Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhà Tiếp Thị Liên Kết ( 10 Bước)

Học cách để trở thành 1 nhà tiếp thị liên kết không phức tạp như bạn nghĩ chọn chiến lược phù hợp và bạn có thể đạt được thu nhập đáng kinh ngạc ngay lập tức

Bạn muốn có một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập bền vững trực tuyến? Và, đã đến lúc bạn nên học tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là một trong những kênh phổ biến nhất được các công ty sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và nhận thức về thương hiệu.

Với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm tiền một cách tinh tế để thúc đẩy những người theo dõi của bạn hướng tới các sản phẩm và dịch vụ cụ thể. Mỗi khi nỗ lực quảng cáo của bạn tạo ra doanh số bán hàng cho công ty mà bạn hợp tác, bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

Bạn thậm chí có thể tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết, vì các affiliate link trong blog, video và bài báo của bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng khi bạn ngủ.

Trên thực tế, tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog . Một ví dụ điển hình là blog này.

Bên cạnh việc thu hút khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ tiếp thị và bán các khóa học tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi cũng kiếm tiền bằng cách quảng cáo các sản phẩm khác liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số.

Như bạn sẽ đọc bên dưới, để thực hiện điều này thành công, chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi tự sử dụng. Đây là lời khuyên tốt nhất cho những người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết. Các nhà tiếp thị liên kết thành công không bao giờ quảng cáo các sản phẩm không cung cấp giá trị thực cho người dùng của họ.

Hướng dẫn từng bước này của web affiliate sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để trở thành một chuyên gia tiếp thị liên kết.

Một nhà tiếp thị liên kết làm gì?

Các nhà tiếp thị liên kết quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể thay mặt cho một thương hiệu khác và kiếm được hoa hồng mỗi khi bán được hàng. Bạn không tự thiết kế một sản phẩm, nhưng hãy khuyến khích người khác kiểm tra các công ty mà bạn đang hợp tác.

Nói chung, đối tác liên kết của bạn sẽ theo dõi kết nối của bạn với việc bán hàng bằng cách cung cấp cho bạn một liên kết đặc biệt hoặc mã giảm giá ràng buộc bạn với mỗi giao dịch liên kết.

Bạn có thể chọn làm việc với hàng chục thương hiệu nhỏ hơn với tư cách là nhà tiếp thị liên kết hoặc khai thác các sản phẩm cụ thể mà bạn muốn quảng cáo từ một thị trường như Amazon.

Trong khi một số công ty sẽ có các yêu cầu cụ thể về cách bạn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, những công ty khác sẽ cho phép bạn truyền bá nhận thức thông qua các kênh khác nhau, bao gồm email, blog và video.

Cuối cùng, công việc số một của bạn là xây dựng một cộng đồng gồm những người theo dõi trung thành tin tưởng vào các đề xuất của bạn, sau đó hướng dẫn cộng đồng đó thực hiện các giao dịch mua cụ thể.

10 bước để trở thành nhà tiếp thị liên kết

 1. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị liên kết
 2. Chọn các kênh tiếp thị của bạn
 3. Tìm những sản phẩm để quảng cáo
 4. Tính xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền
 5. Tìm góc độc đáo của bạn
 6. Học cách viết các bài đánh giá sản phẩm tuyệt vời
 7. Học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh
 8. Tạo chiến lược tiếp thị nội dung
 9. Bắt đầu tạo nội dung
 10. Rửa sạch và lặp lại

1. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị liên kết

Trước khi bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn cần hiểu các nguyên tắc cơ bản. Mặc dù tiếp thị liên kết được nhiều người coi là một trong những cách dễ tiếp cận nhất để kiếm tiền trực tuyến, nhưng nó đòi hỏi một mức độ cam kết và chuyên môn nhất định.

Ảnh

Đăng ký một khóa học tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Đảm bảo rằng khóa học của bạn bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc trở thành một chi nhánh. Các chủ đề quan trọng cần đề cập bao gồm:

 • Các kỹ năng thiết yếu của tiếp thị liên kết, như tạo nội dung và giao tiếp.
 • Cách nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm liên kết phù hợp để quảng bá.
 • Nơi tạo dựng danh tiếng của bạn như một chi nhánh.
 • Cách tìm và sử dụng các nền tảng tốt nhất cho tiếp thị liên kết.
 • Những chương trình tiếp thị liên kết nào thành công nhất.
 • Cách tạo và sử dụng liên kết như một đơn vị liên kết.

