25 phần mềm tiếp thị liên kết hàng đầu cho năm 2021

Hôm nay chúng ta đang nói về các công cụ tiếp thị liên kết và giải pháp phần mềm tốt nhất sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có cần giày chạy bộ để chạy bộ buổi sáng không? Không. Nhưng họ chắc chắn có giày, nó sẽ giúp bạn nhiều!

Tiếp thị liên kết cũng vậy.

Vì vậy, đây là một số giải pháp nổi tiếng nhất để bạn thúc đẩy trò chơi tiếp thị liên kết của mình.

Nhưng điều đầu tiên trước tiên – tại sao bạn phải bận tâm?

Mục lục 

 1. Chiến lược tiếp thị liên kết: từ trung bình đến thành công
 • 1.1. Làm thế nào để thành thạo tiếp thị liên kết?
 • 1.2. Nhận phần mềm và công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất!
 1. Công cụ tạo trang đích, nội dung và thiết kế cho các chi nhánh
 • 2.1. Trình tạo trang đích tốt nhất
 • 2.2. Các công cụ WordPress cho tiếp thị liên kết
 • 2.3. Phần mềm tạo nội dung & sao chép cho các chi nhánh
 • 2.4. Phần mềm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm
 • 2.5. Các công cụ thiết kế tốt nhất cho tiếp thị liên kết
 1. Trình theo dõi tiếp thị liên kết, công cụ gián điệp và nhà cung cấp VPN tốt nhất
 • 3.1. Các công cụ theo dõi tốt nhất cho tiếp thị liên kết
 • 3.2. Phần mềm tiếp thị liên kết tốt nhất cho quảng cáo thông minh
 • 3.3. Các giải pháp VPN tốt nhất cho các chi nhánh
 1. Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho các chi nhánh
 • 4.1. BuzzSumo
 • 4.2. OptinMonster
 • 4.3. Hootsuite
 • 4.4. Sumo
 • 4.5. MailChimp
 1. Suy nghĩ cuối cùng
 • 5.1. Để giúp bạn dễ dàng hơn nữa, bạn đã biết nên chọn trình theo dõi quảng cáo nào – chỉ cần đồng hành với Voluum!

Chiến lược tiếp thị liên kết: từ trung bình đến thành công

Đây là bí mật lớn đằng sau sự thành công của tiếp thị liên kết – thật dễ dàng. Vâng, tương đối dễ dàng. Trở thành một chi nhánh khá đơn giản trong thời gian đầu và những rắc rối sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Bạn có thể mất một năm, một tháng hoặc thậm chí chỉ vài tuần. Nhưng, cuối cùng, bạn sẽ mong mỏi một sự thay đổi. Bạn sẽ muốn công việc kinh doanh affiliate của mình phát triển. Bạn sẽ khao khát phát triển như một chuyên gia.

Thật không may, Homer đã không may mắn. Bạn cần phải làm  gì đó  để kiếm được nó. Và tôi ở đây để cho bạn biết chính xác nó là gì.

Làm thế nào để thành thạo tiếp thị liên kết?

Tôi sẽ không nói dối – cũng giống như trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, một chiến lược tiếp thị liên kết thành công đi kèm với việc thức khuya ngồi trước màn hình, lượng caffein trong hệ thống của bạn nhiều hơn nước và những bệnh dịch khác của thế giới kinh doanh hiện đại.

Nó có thể trở nên áp đảo.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ phải cần thêm một số trợ giúp trên đường đi. Và từ đó là nơi các công cụ ra đời – bao gồm cả phần mềm tiếp thị liên kết như Voluum.

Nhận phần mềm và công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất!

Cách tốt nhất để nổi bật trong thế giới liên kết là để các chiến dịch của bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện, nhưng cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào chiến thuật mà bạn sử dụng.

Giới thiệu cho bạn 25 công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất. Họ chắc chắn sẽ  giúp quá trình chuyển đổi của bạn từ một người bình thường trở thành một chuyên gia một cách suôn sẻ nhất có thể!

Công cụ tạo trang đích, nội dung và thiết kế cho đơn vị liên kết

Tôi sẽ cho rằng bạn không hoàn toàn xanh và biết một hoặc hai điều về tiếp thị liên kết. Nhưng chỉ để làm mới kiến ​​thức về ngành của bạn, vui lòng xem hướng dẫn mở rộng của chúng tôi về Cách bắt đầu trong Tiếp thị liên kết.

Bây giờ bạn đã nắm bắt được lý thuyết, đã đến lúc chuyển sang phần thực hành.

