Top 15 sai lầm tiếp thị liên kết phổ biến: Giải pháp để kiếm nhiều tiền hơn

Có những sai lầm tiếp thị liên kết phổ biến  mà nhiều nhà tiếp thị liên kết mắc phải, điều này làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và thu nhập của họ.

Tiếp thị liên kết có thể khó khăn nếu bạn chưa từng thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị nào trong đời, chưa xây dựng trang web trước đây và đang theo sát mọi chuyên gia mà ở đó bạn có thể nhận được những câu trả lời mà bạn đang cần được giải đáp.

Thay vì những gì bạn cần thực sự làm để thành công .

Xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công không nhất thiết phải cảm thấy như bạn đang đẩy một tảng đá lên đồi.

Hầu hết các nhà tiếp thị thành công đã đạt được điều đó bằng cách hành động đơn giản.

Tuy nhiên, khi bạn mới tham gia vào ngành công nghiệp nó có thể khiến bạn quay vòng tròn.

Thay vì cho bạn biết cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết , tôi sẽ chỉ cho bạn 15 lỗi tiếp thị liên kết phổ biến mà bạn  cần tránh mắc phải…

… Và các giải pháp bạn có thể triển khai.

Điều tuyệt vời nhất là nhiều sinh viên của chúng tôi đã học được các bước thực hành về cách tránh mắc phải những sai lầm này trong khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi , nơi chúng tôi chia sẻ các chương trình tiếp thị liên kết thực tế và các ý tưởng sản phẩm và quảng cáo sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Miễn là bạn làm theo những lời khuyên này và không tự mình mắc phải những sai lầm tương tự, bạn có thể  giảm đáng kể  thời gian để bắt đầu kiếm thu nhập lành mạnh từ hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình.

Ni dung

1 Tiếp thị liên kết chính xác là gì?

2 15 Sai lầm trong Tiếp thị liên kết phổ biến bạn cần tránh

2.1 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Phổ biến # 1: Không Xây dựng Danh sách Email

2.2 Những sai lầm phổ biến về tiếp thị liên kết # 2: Chỉ dựa vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền

2.3 Sai lầm tiếp thị liên kết phổ biến # 3: Không tin tưởng vào khả năng của bạn

2.4 Những sai lầm thường gặp về Tiếp thị liên kết # 4: Tiếp thị liên kết là một cách làm giàu nhanh chóng

2.5 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Phổ biến # 5: Bán hàng, thay vì Giúp đỡ

2.6 Những Sai lầm Thường gặp về Tiếp thị Liên kết # 6: Tham gia Chương trình Liên kết Sai

2.7 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Thường gặp # 7: Quảng cáo Quá nhiều Sản phẩm hoặc Dịch vụ

2.8 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Phổ biến # 8: Quảng cáo Sản phẩm Chất lượng thấp

2.9 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Thường gặp # 9: Không Thực hiện Nghiên cứu Từ khoá

2.10 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Phổ biến # 10: Viết Đánh giá Chất lượng thấp

2.11 Những sai lầm phổ biến về tiếp thị liên kết # 11: Không theo dõi và kiểm tra

2.12 Sai lầm trong Tiếp thị liên kết phổ biến # 12: Không tập trung vào một vấn đề

2.13 Những sai lầm phổ biến về tiếp thị liên kết # 13: Đi theo bầy đàn

2.14 Những sai lầm phổ biến về tiếp thị liên kết # 14: Không tập trung vào một ngách / ngành dọc cụ thể

2.15 Sai lầm Tiếp thị Liên kết Phổ biến # 15: Thiếu kiên nhẫn

3 KẾT LUẬN

Chính xác thì Tiếp th liên kết là gì?

Nói một cách tổng quát, tiếp thị liên kết là một chính sách đơn giản để kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm của ai đó hoặc công ty.

Nói cách khác, là một chi nhánh, tất cả những gì bạn cần làm là tham gia vào một mạng lưới rộng lớn và quảng bá sản phẩm của họ đến khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Và mỗi khi bạn tạo ra một giao dịch bán hàng, nó thường được theo dõi bởi một liên kết hoặc mã liên kết duy nhất, kết quả là bạn kiếm được một khoản commission hoa hồng. Hoa hồng bạn nhận được có thể cố định hoặc dự kiến ​​và đôi khi nó có thể khác nhau giữa các mạng.

Nhưng để có thể kiếm được nhiều tiền và hoa hồng khủng từ những nỗ lực tiếp thị liên kết của mình, thì bạn cần tránh mắc phải những lỗi tiếp thị liên kết phổ biến này.

