Top 56 Việc Làm Tại Nhà Tốt Nhất Năm 2022

Công việc hàng đầu từ Công việc tại nhà trong năm nay (và Chính xác là nơi để tìm chúng)

Những ngày này, vô số chuyên gia trên khắp thế giới đang thực hiện chuyển đổi (vĩnh viễn) sang làm việc tại nhà. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các  công việc tốt nhất từ ​​công việc tại nhà để xem xét thực hiện sau năm nay — bao gồm các trang web hàng đầu để tìm công việc chất lượng cao nhất từ ​​các công việc tại nhà phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và sở thích của bạn.

Tìm kiếm công việc tốt nhất từ ​​các công việc tại nhà  có thể là một điều khó khăn.

Cho dù bạn yêu thích công việc hàng ngày của mình hay không thể chờ đợi để nghỉ việc, có thể bạn đã nghĩ đến việc hoàn thành một công việc ở nhà. Nhưng bất kể mục tiêu dài hạn của bạn là gì… câu hỏi hợp lý tiếp theo là tự nhiên, bạn có thể làm gì?

Loại công việc nào từ việc làm tại nhà phù hợp với tôi?

Bây giờ, hãy đi sâu vào danh sách của chúng tôi chia nhỏ tất cả các công việc tốt nhất từ ​​việc làm tại nhà và các trang web hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy chúng ngay hôm nay.

56 Công vic Tt nht T Vic Làm Ti Nhà Năm 2022 (Điu Bn Có Th Làm Bên)

 1. Viết và chỉnh sửa công việc từ công việc tại nhà
 2. Công việc mã hóa và phát triển từ công việc tại nhà
 3. Công việc Sáng tạo (Thiết kế, Nhiếp ảnh và Chế tác) Từ Công việc Tại nhà
 4. Tiếp thị và Hỗ trợ Ảo Hoạt động Từ Công việc Tại nhà
 5. Công việc liên quan đến video và âm thanh từ công việc tại nhà
 6. Các Dịch vụ Chuyên nghiệp (Kế toán, Dịch thuật và Chuẩn bị Thuế) Làm việc Tại Nhà
 7. Công việc kinh doanh từ việc làm tại nhà
 8. Flipping (Mua và Bán) Công việc Từ Công việc Tại nhà
 9. Công việc dựa trên giảng dạy và huấn luyện từ công việc tại nhà
 10. Công việc hành chính từ công việc tại nhà

Tiết lộ: Xin lưu ý rằng một số liên kết bên dưới là Affliate link và bạn không phải trả thêm phí, tôi có thể kiếm được hoa hồng. Biết rằng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm, công cụ, dịch vụ và tài nguyên mà cá nhân tôi đã sử dụng và tin rằng thực sự hữu ích, không phải vì khoản hoa hồng nhỏ mà tôi thực hiện nếu bạn quyết định mua chúng. Trên hết, tôi sẽ không bao giờ ủng hộ việc mua một thứ gì đó mà bạn không đủ khả năng chi trả hoặc bạn chưa sẵn sàng thực hiện.

Được rồi, bây giờ chúng ta cùng điểm danh những công việc làm thêm tại nhà nhé!

Đầu tiên, việc tập trung vào viết nhiều hơn từ các công việc tại nhà sẽ cho phép bạn linh hoạt cơ bắp sáng tạo của mình.

Viết và chnh sa công vic t công vic ti nhà

Cho dù bạn là một thợ sửa từ hay biên tập viên xuất sắc, có rất nhiều cơ hội để làm việc từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của riêng bạn và âm thanh của bàn phím của riêng bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc qua danh sách các trang web việc làm viết blog tốt nhất hiện nay của tôi. Các công việc viết và chỉnh sửa tại nhà này bao gồm từ kỹ thuật đến sáng tạo, thân thiện với người mới bắt đầu đến yêu cầu chuyên môn — hãy cùng tìm hiểu.

1. Copywriting

Bạn hỏi không phải mọi thứ đều là copywriting kỹ thuật? Vâng, vâng, điểm tốt. Bạn nên viết một bài báo về điều đó.

Công việc viết bài quảng cáo tại nhà đứng đầu danh sách vì bạn có thể linh hoạt kỹ năng viết (hoặc viết blog ), tạo sự khác biệt cho bản thân bằng cách trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm và không ngừng học hỏi những điều mới. Hãy suy nghĩ về lượng chữ viết trên web trên toàn thế giới phải cung cấp: trang đích của mọi công ty, mô tả về mọi sản phẩm được bán, các bài báo về cách thắt nút thủy thủ, suy nghĩ về lý do tại sao bạn nên làm pho mát của riêng mình. Bạn có thể là một phần của nó và cũng được trả tiền cho nó.

Để biết thêm các chiến lược hữu ích trong việc phát triển kỹ năng viết bài quảng cáo, hãy xem Thử thách làm nghề tự do trị giá 5.000 đô la của bạn tôi Rob tại đây trên blog.

Và nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm công việc chất lượng từ các công việc viết bài tại nhà, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm trên cả Flexjobs và SolidGigs , nơi họ đã làm việc chăm chỉ để tìm kiếm hàng nghìn cơ hội được trả lương cao từ các nhà tuyển dụng có trình độ (linh hoạt).

2. Viết ch ma

Đối với nhiều người, viết lách không tự nhiên mà có. Họ biết những gì họ muốn nói, nhưng họ không chắc phải nói như thế nào; họ biết những gì họ đang cố gắng truyền đạt với thương hiệu của mình, nhưng họ không biết cách chuyển nó thành một thông điệp mạnh mẽ. Ngay cả khi ai đó là một nhà văn khá giỏi, họ có thể không có thời gian và muốn giao việc đó cho một người nào đó giống như bạn!

Bằng cách viết mã, bạn sẽ không gắn tên mình vào nó (mặc dù bạn thường vẫn có thể sử dụng nó trong danh mục đầu tư của mình), nhưng bạn sẽ thể hiện cá tính của bất kỳ ai bạn đang viết và truyền đạt tầm nhìn của họ. Đối với công việc tại nhà, điều này có thể khá thú vị bởi vì nó hoàn toàn nhưng được đảm bảo là một công việc từ xa . Lưu ý phụ: Hãy xem danh sách các trang web việc làm từ xa của tôi để biết thêm các cơ hội tương tự.

