Tôi có thể làm tiếp thị liên kết mà không có website affiliate không?

Tiếp thị liên kết là một công việc mơ ước của nhiều người. Ngày nay, hơn bao giờ hết, bạn có thể yên tâm làm việc từ mọi nơi trên thế giới mà không phải chịu rủi ro mắc phải một chữ C khó chịu đó (bình tĩnh, tôi đang nói về virus ở đây).

Câu hỏi thực sự là – nhiều người có thể thực sự làm tiếp thị liên kết không? Vâng, tôi sẽ không bắt bạn phải chờ đợi: vâng, họ có thể. Vấn đề là:

Bạn không cần vốn khởi động. Bạn không cần kinh nghiệm. Bạn không cần một văn phòng. Bạn không cần một cộng đồng.

Heck, bạn thậm chí không cần một trang web ! 

Vâng, tôi quyết định trả lời câu hỏi lớn trong phần giới thiệu.

Nhưng hãy tiếp tục đọc! Bởi vì thẳng thắn mà nói, bạn có thể thực sự đầu tư vào việc phát triển một trang web affiliate đơn giản về lâu dài sẽ tốt hơn.

Tôi sẽ quay lại với nó trong giây lát.

Kiến thức cơ bản về tiếp thị liên kết

Trước khi chúng ta chuyển sang thảo luận xem bạn có thực sự cần một trang web để trở thành một đơn vị liên kết thành công hay không , hãy nói về những điều mà bạn nhất thiết phải có để bắt đầu (và thành công). Tuy nhiên, đừng lo lắng. Nó không nhiều đâu.

Tóm lại, mục tiêu chính của bạn với tư cách là đơn vị liên kết là cung cấp đúng đề nghị cho đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Và điều đó về cơ bản phụ thuộc vào hai yếu tố chính: một ưu đãi và một nguồn lưu lượng truy cập affiliate.

Đề nghị: Những gì bạn quảng cáo

Để kiếm tiền, bạn cần có thứ gì đó để tiếp thị (tức là để quảng cáo).

Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn hoàn toàn cần là lời đề nghị phù hợp. Tự mình tìm từng cái một như ngày xưa. Hoặc, bạn có thể làm việc như một chuyên gia và tham gia một loạt các sàn giao dịch quảng cáo và mạng liên kết để làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn một chút.

Nhưng khi bắt đầu câu chuyện thành công của mỗi chi nhánh, có một lời đề nghị tốt mà họ đã chọn. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Nguồn lưu lượng truy cập: Nơi bạn quảng bá nó

Đề nghị đó của bạn phải đi đâu đó. Có thể là Facebook , Google hoặc blog về phong cách sống của bạn gái bạn. Sự phù hợp tốt hơn giữa đối tượng mục tiêu của nguồn lưu lượng truy cập và nội dung của ưu đãi mà bạn đang quảng cáo – cơ hội rằng đó sẽ là một giao dịch có lợi nhuận càng cao.

Đó là điều cơ bản của những điều cơ bản.

Bây giờ, phần khó là bán phiếu mua hàng của bạn cho khán giả. Và đó là nơi trang đích xuất hiện.

Trang web hay còn gọi là trang đích cho Tiếp thị liên kết

Mặc dù có toàn bộ trang web chỉ dành cho các giao dịch liên kết của bạn có vẻ hơi quá, nhưng việc thiết lập trang đích cho từng ưu đãi mà bạn quảng cáo cũng quan trọng như việc chọn nguồn lưu lượng truy cập phù hợp.

Tại sao?

Nó khá đơn giản, thực sự. Landers tăng chuyển đổi . Bạn có thực sự cần nhiều thông tin hơn thế không? Có lẽ. Vì vậy, đây là cách tất cả hoạt động.

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang web một trang, vì vậy về mặt kỹ thuật – vâng, bạn có thể cần biết cách phát triển một trang. Đồng thời, máy hạ cánh khá dễ cài đặt và bạn có thể sử dụng cùng một bản nháp cho bao nhiêu trang tùy thích. Chỉ cần tùy chỉnh từng cái một chút cho một quảng cáo cụ thể – và bạn đã sẵn sàng!

Thành thật mà nói – các chi nhánh không phải lúc nào cũng có danh tiếng tốt nhất với cộng đồng. Các afiliate link có vẻ đáng ngờ và các dịch vụ mà họ chuyển hướng đến có xu hướng bị khó chịu. Tuy nhiên, các trang đích – khi thân thiện và chân thành – có thể làm cho toàn bộ trải nghiệm của khách hàng trở nên minh bạch hơn một chút. Và mọi người yêu thích sự minh bạch trong những ngày này.

Landers làm cho phiếu mua hàng của bạn có nhiều thông tin hơn

Đúng là sự ngắn gọn là linh hồn của sự dí dỏm. Tuy nhiên, nó hơi ít đúng hơn khi bạn đang cố gắng bán một thứ gì đó. Mọi người cần hiểu rõ ràng về những gì họ sắp đầu tư vào. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể phù hợp với tất cả những điều đó trong số lượng ký tự giới hạn do nhà xuất bản cung cấp.

