Dưới đây là các sản phẩm tiếp thị liên kết hàng đầu để bán vào năm 2021

[CẬP NHẬT] Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online thành công nhất mà bạn có thể thực hiện trong những ngày này. Nhưng trước hết, một sự thật cay đắng về tình trạng của mọi thứ: Chi tiêu giảm vào đầu mỗi năm, nhưng thị trường cho các sản phẩm vừa thích hợp vừa phổ biến lại hiếm khi tàn lụi và ảm đạm.

Vậy tiếp thị liên kết là gì? Nói một cách đơn giản, tôi muốn định nghĩa nó là mối quan hệ đối tác giữa nhà sản xuất / người bán sản phẩm / dịch vụ và cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn không thực sự phải thắt mắc mà chỉ cần tạo một id theo dõi đơn vị liên kết và bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên nền tảng của bạn. Lợi nhuận của việc bán hàng được phân chia giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ.

Các sản phẩm tiếp thị liên kết tốt nhất để bán vào năm 2021

 1. Thực tế ảo
 2. Drone
 3. Máy in 3D
 4. Phụ kiện điện thoại
 5. Bộ sạc không dây
 6. Tự động hóa gia đình
 7. Hệ thống giám sát & an ninh
 8. Máy hút bụi ô tô
 9. Thiết bị đeo được
 10. Dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý
 11. Thiết bị tập thể hình
 12. Đi du lịch và ngành du lịch
 13. Quần áo định hình
 14. Trang phục An toàn
 15. Trang sức
 16. Chơi game
 17. Chải lông cho thú cưng
 18. Hộp đăng ký
 19. Dịch vụ Giao đồ ăn / Phiếu giảm giá
 20. Chăm sóc trẻ
 21. Các khóa học kỹ thuật số và tài liệu học tập
 22. Phụ kiện văn phòng
 23. Thiết bị làm vườn
 24. Trang phục và Thiết bị Nhà bếp
 25. Sản phẩm chiếu sáng
 26. Phụ kiện máy tính
 27. Tiền bảo hiểm
 28. Phụ kiện xe hơi
 29. Tiện ích bổ sung cho xe đạp
 30. Chai và Máy lắc Protein
 31. Ba lô

Sản phẩm tiếp thị liên kết tốt nhất để bán là gì?

Tiếp thị liên kết là một trong bốn nguồn đơn đặt hàng thương mại điện tử lớn nhất, vượt trội so với thương mại xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh, ”theo một báo cáo từ BI Intelligence .

Khi tôi nói rằng tiếp thị liên kết là một trong những hợp đồng biểu diễn kiếm tiền tốt nhất, nó không nhất thiết phải áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn có thể chỉ muốn thu hút khách hàng của mình hoặc muốn theo kịp các xu hướng của ngành. Bất kể động cơ là gì, thách thức thực sự là quyết định xem những gì thực sự bán được. Khái niệm đơn giản này đưa bạn vào con đường đúng đắn.

Có rất nhiều người bán cung cấp hoa hồng hấp dẫn và cung cấp cho việc bán hàng liên kết. Cho dù bạn là người mới tham gia vào thế giới thương mại điện tử hay đang tìm kiếm các nguồn doanh thu mới, việc lựa chọn các sản phẩm và chương trình liên kết phù hợp là chìa khóa thành công của bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, thậm chí không cần nỗ lực nhiều, bạn đang mở rộng danh mục của mình. Nhưng hãy cẩn thận. Bạn không muốn làm quá tải cửa hàng của mình với các sản phẩm không liên quan và bán chậm. Luôn cập nhật xu hướng có nghĩa là bạn bán những gì đang bán Ngay bây giờ. Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng chi phí tiếp thị của bạn vẫn ở mức thấp nhất có thể và toàn bộ quy trình tiếp thị càng hiệu quả càng tốt. Việc nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể thật dễ dàng, ít tốn kém hơn và mang lại lợi ích lớn. Không cần phải nói, lợi nhuận của bạn tăng lên trong khi bạn đồng thời xây dựng lòng tin và lòng trung thành của khách hàng.

