Sự thật về Tiếp thị liên kết – Có xứng đáng với thời gian của bạn?

Nếu bạn đang cân nhắc trở thành một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể biết rằng có một lượng lớn thông tin trực tuyến về nó.

Huyền thoại, tin đồn và lời nói bóng gió, và không có hồi kết cho những lời khuyên, những câu chuyện hack, những câu chuyện thành công, thất bại, nghiên cứu điển hình và những lời hứa kiếm tiền trong khi bạn ngủ. Thông thường, rất khó để biết đâu là sự thật và đâu là giả mạo.

Vì vậy, chúng tôi đã tự giải quyết vấn đề của mình và tạo ra câu chuyện có thật về tiếp thị liên kết. Chúng tôi đã vượt qua cả tưởng tượng lẫn thực tế và trả lời những câu hỏi nhức nhối về tiếp thị liên kết và ý nghĩa của việc tham gia vào một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la do những người như bạn thực hiện, đang ngồi ở nhà trước máy tính của họ. Vì vậy, hãy cùng web affiliate marketing vn đi sâu vào ngay từ đầu với những câu hỏi cơ bản nhất:

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là khi bạn kiếm được hoa hồng cho việc quảng bá trực tuyến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty khác. Về cơ bản, các đơn vị liên kết thực hiện tiếp thị trực tuyến thay cho người bán, với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi cho trang web của người bán. Đối với mỗi nhấp chuột hoặc chuyển đổi kiếm được, chi nhánh được trả bởi người bán.

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Nói chung, các nhà tiếp thị liên kết lưu trữ các trang web nơi họ quảng cáo các ưu đãi thay mặt cho các doanh nghiệp và thương hiệu theo nhiều cách khác nhau, như blog, video, đánh giá, quảng cáo, liên kết sản phẩm và hơn thế nữa. Các chi nhánh nhận được thanh toán trên cơ sở xác định trước, thường là khi khách hàng nhấp vào liên kết (do đó, Pay-Per-Click), nhưng đôi khi chỉ là khách hàng thực sự mua sản phẩm (CPA hoặc Cost-Per-Acquisition).

Tóm lại, đây là cách hoạt động của tiếp thị liên kết:

Bước 1: Chọn một thị trường ngách

Bước 2: Tham gia chương trình liên kết

Bước 3: Quảng cáo sản phẩm và ưu đãi

Bước 4: Theo dõi và tối ưu hóa chuyển đổi

Bước 5: Nhận hoa hồng

Làm thế nào để Bắt đầu với Tiếp thị Liên kết?

Nghe, xem, học

Nơi đầu tiên để bắt đầu là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về tiếp thị liên kết, bao gồm các công cụ và chiến lược khác nhau có sẵn cũng như các xu hướng và chiến thuật mới nhất mà các nhà tiếp thị liên kết đang sử dụng. May mắn thay, có vô số cộng đồng tiếp thị liên kết trực tuyến mà bạn có thể tham gia và các podcast tiếp thị liên kết  để theo dõi để bạn có thể nhận được kiến ​​thức ban đầu và hỗ trợ bạn cần.

Câu hỏi chính bạn cần tự hỏi khi bắt đầu hành trình trở thành nhà tiếp thị liên kết là: bạn muốn bán sản phẩm gì? Đó là lúc bạn cần suy nghĩ về việc lựa chọn một thị trường ngách.

Làm thế nào để chọn niche liên kết của bạn?

Có rất nhiều ngách – hoặc danh mục – sản phẩm mà bạn có thể chọn để tập trung vào trong các hoạt động tiếp thị liên kết của mình. Các nhà tiếp thị liên kết thường chọn thị trường ngách dựa trên một số yếu tố khác nhau:

  • Mức độ cạnh tranh của nó như thế nào? Thị trường ngách càng đông đúc, càng khó cạnh tranh và thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi.
  • Bạn biết rõ về thị trường ngách của mình như thế nào? Tốt nhất bạn nên tập trung vào các ngách mà bạn đã quen thuộc. Ví dụ: nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn có thể chọn quảng cáo các sản phẩm thể dục.
  • Bạn có kinh nghiệm cá nhân hoặc quyền hạn về thị trường ngách không? Việc quảng bá sản phẩm mà bạn thực sự sử dụng sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn. Không phải là bắt buộc, nếu  như có thì sẽ rất tuyệt.
  • Bạn có sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu về một thị trường ngách nếu bạn chưa quen với nó? Bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn tìm thấy một thị trường ngách có vẻ hứa hẹn, bạn có thể bắt tay vào công việc đó và có được kiến ​​thức cần thiết để thành công.

