23 theme WordPress tốt nhất cho website tiếp thị liên kết

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết?

Hầu hết các chủ đề WordPress được xây dựng để viết blog hoặc các trang web kinh doanh. Điều này gây khó khăn cho việc chọn chủ đề hoàn hảo cho một trang web tiếp thị liên kết.

Trong bài viết này, webaffiliatevn sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất để làm website tiếp thị liên kết mà bạn có thể sử dụng.

Xây dựng trang web tiếp thị liên kết với WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với người mới bắt đầu tốt nhất trên thị trường. Nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng WordPress vì nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Có 2 loại WordPress. Có WordPress.com, là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ.

Đối với trang web tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ cần sử dụng WordPress tự lưu trữ.

Để tạo trang web của bạn, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web. Bạn tên miền là địa chỉ của trang web trên internet. Công ty lưu trữ web của bạn lưu trữ tất cả các tệp trang web của bạn và cung cấp chúng 24/7.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Inet cho tên miền và lưu trữ web của mình. Đây là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Đối với người dùng webaffiliatevn,  Inet  cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và chiết khấu rất lớn cho dịch vụ lưu trữ web.

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn đã sẵn sàng cài đặt WordPress. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web. Điều này sẽ cho phép bạn tạo trang web liên kết của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết.

1.     Astra

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhanh chóng. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục cho các trang web tiếp thị liên kết. Nó hỗ trợ các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng hơn.

Với các lựa chọn màu sắc và hình nền tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh trang web và phù hợp với thương hiệu hoặc thị trường kinh doanh của bạn. Astra tương thích với các trình tạo trang kéo và thả để tạo các trang tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Astra cũng được tối ưu hóa cho WordPress SEO tốt (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tìm thấy dễ dàng hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

2.     Divi

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến dành cho các nhà tiếp thị liên kết, đại lý và doanh nghiệp. Nó đi kèm với một trình tạo trang tích hợp mạnh mẽ để tùy chỉnh trang web của bạn.

Chủ đề cũng bao gồm hàng trăm gói bố cục với các mẫu trang được tạo sẵn để bắt đầu nhanh chóng. Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để thêm hiệu ứng thị sai, màu sắc, hoạt ảnh, Phông chữ Google, v.v.

Bạn cũng nhận được phần tùy chọn chủ đề thân thiện với người dùng trong quản trị viên WordPress của mình. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm logo và trang web của bạn favicon , cũng như các biểu tượng truyền thông xã hội.

3.     OceanWP

OceanWP là một chủ đề đa năng miễn phí giống như WordPress cao cấp. Nó rất phù hợp để tạo bất kỳ loại blog hoặc trang web WordPress nào, bao gồm cả trang tiếp thị liên kết.

OceanWP có trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột và hàng chục trang demo được thiết kế sẵn. Nó có khả năng tương thích hoàn toàn với trình tạo trang kéo và thả như Elementor. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bất kỳ trang web demo nào để làm cho nó trông giống như bạn muốn.

Là một chủ đề miễn phí chất lượng cao, OceanWP cũng tải nhanh và hoàn toàn đáp ứng trên tất cả các thiết bị.

4.     themify ultra

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với thiết kế hiện đại. Nó xuất xưởng với hàng chục bố cục và mẫu được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng những thứ này như một điểm khởi đầu để xây dựng một trang web tiếp thị liên kết.

Nó được đóng gói với các tính năng hữu ích như cuộn thị sai, hoạt ảnh, bộ đếm, Google Maps, thanh trượt hình ảnh, bảng phối màu và hơn thế nữa. Với trình tạo trang tích hợp, bạn có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh một cách nhanh chóng.

5.     Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress cổ điển với các tính năng mạnh mẽ để xây dựng một trang web tiếp thị liên kết. Nó bao gồm một thiết lập chủ đề dễ dàng với lời chứng thực, dịch vụ và các phần trang chủ khác.

Nó hỗ trợ đầy đủ các plugin xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh. Nó cũng tích hợp với WooCommerce. Thêm vào đó, nó nhanh chóng và thân thiện với SEO.

6. Author Pro

Author Pro là một chủ đề WordPress tối giản dành cho các tác giả và nhà văn. Nó được thiết kế để quảng cáo và bán sách. Nó cũng cho phép bạn tạo một trang web tiếp thị liên kết cho các nhà bán sách.

