17 MẸO TIẾP THỊ LIÊN KẾT VẪN HIỆU QUẢ VÀO NĂM 2021 ( # 5 HIẾM KHI ĐƯỢC CHIA SẺ CÔNG KHAI)

Sau thành công của bài đăng “ Cách kiếm tiền với Clickbank ”của chúng tôi, tôi đã quyết định mở thêm các chiến lược liên kết của chúng tôi cho các bạn. Tôi hy vọng bạn thích nó :).

Ý tưởng về tiếp thị liên kết thật tuyệt vời: đăng ký một chương trình liên kết, bán sản phẩm của người khác và được trả phí cho người giới thiệu để thực hiện bán hàng đó.

Là một người hâm mộ công ty khởi nghiệp tinh gọn, tôi thực sự thích ý tưởng không phải lo lắng về sản phẩm của bạn và tập trung vào việc xây dựng lưu lượng truy cập và nhu cầu trước khi bạn phải lo lắng về việc chăm sóc khách hàng trong khi vẫn kiếm tiền.

Nó làm cho các chương trình tiếp thị liên kết trở thành một cách rất dễ dàng để bắt đầu kinh doanh online.

Vấn đề là: thay vì thu hút mọi người cố gắng bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết thực sự, tiếp thị liên kết nhanh chóng trở thành mục tiêu của kế hoạch “làm giàu nhanh chóng không làm gì cả” khiến nó có một cái tên xấu vì những lời khuyên KHỦNG về nó cùng với những lời đề nghị tiếp thị liên kết lừa đảo rằng bắt đầu xuất hiện từ trái và phải (chưa kể đến tất cả các thư rác mà các công cụ tìm kiếm phải xử lý).

Nhưng vấn đề là, nếu bạn làm điều đó một cách có đạo đức và lưu ý đến khán giả, thì đó vẫn là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ một trang web mới (trong trường hợp bạn đang bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết).

Tôi không tin rằng đó sẽ là nguồn thu nhập chính của bạn nữa và có lẽ cuối cùng bạn nên luôn hướng tới việc có sản phẩm của riêng mình.

Mặc dù Mark và tôi không phải là triệu phú liên kết, nhưng chúng tôi không chỉ có thể thanh toán các hóa đơn chỉ bằng thu nhập từ đơn vị liên kết và thu nhập đó đi kèm với rất nhiều bài học và rất nhiều sai lầm.

Chúng tôi đã thử hầu như tất cả các mạng tiếp thị liên kết chính và chúng tôi đã thử nghiệm với hầu hết mọi cách tạo lưu lượng truy cập: từ SEO đến mạng xã hội cho đến quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột.

Trong bài đăng này, affiliatemarketingvn sẽ chia sẻ với bạn 17 điều chúng tôi luôn làm khi cố gắng tạo thu nhập từ đơn vị liên kết (và nghiên cứu trường hợp chứng minh chúng).

17 Mẹo Tiếp Thị Liên Kết

 1. Sở hữu đối tượng của bạn
 2. Luôn có ưu đãi dự phòng
 3. Theo dõi các liên kết của bạn
 4. Sử dụng nhắm mục tiêu lại
 5. Sử dụng Nam châm khách hàng tiềm năng để phân đoạn đối tượng của bạn
 6. Liên kết đến các ưu đãi có liên quan trên các trang cảm ơn
 7. Theo dõi nhiều hơn một lần về các sản phẩm được nhắm mục tiêu
 8. Thể hiện khuôn mặt và tính cách của bạn
 9. Cho thấy việc sử dụng sản phẩm trong thế giới thực
 10. Các tính năng và lợi ích của Bridge
 11. Thêm chút muối vào vết thương
 12. Tạo video
 13. Đề nghị trả lời các câu hỏi
 14. Cung cấp các lựa chọn thay thế
 15. Ưu đãi tiền thưởng
 16. Nhận ưu đãi đặc biệt & thêm khan hiếm (Combo quà tặng)
 17. Tiết kiệm chiết khấu của bạn cho Exit-Pop

Những Gì Bạn Sẽ Học

 • Cách thiết lập doanh nghiệp của bạn để tối đa hóa thu nhập
 • Cách nắm bắt nhiều email hơn và tận dụng tối đa danh sách người đăng ký của bạn
 • Cách theo dõi các liên kết và sử dụng nhắm mục tiêu lại
 • Cách tạo nội dung của bạn và sử dụng bản sao để tăng chuyển đổi
 • Cách sử dụng tiền thưởng và ưu đãi để tăng doanh thu

Phần I: Thiết Lập Doanh Nghiệp

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày cách thiết lập doanh nghiệp của bạn để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết. Đây là những nguyên tắc cơ bản và việc mắc sai lầm có thể khiến mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn đối với bạn.

Một số trong số này có thể trông khá cơ bản đối với những người đọc cao cấp nhất nhưng Hãy lưu ý cẩn thận vì chúng có thể làm hỏng hoặc phá sản doanh nghiệp của bạn.

Một điều cũng cần lưu ý là rất nhiều trong số đó rõ ràng có liên quan đến việc chạy các trang web có thẩm quyền thay vì chạy các chiến dịch liên kết dựa trên PPC.

1.   Sở Hữu Đối Tượng Của Bạn

Bạn có nhớ những ngày mà mọi nhà tiếp thị đang xây dựng hàng chục trang trên HubPages và Squidoo không?

Các nhà tiếp thị gọi nó là “tiếp thị bum”. Như Google Xu hướng cho thấy, đó là một con ngỗng chết trong nhiều năm.

tràn ngập hàng triệu trang web có nội dung mỏng manh về mọi thứ, từ thuốc giảm mỡ đến các sản phẩm của Amazon.

Trong một thời gian, họ phát triển mạnh mẽ. Sau đó, bản cập nhật Panda đã xảy ra và hàng nghìn trang web này bị rớt khỏi SERPs

Thật đơn giản: bạn không thể phụ thuộc vào các nền tảng khác cho lưu lượng truy cập của mình.

Google có thể thay đổi thuật toán của mình theo ý thích, Facebook có thể thay đổi phạm vi tiếp cận của mình trong một ngày và các mạng xã hội mới có thể đóng cửa hàng bất cứ lúc nào.

Đây là lý do tại sao bạn phải sở hữu khán giả của mình vào năm 2020.

Đối Tượng Được Sở Hữu So Với Trang Cầu Nối

Trong tiếp thị liên kết, bạn có thể sở hữu khán giả hoặc bạn có thể thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức thông qua các trang cầu nối.

Chúng ta hãy cố gắng hiểu điều này có nghĩa là gì? Tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới.

Các Trang Cầu Nối Là Gì?

Theo Google: “Các trang cầu nối là các trang ngõ, có mục đích chính là dẫn người dùng đến các trang web của bên thứ ba”.

Các trang này được tạo ra chỉ để nắm bắt lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm và chuyển hướng nó sang một đề nghị liên kết.

Trang cầu nối có thể là một bài báo trên HubPages, một bài đăng blog trên Blogger.com hoặc thậm chí là một trang web liên kết độc lập với nội dung mỏng và không có dấu ấn truyền thông xã hội thực sự hoặc hoạt động cộng đồng.

Khách truy cập không thực sự tương tác với các trang cầu nối. Họ ghé qua, duyệt trong vài giây, nhấp vào một liên kết và rời đi. Về cơ bản, bạn chỉ đang cho thuê khán giả trong giây lát.

Như bạn có thể tưởng tượng, các trang cầu nối không tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Có bốn lý do tại sao các trang như vậy không tốt cho tiếp thị liên kết lâu dài:

 • Không có giá trị. Các trang cầu nối không cung cấp giá trị thực cho người lướt. Điều này có hại cho khách hàng và có hại cho doanh nghiệp của bạn – bạn chỉ cần bước một bước từ cái búa của Google.
 • Không ổn định. Các trang cầu nối được lưu trữ trên nền tảng của bên thứ ba có thể bị giảm xếp hạng bất kỳ ngày nào do cập nhật thuật toán.
 • Không có khách hàng thu hồi (không có thương hiệu). Một người lướt sóng sẽ quên trang web của bạn ngay sau khi anh ta rời khỏi nó. Bạn có thể quên việc nhận được lưu lượng truy cập vào các trang cầu nối.
 • Cần tạo ra lưu lượng truy cập mới mỗi ngày. Nếu sự hiện diện của SEO / phương tiện truyền thông xã hội không còn nữa, không có cách nào để họ khai thác lưu lượng truy cập hiện có.

Ví dụ: hãy xem trang web affiliate mỏng này để biết phần mềm keylogging. Bạn có tin tưởng một trang web có nội dung như thế này không?

