LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT THÀNH CÔNG

Tiếp thị liên kết , còn được gọi là hiệu suất hoặc tiếp thị đối tác, đã trở thành một cách phổ biến để thúc đẩy các dòng doanh thu sinh lợi cho nhiều doanh nghiệp trực tuyến . Statista ước tính rằng chi tiêu cho tiếp thị hiệu suất sẽ đạt 8,2 tỷ đô la vào năm 2022 , tăng đáng kể từ 5,4 tỷ đô la vào năm 2017. Nhưng chương trình liên kết là gì , nó hoạt động như thế nào và bạn có thể triển khai chương trình này như thế nào để mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của mình?

Chương trình liên kết là gì?

Một chương trình liên kết là một sự sắp xếp theo đó một thương gia trực tuyến trả một chi nhánh – một doanh nghiệp khác, có ảnh hưởng, blogger, hoặc chủ sở hữu website tiếp thị liên kết – một hoa hồng để gửi cho họ giao thông. Đơn vị liên kết đạt được điều này thông qua web hoặc nội dung truyền thông xã hội hoặc tích hợp sản phẩm. Nếu một đơn vị liên kết mang lại lưu lượng truy cập hoặc tiền mặt cho người bán, người bán sẽ trả hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Hoa hồng nói chung dựa trên số lượng người mà đơn vị liên kết gửi đến trang web đối tác hoặc những người sau đó mua thứ gì đó hoặc thực hiện một hành động cụ thể. Các hành động có thể bao gồm đăng ký dùng thử miễn phí hoặc tải xuống ứng dụng. Một số chương trình liên kết trả tiền theo số lượng người truy cập trang có chứa quảng cáo biểu ngữ của trang web người bán.

Tuyển dụng các chi nhánh có thể là một chiến lược tiếp thị hiệu quả về chi phí, đôi bên cùng có lợi – và là một cách để thúc đẩy doanh số bán sản phẩm. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết và chi tiết của việc triển khai một chương trình liên kết và cung cấp cho bạn các bước cần làm để giúp bạn tiếp tục. Việc sử dụng những thứ này, cùng với một số trợ giúp từ phần mềm tiếp thị parternship của Affise, chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

Trong bài viết này chúng, chúng tôi sẽ trình bày các phần sau để giúp bạn quyết định xem chương trình liên kết có phù hợp với hoạt động kinh doanh online của bạn hay không.

 • Bạn có nên bắt đầu với một chương trình liên kết không?
 • 8 bước để tạo chương trình liên kết của bạn
 • Các phương pháp hay nhất cho các chương trình liên kết
 • Sẵn sàng để tạo chương trình liên kết của bạn?

Bn có nên bt đu vi mt chương trình liên kết không?

Cho dù bạn bán các mặt hàng thực hay dịch vụ đăng ký kỹ thuật số (SaaS), tiếp thị hiệu suất có thể hoạt động tốt để quảng bá công ty của bạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Để đánh giá liệu tiếp thị hiệu suất có phù hợp với bạn hay không, việc trả lời các câu hỏi sau có thể giúp ích:

Loi hình kinh doanh ca bn là gì?

Các chương trình liên kết hoạt động đặc biệt thành công cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và đăng ký trực tuyến . Dưới đây là một ví dụ về những gì nhiều người coi là một trong những chương trình liên kết tốt nhất thế giới : Amazon Associates .

Các loại hình doanh nghiệp hoạt động tốt nhất với các chương trình liên kết :

 • Thương mại điện tử
 • Sắc đẹp và sức khỏe
 • Thời trang
 • Dịch vụ đăng ký
 • Công nghệ

Các công ty có người đăng ký có thể lấy lại số tiền họ chi cho hoa hồng bất cứ khi nào khách hàng gia hạn. Bạn quyết định xem có thưởng cho các chi nhánh mỗi khi một khách hàng của họ gia hạn hay không.

Các doanh nghiệp nhỏ và ngách nên cân nhắc kỹ việc tiếp thị đối tác, vì họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chi nhánh thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Băng thông kinh doanh ca bn là gì?