15 sai lm tiếp th liên kết ph biến bn cn tránh

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 1: Không to danh sách email

Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết là từ chối xây dựng danh sách email của bạn .

Vì lý do này hay lý do khác, nhiều nhà tiếp thị đã bỏ qua việc xây dựng danh sách email của họ, nghĩ rằng doanh nghiệp của họ luôn có thể tự duy trì.

Điều này thường xảy ra khi mọi người đang dựa vào lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm và sống với niềm tin rằng các công cụ tìm kiếm sẽ luôn ủng hộ trang web của họ.

Thật không may, như đã được chứng minh nhiều lần trong quá khứ,  lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm hiếm khi đáng tin cậy .

Các công cụ tìm kiếm lớn, đặc biệt là Google, liên tục nâng cấp thuật toán của họ và những người nghĩ rằng họ đang xây dựng các doanh nghiệp chống đạn thấy mình bị cuốn vào các bản cập nhật, mất lưu lượng truy cập chỉ sau một đêm.

Nếu họ đang tập trung vào việc xây dựng một danh sách email, thì việc lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm của họ đã không thành vấn đề.

Chắc chắn, sẽ rất phiền, nhưng họ vẫn sẽ có một danh sách những người sẵn sàng gửi lại trang web của họ mỗi khi họ gửi email.

Việc tạo danh sách email cũng cho phép bạn  kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi khách truy cập  so với những gì bạn có thể làm được nếu không có nó.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về phễu bán hàng affiliate trước đây, thì bạn cần phải đọc bài đăng này và sau đó tìm hiểu kỹ trang web của chúng tôi để tìm tất cả các thông tin khác mà chúng tôi đã tạo về cách xây dựng phễu bán hàng phù hợp.

Khi thu thập email, bạn có thể gửi cho người đăng ký của mình một lộ trình giúp họ giải quyết nhiều vấn đề hơn mà họ đang gặp phải, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Đây là những gì chúng tôi sẽ dạy bạn khi bạn đăng ký tham gia dịch vụ affiliate của webaffiliatevn.

Điều này không thể xảy ra nếu bạn đang bỏ bê công việc kinh doanh của mình và từ chối xây dựng danh sách email của mình.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 2: Ch da vào lưu lượng truy cp không phi tr tin

Các công cụ tìm kiếm có thể cung cấp Chén Thánh lưu lượng truy cập không phải trả tiền, bởi vì khách truy cập được nhắm mục tiêu cao đến nội dung bạn đã xuất bản và có xu hướng sẵn sàng mua khi họ truy cập vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào các công cụ tìm kiếm để xây dựng doanh nghiệp của bạn là một  sai lầm lớn của tiếp thị liên kết và một sai lầm mà nhiều nhà tiếp thị liên kết đã mắc phải.

Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết lâu dài (hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác, thực sự), điều cuối cùng bạn muốn làm là chỉ dựa vào lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của mình.

Ví dụ: đăng bài của khách là một chiến lược tuyệt vời để tiếp cận khán giả của người khác và thu hút khách truy cập của họ đến trang web của bạn.”

Phương tiện truyền thông xã hội là một con đường tuyệt vời khác để khai thác lượng truy cập lớn.

Mặc dù nó có thể không được nhắm mục tiêu như lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm và việc thu hút mọi người từ các mạng truyền thông xã hội mua các sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp có thể khó hơn, nhưng không phải là không thể.

Vào cuối ngày, doanh nghiệp của bạn sống và chết bởi lưu lượng truy cập mà bạn đang gửi đến trang web của mình.

Mục tiêu cuối cùng của bạn phải là khai thác càng nhiều nguồn lưu lượng truy cập khác nhau càng tốt.

Chỉ dựa vào các công cụ tìm kiếm có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng làm điều đó có nghĩa là bạn đang rất thiển cận trong công việc kinh doanh của mình và có thể tự chuốc lấy tai họa cho chính mình.

GII PHÁP: Để tránh điều này, bạn cần tham gia khóa học học tiếp thị nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, nơi bạn sẽ học cách thúc đẩy hàng trăm nghìn lưu lượng truy cập không phải trả tiền hàng tháng thông qua SEO.

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ cần phải quảng bá các sản phẩm liên kết của mình trên các kênh khác như mạng xã hội và email thay vì chỉ dựa vào công cụ tìm kiếm.

Nhng sai lm ph biến khi tiếp th liên kết # 3: Không tin tưởng vào kh năng ca bn

 

Điều này rất dễ hiểu, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết và cảm thấy như bạn không có các kỹ năng kỹ thuật cần thiết, đang mua những chuyên gia nói rằng bạn cần phải làm điều này, làm điều đó, và sau đó sa lầy vào khối lượng công việc khổng lồ, thay vì xây dựng doanh nghiệp của bạn từng bước một.