Dĩ nhiên là không. Đây là lý do tại sao bạn cần sở hữu khán giả của mình để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Đối Tượng Được Sở Hữu Là Gì?

Nói cách tiếp thị, đối tượng mà bạn có quyền tiếp cận trực tiếp và được tạo ra thông qua các thuộc tính của riêng bạn được gọi là đối tượng được sở hữu .

“Đối tượng mà bạn có quyền truy cập trực tiếp được gọi là ‘đối tượng được sở hữu’

Gael Breton

Tweet

Bạn không cần phải dựa vào một nền tảng khác để tiếp cận đối tượng này. Nếu Google thay đổi chính sách của mình hoặc Facebook cập nhật thuật toán phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, bạn vẫn có thể khai thác nó thông qua email, tweet hoặc bài đăng trên blog.

Đối tượng sở hữu đặc biệt mạnh mẽ vì bạn có mối quan hệ với đối tượng đó. Đây không chỉ là những người lướt ghé thăm trang web của bạn; đây là những người tin bạn, tin tưởng bạn và sẽ ủng hộ những nỗ lực của bạn.

Hãy nghĩ về một người như Pat Flynn hoặc John Lee Dumas của EntrepreneurOnFire. Nếu bạn nằm trong danh sách đăng ký email của họ, hãy theo dõi họ trên Twitter, hoặc đọc các bài đăng của họ một cách tôn giáo, bạn có mối quan hệ trực tiếp với họ.

Nếu Google phạt SmartPassiveIncome vào ngày mai, Pat Flynn vẫn có thể liên hệ với danh sách email của anh ấy mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của anh ấy.

Đây là sự khác biệt giữa đối tượng được sở hữu và đối tượng được tạo thông qua các trang cầu nối.

Tóm lại, đây là hai đặc điểm xác định đối tượng được sở hữu:

# 1 – Tin tưởng: Độc giả của bạn có mối quan hệ với bạn. Họ xem bạn như một nhân vật có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Điều này chuyển thành sự tin tưởng cao hơn.

# 2 – Quyền truy cập: Bạn có quyền truy cập trực tiếp vào độc giả của mình. Bạn có thể giao tiếp với họ qua nhiều kênh – email, video, tweet, v.v.

Ví dụ, hãy xem xét blog của Pat Flynn, SmartPassiveIncome.com hoặc blog thể dục của Steve, NerdFitness.com. Cả hai trang web đều cạnh tranh trong hai lĩnh vực sinh lợi – kiếm tiền trực tuyến và thể dục.

Tuy nhiên, không giống như phần lớn các trang cầu nối và các trang liên kết mỏng ngoài kia, cả Pat và Steve đều có mối quan hệ với độc giả của họ.

Độc giả không chỉ ghé qua một lần, nhấp vào một liên kết và bỏ đi. Thay vào đó, họ ở lại, theo dõi họ trên Facebook, giới thiệu bài đăng của họ cho bạn bè và chia sẻ nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đó là sự khác biệt giữa đối tượng được sở hữu và quảng cáo trên trang cầu nối.

Tại Sao Bạn Phải Sở Hữu Khán Giả Của Mình Vào Năm 2020

 • Ổn định hơn. Vì bạn không phụ thuộc vào một kênh duy nhất cho lưu lượng truy cập của mình, bạn có thể sống sót sau bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào về chính sách của Google, Facebook, Twitter …
 • Thực hiện bán hàng nhiều hơn. Không giống như trang cầu nối, bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình bất kỳ lúc nào bạn có bài đăng mới, ra mắt sản phẩm hoặc quảng cáo.
 • Tốt cho chủ sở hữu sản phẩm trong tương lai. Thay vì xây dựng đối tượng của bạn từ đầu, đối tượng được sở hữu cung cấp cho bạn một nền tảng sẵn sàng để chuyển đổi thành chủ sở hữu sản phẩm.

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Khán Giả Của Bạn

Bất kỳ nỗ lực nào để sở hữu khán giả của bạn đều phải tập trung vào cách tiếp cận ba hướng:

 1. Xây dựng danh sách email. Tiếp thị qua email mang lại ROI cao nhất trong số tất cả các kênh tiếp thị kỹ thuật số. Đọc các bài đăng này về cách sử dụng nâng cấp nội dungvà chọn tham gia cửa sổ bật lên để tìm hiểu cách thực hiện.
 2. Phát triển hồ sơ xã hội của bạn. Thực hiện theo lời khuyên trên bài đăng này để nhận được lời khuyên thiết thực về việc xây dựng nền tảng xã hội.
 3. Phát triển danh sách nhắm mục tiêu lại của bạn. Như chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn kiếm tiền từ Clickbank, nhắm mục tiêu lại là một trong những cách hiệu quả nhất để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết. Bằng cách tăng danh sách nhắm mục tiêu lại, bạn sẽ có được quyền truy cập sẵn sàng vào đối tượng đã được chứng minh và khao khát.

2.   Luôn Có Phiếu Mua Hàng Dự Phòng

Có nhiều thứ có thể giết chết một chiến dịch tiếp thị thành công:

 • Phiếu mua hàng liên kết hoạt động tốt nhất của bạn được lấy từ thị trường
 • Chủ sở hữu sản phẩm thay đổi điều khoản thanh toán, khiến chiến dịch của bạn không bền vững.
 • Tỷ lệ chuyển đổi giảm xuống khi thị trường bão hòa với ưu đãi.
 • CTR quảng cáo của bạn giảm xuống khi mọi người cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy quảng cáo

Và như thế.

Bất kỳ điều gì trong số này đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào và hậu quả có thể rất thảm khốc cho lợi nhuận của bạn.

Cách tốt nhất để ngăn chặn thảm họa như vậy là gì?

Đơn giản: luôn có một đề nghị dự phòng.

Một ‘ưu đãi dự phòng’ là chính xác những gì nó mô tả: một ưu đãi phụ cho ưu đãi chính của bạn.

1

Ví dụ: nếu bạn đang tiếp thị các chủ đề WordPress, ưu đãi chính của bạn có thể là gói thành viên hàng năm cho Thrive Themes.

Để dự phòng, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập tư cách thành viên của Woo Themes hoặc thậm chí các chủ đề riêng lẻ từ ThemeForest.

Tất nhiên, bạn nên luôn quan tâm đến người đọc của mình, không chỉ là tiền hoa hồng mà nếu bạn có thể đưa ra một số tùy chọn tuyệt vời, thì hãy tiếp tục.

Có một đề nghị dự phòng có ba lợi ích chính:

# 1 – BẢO HIỂM: Trong trường hợp ưu đãi chính của bạn không thành công hoặc thay đổi các điều khoản của nó, bạn có một giải pháp thay thế sẵn sàng là bảo hiểm.

2 – BÁN HÀNG THÊM: Bạn có thể cung cấp các lựa chọn thay thế và tiếp cận lượng khán giả lớn hơn. Nếu ai đó đã mua phiếu mua hàng A, bạn có thể khiến họ quan tâm đến phiếu mua hàng B.

# 3 – TỶ GIÁ CHUYỂN ĐỔI TỐT HƠN: Bạn có thể kiểm tra nhiều phiếu mua hàng với nhau để xem cái nào chuyển đổi tốt nhất.

Tất nhiên, phần khó là tìm kiếm các đề nghị dự phòng.

Cách Tìm Phiếu Mua Hàng Dự Phòng

Bạn có thể làm cho việc tìm kiếm phiếu mua hàng dự phòng của mình dễ dàng hơn bằng cách làm theo ba bước sau:

1.     Sử Dụng Odigger Hoặc OfferVault Để Tìm Kiếm Các Ưu Đãi Có Liên Quan.

Tra cứu từ khóa mục tiêu của bạn thuộc một trong các thư mục phiếu mua hàng liên kết này để có được danh sách các sản phẩm liên kết được sắp xếp theo mức thanh toán, loại và mạng.

2.     Sử Dụng Google Để Tìm Phiếu Mua Hàng Liên Quan.

Nhập  “liên quan: [sitename.com]”  vào hộp tìm kiếm, trong đó [sitename.com] là trang web sản phẩm liên kết của bạn.

Ví dụ: sử dụng truy vấn này trên WooThemes hiển thị StudioPress, Themeify, Templatic, v.v.

Thực hiện tìm kiếm  “đơn vị liên kết [product type]”  trong đó [product type] là viết tắt của danh mục sản phẩm liên kết của bạn.

Ví dụ: sử dụng truy vấn này cho các chủ đề WordPress sẽ hiển thị StudioPress, Themeforest và ElegantThemes trong một vài kết quả đầu tiên:

3.     Hỏi Người Quản Lý Đơn Vị Liên Kết Của Bạn Để Có Đề Xuất.

Nếu bạn đang sử dụng các mạng như MaxBounty , bạn sẽ có một người quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng.