Tiếp thị hiệu suất sẽ cải thiện doanh thu của bạn, nhưng không phải không có nhu cầu đáng kể đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn phải được trang bị để:

 • Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm / dịch vụ của bạBạn phải có các nguồn lực để thúc đẩy sản lượng kinh doanh của mình và thuê thêm nhân viên.
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng cho các khách hàng tiềm năng mới, thúc đẩy họ xuống kênh bán hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao .
 • Phần với hoa hồng tiền mặt (hoặc một hình thức thanh toán thay thế, ví dụ: tín dụng cửa hàng) khi các chi nhánh giúp bạn bán hàng. Do đó, các chương trình liên kết hoạt động tốt nhất cho các công ty có tỷ lệ giữ chân khách hàng cao.
 • Tiết kiệm đáng kể chi phí mua lại khách hàng (CAC).
 • Đưa ra mức hoa hồng tương đối cao để thu hút các đối tác chất lượng cao tham gia chương trình của bạ
 • Hỗ trợcác chi nhánh mớBạn phải hướng dẫn họ thông qua các điều khoản và điều kiện tiếp thị đối tác, giải quyết các vấn đề về tiền hoa hồng và hỗ trợ họ bằng phần mềm tiếp thị hiệu suất.

Có rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra để tìm hiểu xem liệu doanh nghiệp của bạn có được lợi khi bắt đầu một chương trình tiếp thị liên kết hay không. Để xem xét thêm chủ đề này và đưa ra quyết định sáng suốt, hãy kiểm tra bản thân với hướng dẫn của chúng tôi “ Tiếp thị liên kết có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không? 

8 bước đ to chương trình liên kết ca bn

Khi bạn đã xác nhận rằng bạn muốn bắt đầu một chương trình liên kết , hãy làm theo hướng dẫn từng bước sau:

1. Đặt mc tiêu ca bn

Quyết định đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Bạn muốn thu hút loại khách hàng nào nhờ chương trình liên kết của mình? Loại chi nhánh tiềm năng nào , ví dụ, các blogger , sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?

Đặt các mục tiêu có thể hành động về:

 • Số doanh thu mà bạn nhắm đến để các chi nhánh mang lại hàng tháng, hàng quý hoặc hàng nă
 • Giá trị đơn hàng trung bình (AOV) mà mỗi đơn vị liên kết thúc đẩNgoài ra, hãy đặt mục tiêu về số lượng bán hàng duy nhất do các chi nhánh thúc đẩy trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Số lần nhấp, số lần hiển thị và khách hàng tiềm năng là các mục tiêu có thể đo lường khác để theo dõi – tất nhiên là bán hàng liên kế

Tích lũy một số chỉ số khác nhau sẽ giúp bạn đo lường thành công của mình. Một giải pháp phân tích mạnh mẽ có thể giúp bạn theo dõi và đo lường các chỉ số một cách dễ dàng.

2. Chn mt gii pháp đ chy mt mng chương trình liên kết

Bạn có thể bắt đầu chương trình liên kết tại nhà, tham gia mạng lưới liên kết hoặc sử dụng giải pháp SaaS được thiết kế đặc biệt để giúp các chương trình liên kết thành công.

In-house có thể hoạt động nếu bạn có nhiều thời gian, nhưng đây không phải là trường hợp của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Các mạng liên kết cung cấp một hệ thống tiếp thị hoàn chỉnh để giúp bạn thiết lập và vận hành nhanh chóng. Mặc dù bạn sẽ phải trả một khoản phí nhưng thời gian, tiền bạc và công sức bạn tiết kiệm được sẽ rất đáng giá về lâu dài.

Bạn có thể đọc thêm về cách bắt đầu trong hướng dẫn  của chúng tôi để quản lý một chương trình liên kết thông qua lộ trình SaaS.

3. Quyết đnh nhng sn phm bn s đưa vào chương trình

Tiếp thị hiệu suất là một trong những nguồn đơn đặt hàng thương mại điện tử lớn nhất , bán chạy hơn thương mại xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên, bạn phải theo kịp các xu hướng khi quyết định bán những gì — cho dù bạn đã thành lập — hay một người mới tham gia thương mại điện tử.

Không phải tất cả các sản phẩm của bạn nhất thiết phải phù hợp với việc đưa vào một chương trình liên kết. Bạn có thể cần một nhân viên bán hàng tại nhà, hoàn toàn liên hệ với các lợi ích và tính năng của sản phẩm, để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Các chi nhánh cũng có thể không có đúng đối tượng cho một số sản phẩm nhất định. Hãy ghi nhớ những điều đó khi chọn sản phẩm mà bạn sẽ yêu cầu các chi nhánh quảng cáo.

Các sản phẩm hàng đầu cho các chương trình liên kết thường được chăm sóc trong lĩnh vực thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, thể thao và ngoài trời. Ví dụ, Eddie Bauer được coi là một trong những chi nhánh hàng đầu trong lĩnh vực thời trang cho năm 2021.

