Cách bắt đầu với Tiếp thị liên kết cho Người viết blog

Viết blog có thể không chỉ là một dự án đam mê. Trên thực tế, nó có thể cung cấp cho bạn một khoản thu nhập. Thu nhập đó là thu nhập chính hay thu nhập phụ là tùy thuộc vào bạn.

Làm thế nào là điều này có thể biến thành tài sản tạo thu nhập thụ động?

Nói một cách đơn giản: tiếp thị liên kết.

Các blogger có thể kiếm tiền tuyệt vời thông qua tiếp thị liên kết và việc bắt đầu không phức tạp. Giới hạn duy nhất bạn sẽ gặp phải là bạn. Nó sẽ chỉ cần thời gian, nỗ lực và một chút may mắn.

Trong bài viết này, web affiliate marketing vn sẽ nói về các bước để bắt đầu tiếp thị liên kết cho các blogger. Bạn sẽ học cách biến blog của mình thành một cỗ máy kiếm tiền và cách bạn có thể tăng thu nhập của mình lên mức bạn mong muốn. Bắt đầu nào!

Bước một: Chọn sản phẩm

Điều tối quan trọng là bạn phải chọn đại diện cho một sản phẩm bạn thích có liên quan đến ngành bạn muốn viết. Khi bạn đã quyết định chọn một sản phẩm nào đó thì hãy kiểm tra xem liệu các công ty riêng lẻ mà bạn thích có chương trình tiếp thị liên kết hay không. Không phải tất cả đều như vậy, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó phổ biến hơn bạn nghĩ.

Bước hai: Thiết lập làm đơn vị liên kết

Với sản phẩm mà bạn đã chọn, và đây cũng đến lúc bạn thiết lập bản thân như một chi nhánh. Hãy dành chút thời gian trong bước này để đọc qua tất cả thông tin được cung cấp bởi chương trình liên kết. Bạn sẽ muốn chú ý đến:

  • Số tiền thanh toán
  • Lịch trình thanh toán
  • Nghĩa vụ pháp lý
  • Những hạn chế

Các chương trình riêng lẻ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước khác nhau để bắt đầu. Hãy chắc chắn để làm theo chúng một cách cẩn thận. Đây có thể là một quá trình kéo dài tùy thuộc vào người bạn đang hợp tác kinh doanh.

Hãy yên tâm, các chương trình liên kết muốn bạn giúp đỡ trong việc bán sản phẩm của họ. Ngay cả khi mất một chút thời gian, cuối cùng họ sẽ làm cho quá trình thiết lập đáng giá cho bạn.

Hoa hồng bạn kiếm được trên mỗi lần bán hàng sẽ tùy thuộc vào chương trình và sản phẩm. Sản phẩm càng có giá trị thì hoa hồng càng cao.

Bước ba: Quảng cáo sản phẩm

Mọi thứ đã sẵn sàng, đã đến lúc biến blog của bạn thành một cỗ máy rút tiền . Chương trình liên kết sẽ chỉ định cho bạn một URL để liên kết đến sản phẩm của nó. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng mình đang sử dụng liên kết một cách chiến lược để tối đa hóa số lần nhấp qua.

ThirstyAffiliates cắm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó cho phép bạn che giấu các link tiếp thị affiliate dài, không hấp dẫn, bảo vệ tiền hoa hồng của bạn khỏi bị đánh cắp và tự động chèn các link affiliate vào các bài đăng trên blog một cách dễ dàng.

Nói về các bài đăng trên blog, nội dung dạng dài là một trong những cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm. Những thứ như đánh giá sản phẩm cho phép bạn đi sâu vào một sản phẩm, mang lại nhiều cơ hội để tìm kiếm liên kết liên kết của bạn.

Hãy dành một chút thời gian để xem qua Google cho các từ khóa điều tra. Những từ bạn sẽ gặp thường xuyên bao gồm:

  • Tốt nhất
  • Ôn tập
  • Đối chiếu
  • Thay thế

Những từ này giúp bạn tìm ra loại bài đăng sẽ tạo. Khi bạn bắt đầu thấy kết quả, hãy dành chút thời gian để xem điều gì đã đưa mọi người đến với bạn. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để xem chính xác những từ khóa mà mọi người đã sử dụng để tìm trang web của bạn. Chỉ cần truy cập Google Analytics, nhập Chuyển đổi Search Console Truy vấn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bao gồm các phương pháp tạo danh sách email. Kiểm tra bài đăng về tiếp thị qua email để biết một số ý tưởng hữu ích. Bạn cũng có thể xem xét việc chạy các ưu đãi đặc biệt, nhờ đó tự động hóa theo dõi email sẽ giúp bạn duy trì liên hệ với các thành viên khán giả mới của mình.

Bước 4: Được trả tiền – Lặp lại

Khi bạn phát triển nhiều bài đăng hơn trên trang web tiếp thị liên kết của mình, cơ hội bán hàng sẽ tăng lên. Miễn là bạn tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của nền tảng, bạn sẽ được hưởng các khoản thanh toán thường xuyên. Tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm mới mà bạn có thể quảng cáo để duy trì dòng thu nhập ổn định.

Ngoài ra, hãy đảm bảo có một chuỗi chung luôn chạy giữa các sản phẩm mà bạn quảng cáo. Nếu bạn quyết định muốn mở rộng sang lãnh thổ mới, cách tốt nhất là bạn nên bắt đầu một blog mới. Điều này sẽ giúp duy trì vị trí của bạn với tư cách là người có thẩm quyền trong một chủ đề và sẽ ngăn blog của bạn trông giống như một thị trường liên kết.

Lời kết

Có thể quảng bá các sản phẩm liên kết bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng viết blog là một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để bắt đầu trên con đường kiếm thu nhập thụ động.

Chỉ cần lặp lại bốn bước này và bạn sẽ tiếp tục kiếm tiền. Nó đơn giản mà! Mở rộng theo các bước khác nhau và phần thưởng của bạn sẽ còn lớn hơn. Quan trọng nhất, hãy vui vẻ! Bạn sẽ thấy rằng nội dung của bạn càng hấp dẫn, bạn càng được hưởng lợi nhuận cao hơn.

3 thoughts on “Cách bắt đầu với Tiếp thị liên kết cho Người viết blog”

Leave a Comment