Hỏi họ trực tiếp về các ưu đãi tương tự như ưu đãi hiện tại của bạn. Thường xuyên hơn không, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Phần II: Thiết Lập Kỹ Thuật

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể thiết lập công nghệ trang web của mình để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn.

3. Theo Dõi Các Liên Kết Của Bạn

Nếu có một sai lầm lớn về tiếp thị liên kết mà bạn có thể mắc phải vào năm 2020, đó là không theo dõi các liên kết của bạn.

Các nhà huấn luyện tiếp thị đã nắm bắt được điều này trong nhiều năm, nhưng hầu hết các nhà tiếp thị vẫn cố gắng bỏ qua bước quan trọng này.

Thật đơn giản: Nếu bạn không theo dõi các liên kết của mình, bạn không thể biết doanh số bán hàng của mình đến từ đâu.

Nếu bạn không theo dõi các liên kết của mình, bạn không thể biết doanh số của mình đến từ đâu và như thế nào

Gael Breton

Tweet

Nếu bạn không biết doanh số bán hàng của mình đến từ đâu, bạn sẽ không biết cái gì hiệu quả, cái gì không.

Theo dõi các liên kết giúp bạn:

 • Biết những từ khóa nào chuyển đổi tốt nhất
 • Theo dõi những trang nào mang lại nhiều doanh thu nhất (để bạn có thể tạo thêm những trang giống như chúng)
 • Phân tích kênh tiếp thị nào mang lại ROI tốt nhất.
 • Phát hiện xem có bất kỳ công ty liên kết gian lận nào đang sử dụng lưu lượng truy cập của bạn mà không ghi nhận doanh số bán hàng của bạn hay không

Nói một cách đơn giản: tiếp thị liên kết mà không theo dõi liên kết giống như bắn phi tiêu từ 200 feet trong khi bị bịt mắt và quay trong vòng tròn.

Cách Theo Dõi Các Liên Kết Của Bạn

Theo dõi các liên kết từng là một nỗi đau lớn ở mông. Bạn thường phải quản lý các bảng tính bằng các liên kết riêng lẻ, sau đó theo dõi tiến trình của chúng theo cách thủ công.

May mắn thay, điều đó hiện đã thay đổi với một số giải pháp tự động tiện lợi.

Làm theo các bước sau để theo dõi các affiliate link của bạn:

 1. Cài đặt đơn vị liên kết Thirsty:Đây là một plugin MIỄN PHÍ để theo dõi và che giấu các affiliate link trong WordPress. Cài đặt nó từ bảng điều khiển WordPress của bạn hoặc lấy một bản sao từ đây.
 2. Cài đặt tiện ích bổ sung Thống kê chi nhánh khát:Đây là tiện ích bổ sung trả phí dành cho Chi nhánh khát khao. Nó thêm theo dõi liên kết quan trọng và thống kê nhấp chuột vào plugin. Bạn nhận được dữ liệu thời gian thực, phân tích lưu lượng truy cập sâu cho các liên kết riêng lẻ và lọc bot. Nếu bạn nghiêm túc về việc theo dõi các liên kết, bạn sẽ muốn mua tiện ích bổ sung này.
 3. Thêm ID theo dõi vào các liên kết của bạn trong Thirsty Affiliates:Khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung thống kê, hãy thêm một ID theo dõi duy nhất vào các liên kết của đơn vị liên kết. Cố gắng giữ cho các ID này ngắn gọn và dễ nhận dạng, ví dụ: “woot” cho liên kết WooThemes, “spress” cho liên kết StudioPress.
 4. Tạo bao nhiêu liên kết tùy thích, sau đó sử dụng chúng trong nội dung của bạn:Khi bạn đã tạo liên kết đơn vị với ID theo dõi, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trong nội dung của mình ngay lập tức. Để biết số liệu thống kê và phân tích lưu lượng, hãy kiểm tra bảng điều khiển Thirsty Affiliates của bạn trong WordPress.

Việc gắn thẻ các liên kết liên kết của bạn cho phép bạn xem những trang nào tạo ra doanh số bán hàng (hoặc thậm chí cho phép bạn kiểm tra chúng)

4. Sử Dụng Nhắm Mục Tiêu Lại

Trong bán hàng và tiếp thị, có một quy tắc nổi tiếng được gọi là ‘ Quy tắc 7′ .

Theo quy tắc này, bạn cần ít nhất bảy lần tiếp xúc với khách hàng tiềm năng trước khi có thể biến anh ta thành khách hàng.

Bạn cần 7 lần chạm trước khi có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng

Gael Breton

Tweet

Các chi tiết cụ thể sẽ khác nhau, nhưng quy tắc chung này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm và ngành. Đây là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều nhà lãnh đạo bán hàng đánh giá cao tầm quan trọng của việc theo dõi – bạn cần ghi nhớ vài lần trong tâm trí khách hàng tiềm năng trước khi họ sẵn sàng mua hàng.

Có thể bạn đang nghĩ: Quy tắc số 7 này liên quan như thế nào đến tiếp thị liên kết?

Đây là cách thực hiện: chỉ một phần nhỏ độc giả truy cập trang web của bạn thực sự sẵn sàng mua. Phần còn lại – lên đến 98% lưu lượng – lọc ra mà không cần mua bất cứ thứ gì.

Để bán cho lưu lượng truy cập này, bạn cần đăng ký trên radar của họ nhiều lần (tối đa bảy lần, theo Quy tắc 7).

Đây là lúc nhắm mục tiêu lại phát huy tác dụng.

Nhắm mục tiêu lại là quá trình hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đã truy cập trang web của bạn nhưng chưa hoàn thành giao dịch. Vì điều này bao gồm tới 98 trong số 100 khách truy cập, đây là cơ hội lớn để tăng doanh số bán hàng bằng cách nhắm mục tiêu những người bạn đã tương tác trước đó.

Chúng tôi rất hâm mộ việc nhắm mục tiêu lại tại authorityhacker. Chúng tôi đã nói về cách nó hình thành các kế hoạch tiếp thị liên kết của chúng tôi trong bài đăng của chúng tôi về tiếp thị Clickbank.

Kết Quả Từ Nhắm Mục Tiêu Lại:

# 1 – Phần mềm Corel  tăng doanh thu lên 106%

# 2 – Hobbycraft cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lên 46%

# 3 – Trang sức Clogau đạt lợi tức đầu tư gấp 12 lần

Nhắm mục tiêu lại mang lại một số lợi ích:

 • Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Nhắm mục tiêu lại tiếp cận những đối tượng đã tương tác với trang web của bạn ít nhất một lần. Bởi vì họ đã hơi quen thuộc với thương hiệu của bạn, do đó, họ có nhiều khả năng tin tưởng bạn hơn.
 • ROI cao hơn. Thông thường, một khi khách truy cập đã rời khỏi trang web của bạn, bạn phải trải qua quá trình thu hút tương tự để thu hút lại họ (một bài đăng khác, xuất hiện podcast, v.v.). Nhắm mục tiêu lại cắt giảm thời gian và chi phí dành cho quá trình này bằng cách tiếp cận trực tiếp những khách truy cập đã mất, vì vậy bạn sẽ nhận được ROI tốt hơn nhiều.
 • Tăng doanh số bán hàng. Nhắm mục tiêu lại cho phép bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình trên quy mô lớn. Với tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và chi phí thấp hơn, điều này đồng nghĩa với việc tăng doanh thu và doanh thu cho bạn.

Dưới đây là một ví dụ về quảng cáo mà chúng tôi sử dụng tại đây tại authorityhacker để khiến những người không tải xuống bản nâng cấp nội dung tải xuống:

Và đây là chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng (chúng đã tăng lên một chút so với chúng nhưng vẫn ở quanh mức 1,1 đô la)

Thông tin thêm về nghiên cứu điển hình đó trong một bài đăng trên blog trong tương lai!

Cách Sử Dụng Nhắm Mục Tiêu Lại

Nhắm mục tiêu lại là điều thú vị nhất trong tiếp thị trực tuyến kể từ khi phát minh ra SEO và nếu bạn chưa nhảy vào cuộc đua, thì vẫn còn thời gian để trở thành người chấp nhận sớm.

Nếu bạn có một số dữ liệu người hâm mộ Facebook, tài khoản Adroll và vài trăm đô la dự phòng, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Phần III: Trình Tự

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể phát triển người đăng ký email, phân khúc đối tượng và nhận được nhiều doanh thu hơn bằng cách cung cấp sản phẩm phù hợp cho độc giả của bạn vào đúng thời điểm.

