mỗi lượt giới thiệu và họ cũng chia sẻ lợi nhuận 30%, điều này giúp các chi nhánh dễ dàng kiếm thêm tiền vì họ biết phần thưởng là rất lớn.

20. Khu ngh dưỡng Sandals

Các Sandals Resort là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ riêng tên thương hiệu đã khiến nó trở thành một lựa chọn khá tuyệt vời cho các chi nhánh và khi bạn cân nhắc rằng họ cung cấp EPC tuyệt vời trong danh mục kỳ nghỉ ($ 137,99 cho 3 tháng), đó là điều không cần phải bàn cãi.

Có khoảng thời gian theo dõi cookie 60 ngày và bạn có quyền truy cập vào một loạt các quan hệ đối tác, bản tin hàng tháng và một người quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng. Ngoài ra còn có nhiều so sánh và ưu đãi dành cho các nhà tiếp thị liên kết.

21. James Allen

Nhẫn kim cương và nhẫn đính hôn! Ai không thích chúng? James Allen chắc chắn biết cách bán chúng và bằng cách tham gia chương trình liên kết của họ, bạn có thể kiếm tiền điều đó khá tốt.

Mức bán trung bình của họ là khoảng $ 6,500 và họ cung cấp cho bạn thời hạn theo dõi cookie là 30 ngày. Bạn kiếm được 5% hoa hồng, nhưng khi bạn xem xét quy mô và phạm vi thị trường tuyệt đối của họ, bạn sẽ nhận ra rằng điều này có thể biến thành một thỏa thuận khá ngọt ngào, khiến nó trở thành một chương trình liên kết có vé cao để tham gia. Bạn chỉ cần kiếm tiền từ trang web của mình một cách phù hợp, và bạn đã sẵn sàng!

22. vipcars

Đúng như tên gọi, VIP Cars là một trong những công ty môi giới xe hơi hàng đầu và hoạt động thông qua hơn 500 đối tác cho thuê xe. Chương trình liên kết dựa trên hoa hồng của họ cung cấp hoa hồng lên đến 70% và cực kỳ dễ dàng để tích hợp với trang web của bạn.

Với hơn 20.000 địa điểm trên toàn thế giới, thị trường cũng rộng mở cho bạn nhắm mục tiêu. Họ cung cấp một cổng thanh toán an toàn cho các chi nhánh của họ và việc đăng ký cũng dễ dàng như điền vào biểu mẫu trên trang web của họ.

23. Regal Assets

Chương trình Liên kết Tài sản Vương giả là lý tưởng cho những người muốn nhắm mục tiêu vào lĩnh vực đầu tư. Bạn kiếm được 3% hoa hồng khi người được giới thiệu của bạn đầu tư tiền và 2% hoa hồng khi người được giới thiệu Cấp 2 của bạn đầu tư. Đối với mỗi giới thiệu đủ điều kiện, bạn cũng kiếm được 30 đô la tiền thưởng.

Regal Assets thường nhắm đến những người giàu có, vì vậy nếu bạn có thể tiếp thị đúng cách, thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Rõ ràng, chương trình liên kết của họ không hào phóng như những người khác, nhưng nếu mọi người tiếp tục đầu tư, bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền chỉ với một khoản đầu tư tối thiểu.

S kết lun

Vì vậy, bạn có nó các chương trình liên kết vé cao tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ! Rõ ràng, tiếp thị liên kết là tất cả về việc đưa ra các kế hoạch và cách thức khéo léo để tiếp thị sản phẩm của đơn vị liên kết. Bạn thậm chí không cần một trang web để tiếp thị sản phẩm affiliate của mình!

Đó là tất cả về suy nghĩ bên ngoài và tìm ra những cách độc đáo để đẩy sản phẩm đến khách hàng của bạn. Bạn càng bán được nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều hoa hồng! Vậy, bạn muốn tham gia chương trình nào trong số những chương trình này? Hãy cho chúng tôi biết dưới phần bình luận.

Leave a Comment