Khi thế giới tiếp thị kỹ thuật số phát triển, bạn có thể cần cập nhật trình độ học vấn của mình theo thời gian.

Đầu tư vào các khóa học bổ sung thường xuyên sẽ đảm bảo bạn luôn dẫn đầu với những thứ như xu hướng thị trường mới, kỹ thuật khuyến mại và thậm chí cả những thay đổi về quy tắc ngành.

2. Chọn các kênh tiếp thị của bạn

Khóa học bạn chọn để tìm hiểu kiến thức cơ bản về tiếp thị liên kết sẽ phác thảo một số kênh tiếp thị có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Nhiều chi nhánh sử dụng kết hợp nhiều nền tảng để cải thiện cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Các nền tảng phổ biến nhất là:

Thiết kế website affiliate của riêng bạn: Với trang web và blog của riêng bạn, bạn có thể tạo một cộng đồng những người theo dõi trung thành để định hướng và chia sẻ các affiliate link của bạn.

Blog lý tưởng cho tiếp thị liên kết vì chúng có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động. Các blog của bạn, khi được viết tốt và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, có thể liên tục thu hút và chuyển đổi khách hàng mới, rất lâu sau khi bạn viết xong.

Phương tiện truyền thông xã hội: Tiếp thị liên kết cực kỳ phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể đã nhận thấy những “người có ảnh hưởng” chuyên nghiệp đề xuất sản phẩm cho khách hàng của họ trên Youtube, Instagram và Facebook. Đây là một hình thức tiếp thị liên kết.

Các kênh xã hội phù hợp có thể là một môi trường tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với cộng đồng liên kết của bạn.

Tiếp thị qua email : Nếu bạn có một danh sách email, bạn sẽ có thể gửi đề xuất về các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng cho những khách hàng mà bạn phân khúc theo sở thích hoặc vị trí. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải xây dựng danh sách email của mình trước. Thông thường, viết blog và tiếp thị liên kết qua email đi đôi với nhau.

3. Tìm những sản phẩm để quảng cáo

Hầu hết các chuyên gia tiếp thị liên kết khuyên bạn nên chọn các sản phẩm mà bạn thực sự quan tâm để quảng cáo. Việc tạo hứng thú với sản phẩm hoặc dịch vụ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đam mê nó. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nghĩ về những gì sẽ tạo ra nhiều thu nhập nhất.

Bắt đầu bằng cách xem xét loại ngành bạn quan tâm, chẳng hạn như sức khỏe và sắc đẹp, thể thao, công nghệ hoặc đồ dùng cho thú cưng. Từ đó, bạn có thể xem xét các ngách cụ thể, nơi bạn có thể xây dựng đối tượng khách hàng tiềm năng gắn bó.

Khi bạn đã có trong đầu một ngành cơ bản, có một số cách bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm thịnh hành:

Tìm kiếm của Google: Tìm kiếm “chương trình tiếp thị liên kết + thị trường ngách của bạn” trong Google sẽ hiển thị cho bạn một số chương trình hiện có mà bạn có thể tham gia. Ngay cả khi bạn không chọn tương tác với bất kỳ dự án nào trong số này, bạn có thể biết loại sản phẩm nào mà các công ty đang tìm kiếm các chi nhánh để giúp họ bán.

Kiểm tra Facebook Marketplace, Amazon và eBay: Kiểm tra phần “sản phẩm thịnh hành” của Facebook marketplace , Amazon và eBay có thể cho bạn biết loại mặt hàng thú vị mà khách hàng của bạn quan tâm ngay bây giờ.

Những thị trường này cũng có các chương trình tiếp thị liên kết của riêng họ, vì vậy bạn cũng có thể bắt đầu sự nghiệp mới của mình với chúng.

Xem các xu hướng của Google: Các xu hướng của Google có thể giúp bạn biết liệu sự quan tâm đến một tìm kiếm cụ thể, chẳng hạn như “bóng mắt long lanh” đang tăng hay giảm theo thời gian.

Tìm kiếm các mạng liên kết phổ biến: Các mạng tiếp thị liên kết lớn nhất như Shareasale, CJ, Rakuten và VigLink có hàng nghìn sản phẩm để quảng bá từ các thương gia chất lượng cao.