5.  Sử Dụng Nam Châm Khách Hàng Tiềm Năng Để Phân Khúc Đối Tượng Của Bạn

Đối tượng của bạn rất phức tạp. Những khách truy cập khác nhau vào trang web của bạn quan tâm đến những thứ khác nhau. Một người có thể là một blogger mới với hy vọng học cách viết bài đăng trên blog đầu tiên của mình.

Một người khác có thể là một nhà tiếp thị dày dạn đang tìm kiếm các chiến lược tiếp thị qua email mới.

Làm thế nào để bạn hiểu đối tượng này và cung cấp cho họ những gì họ muốn?

Trả lời: Bằng cách phân khúc khán giả bằng nam châm chì.

Nam châm chì hoạt động hiệu quả tuyệt vời để chụp email. Nhưng chúng cũng rất hữu ích để phân chia khán giả của bạn thành các nhóm sở thích khác nhau.

Để hiểu điều này, chúng ta hãy xem xét một ví dụ từ chính authorityhacker.

Hãy xem hai bài viết sau:

Bài đầu tiên là về kiếm tiền với blog và cung cấp một nam châm dẫn đầu về việc kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog.

Bài đăng thứ hai là về việc tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội và cung cấp một thỏi nam châm dẫn đầu về tiếp thị trên Twitter.

Đi theo chủ đề của từng nam châm chì, bạn có thể phân loại người đăng ký từ từng nam châm chì như sau:

Công Cụ Kiếm Tiền Từ Blog

 • Quan tâm đến viết blog và tiếp thị liên kết
 • Trình độ sơ cấp đến trung cấp
 • Muốn tối đa hóa thu nhập từ blog.

Phương Pháp Tiếp Thị Trên Twitter

 • Quan tâm đến tiếp thị truyền thông xã hội
 • Trình độ trung cấp
 • Muốn tự động hóa tiếp thị truyền thông xã hội để họ có thể tập trung vào kinh doanh

Đột nhiên, thay vì mù mờ, bạn có cái nhìn sâu sắc thực tế về những gì khán giả của bạn muốn.

Nếu bạn gửi đề nghị được nhắm mục tiêu cho từng nhóm trong hai nhóm, bạn có thể sẽ thấy tỷ lệ phản hồi tốt hơn nhiều.

Phân khúc đối tượng của bạn có một số lợi ích:

 1. Bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng mới trên các phân đoạn đối tượng riêng biệt và nhận được phản hồi tốt hơn.Ví dụ: một blogger tiếp thị internet có thể muốn chuyển trọng tâm blog của mình từ mạng xã hội sang SEO. Thay vì thực hiện tổng hợp hoàn chỉnh, trước tiên anh ấy có thể kiểm tra phản ứng của khán giả bằng cách gửi lời đề nghị đến một phân khúc cụ thể.
 2. Bạn đảm bảo rằng phiếu mua hàng của bạn luôn phù hợp với đối tượng của bạn.Thay vì gửi email cho tất cả mọi người trong danh sách của bạn, bạn có thể gửi các ưu đãi cụ thể đến các nhóm đối tượng có liên quan.
 3. Bạn có thể kiểm tra xem có đối tượng trả tiền cho sản phẩm của mình hay không. Nếu mọi người không sẵn sàng tải xuống thông tin miễn phí thông qua nâng cấp nội dung, sẽ có rất ít khả năng họ bỏ tiền ra mua một sản phẩm trả phí tương tự.

Tuy nhiên, đừng chỉ nghe lời chúng tôi – hãy xem kết quả từ một số chuyên gia hàng đầu:

Chúng tôi đã làm điều này tại authorityhacker và chúng tôi cũng không làm điều gì quá chán nản 🙂

Phần tốt nhất là khi bạn thậm chí không cần phải tạo nam châm chì chuyên sâu miễn là bạn giữ cho chúng có độ liên quan cao.

Ví dụ: một bài đăng trên blog về tiếp thị qua email có thể thúc đẩy nhiều lượt đăng ký từ việc nâng cấp nội dung so với 5 công cụ tiếp thị qua email hàng đầu.

Cách Sử Dụng Nam Châm Khách Hàng Tiềm Năng Để Phân Khúc Đối Tượng

Tại authorityhacker, chúng tôi có một chiến lược đơn giản để sử dụng nam châm chì:

Chúng tôi đã đề cập trước đây trong hướng dẫn tiếp thị Clickbank của chúng tôi  . Để giữ mọi thứ đơn giản, hãy làm theo ba bước sau:

 1. Xác định các trang hoạt động tốt nhất trên trang web của bạn.Chỉ cần nhập URL của bạn vào Buzzsumo để nhận danh sách các trang được chia sẻ nhiều nhất của bạn:

 1. Động não và nâng cấp nội dung cho ba trang hoạt động tốt nhất của bạn. Một số ý tưởng hoạt động tốt là cheatsheets, danh sách kiểm tra và chiến lược tiền thưởng.

 1. Sử dụng một plugin như  Thrive Leadsđể chèn và cung cấp các nâng cấp nội dung này trong các bài đăng đã chọn của bạn.

6. Liên Kết Đến Các Ưu Đãi Có Liên Quan Trên Các Trang Cảm Ơn

Điều này rất đơn giản, nhưng rất nhiều người bỏ qua nó: đặt một đề nghị liên kết trên trang ‘Cảm ơn’ của bạn.

Hãy nghĩ về nó các bước mà khách hàng tiềm năng phải thực hiện để truy cập trang ‘Cảm ơn’:

 • Nhập email vào hộp chọn tham gia.
 • Nhấp vào liên kết xác nhận địa chỉ email trong hộp thư đến
 • Tải xuống nam châm chì và truy cập trang cảm ơn

Đó là ba hành động chỉ để truy cập trang này. Khách hàng tiềm năng của bạn đang rất ấm áp vào thời điểm này. Vì họ đã gửi email cho bạn nên họ đã có ấn tượng tốt về bạn.

Đây là thời điểm hoàn hảo để thúc đẩy một đề nghị theo cách của họ.

Điều quan trọng là bạn không chỉ bỏ rơi một lời đề nghị lạnh lùng trong lòng họ mà hãy “cầu nối” nó với nam châm hút khách mà họ vừa tải xuống.

Làm cho nó có vẻ như họ có thể kiếm được giá trị cao hơn 200% từ nam châm chì nếu họ cũng mua phiếu mua hàng của bạn.

Ví dụ: hãy xem xét một trong các trang ‘Cảm ơn’ của chúng tôi từ HealthAmbition:

Chúng tôi cũng đã sử dụng phương pháp này trên authorityhackeR.

Bạn không cần phải giới hạn bản thân với các đề nghị liên kết một mình. Bạn cũng có thể đẩy nội dung khác trên trang này. Du lịch British Columbia đã làm chính xác điều này và thấy  mức độ tương tác tăng 22%.

KISSMetrics, trong khi đó, hiển thị các liên kết đến đồ họa thông tin của nó để thúc đẩy sự tham gia

SpanishPod101.com thực hiện một công việc tuyệt vời với việc bán kèm và bán thêm.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản mới bắt đầu, nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký email ‘Word of the Day’:

Sau đó, khi bạn thực sự nhấp vào liên kết kích hoạt trong email chào mừng của mình, SpanishPod sẽ bán thêm cho bạn khóa học trả phí (chỉ với $ 1 để bắt đầu):

Ngay cả Clickbank cũng khuyên bạn nên đặt một liên kết thoát trên các trang Cảm ơn đến một sản phẩm có liên quan chặt chẽ.

CẢNH BÁO!

Đừng quá quyết liệt với chiến lược này. Đừng đẩy quá nhiều sản phẩm và đừng bao giờ bán một sản phẩm không liên quan. Người đọc không cần phải trải qua vòng lặp chỉ để thoát khỏi trang của bạn.

7. Theo Dõi Nhiều Hơn Một Lần Về Các Sản Phẩm Được Nhắm Mục Tiêu

Bạn có biết rằng chỉ có 2% doanh số bán hàng xảy ra trong lần thử đầu tiên ?

Điều này có nghĩa là 98% khách hàng tiềm năng không mua nếu không thử nhiều lần.

Trên thực tế, 80% doanh số yêu cầu ít nhất 5 cuộc gọi tiếp theo sau một cuộc họp.

Và điều này dành cho những nhân viên bán hàng dày dạn kinh nghiệm bán các sản phẩm được đánh giá cao từ các công ty nổi tiếng!

Cơ hội nào để nhà tiếp thị liên kết bán được sản phẩm trong lần thử đầu tiên?

Tuy nhiên, đây chính xác là những gì rất nhiều nhà tiếp thị làm: gửi email về một sản phẩm, sau đó lo lắng khi số dư tài khoản của họ vẫn bằng 0.