Đọc thêm về các ngách tiếp thị liên kết và cách chọn chúng bên dưới.

Nếu bạn xây dựng một trang web, họ sẽ đến…

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết vận hành một trang web hoặc nhiều trang web. Có rất nhiều kênh và nền tảng tiếp thị kỹ thuật số khác, nơi bạn có thể thúc đẩy hoạt động liên kết của mình. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể muốn đầu tư thời gian vào việc tạo một trang web. Nó có thể đóng vai trò như một nền tảng trung tâm để luyện tập các kỹ năng tiếp thị hiệu suất của bạn trong khi từ từ xây dựng nguồn thu nhập.

Đọc thêm về cách xây dựng một trang web liên kết bên dưới.

Money Talks – Sự thật về Thu nhập Cộng tác viên

Tiền, tiền, tiền – đối với các nhà tiếp thị liên kết, kiếm thu nhập là mục tiêu quan trọng nhất. Cho dù bạn có thể kiếm tiền hay không và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền, sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố khác nhau. Nhưng chúng ta hãy đi sâu vào vấn đề chính xác những gì mà các nhà tiếp thị liên kết có thể mong đợi thấy trong ví của họ.

Bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết?

Câu trả lời là “có”. Tại Hoa Kỳ, chi tiêu cho tiếp thị liên kết dự kiến ​​sẽ đạt 8,2 tỷ đô la vào năm 2022, so với 5,4 tỷ đô la vào năm 2017. Thêm vào đó, 84% nhà xuất bản sử dụng tiếp thị liên kết . Theo bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, ngành công nghiệp này đang phát triển và thịnh vượng, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Các nhà tiếp thị liên kết kiếm được bao nhiêu?

Có rất nhiều lầm tưởng về tiếp thị liên kết xung quanh chủ đề này, sự thật là số tiền thu nhập liên kết kiếm được rất khác nhau. Thật khó để biết chắc chắn, nhưng đây là bảng phân tích chung từ các số liệu thống kê có sẵn khác nhau:

  • Gần một nửa số nhà tiếp thị liên kết kiếm được ít hơn 20.000 đô la một năm
  • 35% nhà tiếp thị liên kết kiếm được hơn 20.000 đô la một năm
  • Theo một cuộc khảo sát về các nhà tiếp thị liên kết, 9% người được hỏi kiếm được hơn 50.000 đô la trong năm 2016

Ai là nhà tiếp thị liên kết thành công nhất?

Có rất nhiều nhà tiếp thị liên kết thành công ngoài kia, và không phải tất cả đều chia sẻ công khai số tiền họ kiếm được. Tuy nhiên, Jason Stone, “Người cố vấn triệu phú” của AKA được cho là đã đạt doanh thu 7 triệu đô la trong 18 tháng . Thêm vào đó, một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực liên kết, Pat Flynn, đã xuất bản báo cáo thu nhập trong quá khứ, cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về tài chính của một doanh nghiệp liên kết đang phát đạt. Vào tháng 12 năm 2017, anh ghi nhận lợi nhuận ròng chỉ hơn 125 nghìn đô la .

Bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết nhanh đến mức nào?