Đồng thời, bạn không muốn bỏ lỡ việc bắt kịp xu hướng năm 2021. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, bạn sẽ không thể tạo ra một đề xuất giá trị độc đáo với các sản phẩm chắc chắn sẽ phù hợp. trong tương lai gần. Vì vậy, nhảy trên bandwagon rốt cuộc không phải là xấu!

Không cần quảng cáo thêm, đây là danh sách một số sản phẩm liên kết tốt nhất để bán vào năm 2021.

1. Thực tế ảo

Đúng chính xác. Bán thực tế ảo! Các sản phẩm thực tế ảo cuối cùng cũng cất cánh. Các công ty bán sản phẩm (và dịch vụ) VR hiện đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng của công chúng do những cải tiến trong công nghệ VR. Mặc dù nhiều người tin rằng VR đã đi trước năng lực của các công nghệ hiện tại, năm 2021 có thể chỉ là năm mà chúng ta thấy một bước đột phá.

Dù sao đi nữa, hãy hiểu rằng không ai có thể phủ nhận tiềm năng to lớn và do đó là thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào VR. Mark Zuckerberg, đã thông báo rằng Facebook đang tung ra một chiếc tai nghe thực tế ảo mới sẽ xuất xưởng vào năm sau. Ông xác nhận rằng mặc dù đã quá muộn cho kỳ nghỉ lễ này, nhưng việc ra mắt có thể sẽ dẫn trước các đối thủ.

2. Drone

Drone đã thực sự trở nên phổ biến. Mặc dù có rất nhiều hạn chế xung quanh việc bay một chiếc, nhưng thị trường của nó không có dấu hiệu chậm lại trong năm tới. Ngày nay, máy bay không người lái không chỉ được sử dụng để giải trí, chúng còn được sử dụng cho mục đích thương mại trong các lĩnh vực bao gồm cả nhiếp ảnh.

Và phần tốt nhất là, có rất nhiều nhà sản xuất máy bay không người lái và các chương trình liên kết hiện có khác nhau trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

3. Máy in 3D

Đã qua rồi cái thời bạn cần bán một số bộ phận cơ thể để có thể mua được một chiếc máy in. Tuy nhiên, chi phí sở hữu đã giảm đáng kể, với kết quả có thể dự đoán được. Bây giờ rất nhiều người có thể sở hữu một máy in 3D di động.

Máy in 3D không chỉ là một công cụ sở thích. Có những ứng dụng nghiêm trọng của công nghệ trong nhiều tình huống chế tạo và sản xuất. Với niềm tin ngày càng tăng rằng máy in 3D hiện có thể tiếp cận nhiều hơn để sở hữu, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội và tận dụng xu hướng mới nổi này.

4. Phụ kiện điện thoại

Không, ý tôi không phải là vỏ điện thoại bằng nhựa và rãnh tay rẻ tiền!

Trước sự ra mắt của các dòng điện thoại flagship và tầm trung, thị trường phụ kiện điện thoại vẫn tiếp tục nóng. Tuy nhiên, thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn vào những món hàng nhái giá rẻ, mùa lễ hội này là cơ hội hoàn hảo để hợp tác với các nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu. Phạm vi phụ kiện bao gồm hộp đựng điện thoại có đèn LED, tai nghe không dây không thương hiệu và các sản phẩm có bluetooth.

5. Bộ sạc không dây

Bộ sạc không dây đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn khi ngày càng có nhiều người ngừng sử dụng bộ sạc có dây để chuyển sang sử dụng bộ sạc NFC. Bởi vì NFC hiện là một cung cấp tiêu chuẩn trong hầu hết các điện thoại, thật dễ hiểu tại sao những bộ sạc này lại trở nên phổ biến như vậy.

Thị trường đang nóng lên, với nhiều công ty giới thiệu các kiểu dáng khác nhau của bộ sạc không dây. Đã đến lúc vào ngay!