4. Quyết đnh hoa hng liên kết

Hãy thực tế khi đặt hoa hồng. Tính toán xem bạn phải trả bao nhiêu để có được khách hàng mới và tạo ra lợi nhuận. Thêm chi phí vận hành, ví dụ: vận chuyển và hoàn thành các mặt hàng.

Các khoản thanh toán hoa hồng thường thấp hơn cho các sản phẩm vật lý do phí giao dịch cao. Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số không có chi phí thực hiện, do đó, phần trăm hoa hồng sẽ cao hơn.

Trung bình, bạn sẽ phải trả từ 1% đến 30% hoa hồng cho các đơn vị liên kết nếu điều này dựa trên việc trả cho mỗi khách hàng tiềm năng, nhấp chuột hoặc bán hàng.

5. Thiết lp chính sách và cu trúc chương trình liên kết ca bn

Để đạt được thành công với chương trình liên kết của mình, bạn cần tạo một hướng dẫn chương trình và bao gồm các yêu cầu về hiệu suất. Ghi lại kỳ vọng của bạn về mức giao dịch cơ bản có thể chấp nhận được mỗi quý cho mỗi đơn vị liên kết.

Bạn cũng nên biết các kênh tiếp thị và công cụ mà các đơn vị liên kết mới có kế hoạch sử dụng để đạt được những mục tiêu này – chẳng hạn như:

 • Danh sách email của riêng họđể thực hiện tiếp thị qua email;
 • Các bài đăng trên mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram hoặc LinkedIn;
 • Hội thả

Quyết định cách bạn sẽ cho phép các nhà tiếp thị liên kết quảng bá và phân phối các liên kết của họ và cookie của đơn vị liên kết sẽ còn hoạt động trong bao lâu, tức là bao lâu thì các đơn vị liên kết có thể kiếm được tiền hoa hồng sau khi ai đó nhấp vào liên kết của họ?

Sử dụng các mẫu tiếp thị hiệu suất để đảm bảo bạn đã tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện.

Nếu bạn quyết định tự soạn thảo chính sách và quy tắc chương trình liên kết của mình, chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết các chủ đề sau:

 • Khi bạn thực hiện thanh toán cho các chi nhánh và cách thức;
 • Phương thức quảng cáo hoặc kênh tiếp thị nào được phép và phương thức nào bị hạn chế;
 • Những từ khóa nào được phép;
 • Sản phẩm vật chất hoặc danh mục sản phẩm liên kết nào (chiết khấu, giá thấp, v.v.) bị loại trừ khỏi chương trình của bạn;
 • Các trường hợp khác khi hành động liên kết sẽ bị cấ

6. Chn mt nn tng liên kết

Khi mạng lưới liên kết của bạn phát triển, nền tảng liên kết có thể giúp bạn mở rộng chương trình của mình một cách dễ dàng. Khi bạn chọn một chương trình liên kết, bạn sẽ cần một chương trình cho phép giao tiếp giữa các đối tác cũng như hợp lý hóa các quy trình thanh toán. Bạn cũng nên tìm kiếm một nền tảng giúp bạn quản lý:

 • Ưu đãi;
 • Phân tích chiến dịch với các tính năng theo dõi và báo cáo nâng cao;
 • Các chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa;
 • Hoa hồng đối tác.

Giải pháp của bạn cũng phải có giao diện trực quan, các công cụ và plugin phù hợp, khả năng phát hiện gian lận mạnh mẽ và hỗ trợ tốt.

Affise cung cấp cho bạn một nền tảng SaaS hợp lý hóa toàn bộ quá trình chạy một chương trình liên kết.

 

7. Chun b tài sn thế chp tiếp th liên kết ca bn

Tất cả các chi nhánh sẽ đánh giá cao việc có các công cụ phù hợp để quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn. Từ các mẫu email đến biểu ngữ, bạn nên có nhiều tài liệu tiếp thị trực tuyến làm sẵn để đảm bảo thông điệp thương hiệu nhất quán trên tất cả các kênh và nền tảng của bạn.

Luôn đảm bảo cập nhật tài liệu tiếp thị của bạn để các chi nhánh luôn có tài liệu liên quan tốt nhất để giao cho bạn.