Duy trì sự tự tin và nhiệt tình về hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn là điều quan trọng để trở nên thành công.

Không có kết quả nào xảy ra trong một sớm một chiều, vì vậy nếu bạn muốn gắn bó lâu dài, bạn sẽ phải gắn sự tự tin của mình vào một thứ khác.

Cá nhân tôi muốn gắn kết sự tự tin và nhiệt tình của mình đối với việc hoàn thành những việc mà tôi biết là sẽ đưa tôi đến mục tiêu cuối cùng –  kiếm tiền từ trang web của tôi .

Thay vì buộc lòng tin của tôi vào số tiền thực tế tạo ra, buộc nó vào việc hoàn thành công việc sẽ tốt hơn rất nhiều cho sự tỉnh táo của bạn.

GII PHÁP: Nếu bạn chia doanh nghiệp của mình thành nhiều phần khác nhau, chẳng hạn như các bài đăng trên blog, danh sách email, thư trả lời tự động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các chiến lược truyền thông xã hội, chẳng hạn, bạn sẽ có thể giải quyết  từng việc một.

Và biết rằng bạn đang làm những gì cần phải làm, mà không bị sa lầy vào bức tranh lớn hoặc những chi tiết nhỏ có thể dường như quá sức.

Nhng sai lm ph biến khi tiếp th liên kết # 4: Tiếp th liên kết là cách làm giàu nhanh chóng

Không có kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Nếu có ai đó cố gắng nói với bạn rằng tiếp thị liên kết là cách để bạn làm giàu chỉ sau một đêm thì họ đang cho bạn một lời nói dối và có thể đang cố gắng khiến bạn mua một khóa học từ họ để dạy bạn cách làm điều đó.

Điều nổi bật của dịch vụ affiliate của chúng tôi là chúng tôi không chỉ dạy bạn cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết mà còn chỉ cho bạn quy trình từng bước, tiến trình và các thành phần cần thiết để hiện thực hóa giấc mơ tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết không khác so với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác.

Xây dựng một cái gì đó thành công đòi hỏi rất nhiều thời gian, năng lượng và quan trọng hơn là sự kiên nhẫn.

Chắc chắn, bạn có thể có những chiến thắng nhỏ ở đây, và ở đó, bạn không thấy sắp tới, nhưng đó là một phần của quá trình.

Tất cả những chiến thắng nhỏ, bất ngờ đó có thể cộng lại giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, nhưng chúng sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Khi bạn thấy những chiến thắng nhỏ này xảy ra, bạn thường có thể quy chúng cho điều gì đó mà bạn đã làm vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước đó.

Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh online tuyệt vời, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu, bởi vì nó dễ dàng kiểm tra và tìm ra những gì đang xảy ra mà không cần phải dành một lượng lớn tiền của bạn cho công việc kinh doanh.

Mặc dù bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền với tiếp thị liên kết – và nhiều người không làm – dù theo cách hay hình thức nào thì đó cũng là cách để bạn làm giàu nhanh chóng.

Tôi tin chắc rằng nếu bạn bắt tay vào xây dựng công việc kinh doanh của mình mà không mong đợi kiếm được một xu nào từ nó trong năm đầu tiên, bạn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị, thay vì luôn khiến bản thân nản lòng.

GII PHÁP:  Vì tiếp thị liên kết không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, bạn cần phải xây dựng các quy trình bền vững và lâu dài xung quanh việc xúc tiến kinh doanh của mình.

Nói cách khác, bạn cần phải có một kế hoạch dài hạn cho hoạt động tiếp thị và hoạt động của mình, bao gồm cả việc học hỏi từ một nhà đào tạo tiếp thị liên kết giỏi.

Nhng Sai lm Tiếp th Liên kết Thường gp # 5: Bán hàng thay vì Giúp đỡ

 

Cách duy nhất bạn sẽ kiếm tiền trong công việc kinh doanh của mình là thực sự bán một thứ gì đó và quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu đó là tất cả những gì bạn đang làm, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền như bạn  có  thể kiếm được.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm được nhiều tiền và thực sự duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong nhiều năm, bạn sẽ phải điều chỉnh cách xuất bản nội dung và  thay đổi tư duy từ kiếm tiền sang thực sự giúp đỡ mọi người .

Giúp đỡ mọi người làm hai việc khác nhau cho doanh nghiệp của bạn.

