Giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk và 10 bài học đầy cảm hứng

Tài sản ròng của Gary Vaynerchuk là hơn 160 triệu USD.

Gary là một trong những chuyên gia có ảnh hưởng nhất trong ngành marketing online .

Hàng triệu người yêu mến Gary. Lý do số 1 cho tình yêu của họ đối với Gary là: anh ấy cởi mở như thế nào với sự nghiệp của mình.

Anh ấy nói bài nói chuyện. Anh ấy tạo ra một TẤN nội dung mới hầu như mỗi ngày và chia sẻ sự thông thái đáng kinh ngạc thông qua các video, podcast, sách, v.v. của anh ấy.

Vậy giá trị ròng của Gary Vee đã từ 0 đến hơn 160 triệu USD như thế nào?

Trong bài đăng này của web affiliate, bạn sẽ tìm thấy tất cả những bí quyết thành công cần thiết của Gary để bạn cũng có thể đi theo con đường của anh ấy. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào.

Mục lục

 • Gary Vaynerchuk là ai?
 • 10 bài học mạnh mẽ nhất để học hỏi từ Gary Vee
 • Bài học 1: Cho, Cho, Cho, Hỏi
 • Bài học 2: Tài liệu, Không tạo
 • Bài học 3: Đừng đấu tranh. Chen lấn.
 • Bài học 4: Hãy kiên nhẫn
 • Bài học 5: Tạo một lần, xuất bản mọi nơi
 • Bài học 6: Nghĩ thực sự lớn
 • Bài học 7: Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn
 • Bài học 8: Ngã bảy lần, đứng lên tám lần
 • Bài học 9: Hành động
 • Bài học 10: Ngừng suy nghĩ quá nhiều
 • Top 10 Ý tưởng về Hình nền & Trích dẫn Gary Vaynerchuk đầy cảm hứng
 • Những câu hỏi thường gặp về Gary Vaynerchuk
 • Những suy nghĩ cuối cùng về giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk

Gary Vaynerchuk là ai?

Gary Vaynerchuk (còn ư hàng loạt, tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York, Chủ tịch của VaynerX, Giám đốc điều hành của VaynerMedia và VaynerSports, và Đồng sáng lập của Empathy Wines.

Năm 14 tuổi, Gary Vee bước vào công việc kinh doanh rượu của gia đình. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã phát triển công việc kinh doanh rượu của gia đình mình từ 3 triệu đô la lên 60 triệu đô la chỉ trong 5 năm.

Anh cũng đã chuyển cửa hàng rượu của gia đình mình thành một trong những nền tảng thương mại điện tử đầu tiên dành cho rượu trong cả nước, dẫn đến tăng trưởng theo cấp số nhân.

Tiểu sử Gary Vaynerchuk:

 • Gary Vaynerchuk Tuổi: 45 tuổi
 • Ngày sinh: 14 tháng 11 năm 1975
 • Nơi sinh: Babruysk, Belarus
 • Quốc tịch: Mỹ (anh ấy là một doanh nhân người Mỹ gốc Belarus)
 • Tình trạng: Đã kết hôn

Gary Vaynerchuk trong Numbers:

 • Podcast của Gary “Trải nghiệm âm thanh GaryVee” là một trong 100 podcast iTunes hàng đầu toàn cầu
 • Anh ấy là tác giả 5 lần có sách bán chạy nhất trên New York Times
 • Kênh YouTube của anh ấy tên là Gary Vee hiện có khoảng 3 triệu người đăng ký với hơn 214 triệu lượt xem
 • Hơn 2,2 triệu người theo dõi Gary trên Twitter
 • Gary Vee hiện có khoảng 9 triệu người theo dõi trên Instagram

Bạn có tò mò muốn tìm những bí quyết thành công của Gary Vee? Bạn muốn biết giá trị ròng của Gary Vaynerchuk đã tăng từ 0 đô la lên hơn 160 triệu đô la như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

10 bài học mạnh mẽ nhất để học hỏi từ Gary Vee

Bạn muốn tìm hiểu kế hoạch tiếp thị TỐT NHẤT trên thế giới?