6. Tự động hóa tại nhà

Ngành công nghiệp tự động hóa gia đình đã phát triển rất nhiều trong năm năm qua, chủ yếu là do một số đổi mới đáng kể bao gồm loa thông minh, TV thông minh và trung tâm thông minh cho Nhà thông minh. Kết quả là, những thiết bị này có lượng người tiêu dùng mạnh mẽ theo dõi trực tiếp biến thành một thị trường sinh lợi cho các nhà tiếp thị liên kết.

Các nhà tiếp thị quan tâm có thể liên hệ với các nhà sản xuất thiết bị tự động hóa gia đình để nhận thiết bị với giá chiết khấu nhằm quảng bá và kiếm hoa hồng cao hơn. Thông thường, các sản phẩm tự động hóa gia đình chứng kiến ​​mức tăng đột biến vào khoảng giữa năm. Tuy nhiên, bạn có thể đi vào thị trường phụ và tạo thị trường mục tiêu của riêng mình bằng cách quảng cáo các thiết bị cụ thể.

7. Hệ thống giám sát & an ninh

Bạn đã nghe câu nói, ‘khi có vàng, hãy bán xẻng.’

Trong bối cảnh bất ổn và an ninh xuống cấp hiện nay ở nhiều quốc gia, nhu cầu về thiết bị giám sát và an ninh đang gia tăng. Do nhu cầu cao này, thị trường đang thực sự nóng và sẽ chỉ ngày càng nóng hơn. Đây là một cơ hội sinh lợi cho các nhà tiếp thị đang hoạt động trong ngành an toàn và bảo mật.

8. Máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi ô tô có thể rất phù hợp cho các cửa hàng thương mại điện tử. Chúng thường không có giá cao, trừ khi bạn chọn những cái đắt hơn. Thêm vào đó, máy hút bụi ô tô sẽ luôn có nhu cầu. Mọi người sẽ cần phải giữ cho ô tô của họ sạch sẽ vào mọi thời điểm trong năm, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời.

9. Thiết bị đeo được

Thiết bị đeo được đã trở thành xu hướng chủ đạo trong những năm gần đây và bạn có thể mọi người đeo một hoặc nhiều loại thiết bị đeo được. Một cách phổ biến trong thiết bị đeo được là các thiết bị tập trung vào sức khỏe cho phép người đeo theo dõi sức khỏe trong thời gian thực mà không cần đến gặp bác sĩ. Họ tạo ra một cơ hội vàng cho các nhà tiếp thị để có được hoa hồng tốt hơn cho các chương trình khuyến mãi của họ.

Mẹo để thành công: Thay vì hợp tác với một nhà sản xuất thiết bị đeo duy nhất, hãy tìm đến các cửa hàng thương mại điện tử lớn nhắm mục tiêu đến khách hàng thiết bị đeo tay. Bạn sẽ nhận được giá thành sản phẩm thấp và hoa hồng cao hơn. Hoặc, hãy thử tiếp thị CPA bằng cách tạo trang đích và quảng cáo sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội.

10. Lưu trữ đám mây được quản lý

Ngày càng có nhiều nhu cầu về các dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý bởi vì không phải ai có ý tưởng cũng là chuyên gia về quản lý máy chủ. Chủ sở hữu trang web, nhà phát triển, đại lý và thậm chí cả những người làm nghề tự do ngày nay không muốn đối phó với sự phức tạp của lưu trữ đơn giản bởi vì các giải pháp lưu trữ được quản lý tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Các nhà cung cấp như Cloudways cung cấp các chương trình liên kết khác nhau với hoa hồng lớn.

11. Thiết bị phòng tập thể dục

Mọi người đã nhận thức rõ hơn về hình ảnh bản thân của họ, đó là lý do tại sao lối sống thể dục trở thành một xu hướng phổ biến. Những người đam mê thể dục có thể tham gia một phòng tập thể dục hoặc mua thiết bị tập thể dục để họ có thể tiếp tục tập luyện ngay cả với một thói quen khó khăn.