8. Tìm các chi nhánh tt nht

Mặc dù một số mạng lưới liên kết rộng rãi hơn có lợi thế là thu hút được một số lượng lớn các đơn vị liên kết , bạn cũng có thể có được một số mạng lưới liên kết của riêng mình, ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Khi bạn đang tìm kiếm các đơn vị liên kết, hãy kiểm tra xem chúng có các đặc điểm sau:

 • Nền tảng của riêng họ, đầy nội dung chất lượBằng cách đó, bạn sẽ biết họ đang cam kết cho sự thành công của chính họ.
 • Họ rất kén chọn sản phẩm / dịch vụ mà họ quảng bá, để chương trình của bạn tạo được uy tín trong mắt khách hàng của họ.
 • Họ có hiểu biết về tiếp thị – kiến ​​thức vềSEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn hữu ích; điều này sẽ giúp các đơn vị liên kết tiếp thị sản phẩm / dịch vụ của bạn hiệu quả hơn
 • Họ có các phễu bán hàng mạnh mẽ của riêng họ. Nhiều chi nhánh đã làm việc với một số thương hiệu hoặc mạng, có nghĩa là họ có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp để giúp bạn có được kết quả tuyệt vời
 • Họ chia sẻ thị trường ngách của bạn hoặc bán các sản phẩm bổ sung cho bạKhi họ quảng cáo sản phẩm của bạn bằng những lời giới thiệu, đó có thể là thứ mà khán giả của họ muốn hoặc cần.

Một khi bạn biết những gì cần tìm ở các chi nhánh tiềm năng, đã đến lúc hành động.

Các phương pháp hay nht cho các chương trình liên kết

Khi bạn đã sẵn sàng để xây dựng một chương trình tiếp thị liên kết thành công, bạn sẽ muốn xem xét các phương pháp hay nhất để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất. Dưới đây là một số mẹo tối ưu hóa :

Đào to và h tr nhóm liên kết ca bn

Khi bạn đã tuyển dụng các đơn vị liên kết của mình, bạn sẽ cần phải nắm bắt rõ hơn về quản lý đơn vị liên kết. Các chi nhánh ngắn gọn về tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình của bạn và yêu cầu họ ký một thỏa thuận để cho thấy họ vui vẻ tuân thủ các quy tắc của bạn.

Đào tạo các chi nhánh về các nguyên tắc cơ bản về thương hiệu của bạn và về cách chương trình hoạt động. Bạn cũng sẽ cần cung cấp cho họ các affiliate link cùng với các tài nguyên quảng cáo của bạn. Người quản lý đơn vị liên kết của bạn nên liên tục kiểm tra với họ thường xuyên để đảm bảo họ luôn cập nhật mọi thứ.

Theo dõi và đánh giá hiu sut ca bn

Theo dõi và đo lường thành công của bạn là rất quan trọng và bạn có thể thực hiện việc này thông qua phần mềm chương trình liên kết của mình hoặc thông qua mạng liên kết mà bạn đã đăng ký.

Theo dõi đơn vị liên kết cho phép bạn biết ai đang mang lại nhiều doanh thu nhất và đánh giá xem chương trình của bạn đang hoạt động tốt như thế nào so với các mục tiêu có thể đo lường mà bạn đã đề ra trước đó. Bạn cũng sẽ muốn hiểu doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng duy nhất – cũng như AOV. Nếu chiến dịch của bạn không đạt được mục tiêu, bạn có thể cần phải xem xét lại cấu trúc hoa hồng và giá cả hoặc làm việc với các chi nhánh khác nhau.

Một nền tảng liên kết với các tính năng theo dõi và phân bổ mạnh mẽ, chẳng hạn như Afiise , sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về lưu lượng truy cập và hiệu suất của mình. Sử dụng dữ liệu này để cải thiện kết quả chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn.

Kim tra các chương trình liên kết ca đi th cnh tranh ca bn

Bằng cách chạy phân tích đối thủ cạnh tranh, bạn có thể xác định chương trình giới thiệu của mình đang hoạt động tốt như thế nào. Coi như:

 • Cách đối thủ cạnh tranh của bạn cấu trúc hoa hồng cho đơn vị liên kếtcủa họ và những hành động nào kích hoạt các khoản chi trả hoa hồng – ví dụ: khách hàng tiềm năng, bán hàng hoặc bất kỳ điều gì khác.
 • Các chi nhánh của họ được thanh toán như thế nào, cho dù đó là hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hay một số tiền ấn định cho một hành động và họ có được thanh toán qua thẻ tín dụng hay các khoản tín dụng không?
 • Cách họ tìm các chi nhánh và các điều khoản và điều kiện của các chương trình của họ trông như thế nào.

Chạy một phân tích tổng thể để xác định điểm mạnh và điểm yếu của từng chương trình – và để giúp bạn thấy các cơ hội bị bỏ lỡ cũng như các mối đe dọa mà mỗi đối thủ cạnh tranh có thể gây ra cho chương trình của riêng bạn.