Cho, cho, cho, cho… rồi yêu cầu!

Cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận được là lý do số 1 khiến giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk tăng từ 0 lên hơn 160 triệu USD.

Vào năm 2013, Gary đã xuất bản một cuốn sách có tên “Jab, Jab, Jab, Right Hook: How to Tell Your Story in a Noisy Social World”, cuốn sách này ngay lập tức trở thành một cuốn sách bán chạy nhất trong ngành tiếp thị.

Đây là tiêu đề cuốn sách của Gary có nghĩa là “Cho, cho, cho, rồi yêu cầu.”

Đây là cách anh ấy giải thích: “Jabs là những phần nội dung nhẹ mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn… lời kêu gọi hành động phù hợp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn”.

Trong cuốn sách, anh ấy nói về sai lầm LỚN NHẤT mà hầu hết mọi người mắc phải trên mạng xã hội, đó là chỉ hỏi, hỏi, hỏi, và sau đó tự hỏi tại sao không ai mua hàng của họ.

Anh ấy cũng giải thích cách cho nhiều hơn (trước khi hỏi bất cứ điều gì từ khán giả của bạn) giúp bạn thành công trên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thành công trong một thị trường ngách đông đúc, hãy đảm bảo “cho nhiều hơn nhận”. Tìm hiểu nghệ thuật cho đi không kỳ vọng và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu LỚN về lâu dài.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thành công trong một thị trường ngách đông đúc, hãy đảm bảo “cho nhiều hơn nhận”. Tìm hiểu nghệ thuật cho đi không kỳ vọng và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu LỚN về lâu dài.

Bài học 2: Tài liệu, Không tạo

Một trong những bài học tiếp thị LỚN NHẤT để học từ Gary Vee là: “Tài liệu, không tạo.”

Tất cả chúng ta đều biết khó khăn như thế nào để tạo ra một thứ gì đó. Có thể là các bài đăng trên blog, video, podcast, sách hoặc bất cứ thứ gì cung cấp thông tin.

Chúng tôi cũng trì hoãn mọi thứ hoặc mất quá nhiều thời gian để tạo ra nội dung tuyệt vời. Hầu hết mọi người chỉ ngừng sáng tạo vì nó liên quan đến thời gian và năng lượng.

Vì vậy, những gì Gary gợi ý là hãy ghi lại công việc hoặc thói quen hàng ngày của bạn thay vì tạo ra.

Đây là Gary giải thích nó bằng lời của riêng mình;

“Bạn nên đưa ra nội dung một cách rất thường xuyên. Bạn nên bắt đầu một buổi biểu diễn trụ cột. Bạn nên thực hiện các câu chuyện trên Instagram và câu chuyện Snapchat trên quy mô lớn. Bạn nên đưa ra 7 đến 25 phần nội dung trên cả hai nền tảng đó mỗi ngày. Và hãy để tôi giải thích làm thế nào. Đừng tưởng tượng. Tài liệu, không tạo. Đó là một sự thay đổi lớn. ”

Bạn cũng có thể xem video của Gary từ 12:30 phút đến 15:00 phút

Video

Nói một cách đơn giản, chia sẻ quá trình của bạn từ nơi bạn đang ở thay vì nơi bạn ước. Chỉ cần trung thực với chính mình và bắt đầu từ đó.

Bạn có thể bắt đầu phỏng vấn mọi người, ghi lại cuộc sống của họ, cộng tác với các chuyên gia trong thị trường ngách của bạn và sử dụng lại nội dung đang được sản xuất trên các kênh như YouTube.

Đây là cách bạn có thể triển khai ý tưởng “tài liệu, không tạo ra”.