Giải pháp: theo dõi nhiều lần về các sản phẩm được nhắm mục tiêu.

Chúng tôi đã viết về tầm quan trọng của Quy tắc 7. Việc theo dõi đảm bảo rằng bạn luôn ở trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Nó cũng đảm bảo rằng email của bạn được đọc.

Ví dụ, Dave Schneider của SelfMadeBusinessman đã có thể tăng tỷ lệ mở của mình lên 50% chỉ bằng cách gửi email hai lần.

Điều quan trọng là phải làm đúng cả hai nửa của chiến thuật này:

 1. Theo dõi nhiều lần:Có một ranh giới mỏng giữa ‘theo dõi’ và ‘khó chịu’. Nếu bạn không tỏ ra hữu ích, lịch sự và hữu ích, bạn có thể đang làm phiền.
 2. Sản phẩm được nhắm mục tiêu quảng cáo chiêu hàng:Nếu bạn đẩy các sản phẩm không liên quan, không được nhắm mục tiêu đến độc giả của mình, bạn sẽ rơi ngay vào bể ‘khó chịu’. Bạn theo dõi bao nhiêu lần không quan trọng, hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn phù hợp với phân khúc đối tượng.

Để biết ví dụ về chuỗi tiếp theo được thực hiện đúng, hãy xem chuỗi email ‘Kiếm 1K’ từ Ramit Sethi của IWillTeachYouToBeRich.com :

Đó là bốn email trong bốn ngày.

Có lẽ là quá nhiều, nhưng Ramit biết khán giả của mình và anh ấy biết cách bán hàng.

A.Email đầu tiên  chủ yếu là thông báo và Câu hỏi thường gặp về khóa học.

 1. Email tiếp theolà một câu chuyện về quảng cáo chiêu hàng kinh doanh của một độc giả. Nó dài 945 từ, có tiêu đề hấp dẫn và cuối cùng dẫn đến trang đăng ký khóa học Kiếm 1K. Vì đây chỉ là lần theo dõi thứ hai, nó trêu chọc thay vì trả trước.
 2. Email thứ bacòn quan trọng hơn – nó cho bạn biết chính xác email chứa những gì. Nhưng Ramit không chỉ gửi một email yêu cầu bạn tham gia khóa học của anh ấy. Không, anh ấy viết 1.944 từ về cách khóa học sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Nó đang bán chạy, nhưng nó không thúc đẩy hay khó chịu.
 3. Email cuối cùngtrước khi khóa học kết thúc chỉ là một lời nhắc nhở – nó chỉ dài một trăm từ và kết thúc với một ghi chú đơn giản: khóa học sắp kết thúc, vì vậy hãy tham gia ngay bây giờ.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách theo dõi: chân thành, hữu ích và nếu bạn có thể, hãy thêm một chút hài hước.

Phần IV: Sao Chép Và Nội Dung

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể sửa đổi bản sao và nội dung của mình để đạt được nhiều doanh số hơn vào năm 2020.

Rất ít nhà tiếp thị liên kết quan tâm đến điều này, nhưng nó chắc chắn có tác động lớn đến thu nhập của bạn.

8. Thể Hiện Khuôn Mặt Và Tính Cách Của Bạn

Nếu bạn đọc bài đăng cuối cùng của chúng tôi về 23 blogger hàng đầu trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy điều gì đó: gần như mọi blogger của chúng tôi đều đặt khuôn mặt của họ ở vị trí chính giữa và trên blog của họ.

Cho dù đó là Pat đang tạo dáng với con trai của mình trong thanh bên của  SmartPassiveIncome.com :

… Gương mặt của John Lee Dumas trên khắp  EntrepreneurOnFire.com

… Hay Lindsay Ostrom mời độc giả tham gia PinchOfYum cùng chồng.

Nó rất rõ ràng: những người viết blog thành công không ẩn đằng sau sự ẩn danh. Blog của họ có bộ mặt và tính cách riêng.

Điều này không chỉ đúng đối với viết blog mà còn đúng đối với tiếp thị liên kết nói chung. Nơi mà trước đây danh tính giả và các trang web chung chung là phổ biến, giờ đây khuôn mặt và nhân cách thật chiếm ưu thế.

Có bốn lý do chính đáng để làm điều này:

 1. Người ta nhớ mặt nhiều hơn tên Đưa khuôn mặt của bạn vào trang web của bạn sẽ làm cho bạn đáng nhớ hơn.
 2. Nổi bật giữa đám đông. Gương mặt thật và cá tính giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh không tên tuổi trong SERPs. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn với những người đánh giá nhân lực của Google, những người được đào tạo để tìm ra ‘mức độ đáng tin cậy, chuyên môn và thẩm quyền ‘. Vì Google khuyến khích các trang web có  địa chỉ thực và chi tiết liên hệ , nên hình ảnh thực tế sẽ giúp bạn đạt được sự tin tưởng ngày càng tăng này.
 3. Giúp người đọc liên tưởng đến bạn. Một tính cách thực sự giúp người đọc xác định với bạn. Như  Scott Albro của TOPO nói , “Các nhà tiếp thị nên sử dụng hình ảnh của con người và ảnh chụp đầu nói riêng để nhân hóa lời kêu gọi hành động và chuyển đổi của họ”.
 4. Hình ảnh thật làm tăng độ uy tín của bạn. Người đọc có nhiều khả năng tin tưởng một nguồn hơn nếu họ biết rằng nó đến từ một người thực, không chỉ là một tay cầm trên internet.
 5. Hình ảnh của mọi người  làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Pat Flynn đã không trở thành blogger được yêu thích trên internet bằng cách che giấu danh tính của mình, và Seth Godin cũng không đạt được trạng thái của mình mà không cần lộ mặt.

Trên thực tế, khuôn mặt của Seth là một phần quan trọng trên trang web của anh ấy đến nỗi bạn thực sự phải nhấp vào đó để đọc blog của anh ấy!

Rõ ràng là: để thành công vào năm 2020, bạn phải bắt đầu sử dụng khuôn mặt và tính cách của mình.

Rốt cuộc, 23 blogger thành công nhất của chúng tôi đã làm điều này.

Bạn cũng không nên như vậy?

9. Cho Thấy Việc Sử Dụng Sản Phẩm Trong Thế Giới Thực

Độc giả của bạn ngày hôm nay rất bối rối và hoài nghi.

Họ đã thấy có quá nhiều nhà tiếp thị spam giới thiệu sản phẩm mà không bao giờ thực sự sử dụng chúng.

Chỉ số tin tưởng của họ trong các bài đánh giá và so sánh sản phẩm đã bị đánh bại.

Đây là lý do tại sao khi bạn có thể thể hiện việc sử dụng sản phẩm trong thế giới thực, bạn sẽ ngay lập tức nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Đã có rất nhiều nghiên cứu về chủ đề này. Theo CMO, hình ảnh sản phẩm do người dùng tạo trong thế giới thực có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Dữ liệu do RJMetrics thu thập cũng nói như vậy: hình ảnh do người dùng tạo sẽ tăng cả tỷ lệ chuyển đổi và mức độ tương tác.

Có ba lý do tại sao việc sử dụng sản phẩm trong thế giới thực hoạt động:

 1. Tăng sự tin tưởng:Người đọc có nhiều khả năng tin tưởng một tác giả hơn nếu họ biết rằng họ thực sự đã mua và sử dụng sản phẩm, đặc biệt là trước những đánh giá giả làm nghẹt thở các SERP.
 2. Hiển thị bối cảnh:Nếu bạn đang nói về các sản phẩm vật lý, hình ảnh thực tế có thể cho thấy sản phẩm đang được sử dụng thực tế. Điều này cung cấp ngữ cảnh mạnh mẽ cho người đọc có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi . Quan trọng hơn, nó cho thấy liệu những gì chủ sở hữu sản phẩm hứa hẹn có đúng với cuộc sống thực hay không. Độc giả của bạn sẽ biết ơn vì nó.
 3. Giúp tạo nội dung tốt hơn:Nếu bạn không thực sự sở hữu một sản phẩm, bạn sẽ phải nói dối hoặc tìm cách giải quyết phức tạp để nói về sản phẩm. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng nội dung bạn có thể tạo. Ảnh chụp màn hình, video, hướng dẫn, hội thảo trên web – tất cả các loại nội dung chuyển đổi cao về cơ bản đều bị đóng cửa đối với bạn.

Chúng tôi đã thực hiện theo chiến lược này ngay từ đầu tại authorityhacker. Chúng tôi không bao giờ đánh giá một sản phẩm trừ khi chúng tôi đã sử dụng nó.

Ví dụ: bài đánh giá Thrive Architect cho thấy các cách sử dụng thực tế của plugin và cho bạn thấy chúng tôi thực sự sử dụng nó để xây dựng mọi thứ cho doanh nghiệp của mình.