Trong phần này, chúng tôi đang xem xét các công cụ và nâng cấp phần mềm mà bạn có thể áp dụng trong giai đoạn đầu tiên khởi chạy các chiến dịch liên kết của mình:

 • Người xây dựng đất
 • Các plugin WordPress
 • Sáng tạo nội dung
 • SEO
 • Thiết kế

Hãy nhớ rằng đó không phải là xếp hạng, mà là sự lựa chọn có chọn lọc của phần mềm hữu ích nhất dành cho các nhà tiếp thị liên kết. Đó là một lựa chọn chủ quan và nếu mục yêu thích của bạn không đạt được kết quả cuối cùng – hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những gì tôi đã bỏ lỡ .

Trình tạo trang đích tốt nhất

Sự thật mà nói, bạn không nhất thiết phải tạo một trang web để làm tiếp thị liên kết . Nhưng, cậu bé ơi, có một thứ làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả hơn không! Và, thật may mắn cho bạn, trong thời đại của chúng ta, việc thiết lập một công cụ thực sự có thể mất vài phút. Đó là, nếu bạn biết nơi để tìm, tất nhiên. Bạn có thể tiếp tục đọc ngay tại đây để biết 3 giải pháp phần mềm xây dựng tàu  đổ bộ hàng đầu yêu thích của tôi, nhưng nếu tâm hồn của bạn đang khao khát nhiều hơn – hãy xem bài viết này để biết về các Nhà xây dựng Trang Đích tốt nhất cho Chi nhánh .

Wix

Rất có thể, lần đầu tiên bạn nghe về Wix là một trong những quảng cáo gây phiền nhiễu trên YouTube mà giờ đây bạn có thể kể lại trong giấc ngủ. Tuy nhiên, đó là một công cụ xây dựng tàu đổ bộ tốt cho các chi nhánh. Wix miễn phí (bạn chỉ trả tiền cho giải pháp lưu trữ), sử dụng AI để giúp bạn không phải đau đầu trong việc chọn mẫu phù hợp và đủ trực quan để bà của bạn có thể sử dụng thành thạo nó trong vòng chưa đầy một tuần.

Instapage

Không giống như Wix, Instapage là một phần mềm dành riêng cho tàu đổ bộ rất đơn giản. Được thiết kế với các đơn vị liên kết giống như bạn trong tâm trí, người bạn này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của đơn vị liên kết của bạn cho đến thời điểm bạn quyết định rằng một mình chủ đất là không đủ để tăng lợi nhuận của bạn. Instapage cung cấp thử nghiệm A / B tích hợp sẵn, bản đồ nhiệt, trải nghiệm tập trung vào quảng cáo, v.v.

WordPress

Tôi sẽ dành cho bạn chi tiết về việc WordPress.com khác với WordPress.org như thế nào, vì vậy bạn chỉ cần tin tưởng ở tôi – với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết hãy chọn .com. Nó vẫn là một trong những giải pháp đầy đủ nhất cho những người trong chúng ta, những người muốn tránh giao dịch với phần phụ trợ. Rất có thể, hầu hết các trang web bạn đang tương tác đều dựa trên WP.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Các công cụ WordPress cho tiếp thị liên kết 

Điều buồn cười về WordPress là bản thân nó không khác nhiều so với Wix và các trình xây dựng trang web phổ biến khác. Bí mật đằng sau nó trong mỗi bài viết “các công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất” là đống plugin và tài nguyên bên ngoài dành cho các trang web dựa trên WP. Chúng là lý do thực sự đằng sau trải nghiệm tùy chỉnh mà nền tảng hứa hẹn.

thirstyaffiliates

ThirstyAffiliates là một plugin che giấu liên kết phát triển mạnh dựa trên mong muốn bảo vệ tiền hoa hồng của bạn khỏi các URL dài. Ngoài chức năng cơ bản này, plugin còn cung cấp các từ khóa tự động liên kết, báo cáo về hiệu suất liên kết của bạn, kiểm tra 404 tự động và cho phép nhập liên kết của bên thứ ba (ví dụ: API Sản phẩm của Amazon).

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics dành cho WordPress. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của phân tích dữ liệu cho các chiến dịch liên kết của bạn trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, tôi phải chỉ ra rằng Google Analytics, mặc dù cực kỳ hữu ích cho chủ sở hữu trang web, nhưng lại không tốt cho các nhà tiếp thị liên kết. Đó là bởi vì bạn thường có phiếu mua hàng của bên thứ ba và không có quyền truy cập vào trang web của sản phẩm nhất định. Đây là nơi mà một phần mềm theo dõi đơn vị liên kết như Voluum thực sự mang lại kết quả mà đơn vị liên kết cần.