Hãy thử ghi lại một cái gì đó.

Giả sử bạn đang hoàn thành một cuốn sách điện tử, bạn có thể ghi lại mọi thứ như;

 • Cách bạn nảy ra ý tưởng sách điện tử của mình
 • Cách bạn viết nó (hoặc cách bạn thuê ngoài nội dung)
 • Bạn đang sử dụng công cụ nào để viết sách điện tử của mình
 • Cách bạn dự định tiếp thị và bán sách điện tử , v.v.

Chọn bất kỳ nền tảng nào bạn đã quen thuộc để ghi lại mọi thứ. Nếu bạn đang điều hành một blog, bạn có thể tạo một bài đăng trên blog riêng hoặc bạn có thể tạo video nếu điều đó có ý nghĩa với bạn. Chỉ cần tìm ý tưởng để ghi lại mọi thứ.

Bài học kinh nghiệm chính: Học cách tạo ra thứ gì đó mỗi ngày. Bạn không phải sản xuất bất kỳ nội dung nào từ đầu vì bạn cũng có thể bắt đầu ghi lại những thứ trong cuộc sống như lịch trình hàng ngày, các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn, v.v.

Bài học 3: Đừng đấu tranh. Chen lấn.

Những người thua cuộc thường tìm kiếm những con đường tắt. Những người chiến thắng hối hả 24/7.

Không có đường tắt dẫn đến thành công. Bạn cần phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để thành công trong cuộc sống, kinh doanh hoặc bất cứ điều gì.

Gary nói rằng “mọi người đều bắt đầu với không người theo dõi”.

Có phải vậy không?

Khi bạn mới bắt đầu, đừng lo lắng về việc có nhiều người theo dõi. Tập trung vào cách bạn có thể xây dựng con đường của mình vì mọi người đều có xuất phát điểm riêng, bao gồm cả Gary Vee!

Tiếp tục tập trung vào bản thân và thời gian của bạn thay vì so sánh bạn với người khác.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, có rất nhiều cơ hội ngoài kia, bạn có thể xây dựng một đế chế với chiếc máy tính xách tay của mình. Nhờ công nghệ ngày càng phát triển và không ngừng cung cấp những cơ hội MỚI.

Nếu bạn muốn thành công trực tuyến hoặc ngoại tuyến, hãy hối hả MỖI NGÀY.

Bài học kinh nghiệm chính: Cuộc sống doanh nhân thường chứa đầy những con cá mập sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn. Những người yếu kém không làm nên điều đó trong bất kỳ ngành nào. Vì vậy, hối hả mỗi ngày. Rốt cuộc, thật thú vị khi bắt đầu từ con số 0 và hối hả đi đến thành công.

Bài học 4: Hãy kiên nhẫn

Kiên nhẫn là chìa khóa thành công. Bạn sẽ không xây dựng một đế chế trong một sớm một chiều.

Như Jeff Bezos nói “Tất cả thành công chỉ sau một đêm mất khoảng 10 năm.”

Bạn cần phải nghiền mỗi ngày một cách chăm chỉ. Đừng nản lòng khi bạn không thấy kết quả nhanh chóng vì một số thứ cần thời gian để phát triển.

Viết sách, tăng lượng độc giả, đạt được sự vĩ đại, tạo ra kiệt tác – tất cả đều cần thời gian.

Chúng ta hiện đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nơi chúng ta thường nghe những câu chuyện thành công như một người sáng lập 25 tuổi có giá trị tài sản ròng hơn 1 tỷ đô la. Ngoài ra, chúng tôi thấy các doanh nghiệp như WhatsApp được bán với giá 19 tỷ đô la.

Tuy nhiên, những gì chúng ta KHÔNG thấy hoặc nghe về là những năm làm việc chăm chỉ và thực hành mà họ đặt trong nền, không có khán giả hay tiền bạc trước khi trở thành một câu chuyện thành công.