Tất nhiên, nó cũng có nghĩa là bạn cần cung cấp một bản sao hiệu quả và đầu tư vào thiết kế phù hợp cho tàu đổ bộ của bạn. Nhưng cuối cùng, nó gần như có thể đảm bảo cho bạn rằng chuyển đổi được mong đợi từ lâu.

Với các trang đích, bạn có vẻ đáng tin hơn

Một số chương trình liên kết lớn nhất (ví dụ: Airbnb ) đánh giá giá trị của bạn như một chi nhánh đối tác tiềm năng dựa trên sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ở đây, thực sự sở hữu một trang web (hoặc một máy chủ đất) có thể trở thành một yếu tố quyết định.

Hãy coi điều đó giống như việc bạn gửi hồ sơ Facebook hoặc LinkedIn trong khi nộp đơn xin việc. Các nhà tuyển dụng được thúc đẩy bởi sự hiện diện trực tuyến của bạn và với tư cách là một đơn vị liên kết, nó thường được rút gọn thành một trang web một trang kể câu chuyện về những thành công của bạn.

Hơn nữa, không có nơi nào tốt hơn để lưu trữ tất cả những phản hồi tích cực mà bạn nhận được trong nhiều năm. Chứng minh xã hội là một loại tiền tệ có giá trị ngày nay – hãy sử dụng nó!

Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó để đáp ứng nhu cầu liên kết của bạn!

Lander Vs Pre-Lander: Sự khác biệt chính  

Hãy lùi lại một chút và nói về những người đổ bộ trước.

Ngắn hơn và đơn giản hơn các trang đích thông thường của bạn, các trang đích trước xuất hiện ngay trước ưu đãi và chỉ phục vụ một mục đích – cung cấp cho khách hàng tiềm năng ý tưởng chung về những gì ưu đãi sẽ diễn ra.

Pre-landers bật lên ngay trước khi người dùng sắp được chuyển hướng đến phiếu mua hàng của bạn và kể cho họ nghe câu chuyện về sản phẩm, về phiếu mua hàng hoặc về bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để tạo ra sự tương tác và tăng chuyển đổi. Đồng thời, tàu đổ bộ thích hợp hơn nhiều cho thế hệ l ead .

Tuy nhiên, để một trong hai yếu tố đó có thể mang lại cho bạn bất kỳ công dụng nào, bạn cần đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. Một cách để đơn giản hóa mọi thứ là đầu tư vào một trình theo dõi quảng cáo thích hợp.

Trình theo dõi quảng cáo là gì và nó có thể giúp ích như thế nào?

Các trình theo dõi quảng cáo, như Voluum , giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các chi nhánh thu thập dữ liệu trực tuyến về khách hàng tiềm năng của họ.

Bạn có muốn biết hầu hết những người tương tác với quảng cáo của bạn đến từ đâu không? Nó có thể giúp bạn điều chỉnh thông điệp của mình để phù hợp với các giá trị văn hóa và xã hội của nhóm mục tiêu.

Bạn muốn biết TA của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào? Có lẽ, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tối ưu hóa khả năng phản hồi trên thiết bị di động của quảng cáo.

Bạn luôn muốn xem những từ khóa nào đã đưa mọi người đến với quảng cáo của bạn ngay từ đầu? A / B thử nghiệm các bản sao quảng cáo khác nhau và xem loại đối tượng nào phản hồi các thông điệp khác nhau.

Hãy tưởng tượng tất cả các hoạt động tiếp thị tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện khi biết chính xác bạn đang tiếp thị nó cho ai!

Và trình theo dõi quảng cáo là công cụ cho phép bạn làm điều đó.

Theo một cách nào đó, đầu tư vào một trình theo dõi quảng cáo tốt chính xác là thứ tạo nên những chi nhánh siêu đẳng từ những người mới bắt đầu. Vậy tại sao không làm mọi thứ đúng cách ngay từ đầu?

Có một máy chủ và sử dụng nó cho tiếp thị liên kết làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn muốn làm điều đó một cách khó khăn – bạn có thể thử và thành công với tư cách là một chi nhánh mà không cần trang web. 

Tiếp thị liên kết KHÔNG có trang web

Chúng tôi đã thiết lập rằng bạn không thực sự cần một trang web để trở thành một chi nhánh.

Tôi đoán bạn đã mong đợi nhiều hơn thế từ bài đăng này. Vì vậy, hãy xem cuộc sống liên kết của bạn có thể tuyệt vời như thế nào mà không lãng phí hàng giờ để chọn mẫu hoàn hảo cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Dưới đây là 3 cách dễ dàng để kiếm tiền như một chi nhánh mà không cần trang web.

1.          Sử dụng lưu lượng truy cập hiện có

Lý do chính tại sao bạn không cần trang web của riêng mình là ngay cả khi bạn đã có một trang web, có rất nhiều khả năng mọi người vẫn sẽ gắn bó với những gì họ biết. Có một thứ mà Internet không hề thiếu – lưu lượng truy cập. Cho dù đó là Medium , hoặc Udemy, hoặc Reddit, hoặc Youtube, hoặc theo nghĩa đen là bất kỳ thứ gì khác xuất hiện trong tâm trí bạn – hãy tiếp tục và quảng cáo các affiliate link của bạn ở đó.