Tuy nhiên, bây giờ, quay lại MonsterInsights, hãy nói rằng nếu trang web của bạn đang chạy trên WP và bạn không cảm thấy muốn thiết lập tất cả các công cụ theo dõi theo cách thủ công – thì đây có thể là giải pháp cuối cùng dành cho bạn.

WPForms

Theo quy định, các nhà tiếp thị liên kết sử dụng các trang đích cho các biểu mẫu liên hệ hoặc đăng ký. Trên thực tế, nếu mục tiêu chính của tàu đổ bộ của bạn là thu thập loại thông tin đó, thì chỉ riêng WPForms sẽ đủ mạnh để giúp bạn. Cũng giống như các công cụ xây dựng tàu đổ bộ khác, WPForms sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. Bên cạnh đó, nó có thể dễ dàng được nhúng vào các trang của bạn và chạy tính năng chống spam tự động trong số các đặc quyền khác.

Phần mềm tạo nội dung & sao chép cho các chi nhánh

Hãy chuyển từ phần kỹ thuật sang phần sáng tạo. Có một bản sao tốt là điều cần thiết cho cả chiến dịch quảng cáo của bạn và các trang web bạn liên kết. Tại sao? Chà, đối với những người mới bắt đầu, bản sao tốt thực sự có thể tạo ra sự khác biệt ngay cả đối với một lời đề nghị tệ hại. Thật không may, không phải ai cũng là một nhà văn. Nhưng vào năm 2020, điều đó hầu như không còn quan trọng. Rốt cuộc, phần mềm phù hợp tồn tại cho mọi thứ!

Grammarly 

Nếu chỉ có một công cụ trong danh sách này mà cá nhân tôi có thể xác nhận – đó là công cụ này. Phần yêu thích của tôi về Grammarly là nó xử lý phần khó chịu nhất trong quá trình viết và cho phép bạn tập trung vào luồng sáng tạo. Công cụ nâng cao khả năng viết này sẽ theo dõi ngữ pháp, phong cách và giọng điệu của bạn. Đối với hầu hết các nhà tiếp thị hiện có, phiên bản miễn phí của ứng dụng là quá đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thú vị hơn, Grammarly trả phí thực tế có thể thực hiện việc viết lách cho bạn.

hemingwayapp

Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người chú trọng nhiều vào việc viết blog, nhưng nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một số rắc rối với bản sao quảng cáo ngắn. Ernest Hemingway là một trong những nhà văn vĩ đại nhất trong thế hệ của ông vì ông nắm vững nghệ thuật viết ngắn gọn (điều mà rõ ràng là thiếu sót trong bài đăng này). Ứng dụng biên tập Hemingway gọi bạn ra khỏi tất cả những thứ không cần thiết và khuyến khích bạn đi thẳng vào vấn đề. Và phần tốt nhất? Nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng làm thế nào để bạn xác định được đâu là bản sao thực sự tốt và hiệu quả? Một cái gì đó có thể được viết đẹp, nhưng có lẽ không phải tất cả những điều đó thuyết phục người xem. Sử dụng phần mềm theo dõi đơn vị liên kết như Voluum để luôn cập nhật hiệu suất của từng phiên bản sao chép. Xem những gì chuyển đổi tốt nhất với phân tích và theo dõi của Voluum.

Phần mềm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

9 trong số 10 lần viết cho mục đích tiếp thị tình cờ gặp phải vấn đề tương tự: ranh giới giữa “tốt để đọc” và “tốt cho SEO” nằm ở đâu? Ngày nay, việc nhồi nhét 150 từ khóa vào máy chủ của bạn với các từ khóa có thể sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi. Các bản cập nhật liên tục đối với các thuật toán của Google rất khó theo dõi, vì vậy không ai biết tình hình sẽ như thế nào vào ngày mai. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải áp dụng các công cụ SEO phù hợp cho chiến lược tiếp thị liên kết của mình.

Semrush

Bạn không thể nói về SEO mà không đề cập đến vấn đề này. Công cụ tất cả trong một này cung cấp nghiên cứu từ khóa affiliate không phải trả tiền, theo dõi xếp hạng, mẫu nội dung SEO, xây dựng liên kết ngược và hơn thế nữa. Thật không may, việc chinh phục Google không hề rẻ. Ít nhất bạn có thể tận hưởng 7 ngày dùng thử miễn phí để xem liệu Semrush có quá phức tạp hay không.

