Tất tần tật về affiliate shopee – tiếp thị liên kết shopee

Affiliate shopee – tiếp thị liên kết shopee là gì? Đây là khái niệm mới đối với rất nhiều bạn và chắc chắn rằng có khá nhiều người chưa biết về vấn đề này. Chương trình tiếp thị liên kết của Shopee giúp bạn có thể kiếm thêm những khoản tiền thu nhập thông qua mạng internet. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về chương trình này ngay dưới đây của web affiliate vn. Biết đâu được affiliate shopee sẽ giúp bạn có được một khoản thu nhật không nhỏ.

Đôi nét về tiếp thị liên kết shopee

Affiliate shopee/tiếp thị liên kết shopee hay được hiểu được giản là chương trình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Shopee Việt Nam. Việc quảng cáo được tiến hành thông qua các trang mạng của đối tác, bạn hàng với shopee đến với người tiêu dùng.

Sự xuất hiện affiliate shopee/tiếp thị liên kết shopee mang đến khá nhiều tiện lợi cho người dùng. Bạn sẽ có thể biết được tất cả sản phẩm, dịch vụ của shopee không bỏ sót bất kỳ thứ gì. Nếu tham gia tiếp thị liên kết, bạn chính là những người trung gian giới thiệu cho khách tiêu dùng biết đến tất cả mọi thứ về shopee.

Chương trình tiếp thị liên kết shopee mới ra mắt từ năm 2019

Sau đó, bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng do chính shopee chi trả. Điều kiện là người tiêu dùng phải ghé thăm trang mạng của bạn, có link đến shopee và thanh toán đơn hàng đặt mua.

Các bước làm khi muốn tham gia affiliate shopee/tiếp thị liên kết shopee

Cụ thể, nếu bạn muốn trở thành một người tiếp thị liên kết của shopee, bạn cần phải tiến hành các bước sau:

  • Bước 1: Tạo nội dung chia sẻ thông tin về Shopee. Trong bài viết có lồng ghép những sản phẩm bạn yêu thích, đã từng sử dụng. Nội dung được chia sẻ có thể dưới dạng bài viết, ảnh, video, quảng cáo,…
  • Bước 2: Đặt link affiliate và quảng bá đến tất cả mọi người về nội dung đó.
  • Bước 3: Làm thế nào để thuyết phục khách hàng click vào link affiliate đó.
  • Bước 4: Khách hàng mua hàng thành công và tiến hành thanh toán.

Chỉ cần thực được các bước như vậy là bạn đã thực hiện kiếm tiền online từ shopee affiliate rồi đó. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không!

Thực hiện các bước trên để nhận hoa hồng

Có mất phí để tham tiếp thị liên kết shopee không?

Rất nhiều bạn thường khá băn khoăn về việc tham gia affiliate shopee/tiếp thị liên kết shopee sẽ phải trả phí. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình này bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Mặc dù vậy nhưng để có thể kiếm tiền được từ affiliate shopee đòi hỏi bạn cần phải có sự đầu tư thời gian, công sức tối ưu lượng traffic và tỷ lệ chuyển đổi.

Từ đó, chuyển lượng truy cập thành những khách hàng tiềm năng và khiến họ mua, thanh toán đơn hàng. Shopee không đưa ra bất kỳ chiến thuật nào cũng như không có công thức chung dành cho mọi người tham gia.

Các bạn cần phải chủ động tìm hiểu về tệp khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân và đăng tải nhiều nội dung hữu ích. Nhờ vậy, sẽ giúp tạo ra sức ảnh hưởng đến với khách hàng. Đồng thời tạo sự tin tưởng với những người đang có ý định mua hàng trên shopee.

Cơ hội kiếm thu nhập bền vững không mất phí

Thêm nữa, chủ động tìm hiểu các yếu tố gây ảnh hưởng đến doanh số affiliate. Đồng thời tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước để có thể kiếm được số tiền lớn hơn nhờ tiếp thị liên kết.

Lợi ích khi tham gia affiliate shopee

Việc tham gia tiếp thị liên kết shopee mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau. Hiện nay, hình thức này được rất nhiều kinh doanh online lựa chọn nhằm tạo ra nguồn thu nhập bền vững nhưng bạn không mất bất kỳ chi phí nào. Đây là điều mà rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Trong vai trò người tiếp thị liên kết, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. Điều bạn cần làm chỉ là tiếp cận đến nhiều khách hàng và khiến họ đặt mua hàng mà thôi. Shopee tự tin rằng chương trình tiếp thị liên kết cung cấp cho bạn có mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam.

Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề thanh toán. Shopee luôn cố gắng thanh toán cho bạn đúng hạn.

Hiện nay, số lượng mọi người tham gia chương trình tiếp thị liên kết shopee đang cao nhất trên thị trường. Bên cạnh mức hoa hồng cạnh tranh thì lý do khác còn do nền tảng shopee đã khá quen thuộc với người dùng. Vì vậy, việc tiếp thị cũng có phần dễ dàng hơn.

Trước khi tham gia affiliate shopee/tiếp thị liên kết shopee, bạn sẽ cần phải đăng ký theo đúng như hướng dẫn. Sau khi shopee phê duyệt, bạn mới chính thức trở thành người tiếp thị liên kết cho nền tảng shopee.

Tiếp thị càng nhiều hoa hồng càng cao

Lúc này, hãy sử dụng những cách của mình để thu hút nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa. Đây chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiếm tiền bền vững từ shopee. Đương nhiên tiếp thị được càng nhiều khách hàng thì hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Hai điều này tỉ lệ thuận với nhau.

Như vậy, qua bài viết dưới đây bạn đã biết tất tần tật thông tin về chương trình tiếp thị liên kết shopee. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc tiến hành các chương trình này rất cần thiết. Nhờ vậy, khách hàng sẽ biết đến shopee nhiều hơn và đẩy mạnh việc mua hàng. Từ đó làm tăng doanh số hiệu quả.

>>> Xem thêm:

Leave a Comment