  • Đầu tiên, nó giúp bạn  xây dựng uy tín , khiến mọi người tin tưởng bạn hơn và tiếp tục quay lại.
  • Và, thứ hai, nó khiến mọi người thoát khỏi suy nghĩ rằng bạn đang bán hàng cho họ và khiến họ nhận ra rằng  bạn đang giúp họ giải quyết những vấn đề  mà họ đang gặp phải và có thể sẵn sàng trả tiền cho bạn để giải quyết.

Khi mọi người nhận ra rằng họ có những vấn đề có thể giải quyết và bạn đang giúp họ giải quyết những vấn đề đó, bạn có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ là giải pháp, đúng hơn là  thao túng  để khiến khách truy cập mua thứ gì đó.

Cuối cùng, mọi người sẽ trung thành với bạn hơn nếu bạn đang giúp họ giải quyết vấn đề.

Nếu họ biết bạn sử dụng các chiến thuật lôi kéo và thuyết phục để khiến họ mua thứ gì đó mà họ có thể không thực sự cần, có lẽ họ sẽ không tin tưởng bạn cho lắm.

Khi bạn đánh mất lòng tin của khách truy cập, bạn có thể yên tâm cho rằng bất kỳ khoản tiền nào bạn kiếm được từ họ là may mắn và họ sẽ không quay lại trang web của bạn một lần nào nữa.

Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ chết dần chết mòn trong đau đớn.

GII PHÁP:  Thay vì cố gắng bán mọi cơ hội có được, hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm ra các vấn đề mà khách của bạn đang gặp phải và  cung cấp cho họ giải pháp  cho những vấn đề đó, cho dù miễn phí hay trả phí.

Họ sẽ cảm ơn bạn vì điều đó và doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ sự hào phóng của bạn.

Nhng Sai lm Tiếp th Liên kết Thường gp # 6: Tham gia Chương trình Liên kết Sai

Các chương trình liên kết  là một tá, và có vẻ như các nhà tiếp thị mới bắt đầu muốn tham gia càng nhiều càng tốt.

Điều này không thực sự gây ra bất kỳ vấn đề nào, bởi vì có nhiều lựa chọn hơn là một điều tốt – cho đến khi cuối cùng được thanh toán.

Đó là nơi mà các vấn đề bắt đầu.

Vì việc mở chương trình tiếp thị liên kết quá dễ dàng nên rất nhiều chủ doanh nghiệp đang thực hiện.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được tổ chức và theo dõi chính xác doanh số bán hàng mà bạn đang thực hiện không nhất thiết là ưu tiên hàng đầu của chúng.

Trên thực tế, họ rất vui khi để doanh số bán hàng “lọt qua ống dẫn của bạn”.

Họ kiếm được nhiều tiền hơn theo cách đó.

Mặc dù không phải tất cả các đối tác tiếp thị liên kết mà bạn sẽ tham gia đều nhất thiết phải có những suy nghĩ độc hại, và việc cho phép doanh số bán hàng vượt qua các vết nứt thực sự là một vấn đề với công nghệ của họ và không nhất thiết là đạo đức của họ.

Tuy nhiên, nó không thay đổi sự thật rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bạn thực sự kiếm được.

Tuy nhiên, có khá nhiều chương trình bạn có thể tham gia có mục đích xấu và thực sự biến nó trở thành một phần trong mô hình kinh doanh của họ để “tẩy rửa” doanh số mà bạn đang thực hiện.

Nếu bạn không biết mình đang làm gì, vấn đề này có thể kéo dài và bạn có thể mất hàng nghìn đô la.

GII PHÁP:  Khi bạn chỉ mới bắt đầu, chỉ tham gia các chương trình liên kết được biết đến với việc mang lại doanh số bán hàng mà bạn đang thực hiện, sau đó triển khai theo dõi thích hợp để bạn có thể xác minh chính xác thời điểm bán hàng đã được thực hiện và sau đó yêu cầu hoa hồng mà bạn nợ vào cuối mỗi tháng.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 7: Qung cáo quá nhiu sn phm hoc dch v

 

Có… Quảng cáo các sản phẩm liên kết của bạn là rất quan trọng, nhưng sau đó…

… “Giữ cho nó đơn giản ” là một câu ngạn ngữ phù hợp với hầu hết mọi mô hình kinh doanh, đặc biệt là các mô hình kinh doanh trực tuyến như tiếp thị liên kết.

Nói một cách đơn giản, trong ví dụ này, có nghĩa là quảng cáo ít sản phẩm và dịch vụ có lợi nhuận hơn cùng một lúc, để bạn thực sự có thể kiếm được nhiều tiền hơn.”