Ahrefs

Không có nhiều khác biệt thực tế giữa AhrefsSemrush. Tuy nhiên, nhiều người thích sử dụng cả hai cùng một lúc để đạt hiệu quả tối đa. Bản thân phần mềm không hề rẻ – đó là cách bạn biết mình đang sử dụng các công cụ tốt nhất trên thị trường.

Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy một thanh công cụ SEO Ahrefs hoàn toàn miễn phí cho tiện ích mở rộng của trình duyệt web của bạn. Nó sẽ giúp bạn cập nhật một số chỉ số SEO cốt lõi như xếp hạng tên miền, số lượng liên kết ngược và / hoặc tên miền giới thiệu, số lượng từ khóa xếp hạng, v.v.

Ubersuggest

Nếu bạn thích tiếp thị kỹ thuật số, bạn hẳn đã nghe nói về Neil Patel và lạm dụng một vài tài nguyên nguồn mở của anh ấy. Ubersuggest là một trong số đó. Đây nên là kế hoạch dự phòng SEO số một của bạn nếu cả Semrush và Ahrefs đều tỏ ra quá đắt. Không hoàn toàn chi tiết, nhưng Ubersuggest cũng cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu cần thiết về miền của bạn (hoặc của đối thủ cạnh tranh), nghiên cứu từ khóa và thậm chí đưa ra ý tưởng nội dung.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Là một phần của Google Ads, Công cụ lập kế hoạch từ khóa thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi – giúp bạn tìm những từ khóa phù hợp nhất cho quảng cáo của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất để chạy các chiến dịch của mình qua Google Ads – thì quá trình tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Nó sẽ không trở nên tốt hơn bất kỳ lúc nào sớm.

Bất kể bạn đã thực hiện bao nhiêu nghiên cứu và nhắm mục tiêu các từ khóa của bạn như thế nào, bạn luôn cần ghi nhớ mục tiêu chính của mình: chuyển đổi. Chuyển đổi là lợi nhuận của bạn. Và làm thế nào để biết một bản sao nào đó đang chuyển đổi? Một lần nữa, với một phần mềm theo dõi liên kết: Voluum .

Các công cụ thiết kế tốt nhất cho tiếp thị liên kết

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến phần nội dung cho website afiliate, vẫn còn một trụ cột khác của một sáng tạo thành công – đó là đồ họa. Bạn không cần phải là Picasso tiếp theo, nhưng có thể hữu ích nếu bạn nỗ lực thêm vào việc thiết kế quảng cáo hoặc trang web của mình. Rốt cuộc, nhiều người là những người học hỏi trực quan cao. Trên thực tế, thường xuyên hơn không, nó thực sự là hình ảnh cung cấp cho bạn chuyển đổi cuối cùng.

Canva 

Sử dụng thêm một chút trợ giúp từ các công cụ như Canva, chưa bao giờ gây hại. Chọn một trong số hàng nghìn mẫu, chơi với phông chữ và màu sắc, và thực hiện ước mơ thời thơ ấu của bạn là trở thành một nghệ sĩ. Tài khoản miễn phí cung cấp đủ tùy chọn để bạn bắt đầu. Và ngay cả khi ứng dụng thuyết phục bạn đăng ký phiên bản trả phí – $ 9,95 / tháng vẫn rẻ hơn bất kỳ nhà thiết kế thuê ngoài nào!

tinypng

Tiếp thị liên kết là về nhiều thứ, nhưng một thứ quan trọng hơn nhiều so với những thứ khác – tốc độ tải . Bạn muốn mọi thứ trên tàu đổ bộ của mình chạy nhanh và trơn tru nhất có thể. Nếu không, khách hàng thiếu kiên nhẫn sẽ tiếp tục và tìm ai đó chưa chọn hình nền độ phân giải 1080x tuyệt đẹp. Đó là lý do tại sao các dịch vụ nén hình ảnh, chẳng hạn như PNG nhỏ, hoàn toàn quan trọng đối với mọi chi nhánh.