Không có luật chuyên chế. Cách các nhà tiếp thị liên kết quản lý để kiếm tiền, hoặc thậm chí phát triển doanh nghiệp của họ thành một thứ gì đó tương tự như một sự nghiệp toàn thời gian hơn, là rất cá nhân. Ví dụ, Tom Dupuis đã viết blog về cách anh ta xoay sở để tăng từ 20 nghìn đô la lên 80 nghìn đô la đến 150 nghìn đô la thu nhập hàng năm trong hai năm. Hoặc đọc bài đăng hấp dẫn này, trong đó hàng chục nhà tiếp thị liên kết nói về việc mất bao lâu để thực hiện lần bán hàng đầu tiên của họ . Các câu trả lời rất khác nhau, với một chi nhánh đạt doanh thu từ $ 0 đến $ 7K trong 6 tháng và một chi nhánh khác mô tả cách họ mất ba tháng để thực hiện bán liên kết đầu tiên của họ ($ 310 khiêm tốn!).

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào?

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần xác định một sản phẩm có thị trường tiềm năng trong một thị trường ngách hoặc danh mục mà bạn quen thuộc hoặc yêu thích – hoặc sẵn sàng tìm hiểu. Sau đó, bạn cần quảng bá nó, cho dù thông qua trang web, blog, video, email hay quảng cáo trực tuyến, để hướng lưu lượng truy cập đến trang sản phẩm hoặc cửa hàng của người bán.

Tóm lại là vậy. Thực sự làm thành công và kiếm tiền từ nó là một phần khoa học, một phần nghệ thuật, và rất nhiều quyết tâm và sự kiên trì.

Nhưng trước tiên, bạn cần một trang web.

Các trang web liên kết: Công cụ thu nhập của bạn

Hầu hết các chi nhánh sẽ sử dụng các trang web để tăng lưu lượng truy cập, nhấp chuột, chuyển đổi và thu nhập. Mặc dù bạn không nhất thiết phải có một trang web, nhưng rất có thể bạn sẽ muốn có một trang web. Dưới đây là một số mẹo và hướng dẫn về cách tạo một trang web tiếp thị liên kết.

Làm thế nào để bắt đầu tạo một website tiếp thị liên kết?

Không cần phải có một trang web sang trọng, đắt tiền để bắt đầu với tiếp thị liên kết. Miễn là nó trông hấp dẫn và chuyên nghiệp, dễ điều hướng và có nội dung thú vị và bản sao bán hàng hấp dẫn, điều đó là quá đầy đủ để khuyến khích chuyển đổi. Tất nhiên, bạn sẽ cần mua miền và tạo bố cục trang web cơ bản, nhưng điều này rất dễ dàng với các nền tảng lưu trữ và xây dựng trang web như WordPress, Wix và Weebly. Hãy xem hướng dẫn cách tạo website cho người mới ai cũng làm được của webaffiliatevn.

Làm thế nào để tạo nội dung cho tiếp thị liên kết?

Là một nhà tiếp thị liên kết, vũ khí kiếm tiền chính của bạn là nội dung. Nội dung là ‘mồi nhử’ thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và thúc đẩy họ nhấp vào các liên kết liên kết của bạn – và đó là những gì sẽ khiến đô la thu về.

Có nhiều loại nội dung khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong tiếp thị liên kết. Một trong những phổ biến nhất là blog. Việc thiết lập một blog khá đơn giản và nếu bạn đã quen thuộc với sản phẩm hoặc thị trường ngách, bạn có thể tự nhiên chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và sự nhiệt tình của mình – và điều đó tạo nên nội dung hấp dẫn. Bạn cũng có thể tạo video, bài đánh giá, sách điện tử, trang đích và hơn thế nữa. Kiểm tra các ý tưởng tiếp thị nội dung liên kết này .

Nếu bạn không phải là người viết lách thông thường, hoặc không có thời gian đầu tư vào việc tự tạo nội dung, bạn luôn có thể thuê ngoài. Có vô số dịch vụ viết nội dung cung cấp nội dung chất lượng với giá cả hợp lý.