Đây là một câu chuyện thực tế thú vị về người đồng sáng lập WhatsApp, Brian Acton.

Năm 2009, anh bị Facebook và Twitter từ chối xin việc. Chỉ 5 năm sau vào năm 2014, Facebook đã mua lại công ty WhatsApp của anh ấy với số tiền khổng lồ lên tới 19 tỷ USD.

Tất cả chúng ta có thể học được gì từ câu chuyện của anh ấy? Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn. Hãy kiên nhẫn và làm việc theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao.

Trong một trong những video của mình , Gary khuyên bạn chỉ nên nhắm mắt cho đến khi bạn 29 (hoặc 39 hoặc 49), làm việc chăm chỉ và LÀ BỆNH NHÂN. Đó là cách bạn thành công!

Bài học kinh nghiệm chính: Hãy nhớ rằng những công việc kinh doanh, sách hoặc ý tưởng tốt nhất cần có thời gian để phát triển. Vì vậy, khi nghĩ về ý tưởng kinh doanh hoặc bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của bạn, hãy học cách kiên nhẫn hơn một chút.

Bài học 5: Tạo một lần, xuất bản mọi nơi

Tìm hiểu cách phân phối nội dung của bạn ở khắp mọi nơi.

Tìm hiểu cách tiếp cận nhiều hơn với nội dung của bạn mỗi khi bạn xuất bản nội dung nào đó.

Có một thuật ngữ tiếp thị được gọi là “COPE” có nghĩa là “Tạo một lần, xuất bản mọi nơi.” 

Kỹ thuật này được sử dụng để xuất bản nội dung trên tất cả các nền tảng truyền thông như;

 • Blog hoặc trang web của bạn
 • E-mail
 • Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube
 • Podcast
 • Sách điện tử
 • Đồ họa thông tin và hơn thế nữa

Đây là cách ĐÚNG để sử dụng kỹ thuật này để phân phối nội dung của bạn trực tuyến.

Theo Kim tự tháp nội dung

Gary Vee sử dụng chiến lược nội dung có tên “Kim tự tháp nội dung giúp bạn tối đa hóa nỗ lực tiếp thị nội dung của mình. Đó là cách Gary Vee tạo ra hơn 30 phần nội dung chỉ từ MỘT bài phát biểu duy nhất.

Đây là cách nó hoạt động;

 • Nội dung trụ cột của tài liệu
 • Tái sử dụng thành nội dung vi mô
 • Phân phối trên các phương tiện truyền thông xã hội

Hãy để chúng tôi nói ngắn gọn về quá trình của Gary về kim tự tháp nội dung để bạn cũng có thể thử.

Nội dung trụ cột của tài liệu: Nội dung trụ cột chỉ có nghĩa là hướng dẫn chuyên sâu, sách, các bài báo dạng dài, nghiên cứu điển hình, v.v. Gary thường sử dụng vlog hàng ngày, bài phát biểu, chương trình Hỏi & Đáp làm nội dung trụ cột.

Tái sử dụng nội dung trụ cột thành nội dung vi mô: Khi bạn đã có sẵn nội dung trụ cột, bạn có thể chuyển mục đích một phần nội dung đó thành hàng chục phần nội dung nhỏ hơn. Ví dụ: bạn có thể biến một hướng dẫn khổng lồ thành các trang trình bày, đồ họa thông tin, podcast, v.v.

Phân phối nội dung vi mô đó trên các phương tiện truyền thông xã hội: Khi bạn đã chuyển nội dung trụ cột của mình thành nội dung vi mô, bạn nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá nội dung đó.

Gary thường sắp xếp lại nội dung trụ cột của mình thành các phần nội dung nhỏ để phân phối chúng trên các mạng truyền thông xã hội của anh ấy như Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, v.v.

Vậy là xong. Đó là cách bạn có thể ghi lại MỘT nội dung trụ cột và sau đó tiếp xúc LỚN với nội dung đó theo nhiều cách khác nhau.