Điều này khiến chúng tôi tương tác nhiều hơn so với việc chúng tôi đưa ra một danh sách nhạt nhẽo về các tính năng plugin (và google đã thưởng cho chúng tôi rất nhiều vì sự tương tác này).

Điều này giúp chúng tôi tạo ra nội dung chuyên sâu mang lại giá trị to lớn cho người đọc. Bằng cách hiển thị sản phẩm đang được sử dụng thực tế, chúng tôi có thể tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn như video và hội thảo trên web.

10. Tính Năng Và Lợi Ích Của Bridge

Nếu bạn đã từng tham gia một khóa học viết bài quảng cáo, bạn đã thuộc lòng điều này: tập trung vào lợi ích chứ không phải tính năng .

Tập trung vào lợi ích, không phải tính năng

Gael Breton

Tweet

Nghĩ về sách điện tử cuối cùng bạn mua. Bạn mua nó vì nó có hơn 100 trang, thiết kế bìa đẹp và một trang bán hàng được thiết kế tốt hay bạn mua nó vì nó giải quyết được một vấn đề thực sự?

Sau này, chắc chắn.

Lợi ích – những gì một sản phẩm làm – là lý do tại sao mọi người mua hàng. Các tính năng rất hay để có nhưng lại thừa trừ khi chúng giải quyết được một vấn đề thực tế.

Apple là bậc thầy trị vì điều này. Mỗi sản phẩm nó bán ra đều tập trung vào những lợi ích từ việc sở hữu một sản phẩm của Apple.

Apple hiếm khi tập trung vào các tính năng (RAM, bộ vi xử lý, v.v.) và khi làm vậy, họ chỉ làm nổi bật các tính năng này giúp giải quyết vấn đề như thế nào.

Ví dụ: hãy xem trang dành cho MacBook mới của Apple:

Ở phần trên, Apple nhấn mạnh trọng lượng nhẹ và thiết kế ‘đi trước nhiều năm’ của MacBook. Sau đó, nó hỗ trợ lợi ích này bằng cách đề cập đến các tính năng có thể làm được điều này – cấu hình mỏng 13,1mm, trọng lượng thấp hơn 2lb, tất cả đều có màn hình retina 12 inch.

Tuy nhiên, trong tiếp thị, quá nhiều nhà tiếp thị tập trung vào các tính năng của sản phẩm.

Họ nói về tất cả những thủ thuật thú vị mà sản phẩm của họ có, hàng giờ họ đã bỏ ra để phát triển nó và cuốn sổ tay hướng dẫn dài 200 trang.

Khách hàng của bạn không quan tâm đến bất kỳ điều nào trong số đó. Tất cả những gì họ muốn biết là hơn 200 trang đó sẽ giải quyết vấn đề của họ như thế nào.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Tập trung vào thông số kỹ thuật
 • Thu hút về logic Cạnh tranh về số liệu – giá cả, số lượng tính năng, v.v.

LỢI ÍCH

 • Tập trung giải quyết vấn đề
 • Thu hút cảm xúc
 • Cạnh tranh về tiện ích và cách nó khiến bạn ‘cảm thấy’

Đây là những gì bạn cần làm khi nói về sản phẩm của mình:

 • Trên một tờ giấy trắng, liệt kê tất cả các tính năng của sản phẩm của bạn
 • Bên cạnh mỗi tính năng, liệt kê (các) vấn đề mà nó giải quyết được
 • Thu hẹp khoảng cách tính năng-lợi ích bằng cách nói về một lợi ích, sau đó tập trung vào cách một tính năng cụ thể giúp nhận ra lợi ích đó

Ví dụ: nếu bạn đang bán một công cụ kiểm tra phân tách, bạn sẽ làm điều gì đó như sau:

 1. Tính năng:“Tách thiết kế cửa sổ bật lên optin thử nghiệm với plugin thử nghiệm A / B WordPress tự lưu trữ”
 2. Lợi ích:“Tăng tỷ lệ chuyển đổi”
 3. Lợi ích + Tính năng:“Tách thiết kế cửa sổ bật lên optin thử nghiệm với plugin thử nghiệm A / B WordPress tự lưu trữ”

Nếu bạn đang điều hành một blog thể dục và muốn bán viên dầu cá giàu Omega 3, bạn sẽ làm như sau:

 1. Đặc điểm:“Thuốc dầu cá có hàm lượng Omega 3 cao”
 2. Lợi ích:“Giảm gelatine và nguy cơ mắc các vấn đề về gan”
 3. Lợi ích + Tính năng:“Giảm các vấn đề về gan và thận chỉ bằng cách uống 1 viên dầu cá giàu Omega 3”

Bạn càng thu hút được nhiều lợi ích của sản phẩm, thì sản phẩm đó càng dễ bán.

11. Thêm Một Ít Muối Vào Vết Thương

Dựa trên những điều trên, chúng ta có thể nói rằng mọi người mua sản phẩm vì những vấn đề mà họ giải quyết.

Nhưng nó gần như không đủ để giải quyết vấn đề. Điều quan trọng nữa là bán cho mọi người giải pháp cho vấn đề.

Bạn đã thấy chiến thuật này được sử dụng trong mọi thứ, từ thông tin thương mại đến các trang bán sách điện tử: chúng tập trung vào các vấn đề của bạn, khuếch đại chúng và sau đó đưa ra giải pháp.

Trong cuốn sách  Giữ cho việc bán hàng đơn giản, người bán hàng bậc thầy Damian Boudreaux nói rằng mọi mối quan hệ bán hàng đều được xác định bởi hai chữ P –  Vấn đề và Khả năng.

Mọi mối quan hệ bán hàng được xác định bởi hai chữ P – Vấn đề và Khả năng

Gael Breton

Tweet

Để bán được hàng, bạn phải nhấn mạnh nỗi đau (Vấn đề ), sau đó đưa ra giải pháp (Khả năng) .

Bạn cũng có thể làm điều này với tiếp thị liên kết. Thực hiện theo quy trình ba bước này để tìm hiểu cách:

1. Nhắc Nhở Mọi Người Về Vấn Đề Và Khuếch Đại Nó

Trong sâu thẳm, chúng ta đều biết rằng chúng ta có vấn đề.

Chúng tôi biết chúng tôi nên làm việc. Ăn ngon hơn. Lo lắng ít hơn.

Nhưng tập trung vào các vấn đề rất khó khăn, đó là lý do tại sao chúng ta có xu hướng quên chúng đi.

Do đó, bước đầu tiên trong quy trình bán hàng của bạn phải là nhắc nhở mọi người rằng vấn đề của họ đang tồn tại. Rốt cuộc, nếu họ không biết rằng vấn đề tồn tại, bạn sẽ không thể bán cho họ một giải pháp.

Ví dụ: nếu bạn đang bán một sản phẩm giảm cân, bạn có thể nhắc mọi người rằng việc thừa cân ảnh hưởng đến họ như thế nào. Bạn có thể nói điều gì đó như:

“Thừa cân làm tăng gấp ba lần nguy cơ mắc bệnh tim mạch và giảm tuổi thọ hơn 10 năm”.

Trên thực tế, ngay cả huấn luyện viên hiện tại của tôi cũng đã sử dụng điều này với tôi khi cố gắng bán tôi trong một chương trình mới và câu nói nhỏ đó mà ông ấy dành cho tôi có lẽ là điều khiến tôi phải hành động và bắt đầu tập thể thao trở lại.

Dưới đây là làm thế nào nó đi:

Khi bạn đang sử dụng chiến thuật này, đừng cố tỏ ra “tử tế” mà hãy sử dụng những lý lẽ dựa trên thực tế để nếu ai đó quay lại với bạn rằng “thật là ác ý!” bạn có thể quay lại với họ và hỏi “điều đó có khiến điều đó trở nên kém đúng hơn chút nào không?”.

2. Cho Mọi Người Biết Cuộc Sống Của Họ Sẽ Cải Thiện Như Thế Nào Nếu Họ Giải Quyết Được Vấn Đề

Bước tiếp theo là cho mọi người biết lợi ích của việc loại bỏ vấn đề.

Điều này rất quan trọng vì nó thúc đẩy mọi người từ nỗi đau của vấn đề hướng tới khả năng vấn đề có thể được giải quyết – một bước cần thiết để bán một giải pháp.

Ví dụ: đối với một sản phẩm giảm cân, bạn có thể nói với mọi người những điều như: “Các nghiên cứu cho thấy những người giảm cân có khả năng vận động tốt hơn, nhiều năng lượng hơn và sự hài lòng cao hơn với cuộc sống.”