3. Nhà báo t do

Bạn có tin hay không, bằng cấp báo chí không còn là yêu cầu bắt buộc để trở thành nhà báo, đặc biệt là làm công việc đó như một công việc tại nhà — hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu hướng dẫn bắt đầu kinh doanh tự do của tôi .

Nếu có một câu chuyện địa phương thu hút sự chú ý của bạn, hãy cân nhắc điều tra nó và làm việc với một tổ chức tin tức địa phương để xuất bản nó — tiền bồi thường khác nhau, từ việc trả tiền cho bài báo đến việc trả tiền dựa trên doanh thu quảng cáo mà nó mang lại. Nếu bạn lớn lên Nancy Drew và The Hardy Boys và chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ thám tử đó (Luật và Trật tự, bất cứ ai?) Cân nhắc thử sức với việc viết các bài báo.

Và nếu bạn quan tâm đến các cơ hội viết lách tự do hơn, hãy xem danh sách các công việc tự do tốt nhất của  tôi, nơi tôi tìm hiểu sâu hơn về các trang web cụ thể phù hợp nhất với các dịch giả tự do… cụ thể là Flexjobs , SolidGigs và Journalism Jobs .

4. Bt đu Blog ca riêng bn

Nếu viết bài về những gì người khác muốn bạn viết nghe giống như một sự chèo kéo, vậy còn viết về bất cứ thứ gì bạn muốn viết thì sao? Nói một cách đơn giản, hãy bắt đầu blog của riêng bạn.

Viết blog có thể là một công việc đáng kinh ngạc từ công việc tại nhà. Với một số nỗ lực và sự bền bỉ, nó thực sự có thể thu được lợi nhuận lớn theo thời gian. Dưới đây là các bước thiết yếu để biến việc viết blog trở thành một công việc tại nhà cho chính bạn:

 1. Tìm hiểu cách bắt đầu một blog
 2. Chọn một tên miền (thông qua một công ty lưu trữ như Bluehost) và xây dựng blog của bạn
 3. Sau khi trang web của bạn hoạt động, hãy bắt đầu động não các ý tưởng bài đăng blogchiến thắng sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn
 4. Tìm ra những cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog— thông thường thông qua sự kết hợp của người đăng ký, nhà tài trợ và các giao dịch tiếp thị liên kết
 5. (không hẳn 😊)

Bỏ chuyện cười sang một bên, lựa chọn xây dựng blog của tôi (trang web mà bạn đang đọc bài viết này), là một quyết định đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đã tạo ra công việc của riêng mình từ công việc tại nhà, nơi tôi hiện có thể bỏ ra một số lượng công sức tương đối thấp và vẫn kiếm được một cách đáng tin cậy từ 7.000 – 20.000 đô la thu nhập phụ hàng tháng  bất kể số lượng công việc tôi làm trong một tháng nhất định.

Tìm hiểu thêm về cách xây dựng blog của bạn và đặt nền tảng cho sự phát triển trong tương lai trong hướng dẫn cuối cùng của tôi để bắt đầu một blog và thông qua khóa học chuyên sâu miễn phí của tôi về cách phát triển blog của bạn.

5. Viết bài đánh giá

Đây là vấn đề: mọi người đều muốn biết người khác nghĩ gì về sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi họ mua hàng, nhưng không ai muốn dành thời gian để viết những đánh giá đó sau khi họ mua sản phẩm hoặc đến địa điểm. Tin hay không tùy bạn, đây là một cơ hội việc làm tại nhà dành cho bạn.

Có những trang web bạn có thể đăng ký sẽ trả tiền cho bạn khi viết đánh giá — điều này khác nhau từ việc để lại đánh giá trên các trang web khác để tham gia cuộc khảo sát về một thương hiệu và đánh giá sản phẩm của họ — nhưng theo cách này, công việc viết đánh giá tại nhà (như của tôi Ví dụ: đánh giá Bluehost ) là một cách dễ dàng để kiếm tiền nhanh chóng. Một số trang web thuộc danh mục này là Modern Mom và Influence Central , nhưng (như mọi khi), hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn và đảm bảo rằng nó xứng đáng với thời gian của bạn.

6. Viết thip chúc mng

Bạn đã bao giờ săn lùng một tấm thẻ độc đáo, tuyệt vời dành cho người đặc biệt và không tìm thấy thứ mình muốn? Hoặc có thể bạn thích thẻ trống hơn vì bạn biết bạn viết tốt hơn bất cứ thứ gì trên thẻ trong cửa hàng? Vâng, hãy xem xét một công việc tại nhà viết thiệp chúc mừng!

Blue Mountain Arts luôn tìm kiếm những nhà văn có thể làm họ mê mẩn với nội dung gốc. Đây là nhiều hơn mức trung bình của bạn “bạn là ánh sáng của mắt tôi và mọi điều ước đều thành hiện thực” – đây là bài viết sáng tạo, độc đáo, thông minh, chân thành và có ý nghĩa. Nếu bạn có thể thành công, bạn sẽ nhận được 300 đô la cho những nỗ lực của mình.

7. Chnh sa và hiu đính

Nếu những sai lầm khiến bạn không thể thưởng thức những gì mình đang đọc và dấu nháy đơn không đúng vị trí khiến bạn phát điên, thì việc chỉnh sửa hoặc hiệu đính là công việc hoàn hảo dành cho bạn. Được trả tiền để biến tất cả các lỗi ngữ pháp trên thế giới biến mất!

Điều này chủ yếu đòi hỏi một con mắt tinh tường và trong khi bằng cấp liên quan sẽ giúp ích, việc xây dựng một danh mục đầu tư sẽ giúp bạn chứng tỏ bản thân giống như vậy. Hãy thử các bảng công việc chính cho bất kỳ hợp đồng biểu diễn chỉnh sửa hoặc hiệu đính cơ bản nào để bắt đầu.

8. Chnh sa các bài lun hc thut

Công việc chỉnh sửa này chuyên biệt hơn một chút và sẽ yêu cầu một số kiến ​​thức cụ thể hơn về các quy tắc viết học thuật – hãy tự biến mình thành chuyên gia về MLA, APA hoặc Chicago và bạn sẽ thấy mình ở trong thị trường ngách hoàn hảo để giải cứu những sinh viên đại học đang tuyệt vọng. Một công việc chỉnh sửa bài luận học thuật tại nhà là một hợp đồng biểu diễn hoàn hảo, bởi vì có một thị trường khách hàng không bao giờ cạn.