Cách bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần trang web

Mặc dù các nhà tiếp thị liên kết chủ yếu sử dụng trang web hoặc trang đích của riêng họ (và đôi khi nhiều hơn một), bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần trang web. Bạn không cần phải chạy trang web của riêng mình để có sự hiện diện trực tuyến và tạo ra khách hàng tiềm năng. Dưới đây là ba cách thay thế để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần trang web:

  • Truyền thông xã hội & diễn đàn cộng đồng: Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội hoặc là một người có ảnh hưởng trong các cộng đồng và diễn đàn trực tuyến, bạn có thể đăng các bài đánh giá liên kết và liên kết đến các sản phẩm mà bạn tin tưởng và giới thiệu.
  • Tiếp thị qua email: Nếu bạn sở hữu một danh sách phân phối email, bạn có thể giao tiếp các đề nghị liên kết qua email. Email có thể là một công cụ tiếp thị hiệu suất mạnh mẽ cho các chi nhánh – nó có tỷ lệ mở trung bình khá trên 17% .
  • YouTube: Video là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất và nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng tiếp thị video để quảng bá sản phẩm và thúc đẩy chuyển đổi. Nếu bạn là người thích sáng tạo video , bạn có thể muốn xây dựng một kênh YouTube đang hoạt động, thay vì tạo một trang web thông thường.

Ngách tiếp thị liên kết: Cái nào dành cho bạn?

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn cần xác định một loại sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng bá. Điều này có nghĩa là chọn một “niche”, chẳng hạn như sức khỏe và thể dục, tiền bạc và tài chính, sở thích, thú cưng – danh sách này là vô tận.

Tiếp thị liên kết ngách nào hoạt động?

Có một số ngách phổ biến nhất đối với các nhà tiếp thị liên kết, chẳng hạn như tiền (tức là kiếm tiền trực tuyến, đầu tư), hẹn hò (hẹn hò trực tuyến, tư vấn hẹn hò) và sức khỏe (chế độ ăn uống, thể dục, thể thao). Tất cả đều tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ luôn có nhu cầu cao. Mặt khác, những ngách này có tính cạnh tranh cao, vì chúng thu hút rất nhiều nhà tiếp thị liên kết. Có rất nhiều hốc khác cũng có thể hoạt động. Nó chỉ là một vấn đề của việc chọn một trong những phù hợp với bạn.

Làm thế nào để chọn một thị trường ngách cho tiếp thị liên kết?

Khi chọn một thị trường ngách cho tiếp thị liên kết, hãy nhớ rằng bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho nó, vì vậy, khôn ngoan là chọn thứ gì đó mà bạn quan tâm hoặc bạn cảm thấy đam mê. Thêm vào đó, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực ngách (tức là sở thích của bạn hoặc một sản phẩm mà bạn sử dụng và yêu thích), điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá hiệu quả hơn nhiều. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn phải chọn một cái gì đó mà bạn biết nhiều về nó – nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Cũng hữu ích khi chọn một thị trường ngách chuyên biệt hơn và không quá cạnh tranh. Trong khi khán giả sẽ nhỏ hơn, bạn sẽ dễ dàng xếp hạng cao hơn. Hoặc, tập trung sâu hơn vào thị trường ngách để bạn có thể tìm thấy những điều mới mẻ và khác biệt để nói về. Điều này sẽ giúp bạn khác biệt với các chi nhánh khác, những người đang tập trung vào “cùng một trang web cũ”, đồng thời giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Thích hợp nhất cho tiếp thị liên kết là gì?

Đây là một thống kê nghiêm túc: ít hơn 10% chi nhánh thúc đẩy 90% chuyển đổi . Thị trường ngách tốt nhất cho tiếp thị liên kết là sự cân bằng giữa ba yếu tố: mức độ cạnh tranh, quy mô đối tượng mục tiêu tiềm năng và khả năng của bạn để tạo nội dung hiệu quả và quảng cáo về nó. Ví dụ: một phân khúc rộng lớn như “làm đẹp” quá cạnh tranh – bạn sẽ cần phải thu hẹp nó lại để tìm các sản phẩm và chủ đề trong niche làm đẹp đang hot hiện nay. Sau đó, bạn có thể tập trung vào việc nhắm mục tiêu đến đối tượng nhỏ hơn với một đề nghị chuyên biệt hơn. Việc tìm kiếm thị trường ngách tốt nhất cho tiếp thị liên kết đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu về những gì mọi người đang nói và mua hàng trực tuyến, từ khóa và tiềm năng kiếm tiền.