Vì nhu cầu về thiết bị tập thể dục cao đối với những người đam mê thể dục, nó có tiềm năng trở thành một sản phẩm liên kết tuyệt vời để bán.

12. Du lịch

Cho dù đó là các điểm du lịch vào kỳ nghỉ hay nơi nghỉ ngơi cuối tuần, mọi người luôn tiết kiệm để khám phá những khu vực mới. Nhiều đến nỗi, ngay cả Google Maps cũng đề cập đến những điều thú vị cần làm tại các điểm đến cụ thể. Vì vậy, tại sao không thúc đẩy các dịch vụ cung cấp dịch vụ hậu cần, lưu trú khách sạn và giải trí tại các điểm đến cụ thể.

Các công ty du lịch và lữ hành kiếm được nhiều tiền hơn với sự trợ giúp của các phiếu giảm giá du lịch và cung cấp chỗ ở khách sạn. Họ quảng bá các điểm đến du lịch và các gói kỳ nghỉ thông qua các chương trình liên kết của họ để tiếp cận với một lượng lớn khán giả.

13. Quần áo định hình

Shapewear là tất cả những cơn sốt ngay bây giờ. Đừng bỏ lỡ xu hướng sinh lời này, vì nó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền với tư cách là một chi nhánh. Thương hiệu của Kim Kardashian đã đưa cô trở thành tỷ phú!

Shapewear được mặc dưới váy, và giúp tạo ra một dáng suông. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, vì vậy chắc chắn không thiếu sản phẩm để bán!

14. Trang phục An toàn

Bán quần áo an toàn là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền. Cũng rất thú vị khi xem trang phục an toàn phát triển như thế nào theo thời gian khi nó sử dụng chất liệu cải thiện độ bền tổng thể.

Các dự án Kickstarter và các dự án liên doanh mới tiếp tục đưa ra các khái niệm về sản phẩm có thể thay đổi cách mọi người làm việc. Đây là những gì làm cho quần áo an toàn trở thành một sản phẩm liên kết tốt để bán.

15. Đồ trang sức

Nếu bạn chưa nhận thấy xu hướng gần đây, có rất nhiều quảng cáo trên mạng xã hội liên quan đến đồ trang sức. Các sản phẩm như đồng hồ trang sức, nhẫn đính hôn, vòng cổ, vòng tay và khuyên tai rất phổ biến vì chúng có khả năng hiển thị cao trên mạng xã hội.

Các loại trang sức vẫn có nhu cầu cao bao gồm từ vòng đeo tay thông thường đến các mẫu thiết kế tinh xảo bằng đá quý và đá quý. Do đó, làm cho chúng trở thành mặt hàng phổ biến trong số các sản phẩm liên kết để bán.

16. Chơi game

Chơi game vẫn là một phương tiện giải trí chính và không có dấu hiệu chậm lại. Với sự ra đời của điện toán đám mây, việc chơi game trên bảng điều khiển giờ đây không còn yêu cầu đĩa CD vật lý để cài đặt và chạy trò chơi, tất cả đều nhờ vào các sản phẩm của SaaS, qua đó việc mua và cài đặt trò chơi diễn ra thông qua đám mây.

Trong hai thập kỷ qua, nhu cầu về thiết bị ngoại vi bảng điều khiển và các phụ kiện hỗ trợ như bộ điều khiển chơi game, miếng kẹp, da điều khiển và các tùy chỉnh đã có độ co giãn thấp. Sự phổ biến của những sản phẩm này khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm liên kết tốt nhất để xem xét bán.

17. Chải lông cho thú cưng

Rất nhiều người nuôi thú cưng, mong muốn có thú cưng hoặc đang chuyển sang nuôi nhiều thú cưng hơn. Theo các nghiên cứu tâm lý học, việc chải lông cho thú cưng làm giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm. Đó là lý do tại sao các thiết bị chải lông cho thú cưng như bàn chải cao su và bóng mượt, bấm móng tay, dầu gội đầu, dầu xả và thuốc mỡ điều trị y tế có nhu cầu cao.