Ngoài ra: nếu bạn có nền tảng học vấn trên đại học, hãy nhắm mục tiêu đến sinh viên tốt nghiệp. Sau khi xem qua lần thứ 800 luận văn, luận án của họ, họ sẽ trả số tiền lớn để giao nó cho bạn.

9. Chnh sa Bài lun Nhp hc Đi hc

Bạn đã bao giờ gặp một bậc cha mẹ chết để đưa đứa con tuyệt vời, độc nhất, hoàn toàn đặc biệt của họ vào trường đại học mơ ước của họ? Bạn nghĩ họ sẽ trả cho bạn bao nhiêu để tăng cơ hội cho đứa trẻ đó?

Ngày nay, việc nộp đơn xin học đại học rất căng thẳng và phụ huynh sẽ sẵn lòng trả tiền cho bạn để xem qua bài luận của con họ và chỉnh sửa nó cho hoàn hảo. Nếu bạn có bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào về công việc tuyển sinh đại học, đây là một công việc tuyệt vời tại nhà dành cho bạn, nhưng ngay cả khi bạn không có thì cũng không khó để tìm hiểu những gì các trường đại học đang tìm kiếm.

10. Nhp cuc thi Đt tên / Khu hiu

À, Coffee House,” bạn nghĩ khi đi ngang qua một quán cà phê. “Thật nguyên bản. Tôi có thể nghĩ ra một cái tên hay hơn thế. ”

Bạn cũng nên!

Rất nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp cần một chút trợ giúp sáng tạo trong quá trình đặt tên và tạo khẩu hiệu. Họ có ý tưởng, nhưng họ cần ai đó nghĩ ra cái tên hoặc dòng giới thiệu hoàn hảo để nắm bắt được những gì họ nghĩ trong đầu. Kiểm tra các bảng công việc lớn để biết các bài đăng, nhưng cũng nên ghé thăm các trang web cụ thể về tên hoặc khẩu hiệu của cuộc thi, như Naming Force hoặc Slogan Slinger . Khi công việc ở nhà trôi qua, công việc này khá thú vị và bổ ích sáng tạo.

Làm vic ti nhà Công vic trong phát trin hoc mã hóa

Internet — nó là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta như ăn uống, hít thở và nhấn nút báo lại vào buổi sáng. Bạn có thể là một trong số nhiều người làm việc tại nhà để biến nội dung trên web trở nên sống động.

11. Phát trin web

Nếu bạn có bất kỳ loại kỹ năng phát triển web nào, bạn phải biết rằng bạn đang có nhu cầu cao – có thể bạn đang làm một công việc kết hợp những kỹ năng đó hoặc bạn đang cố gắng trở thành nhà phát triển web lớn đầu tiên của mình Chức vụ. Tại sao không xem xét tất cả các công việc từ công việc tại nhà bằng cách sử dụng những kỹ năng đó?

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy kỹ năng của mình chưa hoàn thiện, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến và nhận các công việc đơn giản hơn để bổ sung thu nhập và cũng xây dựng danh mục đầu tư của mình. Đôi bên cùng có lợi!

12. Phát trin ng dng

Hiện tại bạn có bao nhiêu ứng dụng trên điện thoại của mình? Tôi đoán là rất nhiều. Một ứng dụng để xem khi nào xe buýt đến, để xem thời tiết như thế nào, để xem dì Brenda của bạn đã làm gì. Tại sao không xem xét một công việc tại nhà để phát triển các ứng dụng đó?

Bạn có thể tham gia vào hai lĩnh vực: nảy ra ý tưởng kinh doanh thực tế hoặc tự viết mã (hoặc cả hai nếu bạn là người có đam mê cao như vậy). Nếu ý tưởng của bạn tốt, bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

13. Nhà phát trin phn mm

Nếu bạn đã từng dừng lại để nghĩ về việc có bao nhiêu phần mềm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thì đó là một điều tuyệt vời. Nếu bạn đã từng dừng lại để nghĩ về một công việc tại nhà tạo ra phần mềm đó, thì tôi có tin tốt cho bạn: đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến .

Nếu bây giờ bạn biết cách xây dựng phần mềm, bạn có thể làm việc cho bất kỳ ai từ một công ty khởi nghiệp nhỏ đến một tập đoàn lớn, thường là với rất nhiều tự do và thời gian riêng của bạn để khởi động, biến nó thành công việc hoàn hảo tại nhà.

Làm vic ti nhà Công vic có kh năng sáng to

Cho dù bạn có mắt thiết kế, bạn giỏi đôi tay hay bạn có thể kết hợp kiến ​​thức kỹ thuật với một trong hai, có rất nhiều công việc từ công việc tại nhà, nơi bạn có thể vận dụng tốt những kỹ năng sáng tạo đó.

14. Thiết kế web

Làm thiết kế web có thể là một công việc hoàn thành và thú vị từ công việc tại nhà đối với bất kỳ ai có óc sáng tạo và kỹ thuật – không có quy tắc nào nói rằng bạn không thể là cả hai! Bất cứ ai đã từng ở trên một trang web được thiết kế quá khủng khiếp về cơ bản là không thể sử dụng được (tôi cảm thấy điều đó được áp dụng cho rất nhiều trang vào đầu những năm 2000) đều biết tầm quan trọng của một nhà thiết kế web và khi nội dung bão hòa internet, các trang web có thiết kế tốt nổi bật trên đám đông. Bằng cách làm việc tại nhà, bạn có thể làm việc theo thời gian của riêng mình và tiếp nhận bất kỳ khách hàng nào bạn muốn.