Bài học kinh nghiệm chính: Luôn tìm cách tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn. Không có ích gì khi tạo nội dung không thu hút lưu lượng truy cập. Học cách ghi lại nội dung của bạn thay vì tạo nó. Đó là một chiến thuật mạnh mẽ để tăng khả năng hiển thị của bạn trực tuyến.

Bài học 6: Nghĩ thực sự lớn

Đừng đặt bất kỳ giới hạn nào cho suy nghĩ của bạn. Luôn nghĩ LỚN.

Làm thế nào bạn sẽ kiếm được một triệu đô la (hoặc hơn) nếu bạn thậm chí không nghĩ đến việc kiếm được số tiền khổng lồ?

Nghĩ lớn giúp bạn trở nên cởi mở, sáng tạo và bạn sẽ khám phá ra những cơ hội mới để phát triển lớn về lâu dài.

Gary Vee đã thành công và gầy dựng được nhiều doanh nghiệp triệu đô bởi vì anh ấy đã nghĩ LỚN.

Năm 6 tuổi, Gary đã bán nước chanh. Anh ấy đã kiếm được hàng nghìn đô la mỗi cuối tuần khi bán thẻ bóng chày và các mặt hàng từ việc bán nhà để xe trước khi anh ấy vào đại học.

Vào năm 20 tuổi, anh ấy đã hình dung rất rõ ràng rằng thành công trong kinh doanh của anh ấy sẽ là KHỔNG LỒ. Vì vậy, hãy nghĩ lớn. Làm việc mỗi ngày. Luôn luôn nhìn vào bức tranh lớn.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn nghĩ nhỏ, thế giới của bạn sẽ nhỏ. Nó đơn giản như vậy. Nếu bạn nghĩ lớn, bạn sẽ thực hiện những bước LỚN cuối cùng dẫn bạn đến thành công lớn.

Bài học 7: Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Gary luôn nói về tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân .

Chủ yếu nhờ vào thương hiệu cá nhân của mình, giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk đã tăng lên nhanh chóng.

Gary thường nói “Thương hiệu cá nhân của bạn là danh tiếng của bạn. Và danh tiếng của bạn vĩnh viễn là nền tảng của sự nghiệp của bạn. ”

Khi nói đến việc phát triển kinh doanh trực tuyến thành công, việc xây dựng thương hiệu cá nhân là vô cùng quan trọng.

Nhưng hầu hết mọi người đều tin rằng việc xây dựng thương hiệu chỉ dành cho các công ty lớn, không phải cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nó không đúng. Xây dựng thương hiệu là điều cần thiết cho MỌI NGƯỜI muốn thành công trực tuyến (hoặc ngoại tuyến).

Điều tốt là bạn không phải chi hàng triệu đô la (như hầu hết các thương hiệu LỚN khác) để xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của mình.

Dưới đây là hai chiến lược mạnh mẽ để xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của bạn.

# 1. Tập trung vào xây dựng thương hiệu thay vì bán hàng.

Công ty nghìn tỷ đô la Apple không bao giờ cố gắng bán bất cứ thứ gì CỨNG HƠN.

Apple không bao giờ cố gắng chuyển đổi bạn mua các sản phẩm của họ như Macbook, iPhone, Airpods,… Thay vào đó, họ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu. Họ tập trung vào việc mang đến cho người dùng “trải nghiệm sử dụng các sản phẩm của Apple”.

Đó là cách mà các sản phẩm của Apple bán chạy như tôm tươi mặc dù chúng đang MONG ĐỢI. Thương hiệu của họ là thứ giúp họ phát triển kinh doanh.

# 2. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

CÁCH NHANH NHẤT để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn là trở thành một chuyên gia trong ngành của bạn.