Khi mọi người tiếp tục đầu tư vào việc nuôi dưỡng các sản phẩm thú cưng của họ để giúp chăm sóc quá trình nuôi dưỡng này đã nằm trong số các tìm kiếm phổ biến của Google. Điều này mở ra một cơ hội sinh lợi cho các nhà tiếp thị để quảng bá và bán các loại sản phẩm liên kết này.

18. Hộp Đăng ký

Hộp Đăng ký về cơ bản có nghĩa là một công ty đặt một số sản phẩm và dịch vụ phổ biến của họ vào một hộp và phân phối nó cho khách hàng của họ. Ví dụ: một công ty chuyên về chăm sóc tóc đặt một hộp được gọi là ‘gói chăm sóc’ bao gồm dầu gội, dầu xả, bộ dụng cụ cạo râu, v.v. để giao hàng cho người đăng ký. Những nguồn cung cấp này tồn tại trong khoảng một tháng và khách hàng, nếu họ chọn đăng ký, sẽ tự động nhận được nguồn cung cấp mới. Thanh toán được thực hiện hàng tháng.

Lợi ích cho người tiêu dùng là, họ không bao giờ phải lo lắng về việc hết nguồn cung cấp vì nó sẽ tự động được gia hạn và lợi ích cho công ty là họ có một khách hàng được đảm bảo miễn là họ đăng ký dịch vụ.

Một số công ty cũng quảng cáo đây là những chiếc hộp bí ẩn mà mọi người trả tiền để mua. Tuy nhiên, giá của những chiếc hộp bí ẩn này không đổi, chính yếu tố bất ngờ mới khiến họ phấn khích. Ý tưởng này hiện đã trở nên phổ biến đến mức một số thương hiệu coi việc bán các sản phẩm liên kết này là một chiến lược tốt trong tiếp thị liên kết cho các sản phẩm kỹ thuật số.

19. Dịch vụ giao đồ ăn / phiếu giảm giá

Thiết lập các chi nhánh giao đồ ăn ở các khu vực phổ biến là một cách tuyệt vời để tận dụng cơ hội kiếm tiền. Các dịch vụ này thường có mã giảm giá, gói khuyến mãi đi kèm, để tạo động lực cho người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ này thay vì bất kỳ dịch vụ nào khác.

Tặng phiếu giảm giá thực phẩm và giảm giá dịch vụ giao hàng là những mặt hàng có khả năng bán chạy cao, đặc biệt là đối với thanh thiếu niên và sinh viên có ngân sách eo hẹp. Do nhu cầu cao của họ, không có gì phải bàn cãi khi đây là một số sản phẩm liên kết tốt nhất để bán.

20. Chăm sóc em bé

Các bậc cha mẹ luôn tìm kiếm những sản phẩm giúp cuộc sống của trẻ sơ sinh và con cái của họ trở nên dễ dàng hơn. Cha mẹ của bạn là những người lý tưởng để nhắm mục tiêu cho những sản phẩm này, vì họ có nhiều khả năng sẽ nhượng bộ khi mua hàng.

Các ông bố trẻ cũng có thể được khuyến khích mua sản phẩm nếu họ nhìn thấy sản phẩm trong giờ ăn trưa của họ. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của việc bán các sản phẩm như miếng dán, bồn cầu trẻ em, chất làm dịu kẹo cao su, tạp dề và quần áo trẻ em trực tuyến.

21. Các khóa học kỹ thuật số và tài liệu học tập

Rất nhiều giáo viên, cố vấn và nhân viên có kỹ năng tìm kiếm cơ hội để bán các kỹ năng đã học của họ cho một lượng lớn khán giả. Cho dù đó là dạy cách nộp thuế, tạo chiến dịch kỹ thuật số hay thậm chí là giải thích các điều kiện hoàn hảo để trồng cây bạch đàn trong nhà.