15. Thiết kế đ ha

Đối với bất kỳ ai có con mắt tốt về màu sắc và thiết kế, công việc tại nhà với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa có thể đạt được tất cả các mục tiêu phù hợp – tự do, thoải mái và sáng tạo (và, bạn biết đấy, trả tiền thuê nhà). Khả năng xảy ra theo nhiều hướng: bạn có thể bán các bản in gốc của riêng mình trên Etsy hoặc các nền tảng thị trường khác, bạn có thể nhận các công việc tự do trên các trang web tự do lớn và thậm chí bạn có thể tiếp cận các công ty khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp nhỏ để xem họ có cần thiết kế hay không Cứu giúp. Ngoài ra, như một phần thưởng bổ sung, bạn thậm chí có thể nhận được một hoặc hai lời khuyên kinh doanh trên đường đi.

16. Nhiếp nh

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, bạn không cần phải ra khỏi nhà để kiếm tiền như một nhiếp ảnh gia? Do đó, làm cho điều này không chính xác?

Câu trả lời của tôi là hoàn toàn không, tôi sẽ không bao giờ nói dối em như vậy.

Trên thực tế, có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền với công việc nhiếp ảnh gia tại nhà (nhưng đừng để tôi ngăn bạn ra khỏi nhà nếu bạn muốn). Bạn có thể thực hiện các buổi chụp ảnh sản phẩm sáng tạo, chụp ảnh thiết kế nội thất, chụp ảnh chân dung, thậm chí cả chụp ảnh đồ ăn từ chính ngôi nhà của mình – hoặc nếu bạn cảm thấy muốn ra khỏi nhà, chụp ảnh gia đình và đám cưới thực sự kiếm được tiền. Vì vậy, hãy ngồi xuống chiếc ghế dài đó và bắt đầu lập danh mục đầu tư đó.

17. Bán hàng th công ca bn

Quà tặng thủ công và đồ thủ công thực sự có thời điểm, và bạn nên bắt tay vào việc đó! Cho dù đó là quần dệt kim, thẻ hành lý bằng đồng rèn hay đèn làm từ cây bạch dương (tôi chỉ làm tất cả những thứ đó nhưng chúng có thể là một thứ), bạn có thể sẽ tìm thấy một thị trường cho nó. Làm việc tại nhà không có nghĩa là phải luôn ngồi trước máy tính – thay vào đó, hãy thử ngồi trước những chiếc kim đan của bạn.

Tuy nhiên, lời khuyên cho những người khôn ngoan, hãy theo dõi xem bạn mất bao nhiêu giờ để làm từng món đồ và số tiền bạn đang chi cho nguồn cung cấp để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra lợi nhuận.

18. Thiết kế áo phông

Thiết kế áo thun có sự pha trộn đặc biệt giữa kiến ​​thức thiết kế, sáng tạo, độc đáo và xu hướng. Những thiết kế áo thun đẹp nhất sẽ không chỉ đẹp mà còn cho phép người mặc tuyên bố điều gì đó về bản thân họ cho cả thế giới thấy – nếu bạn thích thử thách, đây có thể là một trong những tác phẩm tốt nhất từ ​​công việc tại nhà. Một khi bạn thiết kế nó, miễn là mọi người tiếp tục mua nó, bạn tiếp tục kiếm tiền mà không cần phải làm thêm bất kỳ công việc nào. Các cửa hàng như Redbubble sẽ cho phép bạn in thiết kế của mình lên bất cứ thứ gì, trong khi Teespring chỉ tập trung vào áo thun.

Làm vic ti nhà Công vic tiếp th, h tr o và bán hàng

Cho dù bạn bắt đầu của riêng mình hay giúp đỡ ai đó của họ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm tại nhà với một số bí quyết kinh doanh.

19. Kinh doanh áo thun trc tuyến

Thay vì gửi thiết kế cho các trang web sẽ bán chúng để giảm lợi nhuận của bạn, hãy thử bắt đầu sản xuất như một công việc kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu từ công việc hàng ngày của mình. Đây là loại công việc tại nhà sẽ mất khá nhiều công việc trả trước, nhưng có thể rất bổ ích. Bạn có thể thiết lập một cửa hàng in trong một căn phòng trống của ngôi nhà của bạn để bắt đầu, bán trên Etsy hoặc các chương trình địa phương và phát triển nó từ đó.

20. Tư vn Tiếp th

Bạn biết những gì bán được và bạn có niềm đam mê giúp những người khác đạt được ước mơ kinh doanh của họ – trở thành một nhà tư vấn tiếp thị có thể ở ngay trong ngõ của bạn (đặc biệt nếu bạn có sở trường thúc đẩy lưu lượng truy cập vào một trang web ). Tư vấn là một trong những loại công việc tốt nhất từ ​​công việc tại nhà, vì bạn có thể tạo bất kỳ lịch trình nào bạn muốn cho bản thân và tiếp nhận nhiều hoặc ít khách hàng nhất mà bạn có thể xử lý.

Để bắt đầu, hãy thử liên hệ với các doanh nghiệp địa phương mà bạn cảm thấy có thể thực hiện công việc tiếp thị tốt hơn, cho dù công việc đó bắt đầu trên nền tảng phù hợp, cải thiện bản sao của họ hay thực hiện tiếp cận.

21. Giám đc truyn thông xã hi

Nói về những thứ mà các doanh nghiệp đang rất cần, quản lý các tài khoản mạng xã hội có thể là một công việc tuyệt vời từ công việc tại nhà. Chẳng hạn, tất cả nội dung đều là trực tuyến và nếu bạn biết loại chiến lược mà doanh nghiệp nên sử dụng, bạn có thể giúp họ tránh xa lánh khán giả mục tiêu trẻ tuổi bằng cách cố gắng liên hệ quá nhiều .

22. Tro

Tìm một doanh nhân bận rộn, người mong muốn họ có khoảng ba bản sao khác nhau của chính mình để hoàn thành công việc của họ, và bạn đã tìm thấy cho mình một công việc tuyệt vời từ công việc tại nhà. Trợ lý ảo có thể làm mọi thứ từ trả lời cuộc gọi điện thoại, lên lịch cuộc hẹn, trả lời email và gửi email lạnh thay mặt cho khách hàng của bạn. Bạn có thể giúp họ thoải mái ngay tại nhà của mình và được trả công cho (thường là) công việc khá đơn giản. Không phải là một buổi biểu diễn tồi!