Tiếp thị liên kết so với Dropshipping

Tiếp thị liên kết và dropshipping tương tự nhau, cả hai đều liên quan đến tiếp thị và bán sản phẩm. Tuy nhiên, trong tiếp thị liên kết, bạn không chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm cho người mua và thu nhập của bạn chỉ dựa trên hoa hồng mà người bán trả cho bạn. Ngoài ra, bạn không đặt giá của sản phẩm, vì vậy thu nhập của bạn phụ thuộc vào giá của người bán. Công việc của bạn chỉ là tiếp thị.

Với dropshipping, bạn có trách nhiệm tiếp thị sản phẩm và vận chuyển đến những người mua sản phẩm đó. Bạn có thể quyết định giá của sản phẩm và bạn nhận được toàn bộ khoản thanh toán (trừ đi số tiền bạn phải trả để mua từ người bán). Ví dụ: giả sử bạn bán sản phẩm trực tuyến cho khách hàng với giá 100 đô la. Bạn mua nó từ người bán với chi phí $ 70. Bạn vận chuyển sản phẩm trực tiếp từ người bán đến khách hàng và thu được 30 đô la. Lợi thế? Bạn không cần phải giữ bất kỳ cổ phiếu nào – bạn bán trực tiếp từ người bán. Và bạn có thể đặt giá bán và giữ tất cả lợi nhuận sau khi giá của người bán được thanh toán. Nhưng bạn chịu trách nhiệm về tiếp thị và vận chuyển.

Tiếp thị liên kết hay dropshipping? Sự lựa chọn là của bạn.

Tiếp thị hiệu suất liên kết

Có một lầm tưởng phổ biến trong tiếp thị liên kết rằng đó là tất cả về SEO. Nhưng PPC là một công cụ quan trọng và mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị liên kết. Hãy xem tất cả về những gì về chúng.

Làm thế nào để sử dụng PPC cho tiếp thị liên kết?

Khi chiến lược SEO và chiến lược không phải trả tiền không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn, thì PPC hoặc quảng cáo trả tiền là một cách để có được lưu lượng truy cập và tăng hiệu suất nhanh hơn. Mặc dù SEO miễn phí, nhưng PPC có nghĩa là bạn đang trả trước để phân phát quảng cáo trên mạng tìm kiếm, mạng xã hội, mạng hiển thị và mạng quảng cáo gốc. Mặt khác, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những ai nhìn thấy quảng cáo của bạn, vì bạn có thể sử dụng các chiến thuật nhắm mục tiêu và tối ưu hóa để tiếp cận những đối tượng tốt nhất của mình.

CPA và EPC là hai khái niệm phổ biến trong PPC cho tiếp thị liên kết. Hãy xem chúng là gì:

CPA trong tiếp thị liên kết là gì?

CPA là viết tắt của Cost Per Acquisition. Với mô hình thanh toán CPA, nhà tiếp thị liên kết được trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng có được cho người bán. Khách hàng tiềm năng được tạo khi bạn đưa một khách hàng đến trang web của người bán và họ thực hiện một hành động, chẳng hạn như hoàn thành biểu mẫu “Liên hệ với chúng tôi” hoặc tải xuống sách điện tử.

EPC trong tiếp thị liên kết là gì?

EPC là một số liệu phổ biến trong tiếp thị liên kết, viết tắt của Earnings Per Click. Đây là thước đo thu nhập trung bình trên 100 lần nhấp cho tất cả các chi nhánh trong chương trình của người bán. Đó là một cách tốt để các nhà tiếp thị liên kết xem liệu chương trình liên kết của người bán có hoạt động tốt hay không.

Làm thế nào để sử dụng mạng xã hội cho tiếp thị liên kết?

Có 3,5 tỷ người dùng đang hoạt động trên mạng xã hội, trên toàn thế giới, vì vậy các nhà tiếp thị liên kết cần phải có mặt ở đó hoặc phải có mặt.

