Các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu vào năm 2022 (9 người bạn nên theo dõi)

Tiếp thị liên kết là một ngành kỳ quặc. Theo kinh nghiệm của tôi, có rất nhiều ‘người đặt hàng’ giả vờ là chuyên gia, trong khi thực tế họ chỉ đang tiếp thị bản thân để trở thành chuyên gia.

Nhiều người trong lĩnh vực tiếp thị liên kết đang kiếm được nhiều tiền hơn từ một khóa học về cách kiếm tiền từ bạn. Họ không có kinh nghiệm thực tế về tiếp thị liên kết.

Ít nhất đối với tôi, tôi nhìn thấy qua mặt tiền này.

Mặc dù giống như bất kỳ kỹ năng nào, tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một số phương pháp huấn luyện và lấy cảm hứng từ các chuyên gia khác. Ngay cả từ một người như tôi, người đã làm tiếp thị liên kết hơn 12 năm.

Đây là những người tôi theo dõi và coi là những nhà tiếp thị liên kết hàng đầu. Đây là những người mà tôi hướng tới và học hỏi từ bản thân.

Đó không phải là những nghi ngờ thông thường mà nhiều người khác đã liệt kê. Một số chuyên gia tiếp thị liên kết mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến. Bất kể bạn đang ở đâu với tiếp thị liên kết , bạn nên theo dõi những người này.

Đây là danh sách chín người hàng đầu, không theo thứ tự cụ thể.

Matt Giovanisci

Siêu năng lực: các thử nghiệm công khai chi tiết và video trên YouTube

Matt là một người bạn lâu năm và là người tạo ra blog MoneyLab .

Anh ấy là một trong những người của OG và đã làm tiếp thị liên kết từ năm 2006. Blog của anh ấy Swim University được kiếm tiền chủ yếu thông qua Amazon Associates. Mặc dù đã bị ảnh hưởng bởi doanh thu giảm vì những thay đổi trong vấn đề của họ.

Anh ấy có một kênh YouTube thường xanh tuyệt vời dành cho Đại học Bơi lội mà bạn nên làm mẫu cho thương hiệu của mình.

Anh ấy cũng có một podcast bật lại, một lần nữa và một lần nữa với một kênh YouTube .

Cuối cùng, Matt đang tham gia vào các kỹ thuật tiếp thị liên kết tiên tiến hơn thay vì chỉ là các bài đăng trên blog. Anh ấy đang tạo ra các kênh bán hàng với các sản phẩm của riêng mình bằng cách sử dụng tiếp thị qua email để quảng cáo.

Matt Diggity

Siêu năng lực: thử nghiệm các lý thuyết SEO và tổng hợp các thay đổi trong tiếp thị liên kết

Matt là người sáng lập Diggity Marketing và sở hữu một số blog trong các lĩnh vực khác nhau. Trên blog của mình, anh ấy đăng những diễn biến mới nhất trong tiếp thị liên kết. Mặc dù tôi thấy Nhóm Facebook riêng của anh ấy, Affiliate SEO Mastermind là một nguồn cập nhật tốt hơn.

Matt Wolfe và Joe Fier

Siêu cường: khách mời tiếp thị kỹ thuật số đẳng cấp thế giới và các cuộc phỏng vấn dài

Bộ đôi đầu tiên là Matt Wolfe và Joe Fier.

Podcast Hustle and Flowchart của họ có lẽ là một trong những chương trình tốt nhất để lắng nghe không chỉ về các ý tưởng tiếp thị liên kết mà còn về cách trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số tốt hơn. Mặc dù nội dung có thể rất nặng nhưng Joe và Matt vẫn giữ nhịp độ sinh động, giáo dục và thú vị. Thật tuyệt khi nghe trong một chuyến đi dài bằng ô tô hoặc tập thể dục.

Tôi cũng là khách mời trong chương trình của họ .

Gael Breton và Mark Webster

Siêu năng lực: các trường hợp sử dụng trong thế giới thực với nhiều đối điểm

Đây là một bộ đôi tiếp thị liên kết khác. Họ là những người tạo ra Brand Authority Hacker chuyên về tiếp thị liên kết.

Họ có các video YouTube thường xuyên trên kênh của họ về nhiều chủ đề khác nhau xung quanh tiếp thị liên kết bao gồm SEO, thu nhỏ, những thay đổi trong tiếp thị liên kết và các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số khác.

Doug Cunnington

Siêu năng lực: SEO

Doug là người tạo ra Tỷ lệ Từ khóa Vàng hoặc viết tắt là GKR. GKR là một kỹ thuật giúp các blogger mới bắt đầu có được nội dung để xếp hạng. Từ thử nghiệm của riêng tôi, lý thuyết của anh ấy hoạt động và tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu nào.

Doug có một kênh YouTube thông thường và bạn có thể tìm thấy kênh này tại Blog Niche Site Project của mình .

Miles Beckler

Siêu năng lực: phễu bán hàng tiếp thị liên kết và bản trình bày trên YouTube

Miles là một Youtuber khác với hơn 181 nghìn người đăng ký. Anh ấy trình bày nhiều video trực tiếp và có những bài thuyết trình chuyên sâu mà nhiều người khác phải trả giá.

Anh ấy cũng khác so với nhiều nhà tiếp thị liên kết khác. Anh ấy nhận được lưu lượng truy cập không chỉ thông qua SEO mà anh ấy còn có các phễu bán hàng phức tạp với lưu lượng truy cập trả phí. Một số chắc chắn bạn muốn làm mô hình cho blog của riêng bạn.

Bạn có thể kiểm tra anh ấy tại blog cá nhân của anh ấy .

Spencer Haws

Superpower: người sáng lập nhiều blog tiếp thị liên kết với kết quả trong thế giới thực

Spencer là người tạo ra trang web Niche Pursuits . Anh ấy là chủ sở hữu trước đây của công cụ nghiên cứu SEO LongTailPro và là chủ sở hữu hiện tại của Link Whisper .

Spencer cũng có một kênh YouTube nơi tôi đã được phỏng vấn .

Leave a Comment