23. Tư vn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: oxy của mọi trang web trên internet. Tối ưu hóa blog cho các công cụ tìm kiếm có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công việc kinh doanh, vì ngày nay mọi người đều sử dụng internet để tìm kiếm mọi thứ. Làm việc tại nhà để giúp các doanh nghiệp điều hướng những vùng nước mới này đang có nguồn cung cao, vì vậy hãy trau dồi kiến ​​thức về SEO của bạn (đặc biệt là khi học cách viết tiêu đề sẽ xếp hạng cao trong tìm kiếm không phải trả tiền) và bắt đầu thể hiện mình ở đó. Ngày nay, biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tấm vé vàng và các doanh nghiệp nhỏ thường rất cần hiểu cách họ có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

24. Bán hàng t xa

Một công việc bán hàng tại nhà có thể là một công việc hoàn hảo, nhưng chỉ dành cho những người phù hợp. Có hai lựa chọn ở đây: hoặc được một công ty thuê để bán với số tiền định sẵn mỗi giờ, đó là sự đảm bảo ổn định về thu nhập hoặc được thuê làm nhân viên bán hàng chỉ hưởng hoa hồng, người có tiềm năng thu được lợi nhuận lớn… miễn là khi bạn đang sử dụng đúng CRM .

Nếu bạn làm việc dựa trên tiền hoa hồng, thì việc đặt giờ của bạn có thể rất tuyệt, nhưng hãy theo dõi số tiền bạn kiếm được cuối cùng để xem liệu nó có thực sự xứng đáng với thời gian của bạn hay không (kiếm một trăm đô là rất tốt, nhưng không nếu mất hai mươi giờ để kiếm được nó ). Để bắt đầu, hãy thử tìm kiếm các công ty khởi nghiệp đang nỗ lực mở rộng và chuyển đổi khách hàng.

25. Dch v khách hàng

Cho dù những chương trình trò chuyện nhỏ đó có bật lên khi bạn truy cập vào một trang web hay đến mức nào, thì vào cuối ngày, các công ty sẽ luôn cần sự hỗ trợ của con người để thực sự duy trì mức độ hài lòng của khách hàng . Tuy nhiên, những gì họ không cần là một văn phòng đầy công nhân – rất nhiều công ty vui lòng ký hợp đồng làm việc với các dịch vụ tự do dịch vụ khách hàng tại nhà để làm công việc tương tự ngoài môi trường văn phòng. Bạn có thể kiểm tra các bảng tuyển dụng lớn, tham gia một đại lý hoặc thậm chí cố gắng tự tiếp thị bản thân.

26. Qun lý d án

Tham gia vào một doanh nghiệp hoặc công ty từ phía hậu cần với công việc tại nhà với tư cách là người quản lý dự án – nếu bạn có tổ chức và có sở trường giữ mọi người và các dự án của họ đi đúng hướng, đây có thể là cơ hội hoàn hảo cho bạn. Một lần nữa, bạn có thể kiểm tra các bảng công việc lớn, nhưng bạn có thể gặp may mắn hơn khi tiếp cận với các doanh nghiệp địa phương hoặc các công ty khởi nghiệp đang ở chế độ tăng trưởng lớn và có thể nhờ sự trợ giúp của bạn.

27. Nhp d liu

Công việc tại nhà này rất tuyệt, bởi vì nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng ngoài sự cầu toàn nhẹ nhàng và một người đánh máy nhanh. Đây là một công việc phổ biến đối với các công ty thuê ngoài, nhưng cảnh báo công bằng: mức lương không phải lúc nào cũng cao. Để đảm bảo rằng bạn đang được trả công công bằng cho thời gian của mình, hãy thử tìm kiếm các công ty chỉ tìm kiếm người lao động có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc tham gia vào một cơ quan có trụ sở tại Hoa Kỳ.

28. Phân tích d liu

Nhưng nó có nghĩa là gì? Các công ty thường thu thập rất nhiều dữ liệu, nhưng nếu họ không thể giải mã nó, điều đó hoàn toàn vô ích – và đó là nơi bạn đến. Điều này đòi hỏi một số kiến ​​thức chuyên môn, nhưng nếu bạn giỏi các con số, hãy xem xét tham gia một lớp học hoặc chứng chỉ mà bạn có thể xuất trình để chứng minh kỹ năng của mình. Ngoài ra, một khi bạn có được một số kinh nghiệm và xây dựng danh mục đầu tư, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công ty trên bảng việc làm như Upwork và Freelancer rất thích bạn đưa công việc kinh doanh của họ lên một tầm cao mới.

Làm vic ti nhà Công vic ti nhà trong âm thanh và video

Bạn có camera, micrô hoặc kỹ năng chỉnh sửa? Đưa chúng vào sử dụng!

29. To ni dung video

Nếu bạn đã duyệt Facebook trong hơn hai giây, bạn biết rằng nội dung văn bản đã hết và nội dung video vẫn ở trong – và đó chỉ là một sự phóng đại nhẹ. Mọi người yêu thích mọi thứ, từ video công thức nấu ăn đến động vật dễ thương đến mụn nhọt (dường như), và thậm chí các hãng tin tức đang sản xuất các video ngắn, có phụ đề.

Tham gia khóa đào tạo nội dung này bằng cách làm việc tại nhà để sản xuất video! Ví dụ, bạn có thể sản xuất video công thức của riêng mình với các dụng cụ nhà bếp đơn giản và con mắt để có một thiết lập đẹp mắt.

30. Trình chnh sa video

Rất ít người làm video thích chỉnh sửa chúng – và nếu bạn biết cách, đây là một công việc lý tưởng tại nhà. Học cách chỉnh sửa video là kỹ năng hậu trường hoàn hảo, vì người ghi nội dung muốn dành nhiều thời gian hơn để ghi nhiều nội dung hơn, chứ không phải cắt bớt cảnh thô và chỉnh sửa thành video chất lượng cao. Tất cả những gì nó cần là một số phần mềm và một số thực hành!

31. Dy mt khóa hc trc tuyến

Dạy người khác có thể rất bổ ích và thú vị, nhưng sẽ có một chút hạn chế khi bạn phải trực tiếp giảng dạy trong lớp học. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một điều gì đó bạn đã dạy và ghi lại chỉ một lần, và mọi người trên khắp thế giới có thể trả tiền để xem nó ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào? Đây là danh sách những công việc tuyệt vời từ việc làm tại nhà bởi vì đây là loại dự án chủ yếu yêu cầu cam kết trả trước để tạo ra nội dung tốt và sau đó kiếm tiền cho bạn theo thời gian.