Sự đa dạng trong chủ đề ở đây có thể rộng lớn như bộ kỹ năng của người cố vấn. Tùy thuộc vào nhu cầu của khóa học và mức độ phổ biến của môn học, cơ hội kiếm tiền thông qua việc này là rất lớn.

Nếu nhu cầu đối với những loại đối tượng này cao, việc bán chúng dưới dạng các sản phẩm liên kết có thể là một cơ hội sinh lợi.

22. Phụ kiện văn phòng

Văn phòng phẩm, bàn sắp xếp văn phòng và đồ trang trí bàn văn phòng là những sản phẩm phát triển để làm việc hiệu quả hơn trong cùng một không gian làm việc. Đó là bởi vì những sản phẩm văn phòng này có nhu cầu liên tục, vì mọi doanh nghiệp đều cần những nguồn lực này. Ngoài ra, bất kỳ ai xử lý không gian bàn làm việc đều hiểu được cuộc đấu tranh của việc giữ cho không gian bàn làm việc bừa bộn và có tổ chức.

Do đó, các nhà thiết kế và những người đánh giá YouTube nói rất nhiều về việc giải quyết sự lộn xộn về tinh thần bằng cách giữ cho máy  không bị lộn xộn. Điều này mở ra con đường cho các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền bằng cách giới thiệu các phụ kiện văn phòng cho một số không gian làm việc và nghề nghiệp đặc biệt.

23. Thiết bị làm vườn

Dù là cư dân của một biệt thự hay một căn hộ, bạn có thấy mình dán mắt vào video DIY về làm vườn và những sở thích tương tự không? Cũng giống như nuôi thú cưng, những người đam mê làm vườn thấy những sở thích này hữu ích để giữ cho tâm trí của họ khỏe mạnh và giảm căng thẳng.

Vì làm vườn là một sở thích phổ biến nên nhu cầu về thiết bị làm vườn vẫn tương đối cao. Doanh số bán các sản phẩm này cao nhất trong các mùa vụ, sau đó giảm dần vào các tháng trái vụ. Các công ty bán thiết bị làm vườn tận dụng các chiến lược tiếp thị liên kết để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ này trước mùa vụ nhằm tối đa hóa doanh số bán hàng.

24. Trang phục và Thiết bị Nhà bếp

Mặc dù 60% doanh nghiệp nhà hàng thất bại trong năm đầu tiên, nhưng điều đó vẫn không ngăn được những người đam mê ẩm thực cố gắng bắt đầu kinh doanh thực phẩm của riêng họ. Những vật dụng như dao kéo, dao, dụng cụ nhà bếp và thậm chí cả quần áo bảo hộ lao động trong nhà bếp là những thứ quan trọng cần có khi bắt đầu mở một nhà hàng hoặc quán cà phê.

Chính nhu cầu đối với những sản phẩm này đã khiến chúng trở thành những sản phẩm liên kết tốt. Các đầu bếp, người sành ăn và người sành ăn đề xuất các sản phẩm trong hầu hết các video hướng dẫn nấu ăn trên YouTube. Đây là những gì làm cho các mặt hàng này sản phẩm liên kết tốt có tiềm năng bán.

25. Sản phẩm chiếu sáng

Sản phẩm chiếu sáng là một yêu cầu thiết yếu đối với hầu hết mọi người. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền tốt nếu bạn thêm những thứ này vào danh mục đầu tư liên kết của mình. Từ đèn đến bóng đèn đến giá đỡ bóng đèn, có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng khác nhau mà bạn có thể chọn bán. Đây là một số sản phẩm liên kết hàng đầu ngay bây giờ. Hãy xem các blogger và người đánh giá nổi tiếng để tìm hiểu những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất là gì. Khi bạn đã chọn được một vài mặt hàng, bạn có thể bán chúng trên trang web của mình một cách dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra thu nhập tốt mà không gặp rắc rối.

26. Phụ kiện máy tính

Phụ kiện máy tính tạo ra một số sản phẩm liên kết tốt nhất và sẽ không bao giờ hết nhu cầu. Là một chi nhánh, bạn chắc chắn nên xem xét giới thiệu chúng trên trang web của mình. Những sản phẩm này không tốn nhiều tiền và rất phổ biến.