4. Tính xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền

Ước tính số tiền bạn có thể kiếm được khi trở thành đơn vị liên kết với các sản phẩm nhất định là rất quan trọng vì nó giúp bạn xác định xem cơ hội kinh doanh của mình có khả thi hay không.

Bạn sẽ cần phải tính toán xem bạn cần thực hiện bao nhiêu doanh số affiliate bán hàng mỗi ngày, tuần và tháng để duy trì lợi nhuận tốt và thu nhập hợp lý. Đáng chú ý, có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với tư cách là đơn vị liên kết, chẳng hạn như:

 • Trả tiền cho mỗi lần bán hàng:Cấu trúc tiếp thị liên kết tiêu chuẩn. Tại đây, người bán trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm trên giá bán của một sản phẩm sau khi họ xác nhận rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn đã thúc đẩy chuyển đổi.
 • Trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng:Các chương trình này trả tiền cho các chi nhánh dựa trên việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Thay vì chỉ được trả cho doanh số bán hàng, bạn kiếm được thu nhập mỗi khi khách hàng tiềm năng đăng ký nhận bản tin, dùng thử sản phẩm hoặc tải xuống tệp.
 • Trả cho mỗi nhấp chuột:Với chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột, bạn được trả tiền bất cứ khi nào ai đó nhấp vào trang web của người bán bằng liên kết duy nhất của bạn. Ngày nay, ít phổ biến hơn để tìm thấy những loại chương trình này, vì hầu hết người bán muốn đảm bảo rằng họ chỉ trả tiền cho các chuyển đổi.

Hãy tưởng tượng bạn kiếm được $ 5 cho mỗi chuyển đổi thành công do trang web liên kết của bạn thúc đẩy. Bạn gửi khoảng 1000 nhấp chuột mỗi ngày đến liên kết UTM (theo dõi) của mình và chuyển đổi khoảng 2% số nhấp chuột đó thành doanh số bán hàng. Thu nhập của bạn sẽ là 100 đô la mỗi ngày.

5. Tìm góc độc đáo của bạn

Thật khó để tính toán số lượng chính xác các nhà tiếp thị liên kết đang làm việc trên khắp thế giới hiện nay, nhưng chỉ riêng Hoa Kỳ đã có hơn 11 nghìn chương trình liên kết đang hoạt động. Nói một cách đơn giản, bạn có rất nhiều sự cạnh tranh.

Nếu bạn muốn thu hút và chuyển đổi khán giả của mình, bạn sẽ cần một góc độ. Bạn càng có thể kết nối với khách hàng và xây dựng mối quan hệ với họ, thì bạn càng có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về cách bạn sẽ quảng cáo các sản phẩm đã chọn của mình. Nhìn vào các đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những gì bạn đang chống lại.

Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo bàn phím cho máy tính và bạn nhận thấy hầu hết các chi nhánh bàn phím khác viết bài đánh giá sản phẩm. Có lẽ bạn có thể làm điều gì đó khác một chút? Thay vì chỉ xuất bản các bài đánh giá bằng văn bản, tại sao bạn không tạo video và podcast?

Nội dung đa dạng hơn sẽ giúp bạn kết nối với nhiều lựa chọn khách hàng hơn. Rốt cuộc, không phải tất cả mọi người trong thị trường mục tiêu của bạn đều muốn đọc các bài báo. Điều quan trọng là phải chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của bạn theo cách tạo ra sự tin tưởng. Ví dụ, bạn có thể:

 • Làm nổi bật nền tảng của bạn trong ngành của bạn, kể về thời gian bạn làm việc tại một nhà máy sản xuất bàn phím hoặc với một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành.
 • Làm việc với những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tư tưởng khác để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của bạn thông qua liên kết. Thực hiện đồng đánh giá với những người có ảnh hưởng cũng có thể giúp cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn.
 • Hãy xác thực bằng cách chỉ xem xét các sản phẩm mà bạn thực sự quan tâm. Đừng đột ngột thay đổi bản chất của trang web liên kết của bạn chỉ vì sự thay đổi trong xu hướng thị trường.

6. Học cách viết đánh giá sản phẩm tuyệt vời

Khi bạn học các kỹ thuật tiếp thị liên kết, bạn sẽ khám phá ra một số cách để giới thiệu sản phẩm của mình. Bạn có thể tạo video hướng dẫn thực hiện hoặc viết bài giới thiệu một số mặt hàng. Tuy nhiên, một trong những công cụ hiệu quả nhất bạn sẽ có là đánh giá sản phẩm.