32. Bt đu mt kênh YouTube

Thị trường kênh YouTube những ngày này hơi bão hòa, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là mọi người đang tìm kiếm nội dung tốt hơn và chuyên biệt hơn. Nếu bạn có một bộ kỹ năng hoặc kiến ​​thức cụ thể, hãy cân nhắc tận dụng điều đó vào kênh YouTube – bạn sẽ kiếm được một số tiền từ quảng cáo, nhưng khoản tiền lớn đến từ tài trợ, vì vậy hãy tập trung vào việc cung cấp giá trị và tăng danh sách người đăng ký của bạn.

33. Bt đu mt Podcast

Bạn có điều gì muốn nói mà bạn nghĩ mọi người sẽ muốn nghe? Hãy thử một công việc tại nhà sản xuất podcast! Đối với tôi, tôi thấy rằng mọi người muốn nghe về cách biến công việc hối hả của họ thành một công việc kinh doanh toàn thời gian, có lãi. Tôi đã làm được điều đó, và rất nhiều người khác cũng vậy. Tôi quyết định bắt đầu một podcast phỏng vấn những người này và nói chuyện với họ về sự hối hả bên cạnh họ, và gọi nó là Dự án hối hả bên cạnh (và nếu bạn muốn có thêm cảm hứng, hãy xem các podcast hàng đầu này về nhân sự để xem cách các podcast thành công khác sản xuất chương trình của họ ). Nếu bạn có một sở thích mà bạn đam mê hoặc một chủ đề bạn biết nhiều, hãy bắt đầu nói với mọi người về nó — chỉ cần đảm bảo chọn nơi lưu trữ podcast tốt nhấtbạn có thể đủ khả năng để đảm bảo chương trình của mình tiếp cận được khán giả trực tuyến.

34. Din xut bng ging nói

Hãy quên việc có một khuôn mặt cho đài phát thanh, bạn có thể có tiếng nói cho nó! Nếu bạn có một giọng nói rõ ràng, không bị lệch và dễ hiểu, bạn có kỹ năng lồng tiếng hoàn hảo. Tác giả của những cuốn sách kinh doanh hay nhất và thậm chí cả các công ty cần diễn viên lồng tiếng cho mọi thứ, từ biến sách điện tử thành sách nói hoặc video đào tạo — nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, đây có thể là tác phẩm hoàn hảo từ công việc tại nhà dành cho bạn.

Làm vic ti nhà Công vic ti nhà trong các dch v chuyên nghip

Bạn có biết những thứ? Dạy người khác những thứ đó hoặc sử dụng những thứ bạn biết để làm những thứ cho người khác. Giản dị. Có rất nhiều cơ hội việc làm tại nhà đưa những kỹ năng đó vào sử dụng.

35. Hun luyn viên trc tuyến

Hãy suy nghĩ lớn về điều này: bạn đam mê điều gì? Bạn có thể giúp gì cho mọi người? Thay vì bắt đầu một kênh hoặc giảng dạy một khóa học, hãy thử thực hiện huấn luyện trực tiếp. Miễn là bạn biết chính xác cách bạn có thể giúp ai đó và cùng nhau thiết lập một kế hoạch có thể đo lường được về cách bạn có thể giúp họ tiến bộ, đây có thể là một công việc thực sự thú vị và bổ ích từ công việc tại nhà.

36. C vn Đi hc Trc tuyến

Nếu bạn có bất kỳ kiến ​​thức nào về cách “hack” đại học – tuyển sinh, hỗ trợ tài chính hoặc ngoại ngữ – thì đây có thể là công việc hoàn hảo tại nhà cho bạn. Thay vì làm việc cho một trường học, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình trực tuyến và điền vào học sinh trung học (và cha mẹ của chúng) về những gì chúng nên làm để được vào chương trình mơ ước của chúng.

37. Kế toán hoc S sách kế toán

Tôi đảm bảo rằng có tới 80% doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ không biết cách tự lập kế toán và không quan tâm đến việc học. Đó là nơi bạn đi vào! Hiện nay, nhiều công ty cung cấp công việc đó cho những người như bạn có thể làm việc thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Nếu bạn có chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan đến kế toán, đây có thể là cơ hội việc làm tại nhà hoàn hảo cho bạn.

38. Khai thuế

Đây rõ ràng là một công việc thời vụ nhiều hơn so với công việc tại nhà, vì bạn có thể tin tưởng vào việc về cơ bản không có cuộc sống xã hội nào từ tháng Hai cho đến tháng Tư. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử và có được một số khách hàng lớn hơn nộp hồ sơ hàng quý để bạn có nhiều công việc hơn quanh năm. Đây là công việc hoàn hảo từ công việc tại nhà nếu bạn có bí quyết, bởi vì kỹ năng của bạn có nhu cầu cực kỳ cao từ tất cả những người không có.

39. Công chng trc tuyến

Đây chắc chắn là một trong những công việc tại nhà dễ dàng nhất mà bạn có thể làm khi bạn đã có tất cả các thủ tục giấy tờ của mình. Mọi người cần công chứng cho tất cả các loại giấy tờ pháp lý quan trọng, cho mọi thứ từ bất động sản đến các thỏa thuận kinh doanh. Kiểm tra những gì cần thiết để trở thành một công chứng viên và cung cấp dịch vụ của bạn trực tuyến!

40. Hun luyn viên Cá nhân Trc tuyến

Được trả tiền để ở nhà và khuyến khích người khác tập thể dục và giữ gìn sức khỏe – nếu bạn là người thích tập gym và biết một chút về đào tạo cá nhân, đây có thể là công việc hoàn hảo tại nhà dành cho bạn. Trong khi nhiều huấn luyện viên cá nhân làm việc tự do tại các phòng tập thể dục cụ thể, làm việc tại nhà và cung cấp dịch vụ đào tạo cá nhân trực tuyến có thể là giải pháp hoàn hảo cho những ai không có điều kiện dễ dàng đến phòng tập thể dục, lịch trình dễ dàng hoặc muốn đào tạo chuyên biệt.