Đúng vậy, phải mất nhiều năm để trở thành người có thẩm quyền trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng đó là cách bạn sẽ tạo ra sự khác biệt với đám đông.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và đưa ra các mẹo về cách kiếm tiền từ viết blog (khi bạn KHÔNG BAO GIỜ kiếm được dù chỉ 1 nghìn đô la trực tuyến), mọi người sẽ KHÔNG tin bạn. Đó là một cách tồi để xây dựng thương hiệu của bạn.

Vì vậy… hãy biết bạn đang nói về cái gì. Tìm hiểu cách bạn có thể thêm giá trị KHỔNG LỒ cho cộng đồng. Trở thành chuyên gia và phát triển thương hiệu cá nhân của bạn.

Một mẹo nhanh từ Gary Vee: Nếu bạn chưa phải là một chuyên gia, bạn có thể nói về quá trình trở thành một chuyên gia của mình. Ghi lại hành trình.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn được lắng nghe trực tuyến, bạn phải xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của mình. Luôn ưu tiên thương hiệu cá nhân của bạn hơn doanh số bán hàng. Cung cấp giá trị lớn cho khán giả của bạn.

Bài học 8: Ngã bảy lần, đứng lên tám lần

“Ngã bảy lần, đứng lên tám lần” – Tục ngữ Nhật Bản nổi tiếng

Gary dường như luôn làm theo cách tiếp cận đó.

Gary thường nói rằng anh ấy thầm hy vọng rằng anh ấy sẽ mất tất cả giá trị tài sản ròng của mình để anh ấy có thể xây dựng lại tất cả một lần nữa. 

Đây là ý của anh ấy.

Khi bạn học cách đứng dậy khi bị đánh gục, bạn sẽ thực sự trở thành bậc thầy về những việc mình làm.

Người chiến thắng biết cách giành chiến thắng ngay cả khi họ chạm đáy. Người thắng cuộc không phàn nàn. Họ luôn tìm kiếm những thứ giúp họ thành công và phát triển kinh doanh.

Bài học rút ra chính: Hãy luôn nhớ “thất bại KHÔNG đối lập với thành công, nó là một phần của thành công”. Vì vậy, lần tới khi bạn thất bại trong bất cứ điều gì lần đầu tiên hoặc lần thứ mười, hãy phân tích. Phân tích những gì đã xảy ra, cố gắng giảm thiểu sai lầm của bạn và thử lại!

Bài học 9: Hành động

Bạn học mọi thứ bằng cách thực sự làm chúng.

Một trong những lý do chính dẫn đến thành công của Gary Vee là khả năng hành động mỗi ngày của anh ấy.

Hầu như mỗi ngày anh ấy đều tạo ra một thứ gì đó.

Gary Vee không phải kiểu đạo sư ngồi trên đỉnh núi và bảo mọi người phải làm gì. Anh ấy thực hành những gì anh ấy giảng.

Anh ấy làm việc nhiều hơn nhân viên của mình. Anh ấy luôn làm bẩn tay. Đó là lý do tại sao mọi người yêu quý anh ấy và lắng nghe những lời khuyên của anh ấy.

Vì vậy, nếu bạn muốn thành công như Gary, hãy hành động mỗi ngày cho dù đó là ngày nào.

Bài học kinh nghiệm chính: Hành động là chìa khóa nền tảng cho mọi thành công. Nếu bạn muốn thành công trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn cần phải hành động. Kiên định với công việc của bạn và hành động theo mục tiêu của bạn mỗi ngày.

Bài học 10: Ngừng suy nghĩ quá nhiều 

Hầu hết mọi người và chủ doanh nghiệp đều bất an. Khi bạn không an toàn, bạn bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ.

Điều gì xảy ra khi bạn suy nghĩ quá nhiều? Bạn không làm gì cả. Bạn trì hoãn mọi thứ. Bạn thường nghĩ nếu mọi thứ diễn ra không như ý muốn thì sao? Hãy xem, suy nghĩ quá mức khiến bạn không thể đạt được những điều lớn lao hơn trong cuộc sống. Nó giết chết động lực và lòng tự trọng của bạn.