Trình theo dõi tiếp thị liên kết, công cụ gián điệp và nhà cung cấp VPN tốt nhất

Phần đầu tiên của danh sách cho bạn biết cách thu hút mọi người nhấp vào phiếu mua hàng của bạn nhiều hơn. Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn biết ai đã nhấp vào, tại sao và những gì có thể được thực hiện tốt hơn. Một số công cụ tiếp thị liên kết tiếp theo sẽ tập trung vào:

 • Theo dõi
 • Gián điệp
 • Dịch vụ VPN

Các công cụ theo dõi tốt nhất cho tiếp thị liên kết 

Nếu như bạn hiểu rồi thì sẽ không có nhiều người theo dõi ở đây. Ý tôi là giống như tự đào mồ chôn mình vậy! Thay vào đó, ở đây có quảng cáo chiêu hàng:

Voluum – công cụ theo dõi liên kết duy nhất mà bạn cần! 

Tất nhiên, có những người khác trên thị trường , nhưng tại sao bạn cần bất kỳ trình theo dõi đơn vị liên kết nào khác nếu Voluum  cho phép bạn điều hướng, theo dõi, tự động hóa, phân tích và tối ưu hóa tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn ở một nơi? Chúng tôi cũng tự hào về các bản cập nhật và cải tiến liên tục, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hoặc bị bỏ lại phía sau. Đó không phải là một giấc mơ sao? Hãy thử phần mềm liên kết của Voluum ngay bây giờ và tự mình xem!

Bán hàng đã kết thúc. Bây giờ trở lại danh sách của chúng tôi!

Phần mềm tiếp thị liên kết tốt nhất cho quảng cáo thông minh

Trong hầu hết các trường hợp, thông minh quảng cáo được gọi là “gián điệp”. Đó là lý do tại sao, cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào việc theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, có một chút nữa về thuật ngữ này. Ví dụ: thông minh quảng cáo có thể mang lại sự minh bạch hơn cho quảng cáo của chính bạn (tức là cách phân bổ chi tiêu quảng cáo của bạn). Nhìn chung, các công cụ gián điệp như hai công cụ được trình bày dưới đây rất cần thiết cho bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào đang tìm kiếm thêm một chút thông tin chi tiết.

AdPlexity

AdPlexity là công ty dẫn đầu thị trường khi nói đến quảng cáo thông minh. Phần mềm cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về quảng cáo trên điện thoại di động, quảng cáo gốc, quảng cáo đẩy và máy tính để bàn của đối thủ cạnh tranh. Công cụ này cho phép bạn phân tích quảng cáo trong ứng dụng, tải xuống các trang đích có phụ thuộc, theo dõi các chiến dịch đang chạy trên các sàn giao dịch quảng cáo, v.v. Với AdPlexity, bạn có thể phân tích mọi phần của chiến dịch chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Đó là những gì làm cho nó trở thành công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm.

Anstrex

Giải pháp thông minh quảng cáo tốt thứ hai sẽ là Anstrex. Công cụ gián điệp tiếp thị liên kết này hỗ trợ 64 quốc gia, hơn 27 mạng lưới liên kết và có giá gần một nửa so với AdPlexity – tài khoản mới bắt đầu trả ít nhất là 59,99 đô la / tháng! Một trong những nhược điểm là kể từ tháng 5 năm 2020, Anstrex không bao gồm quảng cáo Facebook và không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Các giải pháp VPN tốt nhất cho các chi nhánh 

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết muốn các chiến dịch của họ chạy trơn tru và hiệu quả bất kể vùng địa lý. Đó là lý do tại sao tất cả cuối cùng đều nhận ra sự cần thiết của một VPN đáng tin cậy. Đầu tư vào một dịch vụ bảo mật tốt có thể là một ý tưởng hay ngay cả khi bạn mới bắt đầu tham gia lĩnh vực này. Như một phần thưởng, hầu hết các VPN trả phí sẽ cung cấp cho bạn Netflix mà không có giới hạn cục bộ.

NordVPN

Bạn kiểm tra bao nhiêu thứ hạng trực tuyến không quan trọng – NordVPN luôn đứng trong top 3. Giải pháp hỗ trợ mọi hệ điều hành, chạy các tiện ích mở rộng được mã hóa trên Chrome và Mozilla, đồng thời cho phép bạn tận hưởng quyền riêng tư từ nhiều thiết bị. Bạn có thể nhận gói 2 năm chỉ với $ 5 / tháng hoặc dùng thử trong một tháng.