3. Giúp Mọi Người Hình Dung Cuộc Sống Của Họ Sau Khi Vấn Đề Được Giải Quyết, Sau Đó Thúc Đẩy Họ Tiến Tới Giải Pháp

Bước thứ ba là giúp mọi người hình dung cuộc sống của họ sẽ như thế nào nếu họ có thể giải quyết vấn đề.
Ví dụ: bạn có thể nói với mọi người những điều như:

“Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn không có thêm trọng lượng. Bạn có nhiều năng lượng hơn để dành thời gian chất lượng cho gia đình, bạn bè không ngừng nói về việc bạn trông đẹp như thế nào và bạn có thể tham gia các hoạt động mà bạn yêu thích. ”

Tuy nhiên, điều này là không đủ. Bạn cần đưa độc giả của mình trở lại thực tế bằng cách nhắc họ rằng vấn đề vẫn còn tồn tại và trừ khi họ thực hiện các bước cụ thể để giải quyết nó, nếu không nó sẽ trở lại ám ảnh họ.

Giải pháp, tất nhiên, là sản phẩm của bạn. Đại loại như “Bạn có thể có tất cả những thứ này và HƠN thế nữa với giải pháp giảm cân đã được chứng minh này.”

Tóm lại, bán hàng là một quá trình gồm ba bước:

 1. Tập trung vào nỗi đau mà vấn đề gây ra
 2. Nhấn mạnh việc cải thiện chất lượng cuộc sống sau khi vấn đề không còn nữa
 3. Giúp mọi người tưởng tượng về cuộc sống tốt đẹp hơn của họ, sau đó cho họ biết cách họ có thể đạt được điều đó – với sản phẩm của bạn.

12. Tạo Video

Pop quiz: công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới là gì?

 1. Bing
 2. Yahoo
 3. Ask.com

Nếu bạn chọn bất kỳ cái nào trong ba cái trên thì bạn đã nhầm.

Công  cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới là YouTube !

Mỗi tháng, hàng triệu người nhập hàng tỷ truy vấn vào hộp tìm kiếm của YouTube. Họ tìm kiếm video âm nhạc, video truyền hình và đánh giá các sản phẩm mới.

Tất cả những điều này đã giúp YouTube trở thành  trang web có lượng truy cập lớn thứ 3  trên thế giới, chỉ sau Google và Facebook.

Nếu bạn đang bỏ qua video, về cơ bản bạn đang bỏ qua một trong những cơ hội lưu lượng truy cập lớn nhất trên thế giới.

Dưới đây là sự phát triển của kênh YouTube của riêng authorityhacker trong một năm qua:

Nhưng nó không chỉ là về lưu lượng truy cập đơn thuần. Chúng tôi thực sự có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được những nhận xét như sau:

Chúng tôi thậm chí đã có những blogger nổi tiếng như Harsh Aggarwal của ShoutMeLoud (một trong 23 blogger hàng đầu của chúng tôi) ghé qua:

Ngay cả SEMRush cũng đề xuất video của chúng tôi:

Bên cạnh lưu lượng truy cập, tất cả điều này làm tăng thêm ảnh hưởng và quyền hạn của bạn.

Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần phải giỏi trước ống kính để có thể giết người bằng video.

Pat Flynn đã kiếm được 37.500 đô la vào tháng trước từ tiền hoa hồng liên kết từ BlueHost. Phần lớn điều này đến từ một video – “cách tạo blog trong vòng chưa đầy 4 phút”.

Video này chỉ là một đoạn phim chiếu màn hình đơn giản về việc Pat đang hướng dẫn người xem thông qua quá trình thiết lập blog. Nó chỉ yêu cầu một công cụ quay phim màn hình ( Camtasia có bản dùng thử miễn phí), một micrô và một vài phút nỗ lực.

Pat thậm chí không phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa phức tạp nào trước khi xuất bản.

Bạn có thể tự mình tạo ra những video như vậy một cách dễ dàng. Để có cảm hứng, hãy xem một số video của chúng tôi về kỹ thuật Nhà chọc trời, tìm các từ khóa đuôi dài.

13. Đề Nghị Trả Lời Câu Hỏi

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để hỏi và trả lời các câu hỏi.

Từ Quora đến Reddit AMAs, có vô số nền tảng và cơ hội để bạn trả lời câu hỏi.

Ba điều xảy ra khi bạn làm điều này:

 1. Bạn thiết lập quyền hạn. Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, nếu bạn có câu trả lời cho một câu hỏi, bạn phải là người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình. Ryan Hanley phần lớn dựa vào Quorađể khẳng định mình là một chuyên gia tiếp thị.
 2. Bạn có được khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Theo Blue Nile Research, 27% tất cả các truy vấn tìm kiếm ở dạng câu hỏi(“Làm thế nào để…”, “Tại sao…”, v.v.). Khi bạn trả lời một câu hỏi, bạn có nhiều khả năng hiển thị trong SERPs cho những tìm kiếm này.
 3. Bạn thiết lập niềm tin. Khi mọi người nhìn thấy câu hỏi, sau đó câu hỏi được trả lời, họ tin tưởng chuyên môn của bạn hơn. Sự tin tưởng này chuyển thành doanh số bán hàng nhiều hơn.

Có một số nền tảng mà bạn có thể trả lời các câu hỏi. Đây là một số ý tưởng:

 • Đưa ra câu trả lời chi tiết trên trang web hoặc blog của riêng bạn (“ Cách tạo hình ảnh miễn phí cho blog của bạn”). Sau đó, bạn có thể thả liên kết mỗi khi ai đó đặt câu hỏi liên quan trực tuyến với các liên kết liên kết của bạn trong bài đăng.
 • Tạo câu trả lời bằng video và chia sẻ nó trên YouTube (ví dụ: “Cách tìm ưu đãi liên kết trên Clickbank”). Rất nhiều người tìm kiếm cách thực hiện trên YouTube và sẽ sẵn lòng mua hàng thông qua liên kết của bạn.
 • Trả lời các câu hỏi trong lĩnh vực thích hợp của bạn trên Quora. Theo dõi bài đăng nàyđể bắt đầu và tìm hiểu câu trả lời hữu ích trên Quora trông như thế nào. Hãy cẩn thận với các affiliate link trên quora nhưng liên kết đến một bài đăng blog có liên quan là hoàn toàn ổn.
 • Bắt đầu một podcast ngắn hàng ngày / hàng tuần trả lời câu hỏi của người đọc. Để có cảm hứng, hãy xem Ask Pat của Pat Flynn. Anh ấy bỏ rất nhiều lượt đề cập về đơn vị liên kết trong podcast và đó là một cách tuyệt vời để vừa giúp đỡ vừa kiếm tiền.
 • Trả lời các bình luận trên blog của riêng bạn và các blog khác. Như Neil Patel đã phát hiện ra (sau khi viết 50.696 bình luận), việc trả lời các câu hỏi trong bình luận làm tăng cả lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Đây là rất nhiều lựa chọn và rất dễ bị choáng ngợp. Chỉ cần chọn một nền tảng chẳng hạn như Quora, gắn bó với nó trong vài tháng và xem kết quả.

14. Đưa Ra Các Giải Pháp Thay Thế

Bạn đã bao giờ nghi ngờ khi một trang web liên tục quảng cáo cùng một sản phẩm mà không một lần nói về các lựa chọn thay thế của nó?

Bạn không cô đơn.

Rất nhiều người dùng của bạn sẽ đặt câu hỏi về động lực của bạn khi chỉ quảng cáo một sản phẩm duy nhất trên trang web của bạn. Họ có thể nghĩ rằng bạn có quyền lợi hoặc có thể bạn đã được người tạo ra sản phẩm trả tiền.

Có một cách đơn giản để giải quyết câu hỏi hóc búa này: đưa ra nhiều lựa chọn thay thế cho một sản phẩm.

Điều này có bốn lợi ích riêng biệt:

 1. Nó cho thấy rằng bạn không thích bất kỳ sản phẩm nào và bạn chỉ giới thiệu một sản phẩm vì chất lượng vượt trội của nó.
  Nó cho thấy rằng bạn luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của người dùng.
 2. Bạn quan tâm đến việc họ nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất, chứ không phải sản phẩm mang lại cho bạn những khoản hoa hồng tốt nhất.
 3. Nó làm tăng doanh số bán hàng của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết liên kết vào các sản phẩm thay thế. Những người không mua sản phẩm ban đầu của bạn có thể mua các sản phẩm thay thế.
 4. Nó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đưa ra các lựa chọn thay thế làm thay đổi câu hỏi trong tâm trí người mua từ “tôi có nên mua cái này không?” để “tôi nên mua cái nào trong số này?”. Đây là một chiến thuật tâm lý bán hàng mạnh mẽ có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

Để tối đa hóa tác động từ chiến thuật này, hãy nhớ đề cập đến các lựa chọn thay thế miễn phí. Điều này xác nhận với khán giả của bạn rằng bạn luôn quan tâm đến lợi ích của họ. Nó cũng loại bỏ những kẻ lang thang, những người sẽ không mua.