41. Người dch

Nếu bạn nói một ngôn ngữ khác, đây là một trong những kỹ năng tốt nhất và có lợi nhất mà bạn có thể có. Khi thế giới ngày càng thu nhỏ và chúng ta tìm cách hiểu nhau hơn, bạn có thể có một công việc tại nhà để tạo điều kiện cho sự hiểu biết đó.

Làm vic ti nhà Công vic cho doanh nhân bên trong ca bn

Nói thì dễ hơn làm, nhưng nếu bạn đang ấp ủ những ước mơ khởi nghiệp, hãy thử xem xét mức độ khả thi của chúng khi làm việc tại nhà.

42. Khi đng Startup

Điều này có thể dễ bị đánh lừa – đủ mơ hồ để có vẻ dễ dàng tiếp cận, nhưng như bất kỳ doanh nhân nào sẽ nói với bạn, cần rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể bắt đầu ý tưởng mà bạn luôn muốn biến thành hiện thực khi làm việc tại nhà – nghiên cứu, xác thực ý tưởng của bạn và liên hệ với những người có thể biến nó thành hiện thực. Bạn đã mơ về điều gì?

43. Bt đu kinh doanh thương mi đin t

Tương tự như trên, thành lập một doanh nghiệp bán đồ không dễ dàng, nhưng thực sự có thể là một công việc tuyệt vời từ công việc tại nhà. Ví dụ, người bạn thân nhất của tôi và tôi điều hành một công ty kinh doanh ốp lưng điện thoại khởi đầu là một công việc hối hả ở nhà, và phát triển thành một công ty toàn thời gian. Ban đầu, chúng tôi bán vỏ điện thoại trên Etsy, nhưng bạn có thể bán sản phẩm Thương mại điện tử của mình ở khắp mọi nơi từ Amazon Handmade đến các triển lãm thương mại hoặc thậm chí từ trang web của riêng bạn nếu bạn sử dụng trình tạo trang web Thương mại điện tử phù hợp , tùy thuộc vào nó là gì.

Làm vic ti nhà Các công vic liên quan đến lt (Mua và Bán)

Hãy nghĩ rằng bạn có một con mắt tốt về giá trị – và quan trọng hơn, khi ai đó định giá thấp thứ gì đó? Hãy thử mua và bán lại để kiếm lời. Nó rủi ro nhưng lợi nhuận có thể rất lớn.

44. Mua và Bán tên min

Mặc dù những cái lớn hơn, rõ ràng hơn đã được thực hiện, nhưng việc mua miền vẫn có thể mang lại lợi nhuận lớn nếu bạn có con mắt quan tâm đến các xu hướng trong tương lai. Đây là công việc hoàn hảo từ công việc tại nhà vì nó đòi hỏi sự nghiên cứu, kiên nhẫn và sẽ không bao giờ giúp bạn có đủ tiền để trở thành công việc toàn thời gian của mình, nhưng có thể trả lại với số tiền nhỏ hơn.

45. Mua và Bán toàn b trang web

Điều này giống như lật ngôi nhà ảo – bạn đang cố gắng tìm ra trang web hoàn hảo như kim cương thô đang được sử dụng kém và có thể kiếm được một số tiền lớn nếu được cải tiến. Điều này đòi hỏi một con mắt quan tâm và kiến ​​thức về những gì kiếm tiền trên internet trong bối cảnh hiện tại. Các trang web được mua và bán mọi lúc, nhưng tất nhiên không phải tất cả chúng đều thành công, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng.

46. ​​Bán đ ca riêng bn

Từ sách đến quần áo cho đến đồ sưu tầm, bạn có thể đang ngồi hóng gió trong chính ngôi nhà của mình. Đó là một xu hướng của con người là tích trữ một chút, giữ chặt những thứ chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ sử dụng, chúng ta nghĩ chúng ta muốn hoặc rằng chúng ta không thể bận tâm khi cho đi. Nhưng nếu đó là công việc của bạn thì sao?

Cân nhắc một công việc ở nhà bán đồ cũ của bạn. Nó giống như được trả tiền để làm vệ sinh mùa xuân! Thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra những thứ bạn có có thể đáng giá tiền, chụp những bức ảnh đẹp và rao bán chúng trên một thị trường ngách(có một số kính râm nhỏ kỳ lạ mà một người có ảnh hưởng trên Instagram sẽ chết vì nó? Hãy thử Depop ).

47. Mua và bán li đ ca người khác

Nhưng còn khi bạn hết đồ thì sao?

Nhận được nhiều thứ hơn!

Nói một cách nghiêm túc, học cách tìm đá quý tại các cửa hàng tiết kiệm và bán hàng trong nhà để xe có thể là một cuộc phiêu lưu của bản thân (mặc dù điều đó có nghĩa là bạn thực sự phải rời khỏi nhà, xin lỗi), hoặc bạn có thể săn lùng trên eBay. Dù bằng cách nào, làm việc tại nhà để mua và bán lại có thể là một cách khá thú vị để kiếm thêm tiền.

Làm vic Ti nhà Công vic Hun luyn, Ging dy và Tư vn

Bạn nghĩ rằng bạn cần một bằng cấp giảng dạy để dạy bất cứ ai bất cứ điều gì? Nghĩ lại.

48. Dy nhc trc tuyến

Nếu bạn chỉ biết rằng có bao nhiêu người hối tiếc vì đã bỏ học một nhạc cụ khi họ còn nhỏ. Có rất nhiều người lớn muốn học lại một nhạc cụ cũng như các bậc cha mẹ cố gắng cho con họ học – bạn có thể dạy chúng cả hai! Đây phải là một trong những công việc tốt nhất từ ​​những công việc tại nhà, bởi vì bạn được làm điều gì đó bạn yêu thích, được trả lương cao nhất cho nó và không thực sự phải rời khỏi chiếc ghế dài của mình.

49. Dy tiếng Anh trc tuyến

Tôi giả sử rằng nếu bạn nói được ở đây bạn nói tiếng Anh, vậy tại sao bạn không làm việc tại nhà để dạy người khác? Mọi người trên khắp thế giới đang tìm cách học tiếng Anh và cách tốt nhất để dạy họ là trực tuyến. Bạn có thể lấy chứng chỉ giảng dạy ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), bạn có thể chính thức hơn một chút và tính thêm tiền, hoặc bạn có thể tìm những người quan tâm đến trò chuyện chỉ để thực hành.