Mặc dù nó có vẻ phản trực quan, nhưng quảng cáo ít hơn có nghĩa là bạn có thể quảng cáo thường xuyên hơn và tìm hiểu sâu hơn các vấn đề mà sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn đang quảng cáo giải quyết cho khách truy cập của mình.

Khi bạn đang quảng cáo quá nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, điều đó sẽ cho thấy rằng bạn đang tập trung nhiều hơn vào việc kiếm tiền hơn là giải quyết vấn đề của mọi người.

Nó cũng sẽ buộc bạn phải quảng cáo thường xuyên hơn và khiến khách truy cập của bạn bối rối về sản phẩm hoặc dịch vụ nào thực sự đáng giá tiền của họ.

Khi điều đó xảy ra, họ sẽ khiến trang web của bạn bối rối, thay vì tự tin về những gì bạn đang giới thiệu cho họ.

Thiếu niềm tin vào khách truy cập có nghĩa là thu nhập của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

GII PHÁP:  Thay vì thúc ép khách truy cập bằng mọi khuyến mãi bạn có thể tìm thấy, hãy tập trung vào một hoặc hai quảng cáo thực sự giải quyết được vấn đề của họ và thực sự xứng đáng với số tiền mà bạn yêu cầu họ bỏ ra.

Điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn và dễ theo dõi hơn là cố gắng tham gia mọi chương trình sẽ chấp nhận bạn.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 8: Qung cáo sn phm cht lượng thp

Điều này gắn liền với danh tiếng và sự tín nhiệm của bạn và việc quảng cáo các sản phẩm chất lượng thấp sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về lâu dài so với việc bạn sẽ kiếm được bằng cách quảng cáo sản phẩm ngay từ đầu.

Hãy suy nghĩ về nó như thế này.

Giả sử bạn gặp sự cố và truy cập vào trang web của đơn vị liên kết, nhận đề xuất của họ và mua sản phẩm mà họ đang quảng cáo.

Sau đó, nó đến cửa trước của bạn và bạn mở nó ra, cố gắng giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Ngoại trừ, khi bạn mở nó ra, bạn bắt đầu sử dụng sản phẩm và nó sẽ bị hỏng sau một vài phút ngắn ngủi.

Bạn nghĩ điều gì sẽ sắp xảy ra?

Rất có thể, bạn sẽ khó chịu với công ty liên kết đã giới thiệu nó cho bạn, hứa hẹn rằng đó là phát minh vĩ đại nhất kể từ khi bánh mì cắt lát.

Bạn cũng có thể sẽ không quay lại trang web của họ để nhận thêm bất kỳ đề xuất nào của họ.

Bạn sẽ cho rằng họ chỉ giới thiệu sản phẩm để lấy tiền và bạn có trách nhiệm truy cập internet để để lại những đánh giá tiêu cực.

Nghe có vẻ là một trải nghiệm khá tệ, phải không?

Nếu bạn giống như rất nhiều khách hàng khác, bạn sẽ cố gắng đảm bảo rằng những người khác hiểu rõ mức độ mờ ám của chi nhánh và ngăn họ thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.

Vì vậy, họ không chỉ mất công việc kinh doanh của bạn mà họ còn mất công việc kinh doanh từ những người khác.

Điều này xảy ra mọi lúc, thật không may. Đó cũng là một trong những vấn đề lớn nhất với tiếp thị liên kết – các đơn vị liên kết thích kiếm tiền nhanh hơn là thực hiện công việc cần thiết để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

GII PHÁP:  Đừng làm điều này, quá! Chỉ quảng bá những sản phẩm chất lượng.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 9: Không thc hin nghiên cu t khóa

Chỉ vì bạn không nên chỉ dựa vào lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm để xây dựng doanh nghiệp của mình không có nghĩa là bạn nên bỏ qua nó.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản một phần nội dung mới, việc không dành thêm một chút thời gian cần thiết để thực hiện  nghiên cứu từ khóa affiliate thích hợp  có nghĩa là bạn đang đưa ra quyết định chủ động để tiêu tốn tiền của mình.

Việc tìm một vài từ khóa mà bài đăng blog mới của bạn có thể xếp hạng không thực sự mất nhiều thời gian và giúp bạn có được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu cao đến những gì bạn đã viết – và các sản phẩm mà bạn đang quảng cáo bên trong của bài viết.