Đánh giá cho phép khách hàng của bạn biết chính xác cách thức hoạt động của dịch vụ hoặc sản phẩm và đó là cơ hội để làm nổi bật quyền hạn của bạn.

Tuy nhiên, cần có thời gian để học cách viết một bài đánh giá xuất sắc. Một mẹo hay là tuân theo các nguyên tắc do Google đưa ra , vì điều này sẽ tăng tiềm năng xếp hạng của bạn. Ví dụ:

 • Đánh giá sản phẩm từ góc độ của người dùng:Thiết kế bài đánh giá của bạn để khiến người đọc hoặc người xem cảm thấy như họ đang xỏ chân vào giày của bạn và tự mình thử nghiệm mặt hàng đó. Bài đánh giá phải hoàn toàn xác thực và thể hiện những trải nghiệm độc đáo của riêng bạn.
 • Thể hiện kiến ​​thức của bạn:Làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của bạn và giải thích lý do tại sao khách hàng nên tin tưởng vào những thông tin chi tiết của bạn. Nền tảng của bạn trong ngành là gì? Sản phẩm này so với các mặt hàng khác mà bạn đã đánh giá như thế nào?
 • Sử dụng các loại phương tiện khác nhau:Hình ảnh, âm thanh, liên kết và video đều có thể giúp cải thiện tính xác thực của bài đánh giá của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng dữ liệu định lượng, chẳng hạn như xếp hạng, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn cảm nhận của bạn về sản phẩm.
 • So sánh và đối chiếu:Làm nổi bật sản phẩm tương tự như thế nào với các mặt hàng khác trong cùng ngành và thảo luận về lợi ích và hạn chế của mặt hàng cụ thể đó. Bạn cũng có thể thảo luận về cách một sản phẩm đã phát triển so với các mẫu trước đó hoặc cải tiến như thế nào trong những năm qua.
 • Cố gắng trả lời các câu hỏi của khách hàng:Xác định loại yếu tố ra quyết định có thể thúc đẩy khán giả dự định của bạn. Tạo nhân vật người dùng và hồ sơ người mua sẽ giúp thực hiện điều này. Ví dụ: một bài đánh giá xe hơi có thể làm nổi bật khả năng tiết kiệm nhiên liệu hoặc an toàn cho những người mua hướng đến gia đình.

Google cũng khuyên bạn nên bao gồm các liên kết đến các tài nguyên khác từ cả trang web của bạn và các trang web có thẩm quyền khác để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

7. Học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị liên kết, một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng của bạn là học hỏi từ những người đã thành công. Tìm kiếm các chuyên gia tiếp thị liên kết hàng đầu trong ngành của bạn và tìm hiểu cách họ quảng bá các sản phẩm cụ thể.

Nếu bạn không chắc đối thủ cạnh tranh của mình là ai, bạn có thể bắt đầu bằng cách xem xét những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Bất kỳ người có ảnh hưởng nào cũng hợp tác với các công ty và quảng bá sản phẩm của họ cũng là một chi nhánh.

Các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh cũng rất tiện dụng. SEM Rush giúp bạn tìm các trang web khác xếp hạng cho cùng từ khóa với bạn – điều này có thể hướng bạn đến các chi nhánh khác.

Bạn cũng có thể thử các công cụ như SpyFu , để biết thêm thông tin chi tiết về xếp hạng các công ty trong tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền hoặc Simialrweb.com để xem các trang web tương tự như của bạn.

Danh mục ngành cũng rất hữu ích để tìm kiếm đối thủ cạnh tranh, hoặc bạn có thể chỉ cần nhập từ khóa vào Google hoặc tên của sản phẩm bạn muốn bán để xem những gì bật lên.

Tìm hiểu từ các bài đăng xếp hạng hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn để xác định loại nội dung mà khán giả của họ thích nhất.

Tuy nhiên, cố gắng không chỉ đơn giản là sao chép và dán những gì các thương hiệu khác đang làm. Thêm vòng quay của riêng bạn vào bất kỳ chiến dịch liên kết nào mà bạn tự tạo.