50. Tư vn hn hò trc tuyến

Hẹn hò không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người và trong thời đại của swiping, bóng ma và FOMO, mọi người cần sự trợ giúp nhiều hơn bao giờ hết. Có thể bạn có cái nhìn sâu sắc đặc biệt về các mối quan hệ, có thể bạn chỉ hiểu rất rõ về mọi người – bạn đã nghĩ về một công việc tại nhà giúp mọi người hẹn hò tốt hơn chưa? Bạn có thể giúp mọi người cách viết hồ sơ, nói gì hoặc bỏ qua hoàn toàn buổi hẹn hò trực tuyến và đóng vai người mai mối – bạn không bao giờ biết được, có thể Will Smith sẽ đóng vai bạn trong một bộ phim.

51. Tư vn Du lch

Bạn bè há hốc mồm khi họ nghe thấy bạn sẽ đi đâu tiếp theo, số tiền bạn trả cho chuyến bay của mình và chuyến đi tuyệt vời mà bạn đã lên kế hoạch. Tại sao không lên kế hoạch một số chuyến đi cho những người khác? Nếu công việc tại nhà lên kế hoạch cho những chuyến đi vui vẻ không phải là động lực để bạn lấy máy tính xách tay ra và khám phá, thì tôi không biết đó là gì.

Làm việc tại nhà với tư cách là một nhà tư vấn du lịch cũng dễ dàng như việc tìm kiếm các ưu đãi về chuyến bay, được biết đến là người đứng đầu về các chương trình khuyến mãi tốt nhất và những nơi thú vị nhất để đến, và thuyết phục mọi người ném cho bạn một số tiền mặt để tổng hợp tất cả cho họ.

Làm vic ti nhà Công vic không cn kinh nghim

Bạn có thể đang đọc một số điều này và nghĩ rằng, tôi không có vốn để đầu tư vào việc mua và bán lại, hoặc kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để dạy một thứ gì đó như nhạc cụ. May mắn thay, có rất nhiều công việc tại nhà không yêu cầu kinh nghiệm!

52. Phiên âm

Việc ghi chép nằm trong danh sách các công việc tốt nhất từ ​​công việc tại nhà vì thiếu kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu. Có tai? Có thể gõ? Bạn có thể làm việc tại nhà để ghi chép.

Tất cả mọi người từ nhà báo đến luật sư đều có âm thanh mà họ cần phiên âm và không có thời gian để tự làm điều đó. Đây là nơi bạn đến! Không cần kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào, chẳng hạn như y tế hoặc pháp lý, bạn có thể được trả nhiều hơn. Đối với điều này, tôi khuyên bạn nên đến thẳng một cơ quan chuyển biên bản ghi âm thay vì kiểm tra các bảng công việc chính, vì họ sẽ trả thường từ $ 15 đến $ 25 một giờ.

53. Dn dp trang web

Tin hay không thì tùy, khi Internet đã trở nên tự động hóa, vẫn có những con người làm việc chăm chỉ để biến tất cả thành hiện thực. Một trong những lĩnh vực mà các chúa tể robot của chúng ta vẫn cần sự trợ giúp của chúng tôi là trong các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đã từng truy cập google và nhận được kết quả khiến bạn bối rối, thì đây là lúc mà các công cụ dọn dẹp công cụ tìm kiếm xuất hiện.

Ngoài các công cụ tìm kiếm, các trang web thường sẽ trả tiền để xem họ cần cải thiện trang web của mình như thế nào đối với khách truy cập và các ứng dụng truyền thông xã hội cũng sẽ trả tiền cho các thống kê về việc sử dụng. Các công ty như Appen và The Smart Crowd luôn đăng công việc tại nhà để dọn dẹp web, vì vậy hãy kiểm tra chúng.

54. Công vic vi mô

Các công việc vi mô về cơ bản là những công việc nhỏ, nhanh chóng và rất ngẫu nhiên được đăng tải bởi mọi người trên khắp thế giới. Khi ai đó cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khá đơn giản, họ sẽ đăng nó lên Amazon Mechanical Turk, người sẽ trả cho người tham gia một khoản tiền nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ – thường từ một niken đến một phần tư.

Nhưng – cái này đi kèm với một khoản tiền khổng lồ nhưng – khi công việc ở nhà trôi qua, chỉ cần làm cái này để kiếm thêm một chút tiền mặt. Bạn không nên cố gắng kiếm nhiều tiền hay đầu tư nhiều thời gian vào. Đối với những người sống ở Mỹ, chi phí sinh hoạt thường cao đến mức thời gian của bạn đáng giá hơn Mechanical Turk phải trả. Nó vẫn nằm trong danh sách vì nó rất dễ bắt đầu và thực hiện, nhưng cũng như tất cả các đề xuất trong danh sách này, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn.

55. Trang web th nghim

Bạn đã bao giờ truy cập vào một trang web và nghĩ “NOPE” trong hai giây đầu tiên và nhấp vào nút quay lại chưa? Tôi cá là bạn đã hình thành rất nhiều suy nghĩ và ấn tượng về trang web đó trong hai giây bạn ở trên đó – như bố cục và thiết kế quá tệ, hoặc thanh điều hướng không thể sử dụng được.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có những công việc tại nhà trả tiền cho bạn để nói tất cả những suy nghĩ đó với chủ nhân của trang web? Kiểm tra các dịch vụ như Kiểm tra người dùng , Phân tích người dùng và TryMyUI để bắt đầu.

56. Thc hin kho sát trc tuyến

Điều này nằm cuối danh sách những công việc làm tại nhà tốt nhất vì thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến là một nhiệm vụ khá dễ dàng và nhanh chóng – chúng không tuyệt vời để kiếm nhiều tiền hoặc làm bất cứ điều gì thú vị. Hãy xem các trang web như Survey Junkie và InboxDollars , nhưng nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn một số tiền chi tiêu nhỏ, hãy xem phần còn lại của danh sách.

57. Tôi đã b l điu gì?

Bạn đã từng làm những công việc gì khác mà bạn yêu thích?

Tôi đã bỏ lỡ cái gì? Chia sẻ ý tưởng công việc tại nhà của bạn trong phần bình luận với chúng tôi bên dưới.

Leave a Comment