Để có một ví dụ tuyệt vời về chiến thuật này, hãy xem bài đăng này từ IMImpact so sánh OptimizePress với các lựa chọn thay thế của nó . TopTenReviews.com cũng làm như vậy bằng cách đề xuất một sản phẩm duy nhất so với 9 lựa chọn thay thế khác.

15. Cung Cấp Tiền Thưởng

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn đang cạnh tranh với hàng trăm người khác để có cùng lưu lượng truy cập.

Làm thế nào bạn có thể thuyết phục người mua mua hàng của bạn hơn những người khác?

Dễ dàng:  bằng cách cho đi tiền thưởng.

Phần thưởng về cơ bản là một động lực liên quan đến sản phẩm liên kết.

Nó có thể là bất cứ thứ gì – hướng dẫn chiến lược bổ sung, danh sách kiểm tra, hướng dẫn – miễn là hợp pháp (ví dụ: bạn không thể trả tiền cho mọi người để mua hàng từ liên kết của bạn).

Tuy nhiên, điều quan trọng là tạo ra các khoản tiền thưởng phù hợp để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết.

Theo  Derek Halpern của Social Triggers , cách tiếp cận tốt nhất là: “Bán sản phẩm và tặng miễn phí tiền thưởng. Bạn KHÔNG bán sản phẩm và tiền thưởng dưới dạng giá đóng gói. ”

Derek thậm chí còn đưa ra một nghiên cứu mang tính bước ngoặt năm 1986 của Jerry Burger thuộc Đại học Santa Clara được gọi là “ Kỹ thuật không phải là tất cả ”.

Trong nghiên cứu này, các đối tượng thử nghiệm được cung cấp hai chiếc bánh quy và hai chiếc bánh nướng nhỏ với giá 0,75 đô la. Đối tượng mua ưu đãi này 40% thời gian.

Một nhóm khác được tặng hai chiếc bánh nướng nhỏ với giá 0,75 đô la và được tặng hai chiếc bánh quy miễn phí. Trong trường hợp này, các đối tượng đã mua 73% thời gian.

Bài học: bằng cách bao gồm tiền thưởng miễn phí, bạn tăng giá trị cảm nhận của một giao dịch.

Để có một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng tiền thưởng, hãy xem trang này trên SuperfastBusiness.com :

Hóa ra, việc tạo tiền thưởng cũng không quá phức tạp. Để biết thêm chi tiết về cách tạo tiền thưởng, hãy xem bài đăng này về cách tạo tiền thưởng của Pat Flynn.

16. Nhận Ưu Đãi Đặc Biệt & Thêm Khan Hiếm (Combo Quà Tặng)

Khách hàng của bạn lười biếng. Ngay cả khi họ chắc chắn 100% rằng họ muốn mua một sản phẩm, họ sẽ tạm dừng sản phẩm đó cho ngày mai.

Làm thế nào bạn có thể thuyết phục họ mua hàng của bạn hôm nay, thay vì mua hàng của người khác vào ngày mai?

Bằng cách cung cấp cho họ một thỏa thuận đặc biệt đi kèm với thời hạn.

Bạn đã thấy chiến thuật này được sử dụng trong các cửa hàng thực và các trang web thương mại điện tử. Ví dụ: Groupon bán sản phẩm với giá chiết khấu, sau đó đưa ra thời hạn để buộc phải hành động:

Các nhà bán lẻ làm điều gì đó tương tự vào Thứ Sáu Đen.

Họ biết rằng mọi cửa hàng khác sẽ giảm giá sâu, vì vậy họ tặng ‘Tiền thưởng ngày Thứ Sáu Đen’ để thu hút mọi người mua hàng của họ.

Sau đó, họ giới hạn tiền thưởng của mình chỉ trong một ngày để kêu gọi mọi người hành động.

Để chiến thuật này hoạt động, bạn cần làm theo hai bước sau:

# 1 – NHẬN ĐỢT ĐẶC BIỆT

Cân nhắc thương lượng với chủ sở hữu sản phẩm để nhận được ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn có một lượng khán giả hiện có, bạn có thể sử dụng nó như một con bài mặc cả để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Noah Kagan nói về cách anh ấy sử dụng chiến thuật này để khởi động AppSumo .

# 2 – CHO NÓ MỘT KỶ LUẬT

Một thỏa thuận không có thời hạn hoàn toàn không phải là thỏa thuận. Nếu sản phẩm bạn đang cung cấp là thường xanh (chẳng hạn như sách điện tử về ăn uống lành mạnh), hãy sử dụng thỏa thuận của bạn làm thời hạn để thúc đẩy hành động.

Nói với khách hàng của bạn rằng ưu đãi sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Điều này sẽ làm tăng thêm sự khan hiếm và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Cảnh Báo

Luôn tôn trọng thời hạn của bạn. Rất nhiều nhà tiếp thị nói rằng họ sẽ đóng một phiếu mua hàng sau vài giờ, nhưng thực tế không bao giờ làm như vậy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn và khiến mọi người không tin tưởng vào bất kỳ giao dịch nào trong tương lai mà bạn có thể có.

17. Tiết Kiệm Chiết Khấu Của Bạn Cho Exit-Pop

Mục đích của giảm giá rất đơn giản: chuyển đổi những vị khách do dự thành người mua.

Tuy nhiên, nếu bạn giảm giá ngay lập tức, bạn sẽ mất tiền bằng cách giảm giá cho những người đã mua ngay cả với giá đầy đủ.

Đây là lý do tại sao bạn phải tiết kiệm chiết khấu cho cửa sổ bật lên. Bằng cách này, những người đang lưỡng lự mua vì giá có cơ hội chuyển đổi tốt hơn.

Neil Patel sử dụng chiến thuật này:

Hầu hết các cửa hàng Thương mại điện tử cũng vậy:

Điều này mang lại cho khách truy cập từ bỏ một lý do để ở lại. Trong các nghiên cứu điển hình của Get Dau,  có tới 18% số khách truy cập như vậy  chuyển đổi thành người mua nhờ chiết khấu.

Bằng cách này, bạn có được lợi ích tốt nhất của cả hai thế giới – giá đầy đủ cho người dùng không từ bỏ, chuyển đổi cao hơn cho người dùng từ bỏ.

Chúng tôi sử dụng điều này trên các đánh giá liên kết của chúng tôi để đạt được thành công lớn. Chúng tôi đưa ra mức giá thông thường cho độc giả và ngay khi họ chuẩn bị rời khỏi trang, chúng tôi đã nhấn mạnh họ với điều này:

Dù sao thì những khách truy cập này cũng sắp rời đi vì vậy nếu họ không nhận mức giá đầy đủ, bạn nên cố gắng chuyển đổi họ với mức giá thấp hơn.

Bằng cách này nếu họ đưa ra mức giá đầy đủ, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng cao hơn nhưng chúng tôi sẽ tiết kiệm việc bán hàng trong một số trường hợp khi họ chuẩn bị từ bỏ trang.

Nó không làm quá xấu cho chúng tôi. Trong lĩnh vực sức khỏe và giảm cân, chúng tôi nhận được khoảng $ 1,5 / nhấp chuột theo ảnh chụp màn hình này:

Các cửa sổ bật lên này rất dễ xây dựng với Thrive Content Builder , nó hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và chỉ riêng thủ thuật này đã thanh toán cho công cụ này ngay lập tức ( đọc bài đánh giá ).

Gói Nó Lên

Tiếp thị liên kết đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều trong vài năm qua và tôi sẽ nhắc lại điều đó một lần nữa, mặc dù nó chắc chắn có thể tạo ra một khoản thu nhập tốt, tôi nghĩ cuối cùng thì bạn cũng nên bán sản phẩm của chính mình (xem thêm về những gì chúng tôi đã làm trong lĩnh vực đó trong một bài viết sớm :)).

Tuy nhiên, nó đóng băng tuyệt vời cũng như một phương pháp kiếm tiền ban đầu hoàn hảo (hầu hết số tiền tôi kiếm được từ trang web này là từ tiếp thị liên kết cho đến ngày nay).

Nhưng hãy tránh các âm mưu lừa đảo / phô trương vì chúng không bao giờ kéo dài và bạn sẽ thấy mình phải tiếp tục làm việc để duy trì mức thu nhập mà hầu hết chúng ta chủ sở hữu trang web đang cố gắng tránh.

Nguồn: authorityhacker.com

Leave a Comment