Nếu bạn không làm điều đó, bạn đang đảm bảo khá nhiều rằng bạn sẽ không xếp hạng cho các từ khóa bạn muốn xếp hạng và sẽ được yêu cầu tạo lưu lượng truy cập vào bài đăng bằng các kênh lưu lượng truy cập khác có thể không có  lợi nhuận gần như  lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

GII PHÁP:  Hãy thử điều này vào lần tiếp theo bạn đã viết một bài đăng trên blog và xuất bản nó trên trang web của bạn:

Đi tới Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google , nhập một vài từ khóa mà bạn nghĩ rằng khách truy cập sẽ nhập vào công cụ tìm kiếm để tìm nội dung của bạn và sau đó đưa các từ khóa đó vào bài đăng trước khi bạn xuất bản.

Quá trình này mất 20 – 30 phút, đạt hiệu quả cao và mang lại lợi nhuận cao về lâu dài.

Rất có thể bạn sẽ xếp hạng cho những từ khóa mà bạn không bao giờ có ý định và khám phá ra những cách mới để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa vào trang web của bạn.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 10: Viết bài đánh giá cht lượng thp

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền, đặc biệt là những khoản tiền lớn, bạn sẽ phải dành thời gian để đặt mình khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Viết các bài đánh giá chất lượng thấp hoặc thậm chí thuê ngoài chúng với số tiền không đáng kể, không phải là cách để có được nội dung chất lượng cao mà khách truy cập của bạn sẽ yêu thích và tin tưởng.

Gia công nội dung của bạn với giá càng rẻ càng tốt thoạt đầu có vẻ hấp dẫn, nhưng khi bạn nhận ra rằng bạn sẽ phải chi gấp đôi để sửa lỗi khi nội dung không thực sự tạo ra doanh số bán hàng, bạn sẽ khá nản lòng.

Viết ra hàng chục bài báo mỗi ngày là một phần của quá trình “hối hả”, nhưng không mang lại hiệu quả về lâu dài.

Ngay cả khi bạn có thể tự viết tất cả nội dung, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ một phần nội dung chất lượng cao hơn là bạn có thể từ hàng chục phần nội dung chỉ lướt qua chủ đề .

Đề cập đến những vấn đề mà khách truy cập của bạn đang gặp phải bằng cách sử dụng nội dung chuyên sâu là một cách tuyệt vời để giành được sự tin tưởng của họ và cho họ thấy rằng bạn thực sự hiểu những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ.

Khi họ kết nối với bạn ở cấp độ đó, để họ thực hiện các đề xuất của bạn gần như không cần nỗ lực.

GII PHÁP:  Vì vậy, chắc chắn, có thể mất 12 giờ để tạo một phần nội dung chất lượng cao, trong cùng 12 giờ đó, bạn có thể tạo ra 12 phần nội dung chất lượng thấp khác nhau, nhưng chỉ có một bài đăng blog duy nhất  bao gồm chủ đề chuyên sâu sẽ luôn tạo ra nhiều thu nhập hơn cho bạn.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 11: Không theo dõi và kim tra

Khi tôi đề cập đến thực tế rằng có những mạng lưới tiếp thị liên kết vô đạo đức trong ngành, tôi cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc theo dõi các nhấp chuột và chuyển đổi của bạn.

Nó không chỉ giúp bạn an toàn trước những công ty mờ ám đang bòn rút doanh số của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu những gì đang diễn ra trong công việc kinh doanh của chính mình.

Rất nhiều nhà tiếp thị liên kết (thực tế là quá nhiều) không theo dõi những gì đang xảy ra trên trang web của họ và thực hiện các thay đổi dựa trên cảm xúc và cảm giác của họ hơn là những gì dữ liệu thực sự yêu cầu họ làm.

Việc triển khai theo dõi cơ bản không khó, đặc biệt nếu trang web của bạn được xây dựng trên WordPress.

Cài đặt plugin “ prettylinks ” là một trong những cách dễ nhất để xem mọi người đang nhấp vào liên kết nào và cho phép bạn xác minh rằng các nhấp chuột bạn đang gửi đến mạng liên kết đang được theo dõi chính xác.

Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng thực hiện các thay đổi để tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể tách thử nghiệm và có dữ liệu để sao lưu các quyết định bạn đưa ra.

Điều này rất quan trọng, vì hầu hết mọi người đều thực hiện thay đổi và có rất ít dữ liệu để cho họ biết liệu những thay đổi đó có hiệu quả hay không và chúng thực sự hiệu quả như thế nào.