Surfshark

Một giải pháp thay thế phổ biến và rẻ hơn cho Nord sẽ là Surfshark, sẽ yêu cầu bạn chỉ $ 1,99 / tháng nếu bạn ký hợp đồng 2 năm với họ. Số lượng máy chủ được hỗ trợ bởi VPN này thấp hơn đáng kể, nhưng nó sẽ đủ để bạn khởi chạy một doanh nghiệp liên kết quốc tế nhỏ mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

ExpressVPN

Thường xuất hiện ngay bên cạnh Nord, ExpressVPN cung cấp tốc độ không giới hạn ở 94 quốc gia. Đây là giải pháp duy nhất cung cấp dịch vụ VPN cho bộ định tuyến, bảng điều khiển và TV thông minh trong danh sách này. Giá bắt đầu từ $ 8,32 / tháng.

Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho các chi nhánh 

Đã đến lúc nhắc bạn rằng, về cốt lõi, tiếp thị liên kết chỉ là một nhánh khác của tiếp thị kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao hầu hết các giải pháp và công cụ công nghệ đều có thể được áp dụng cho cả hai. Vì vậy, sẽ không thực sự quan trọng nếu bạn chỉ làm việc với các chương trình liên kết hoặc chạy một vài chiến dịch qua email hoặc mạng xã hội – những điều cơ bản vẫn như cũ.

BuzzSumo

Mục đích chính của BuzzSumo là giúp các nhà tiếp thị nội dung nghiên cứu. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó tìm nội dung hoạt động hàng đầu trong ngành để bạn xây dựng các chiến dịch của mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tiếp thị nội dung này để theo dõi các xu hướng và nhận xét. Vì vậy, nếu bạn chạy quảng cáo trên các nền tảng ít phổ biến hơn giữa các chi nhánh như Twitter hoặc Reddit – điều cần phải có của BuzzSumo. Nó cũng có thể giúp bạn cập nhật những gì đang có xu hướng trên các nguồn lưu lượng truy cập liên kết phổ biến hơn, để bạn luôn cập nhật.

OptinMonster

Nói một cách chính xác, OptinMonster là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng. Và những gì nhà tiếp thị không thích mình là một khách hàng tiềm năng tốt? Phần thú vị bắt đầu khi bạn thực sự chú ý đến cách họ tiếp cận quá trình tạo khách hàng tiềm năng. Bắt đầu với trình tạo kéo và thả chuyên tạo ưu đãi quảng cáo, thông qua AI nhắm mục tiêu và phân đoạn, với phân tích ở cuối – chỉ riêng công cụ này có thể thay đổi cách bạn đang nghĩ về tiếp thị không chỉ là liên kết.

Hootsuite

Hootsuite là một trong những công cụ quản lý mạng xã hội hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý tất cả các hồ sơ xã hội của mình từ một nền tảng và cung cấp cho bạn số liệu thống kê và báo cáo sâu sắc. Với các giải pháp điển hình, như lên lịch tự động, lịch trên mạng xã hội, v.v., Hootsuite chắc chắn có thể giúp bạn và các thương hiệu bạn đang quảng cáo dễ dàng hiện diện trên mạng xã hội hơn.

Sumo

Sumo là một công cụ miễn phí giúp bạn tự động hóa sự phát triển trang web của mình bằng cách tạo các biểu mẫu thu thập email. Sumo chạy trên một số plugin cho WP, Shopify và Trình quản lý thẻ của Google. Mặc dù phiên bản miễn phí là quá đủ cho các nhà tiếp thị mới bắt đầu, nhưng bạn có thể truy cập vào các thử nghiệm A / B, nhắm mục tiêu khách truy cập nâng cao và phân tích sâu hơn với giá $ 39 / tháng.

MailChimp

MailChimp là một giải pháp tiếp thị dễ dàng cho những ai muốn có một chút tất cả mọi thứ trong một. Bắt đầu với những người xây dựng tàu đổ bộ và quản lý phương tiện truyền thông xã hội, những người này có thể giúp bạn gần như mọi thứ cho chiến dịch liên kết của bạn. Trên hết, họ cung cấp CRM, phân khúc đối tượng & nhắm mục tiêu, xây dựng thương hiệu, tự động hóa email, v.v. Phần tốt nhất là bạn chắc chắn có thể tìm thấy một kế hoạch phù hợp với kỳ vọng về giá của bạn. Chi phí của chúng thay đổi từ $ 0 đến $ 300 / tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Biến một chiến lược tiếp thị liên kết trung bình thành một chiến lược xuất sắc không phải là điều khó khăn. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm kiếm sự giúp đỡ. Và như bạn có thể thấy, có rất nhiều công cụ tiếp thị liên kết để bạn lựa chọn. Tôi không mong đợi bất cứ ai sử dụng tất cả chúng cùng một lúc, nhưng bạn chắc chắn nên thử những thứ khiến bạn chú ý.

Leave a Comment