Từ tấm lót chuột đến tai nghe giá cả phải chăng đến ghế chơi game, có rất nhiều loại trên thị trường. Bạn cũng có thể bán hàng hóa cho máy tính xách tay như bàn có thể gập lại, tay áo, giá đỡ máy tính xách tay và các phụ kiện khác.

27. Bảo hiểm

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng bảo hiểm là một dịch vụ bạn có thể bán như một sản phẩm liên kết. Trên trang web của bạn, bạn có thể tạo so sánh và sử dụng liên kết của chương trình liên kết của bạn để tiếp thị sản phẩm bảo hiểm của họ.

Nếu bạn lập kế hoạch, bạn có thể kiếm được kha khá tiền trong quá trình này. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra một số thu nhập tốt và giúp mọi người mua thứ gì đó được coi là thiết yếu.

28. Phụ kiện xe hơi

Các phụ kiện ô tô đơn giản như máy làm ẩm ô tô, máy lọc không khí và tủ lạnh di động là lựa chọn tuyệt vời để bán dưới dạng sản phẩm liên kết. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm này trên trang web tiếp thị liên kết của mình.

Các mặt hàng như thảm ô tô, bọc ghế, và thậm chí cả đệm luôn có nhu cầu cao. Bằng cách cung cấp những thứ này dưới một mái nhà duy nhất, bạn có thể dễ dàng tạo ra một lượng doanh thu tốt.

29. Add-Ons dành cho xe đạp

Khi đại dịch đã quét sạch các con đường giao thông, ngày càng có nhiều người đi xe đạp. Nhu cầu về các phụ tùng và phụ kiện dành cho xe đạp đã tăng lên nhanh chóng và bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Từ máy tính xe đạp đến miếng phủ gel cho ghế ngồi, vạch kẻ vạch laze đến đèn xe đạp, không thiếu những phụ kiện giá cả phải chăng mà bạn có thể bán kiếm lời.

30. Chai và Máy lắc Protein

Máy lắc protein và chai nước đang trở nên khá phổ biến và có một số loại có sẵn trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bán những thứ này như một chi nhánh và kiếm được một khoản tiền lớn.

31. Ba lô

Bán ba lô dưới dạng các sản phẩm liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền tốt với tư cách là một chi nhánh. Bạn có thể tận dụng lợi thế của hàng trăm công ty sản xuất và bán ba lô khác nhau trên thị trường.

Từ túi tập thể dục đến ba lô đi học tiêu chuẩn, bạn có thể tích trữ và bán chúng với một khoản hoa hồng đáng kể. Họ sẽ không bao giờ hết nhu cầu, và nhu cầu sẽ chỉ tăng lên. Bạn cũng có thể cung cấp mã khuyến mãi Shopee để tăng doanh số bán hàng.

Một số lời khuyên cho tương lai

Là một chi nhánh, bạn phải luôn cập nhật các xu hướng thị trường hiện tại. Phần lớn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn chọn có thể có xu hướng tồn tại trong thời gian ngắn và sẽ sớm trở nên không còn phù hợp. Tốt nhất là bạn nên theo dõi chặt chẽ khả năng tồn tại của các sản phẩm và những thứ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Quan trọng hơn, hãy đi với đường ruột của bạn. Và nếu bạn muốn mọi thứ trở nên dễ dàng và xác thực những gì bạn thấy trực tuyến, hãy sử dụng các công cụ như Google Xu hướng hoặc các sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường như Amazon.

Nếu bạn muốn thành công trong liên doanh thương mại điện tử của mình, chỉ cần đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và tăng vọt hiệu suất thương mại điện tử của bạn với các mẹo và thủ thuật phù hợp.

3 thoughts on “Dưới đây là các sản phẩm tiếp thị liên kết hàng đầu để bán vào năm 2021”

Leave a Comment