Không theo dõi những gì đang xảy ra trên trang web của bạn , bạn đang hy vọng và cầu nguyện rằng bạn sẽ trở nên thành công, thay vì thực sự biết rằng bạn đang làm những điều đúng đắn.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 12: Không tp trung vào mt vn đề

Nếu bạn đã làm việc trong ngành công nghiệp này một thời gian dài, bạn đã nghe đến thuật ngữ “hội chứng vật thể sáng bóng”.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen với nó, điều đó có nghĩa là bạn phải theo đuổi các chiến lược khác nhau thay vì tập trung vào chiến lược trước mặt.

Các đối tượng sáng bóng đề cập đến những thứ như chuyển đổi chiến lược lưu lượng truy cập của bạn hàng tuần, liên tục điều chỉnh thiết kế trang web của bạn, chuyển từ chuyên gia này sang chuyên gia khác, tiêu thụ nhiều nội dung nhất có thể mà không thực sự nỗ lực để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tất cả những điều này đều là những sai lầm khủng khiếp và đang cản trở bạn kiếm được loại tiền mà bạn nên kiếm được.

Có một từ viết tắt của từ “FOCUS”:

F – Theo

O – Một

C – Khóa học

U – Cho đến khi

S – Thành công.

Cho dù đó là một khóa đào tạo thực tế mà bạn đang sử dụng để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình hay nếu đó là một chiến lược duy nhất mà bạn đang cố gắng thực hiện, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang thực hiện nó -và chỉ nó- cho đến khi nó thành công.

Sự tập trung duy nhất này là điều mà hầu hết các nhà tiếp thị thành công có thể quy cho sự phát triển của doanh nghiệp họ. Chắc chắn sẽ không đuổi theo một đối tượng “sáng bóng” sau đối tượng tiếp theo.

GII PHÁP:  Nếu bạn thấy mình nhảy từ trang web này sang trang web khác, cố gắng học càng nhiều càng tốt hoặc mua nhiều khóa học khác nhau, nghĩ rằng khóa học tiếp theo bạn mua sẽ là nguyên nhân dẫn đến thành công của bạn, tôi muốn bạn làm điều gì đó –  dừng lại đi .

Hãy dừng việc nhảy từ khóa học này sang khóa học khác và từ chiến lược này sang chiến lược khác.

Tìm một kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn và thực hiện nó với khả năng tốt nhất của bạn.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 13: Đi theo by đàn

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải từ bỏ những bậc thầy và cắt đứt con đường của chính mình trong cuộc sống.

Mặc dù bạn không nhất thiết phải phát minh lại bánh xe và tìm hiểu thêm về những gì bạn đang làm thường được coi là một điều tốt, nhưng dành nhiều năm để học cách xây dựng doanh nghiệp của bạn gần như không quan trọng bằng việc dành một năm để thực sự xây dựng việc kinh doanh.

Đôi khi, bạn sẽ mắc sai lầm, và những lần khác, bạn sẽ có được những chiến thắng nhỏ mang lại thu nhập lớn cho bạn.

Những điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn liên tục đọc, cố gắng tìm ra những gì các bậc thầy tên tuổi đang làm và giảng dạy, hoặc cố gắng học hỏi từ những người khác mọi lúc.

Hầu hết các lần, những người theo dõi các bậc thầy mới nhất đang nghe những gì họ nói từng chữ, điều đó có nghĩa là họ có thể đang chiến đấu một trận thua.

Không có gì để nói rằng những gì guru đang cung cấp cho họ thực sự có liên quan đến công việc kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cắt đứt con đường của riêng mình và xây dựng doanh nghiệp theo điều kiện của mình, bạn sẽ ngay lập tức trở nên nổi bật so với nhóm.

GII PHÁP:  Gây chú ý cho bản thân sẽ rất dễ dàng, bởi vì bạn sẽ không làm điều tương tự như hàng nghìn nhà tiếp thị khác đang làm.

Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều về những thành công của mình bởi vì bạn đã thực sự kiếm được chúng, thay vì làm theo những gì bạn được ai đó nói mà không thực sự có manh mối về doanh nghiệp bạn đang cố gắng xây dựng.

Dành thời gian tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản, chẳng hạn như cách xây dựng trang web affiliate của bạn, cách sử dụng các mạng xã hội khác nhau để có được lưu lượng truy cập, cách tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm và cách trả tiền cho lưu lượng truy cập.

Nhng sai lm ph biến v tiếp th liên kết # 14: Không tp trung vào mt ngách / ngành dc c th

Nếu bạn có ngân sách lớn, nhiều tự tin, một số kỹ năng kỹ thuật và tin rằng bạn có thể đối đầu với các đối thủ cạnh tranh lớn trong ngành bạn đã chọn, không có gì sai khi tạo ra một mạng lưới lớn và cố gắng kiếm tiền trong một chủ đề rộng lớn .

Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, việc cạnh tranh về một chủ đề chung sẽ khá khó thực hiện và thực sự sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn, khiến bạn khó xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn rất nhiều.

Thay vì cố gắng cạnh tranh với những người chơi lớn đã xây dựng trang web của họ, sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn, với tư cách là người mới bắt đầu với ngân sách nhỏ hơn và ít kinh nghiệm hơn,  tập trung vào một thị trường ngách chặt chẽ hơn  bên trong ngành công nghiệp lớn hơn.

Theo thời gian, trang web của bạn phát triển theo thời gian, số lượng lưu truy cập của bạn tăng lên và bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn để hỗ trợ nội dung và ngân sách tiếp thị lớn hơn, bạn sẽ có thể phân nhánh từ thị trường ngách của mình và bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp lớn hơn.

GII PHÁP:  Khi bạn dành thời gian tập trung vào một thị trường ngách chặt chẽ hơn, bạn cũng đang cho mình nhiều cơ hội hơn để tìm ra những vấn đề sâu sắc mà khách truy cập của bạn đang gặp phải và đưa ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề đó.

Nhng sai lm tiếp th liên kết ph biến # 15: Thiếu kiên nhn

Rome không được xây dựng trong một ngày và một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công cũng sẽ không thành công.

Nhiều người trong số những người thành công nhất, chuyên gia và huấn luyện viên mà bạn thấy đã dạy bạn những kỹ thuật mới nhất và tuyệt vời nhất đã có trong nhiều năm.

Nếu có một người nào đó mà bạn đang theo dõi dường như không xuất hiện, bạn có thể đặt cược một cách an toàn rằng họ đã thực sự ở đó được vài năm và phải mất nhiều thời gian để tiếp cận số đông.

Thiếu kiên nhẫn và mong đợi kết quả ngay lập tức đến với bạn là công thức dẫn đến thảm họa.

Cá nhân tôi đã thấy nhiều người bỏ việc xây dựng doanh nghiệp của mình vì họ được thông báo rằng điều gì đó sẽ xảy ra trong tháng đầu tiên hoặc thậm chí là 6 tháng đầu tiên của họ.

Thay vì thất vọng vì thiếu kết quả, bạn sẽ trở nên phấn khởi khi kết quả – và thu nhập – xảy ra trong khi bạn không mong đợi.

Đây là hai suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, nhưng tôi có thể nói rằng những người đã làm việc trong nhiều năm đều bắt đầu kinh doanh của họ với sự tò mò về những gì thực sự có thể xảy ra, thay vì buộc lòng nhiệt tình của họ vào việc họ có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh như thế nào.

PHN KT LUN

Để tạo ra một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công đòi hỏi niềm đam mê, kiến ​​thức về sản phẩm, kiến ​​thức cập nhật về xu hướng thị trường, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, lưu lượng truy cập chất lượng và đề xuất sản phẩm hữu ích.

Nhiều khi, các nhà tiếp thị liên kết với các sản phẩm tuyệt vời không thể đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của họ chỉ vì họ triển khai các chiến lược bất lợi và thông tin trên là một bước nhỏ giúp họ tránh những sai lầm tiếp thị liên kết phổ biến này.

Vì vậy, đây là 15 sai lầm bạn không nên làm với tiếp thị liên kết.

Bạn có thể xuất sắc với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết nhưng bạn cần biết những gì cần thiết và áp dụng các quy tắc cũng như tất cả thông tin thực tế mà bạn cần để thành công.

Bạn có thể nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa từ khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi và hỗ trợ 1 năm của chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách đào tạo của chúng tôi có thể giúp bạn thành công.

Một lưu ý cuối cùng, thành công với tiếp thị liên kết không xảy ra trong một sớm một chiều nhưng với những chiến lược phù hợp và làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn sẽ thành công!

MẸO VÀ CÔNG CỤ GIÚP BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN TRỰC TUYẾN

Tham gia Câu lạc bộ kiếm tiền từ tiếp thị kỹ thuật số và mở khóa email hàng ngày với quyền truy cập vào video đào tạo, lớp học chính, sách điện tử và tài nguyên với các bước ẩn đằng sau việc bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp hoặc sự nghiệp trực tuyến có lợi nhuận khủng khiếp.

Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, tạo lời đề nghị hấp dẫn, chạy quảng cáo sinh lời, kiếm tiền trực tuyến, tăng doanh số bán hàng trực tuyến, đảm bảo công việc mơ ước của bạn và nhiều hơn nữa… Tt c đều min phí…

Leave a Comment