Bạn muốn bắt đầu nhận được kết quả tốt hơn? Hãy hành động và ngừng suy nghĩ quá mức.

Gary Vee thường nói với khán giả của mình rằng suy nghĩ quá kỹ là kẻ thù lớn nhất của thành công. Anh ấy thường nói về cách ngừng suy nghĩ quá mức trong các video, podcast, v.v. của mình. Nếu bạn là một người suy nghĩ quá nhiều, bạn chắc chắn nên xem các video hoặc podcast của anh ấy để bỏ qua thói quen xấu đó.

Dù bạn có biết hay không, ACTION sẽ thúc đẩy sự tự tin, trong khi việc trì hoãn mọi thứ sẽ khiến bạn SỢ HÃI.

Hành động xây dựng kinh nghiệm. Kinh nghiệm xây dựng sự tự tin. Sự tự tin tiêu diệt nỗi sợ hãi.

Bài học chính: Mọi thứ đều đáng sợ cho đến khi bạn làm được điều đó. Vì vậy, đừng suy nghĩ quá nhiều. Tìm ra cách bạn có thể thực hiện nhiệm vụ nhỏ nhất trước và nhất quán. Đó là cách bạn tiêu diệt nỗi sợ hãi bằng cách hành động.

Top 10 Ý tưởng về Hình nền & Trích dẫn Gary Vaynerchuk đầy cảm hứng

Đang tìm kiếm những câu trích dẫn hay nhất của Gary Vaynerchuk và ý tưởng hình nền để giúp bạn ở chế độ hối hả? Đây là danh sách 10 câu nói hay nhất của Gary Vee.

Cho dù bạn 9 hay 90, hãy ngừng cố gắng sửa chữa những thứ bạn kém và tập trung vào những thứ bạn giỏi.

Kỹ năng rẻ. Niềm đam mê là vô giá.

Bất kể bạn làm gì, công việc của bạn là kể câu chuyện của bạn.

Nhìn mình trong gương và tự hỏi bản thân, mình muốn làm gì mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của mình… hãy làm điều đó.

Bạn cần dành toàn bộ thời gian và năng lượng để tạo ra thứ gì đó thực sự mang lại giá trị cho những người bạn đang xin tiền!

Yêu gia đình của bạn, làm việc chăm chỉ, sống đam mê của bạn.

Bạn phải hiểu DNA cá nhân của chính mình. Đừng làm những việc bởi vì tôi làm hoặc Steve Jobs hay Mark Cuban đã thử nó. Bạn cần biết thương hiệu cá nhân của mình và trung thực với nó.

Nhận ra rằng bạn có cơ hội lớn hơn nhiều và cơ hội tốt hơn cha mẹ bạn đã làm để xây dựng một doanh nghiệp dựa trên niềm đam mê của bạn và đừng coi đó là điều hiển nhiên.

Nhiều người trong số các bạn đang lo lắng về những năm tháng của mình trong khi lãng phí những ngày của mình. Bạn không thể mong đợi 30 năm kết quả từ 30 phút làm việc. Bạn cần phải tiến nhanh, nhưng hiểu rằng tầm nhìn của bạn cần có thời gian.

Khi tôi nghe mọi người tranh luận về ROI của mạng xã hội? Nó khiến tôi nhớ tại sao rất nhiều doanh nghiệp thất bại. Hầu hết các doanh nghiệp không chơi marathon. Họ đang chơi nước rút. Họ không lo lắng về giá trị lâu dài và khả năng duy trì. Họ lo lắng về các mục tiêu ngắn hạn.

Những câu hỏi thường gặp về Gary Vaynerchuk

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Gary Vee.

Gary Vaynerchuk là ai?