Có một lợi thế nhất định mà bất kỳ nguồn lưu lượng truy cập nào trong số đó có so với trang web giả định chưa hoàn thành của bạn – đó là có lưu lượng truy cập. Và, về cơ bản, lưu lượng truy cập là điều duy nhất quan trọng ở đây.

2. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội (tức là Facebook, Instagram, Twitter, v.v.)

Nền tảng truyền thông xã hội là nguồn lưu lượng truy cập chất lượng cao. Đó là lý do tại sao hầu hết họ sẽ cung cấp các kế hoạch quảng cáo trả phí cho các chi nhánh / chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc có thể hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ bên trung gian nào.

Chạy quảng cáo liên kết trên các đại gia xã hội như Facebook và Instagram thoạt nghe có vẻ hấp dẫn và đơn giản, nhưng có rất nhiều cạm bẫy cần lưu ý.

3. Làm việc với các chương trình liên kết không yêu cầu phải có trang web (ví dụ: Clickbank, Amazon)

Ảnh

Rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng sẽ hợp tác với các đơn vị liên kết không có trang web riêng của họ. Và, một số giải pháp phổ biến nhất bao gồm ClickBank và Amazon. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh.

Tuy nhiên, một lần nữa, việc có một trang đích thân thiện hoặc một đoạn giới thiệu ngắn sẽ thúc đẩy đáng kể chuyển đổi của bạn và cho phép bạn truy cập vào các chương trình liên kết, mạng và trao đổi quảng cáo chất lượng tốt hơn.

Tiếp thị liên kết không cần trang web dễ dàng hơn với Voluum

Nếu bạn đã đọc kỹ, bạn có thể thấy rằng việc chạy các chiến dịch tiếp thị liên kết mà không có trang web có thể hơi khó … Tuy nhiên, không nhất thiết phải như vậy. Các vấn đề chính mà bạn có thể đối mặt với tư cách là một chi nhánh đang cố gắng xây dựng doanh nghiệp của mình bao gồm:

 • Đối phó với lưu lượng truy cập không nhất quán, chất lượng thấp hoặc gian lận
 • Đấu tranh với việc chọn các phiếu mua hàng hoạt động tốt nhất
 • Quản lý nhiều chiến dịch cùng một lúc
 • Phân tích, tối ưu hóa và thử nghiệm các chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn

Có một biện pháp khắc phục điều đó. Và biện pháp khắc phục là một trình theo dõi quảng cáo. Nhưng không chỉ là bất kỳ trình theo dõi quảng cáo nào – một trình theo dõi quảng cáo thực sự tốt, được tạo bởi các chi nhánh đã ở đó và những người biết tận mắt những khó khăn của bạn.

Biện pháp khắc phục là Voluum .

Với Voluum, bạn có thể…

 • Tự động hóa toàn bộ quy trình quảng cáo của bạn và truy cập nhiều chiến dịch từ nhiều nguồn lưu lượng truy cập từ một nền tảng duy nhất.
 • Thiết lập các quy tắc và cảnh báo để Voluum tự động thực hiện hành động bất cứ khi nào có điều gì đó thay đổi, thay vì ngồi trước màn hình làm mới trang như một kẻ điên.
 • Thậm chí tích hợp tài khoản Voluum của bạn với Facebook (và cả Instagram và YouTube) và truy cập lưu lượng truy cập cao cấpgần như không cần hối hả!

Với Voluum , việc bạn có trang web hay không thực sự không quan trọng – bạn có một giải pháp nâng cao được hỗ trợ bởi AI sẽ chăm sóc các chiến dịch quảng cáo liên kết cho bạn. Vì vậy, tại sao không thử ngay lập tức?

Đây là một cách nhanh chóng cho bạn:

 • Bạn có thể làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web;
 • Sử dụng lưu lượng truy cập hiện có, phương tiện truyền thông xã hội và các chương trình liên kết khác nhau để quảng bá các liên kết liên kết của bạn mà không cần trang web;
 • Có một trang web làm cho bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn đối với cả khách hàng và mạng lưới liên kết lớn;
 • Nhận một trình theo dõi quảng cáo như Voluum và ngừng lo lắng về việc có được một trang web, thay vào đó hãy tập trung vào các chiến dịch của bạn!

Vì vậy, nếu bạn không hiểu biết nhiều về công nghệ và chỉ nghĩ đến việc phát triển trang web của riêng bạn khiến bạn khiếp sợ – hãy thư giãn, bạn có thể trở thành một huyền thoại liên kết mà không cần học một chút gì về lập trình. Tuy nhiên, nếu bạn cũng không muốn bỏ lỡ tất cả các đặc quyền ngọt ngào và thực hiện nó nhanh hơn rất nhiều – chỉ cần làm điều đó và tham gia vào nền tảng của thế giới liên kết nhanh hơn.

Nguồn: voluum.com

Leave a Comment