Author Pro là một chủ đề mạnh mẽ và mạnh mẽ được xây dựng trên khuôn khổ Genesis. Nó sử dụng thiết kế đáp ứng. Thêm vào đó, nó có nhiều khu vực widget trên trang chủ để thêm nội dung và hình ảnh tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể bao gồm các chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo AdSense tại đây.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

7. Clipper

Clipper là một chủ đề phiếu giảm giá WordPress dành cho các nhà tiếp thị liên kết. Nó có một hệ thống tích hợp mạnh mẽ để quản lý các phiếu giảm giá và giao dịch cho các sản phẩm liên kết của bạn. Nó cũng bao gồm che giấu và theo dõi liên kết, kho phiếu giảm giá không giới hạn, biểu mẫu gửi phiếu giảm giá và các tính năng hữu ích khác.

Chủ đề Clipper giúp bạn dễ dàng thiết lập một trang bán phiếu giảm giá. Hầu hết các tính năng đều hoạt động hiệu quả, vì vậy bạn có thể bắt đầu thêm phiếu giảm giá và giao dịch . Nó hỗ trợ các bản dịch để tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

8. Binder Pro

Binder Pro là một chủ đề WordPress phong cách với bố cục theo phong cách tạp chí. Nó phù hợp cho các blogger và các trang web có nội dung phong phú sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm tiền online.

Nó có một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế cho phép bạn kéo và thả các mô-đun để tạo bố cục tùy chỉnh. Bạn nhận được một trình cài đặt nội dung demo và 7 trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của mình.

9. teslathemes wrap

teslathemes wrap  là một chủ đề tạp chí được thiết kế cho các trang web tiếp thị liên kết với nhiều nội dung video. Nó bao gồm 3 bố cục trang chủ, một số tính năng khám phá nội dung và một cửa sổ bật lên phát lại phương tiện đẹp.

Nó có 4 kiểu tiêu đề sáng tạo, băng chuyền nội dung nổi bật, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và trình tạo trang trực quan. Nó cũng bao gồm video và biểu mẫu liên hệ, cho phép người dùng của bạn gửi cho bạn những ý tưởng và video mới.

10. Brittany

Brittany là một chủ đề blog WordPress. Nó phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành tiếp thị liên kết. Trang chủ có phần giới thiệu ở trên cùng. Sau đây là nội dung quan trọng nhất của bạn như các bài đăng trên blog, danh mục đầu tư hoặc hình ảnh.

Nó có một số tùy chọn bố cục và mẫu cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều widget tùy chỉnh. Những điều này cho phép bạn thêm các tính năng tích hợp mạng xã hội và khám phá nội dung trên toàn bộ trang web của mình.

11. Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với hàng chục trang web dành cho doanh nghiệp và đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Nó được thiết kế để nhanh và nhẹ.

Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bố cục trang web của mình và cho phép bạn tạo một trang web mà không cần viết bất kỳ mã nào. Neve cũng hỗ trợ các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer để tùy chỉnh.

12. teslathemes locales

Locales là một chủ đề thư mục WordPress cho phép bạn tạo một thư mục doanh nghiệp cục bộ một cách dễ dàng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết trong các ngành sự kiện và PR.

Nó đi kèm với một phần quản lý thư mục hoàn chỉnh và một biểu mẫu gửi của người dùng cho phép bạn chấp nhận nội dung do người dùng của bạn gửi. Chủ đề Locale có trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

13. wpzoom compass

wpzoom  là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các trang blog, tin tức hoặc tạp chí. Nó bao gồm một trang chủ có thể tùy chỉnh cao với một thanh trượt nội dung, trình tạo trang động, các danh mục nổi bật và hơn thế nữa.

Nó có một mã thông báo nóng được tích hợp sẵn, nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ và lựa chọn nền. Nó cũng cung cấp tính năng khám phá nội dung và các biểu tượng truyền thông xã hội với nhiều khu vực sẵn sàng cho widget.

14. Hugo

Hugo là một chủ đề đa năng WordPress sẵn sàng cho WooCommerce. Được thiết kế để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi, nó đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt có thanh trượt ở trên cùng, theo sau là nội dung và hình ảnh quan trọng của bạn.

Bố cục trang chủ được tạo toàn bộ widget, vì vậy bạn có thể kéo và thả các widget nội dung để thiết lập nó. Hugo có một số tiện ích tùy chỉnh để giới thiệu các mặt hàng, nội dung, nút mạng xã hội, danh mục sản phẩm, v.v. trong cửa hàng.