Gary Vaynerchuk là một doanh nhân người Mỹ, tác giả bán chạy nhất NYT, diễn giả trước công chúng và nhân vật nổi tiếng trên Internet. Ông cũng là Chủ tịch của công ty truyền thông VaynerX và Giám đốc điều hành của VaynerMedia.

Gary Vaynerchuk bao nhiêu tuổi?

Gary Vaynerchuk năm nay 45 tuổi, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1975 tại Babruysk, Belarus.

Gary Vaynerchuk trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk ước tính vào khoảng 160 triệu USD.

Những cuốn sách được viết bởi Gary Vaynerchuk là gì?

Dưới đây là một số cuốn sách bán chạy nhất của Gary Vaynerchuk;

– Crushing It !: Cách các doanh nhân vĩ đại xây dựng doanh nghiệp và tầm ảnh hưởng của họ và bạn cũng có thể làm như thế nào
– Jab, Jab, Jab, Right Hook: Cách kể câu chuyện của bạn trong một thế giới xã hội ồn ào
– Nền kinh tế cảm ơn
– Crush It !: Tại sao BÂY GIỜ là lúc để bạn
thỏa mãn niềm đam mê của mình – #AskGaryVee: Một doanh nhân đảm nhận vai trò lãnh đạo, truyền thông xã hội và nhận thức về bản thân

Gary Vaynerchuk có hợp pháp không?

Đúng vậy, Gary Vee là một doanh nhân hợp pháp, đồng thời cũng là đồng sáng lập của công ty phần mềm đặt chỗ nhà hàng Resy and Empathy Wines. Anh ấy cũng đồng sáng lập VaynerMedia cùng với anh trai của mình, nơi anh ấy đưa công việc kinh doanh đó từ 0 lên 150 triệu USD.

Nếu bạn đang theo dõi Gary một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng Gary không cố gắng bán cho bạn bất cứ thứ gì. Đúng vậy, anh ấy xuất bản sách, podcast, video, v.v. để kiếm tiền trực tuyến nhưng anh ấy không bao giờ bán “kế hoạch làm giàu nhanh chóng”.

Gary Vee kiếm tiền bằng cách nào?

Gary Vaynerchuk kiếm được hầu hết tiền thông qua các công việc kinh doanh của mình, bao gồm;

– VaynerX, một công ty truyền thông và truyền thông
– VaynerMedia, công ty quảng cáo của anh ấy
– Những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy – Các
hợp đồng biểu diễn
– Đầu tư vào các doanh nghiệp (anh ấy hiện đầu tư vào hơn 50 công ty bao gồm Foodie Card, Girlboss, Vengo, v.v.)
– Truyền thông xã hội các kênh như YouTube, podcast, Instagram, v.v.

Gary Vaynerchuk đã kết hôn chưa?

Đúng vậy, Gary Vaynerchuk đã kết hôn với Lizzie Vaynerchuk vào năm 2004. Họ có hai người con Misha Ava Vaynerchuk và Xander Avi Vaynerchuk.

Làm thế nào để gửi email cho Gary Vaynerchuk?

Bạn có thể gửi email cho Gary tại gary@vaynermedia.com. Bạn cũng có thể nhắn tin cho Gary Vee theo số 212-931-5731

Những suy nghĩ cuối cùng về giá trị tài sản ròng của Gary Vaynerchuk

Gary Vaynerchuk là một triệu phú tự thân, người đã xây dựng nhiều doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Anh ấy cũng tạo ra HÀNG TẤN nội dung hữu ích mỗi ngày về các chủ đề khác nhau như tiếp thị, động lực, tự lực và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn biết cách vượt lên trong cuộc sống và tìm kiếm động lực cho kẻ giết người, bạn chắc chắn nên xem tác phẩm của Gary Vee.

Vậy bạn nghĩ gì về Gary Vaynerchuk Net Worth? Bạn đã học được bài học gì từ Gary Vee? Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với những người khác và cũng để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Leave a Comment