8. Tạo chiến lược tiếp thị nội dung

Tiếp thị liên kết phát triển mạnh về nội dung. Thật không may, nội dung tuyệt vời không xảy ra trong một sớm một chiều, bạn cần phải làm việc với nó một cách nhất quán. Bạn sẽ cần một kế hoạch về cách bạn sẽ sản xuất và quảng bá nội dung của mình. Bạn có thể bắt đầu với:

Tìm hiểu khách hàng của bạn: Sử dụng đặc điểm và hồ sơ khách hàng cho đối tượng mục tiêu của bạn để xác định loại nội dung mà họ có khả năng phản hồi tốt nhất. Nhân vật người mua của bạn cũng sẽ cho bạn ý tưởng về nơi bạn nên chia sẻ nội dung của mình.

Nghiên cứu từ khóa: Tìm hiểu cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho website affiliate để tìm từ khóa cạnh tranh cho thị trường ngách và đối tượng mục tiêu của bạn. Những từ khóa này sẽ giúp thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị có trả tiền và các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Tốt nhất, nội dung trên website affiliate của bạn nên được xếp hạng càng cao càng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Tạo lịch: Lập kế hoạch về cách thức và thời điểm bạn sẽ xuất bản nội dung của mình. Nhân vật người mua là khách hàng của bạn nên cung cấp cho bạn một ý tưởng chính xác về tần suất khách hàng của bạn có thể trực tuyến trên các kênh khác nhau, kiểm tra nội dung. Hãy nhớ lập kế hoạch cho không chỉ các bài báo mà còn cả video, bài đăng trên mạng xã hội, chiến dịch tiếp thị qua email và cả podcast.

Hãy nhớ rằng lịch và kế hoạch nội dung của bạn có thể thay đổi theo thời gian khi bạn tìm hiểu thêm về khán giả của mình.

9. Bắt đầu tạo nội dung

Với kế hoạch của bạn, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung. Hãy nhớ rằng, chìa khóa ở đây là đảm bảo nội dung của bạn có giá trị và hấp dẫn nhất có thể. Không chỉ tạo ra các bài đánh giá chia sẻ những hiểu biết và thông tin giống như vô số ví dụ khác trên web. Cung cấp cho nội dung của bạn vòng quay độc đáo của riêng nó.

Ví dụ, hãy nhìn vào NerdWallet . Trang web là một trang web liên kết cho các sản phẩm tài chính, bao gồm mọi thứ, từ bảo hiểm đến thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, doanh nghiệp không chỉ tung ra các bài đánh giá nhàm chán – nó cung cấp một loạt các hướng dẫn, máy tính và công cụ có giá trị nhằm giúp mọi người đưa ra các quyết định tài chính tốt hơn. Máy tính “tôi có thể mua được bao nhiêu căn nhà” của Nerdwallet là một ví dụ tuyệt vời về cách công ty mang lại giá trị cho những người theo dõi.

Tự hỏi bản thân bằng cách nào bạn có thể tích cực hỗ trợ cộng đồng của mình và tạo nội dung trả lời câu hỏi của họ và giải quyết vấn đề của họ.

10. Rửa sạch và lặp lại

Khi bạn triển khai nội dung tiếp thị liên kết của mình, hãy đảm bảo rằng bạn có các công cụ để theo dõi sự thành công của các chiến dịch của mình. Google Analytics, SEMrush và các giải pháp tương tự sẽ giúp bạn đánh giá nội dung nào đang hoạt động tốt nhất, để bạn biết mình cần sản xuất những gì trong tương lai.

Theo dõi mọi thứ từ lưu lượng truy cập đến số lần nhấp bạn nhận được trên mỗi liên kết, doanh số bán hàng và thậm chí cả nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nơi bạn cần cải thiện.

Hãy nhớ rằng, việc xây dựng lưu lượng truy cập và đối tượng bạn cần để điều hành một thương hiệu thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết cần có thời gian và sự tập trung. Nó không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Làm thế nào khó để trở thành một nhà tiếp thị liên kết?

Trở thành nhà tiếp thị liên kết không khó – không khó với quá nhiều chương trình và công cụ trợ giúp bạn trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Tuy nhiên, cần có thời gian, sự cống hiến và cam kết để đảm bảo bạn thành công. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn cần được đầu tư đầy đủ vào việc kết nối với khán giả, xây dựng uy tín cho thương hiệu và tiếp cận khách hàng mới.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà tiếp thị liên kết với sự hỗ trợ phù hợp, chỉ cần đừng đánh giá thấp công việc bạn cần phải thực hiện để kiếm được tài sản của mình.

Leave a Comment