15. float

Float là một chủ đề trang đích tuyệt đẹp cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn. Nó có các hiệu ứng nổi tuyệt đẹp, cuộn thị sai và trình tạo trang tích hợp. Nó cho phép bạn tạo các trang đích hấp dẫn cao một cách nhanh chóng.

Nó cũng đi kèm với một số bản trình diễn được thiết kế sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Chủ đề Float được tích hợp sẵn phương tiện truyền thông xã hội, hình nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, tiện ích con tùy chỉnh, v.v.

16. Alpha

Alpha là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các trang web tiếp thị liên kết giàu nội dung, chẳng hạn như các trang web có đánh giá sản phẩm. Nó đi kèm với 2 bố cục khác nhau cho một tạp chí và một trang web tin tức.

Trong số các tính năng khác, nó có mã đánh dấu tin tức nóng hổi, các mẫu trang tùy chỉnh và thanh trượt tùy chỉnh. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một số tiện ích cho phương tiện truyền thông xã hội, khám phá nội dung và quảng cáo.

17. Suarez

Suarez là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web tiếp thị liên kết tập trung vào ảnh. Đó là một chủ đề blog ảnh WordPress với thiết kế tuyệt đẹp. Nó làm cho hình ảnh của bạn bật ra trong khi không bỏ qua văn bản và nội dung khác.

Nó có một số tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và hỗ trợ trình tạo trang. Một số tính năng đáng chú ý nhất bao gồm hoạt ảnh CSS đẹp mắt, Phông chữ Google và thanh trượt có thể tùy chỉnh. Thật dễ dàng để hiển thị các bài đăng mới nhất của bạn trên trang chủ của bạn.

18. Neto

Neto là một chủ đề Thương mại điện tử WordPress có thể tùy chỉnh cao với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Nó đi kèm với các mã ngắn và widget mạnh mẽ để tạo các mẫu không giới hạn cho cửa hàng liên kết của bạn.

Nó bao gồm một bảng tùy chọn chủ đề hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập. Neto cũng cung cấp các tính năng như mô tả sản phẩm, mẫu sản phẩm, mẫu blog và tiện ích con tùy chỉnh. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tận dụng các chương trình liên kết khác nhau.

19. agency ecommerce

agency ecommerce là một chủ đề đa năng miễn phí của WordPress cho bất kỳ loại trang web nào. Nó cho phép bạn thêm thanh trượt hình ảnh, băng chuyền thanh bên, các danh mục nổi bật, v.v.

Các lựa chọn màu sắc trang nhã và bắt mắt để thu hút người dùng trên trang web tiếp thị liên kết của bạn. Đại lý Thương mại điện tử hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

20. Indigo 

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng hoạt động tốt cho bất kỳ loại trang web tiếp thị liên kết nào. Nó đi kèm với các mô-đun kéo và thả tích hợp để tạo các bố cục độc đáo và đẹp mắt một cách dễ dàng.

Nó cũng bao gồm nội dung demo và nhiều trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Nó cung cấp các mẫu trang, thư viện, thanh trượt hình ảnh , kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn.

21. Silk

Silk là một chủ đề thời trang WordPress hiện đại dành cho người kể chuyện, chi nhánh Amazon và nhà tiếp thị liên kết. Nó có một thiết kế bố cục rất hấp dẫn với sự lựa chọn hoàn hảo về màu sắc và kiểu chữ.

Chủ đề cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, một thanh trượt nội dung nổi bật và một menu lớn. Nó hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

22. aReview 

aReview là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các trang web đánh giá và các nhà tiếp thị liên kết. Chủ đề cung cấp một plugin đi kèm để thêm chức năng đánh giá vào trang web của bạn.

Nó đi kèm với một băng chuyền nội dung nổi bật mạnh mẽ, nền tùy chỉnh, hộp tiểu sử tác giả và Google Fonts. Để thực hiện các thay đổi trên trang web, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh chủ đề WordPress.

23. Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao dành cho các nhà tiếp thị liên kết. Nó đi kèm với 8 trang web làm sẵn và một trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nó có các mô-đun cho bảng định giá, băng chuyền, thanh trượt, lời chứng thực, danh mục đầu tư, dịch vụ, v.v. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến và đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Webaffiliatevn.com hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tiếp thị liên kết tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress .

Leave a Comment