Nhưng trước khi đi sâu vào quảng cáo trên mạng xã hội, bạn cần tìm hiểu xem đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng nền tảng xã hội nào nhiều nhất, để bạn có thể đầu tư thời gian và PPC của mình một cách khôn ngoan. Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi, thì Instagram là điều bắt buộc. Nếu bạn đang tập trung vào bán hàng liên kết B2B, thì LinkedIn là nơi dành cho bạn.

Một chìa khóa khác của mạng xã hội đối với tiếp thị liên kết là xây dựng một hồ sơ trực tuyến đáng tin cậy và phổ biến, thu hút người theo dõi và kết nối. Điều này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang và quảng cáo của bạn. Một cách tốt để làm điều này là tham gia hoặc tạo các cộng đồng và nhóm và tích cực tham gia vào chúng.

Làm thế nào để sử dụng quảng cáo gốc cho tiếp thị liên kết?

Quảng cáo gốc có thể là một trong những nền tảng chưa được sử dụng nhiều nhất cho tiếp thị liên kết, nhưng nó mang lại kết quả tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét trở thành một nhà tiếp thị liên kết, bạn chắc chắn nên kiểm tra tiềm năng của quảng cáo gốc.

Quảng cáo gốc là những quảng cáo phù hợp với hình thức và chức năng của một trang web, vì vậy chúng không thực sự giống quảng cáo. Đó là lý do tại sao mọi người nhìn vào quảng cáo gốc nhiều hơn 53% so với quảng cáo hiển thị hình ảnh . Nhiều người dùng internet có cái được gọi là “mệt mỏi với quảng cáo”. Họ cảm thấy mệt mỏi với các cửa sổ bật lên xâm nhập và các quảng cáo biểu ngữ gây mất tập trung. Quảng cáo gốc khắc phục trở ngại này bằng cách cho phép mọi người khám phá các sản phẩm và nội dung mới theo cách tự nhiên hơn mà không làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của họ. Quảng cáo gốc rất phù hợp cho các nhà tiếp thị liên kết, vì họ có thể sử dụng các kỹ thuật nhắm mục tiêu nâng cao, một loạt các loại quảng cáo, như video và băng chuyền cũng như mô hình thanh toán CPC hiệu quả về chi phí, nơi bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột chứ không phải hiển thị.

Điểm mấu chốt: Tiếp thị liên kết có xứng đáng không?

Tiếp thị liên kết có hợp pháp không?

Bất chấp danh tiếng gây tranh cãi giữa những người không thực sự biết, tiếp thị liên kết là một cách hoàn toàn hợp pháp để kiếm thu nhập. Vào cuối ngày, phần lớn dân số thế giới kết nối internet, và doanh số bán hàng trực tuyến ở tất cả các ngành hàng không ngừng tăng lên. Với các kỹ năng và thái độ phù hợp, các nhà tiếp thị liên kết có thể đạt được mức độ thành công từ hợp lý đến khó tin. Tại sao bạn không  là một phần của nó?

Mặt khác, có một số ngách được coi là ít “lành mạnh” hơn, và tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những sản phẩm và công ty đáng tin cậy và có đạo đức. Là một mạng quảng cáo gốc, Outbrain có các nguyên tắc nội dung nghiêm ngặt và không cho phép các danh mục nhất định trên mạng. Đó là lợi ích tốt nhất của các nhà tiếp thị liên kết và các mạng quảng cáo giống nhau để ngăn chặn gian lận và duy trì các hoạt động quảng cáo an toàn, hợp pháp và có đạo đức.

Chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang muốn thâm nhập vào thế giới tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần nghiên cứu các chương trình tiếp thị liên kết hiện có và xem chương trình nào phù hợp với bạn. Danh sách chương trình liên kết hàng đầu của chúng tôi là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Và hãy nhớ rằng, khi nói đến tiếp thị liên kết, bạn cần có kiến ​​thức và sự gan dạ. Và đó là cách duy nhất để đi lên!

Leave a Comment