Phân tích cạnh tranh giúp bạn tối ưu hóa chương trình liên kết của riêng mình và đưa ra các lựa chọn phù hợp khi đưa ra mức hoa hồng cao hơn / cấu trúc thấp hơn và cách bạn sẽ thanh toán cho các đơn vị liên kết.

Sn sàng đ to chương trình liên kết ca bn?

Affise có th giúp bn bt đu chương trình liên kết ca mình vi nn tng có th tùy chnh ca nó, được đóng gói vi b đy đ các tính năng qun lý chương trình và các dch v b sung:

1 – Tiếp cn Affise

Affise Reach cho phép bạn kết nối với các mạng, đại lý và nhà xuất bản hàng đầu trong ngành, đồng thời tìm và tuyển dụng các đối tác có giá trị, những người sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng theo cách của bạn.

2 – Qun lý đi tác và phiếu mua hàng

Người quản lý chương trình đối tác có thể tạo, thay đổi và xóa phiếu mua hàng cũng như xem số lượng đối tác được kết nối với phiếu mua hàng. Quản lý phiếu mua hàng trong Affise cũng ngụ ý tự động hóa – ví dụ: bạn có thể đặt lịch khi phiếu mua hàng hoạt động. Các tùy chọn quản lý đối tác cho phép người quản lý cấm bot, lọc các chi nhánh và chỉ cộng tác với những bot chất lượng.

3 – Theo dõi và phân b

Các tính năng phân tích tích hợp cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu về hiệu suất của đối tác. Tự động hóa CR, tự động hóa lần nhấp và tự động hóa KPI của Affise cho phép bạn thiết lập và tuân theo các chỉ số và KPI phù hợp – đồng thời loại bỏ công việc xử lý dữ liệu thủ công. Tất cả ba công cụ tự động hóa cho phép bạn hiểu điểm mạnh và điểm yếu và tối ưu hóa mọi giai đoạn của kênh tiếp thị của bạn.

4 – Bng phân tích và bng điu khin có th tùy chnh

Affise cho phép bạn định cấu hình trang tổng quan của mình theo cách bạn muốn, xác định các cơ hội tăng trưởng và dự báo rủi ro. Bạn có thể định hình báo cáo thành biểu đồ đường, biểu đồ hình tròn, v.v. và cung cấp cho các nhóm quyền truy cập tự phục vụ để có được thông tin chi tiết. Bạn có thể tạo các lớp thống kê của riêng mình và xem các số liệu hiệu suất hàng tháng và sử dụng Báo cáo chi tiết, nơi bạn có thể xem một số phần dữ liệu trên cùng một trang. Các chi nhánh có thể xem thống kê của họ trong phần hồ sơ của họ bao gồm lưu lượng truy cập, chuyển đổi và tài chính.

Các công cụ phân tích ảnh hưởng cho phép bạn thử nghiệm số lượng chiến dịch không giới hạn. Với hơn 50 bảng phân tích dữ liệu, bạn sẽ có thể xem chi tiết về cách các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn đang hoạt động.

5 –Phòng chng gian ln

Một số tiền đáng kinh ngạc bị mất bởi các thương hiệu thông qua lừa đảo trực tuyến. Affise cung cấp một số cách để giữ cho các chiến dịch quảng cáo của bạn được bảo vệ – với các công cụ ngăn chặn gian lận và bên thứ ba được tích hợp sẵn. Dưới đây là một số cách Affise hoạt động để giữ cho bạn an toàn:

 • Loại bỏ gian lận ngay từ đầu bằng cách chuyển các chi nhánh mới sang chế độ kiểm duyệt trướĐiều này sẽ cho phép bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ đối với các nhà xuất bản tiềm năng;
 • Cấm các địa chỉ IP đáng ngờ trong Affise để ngăn các nhà xuất bản từ các khu vực không được nhắm mục tiêu tham gia chương trình của bạn;
 • Sử dụng công cụ ngăn chặn gian lận ở cấp độ nhấp chuột với công cụ ngăn chặn cấp độ nhấp chuột được tích hợp sẵn của Affise. Công cụ này giúp bạn không bị gửi spam nhấp chuột và đưa vào nhấp chuột, cấm lưu lượng truy cập VPN và proxy;
 • Kiểm soát lưu lượng đến từ các địa chỉ IP cụ thể;
 • Đặt thời gian tối thiểu cho các chuyển đổi để xác định những người dùng chuyển đổi quá nhanh;
 • Sử dụng phân tích để phát hiện các hoạt động gian lận

 

6 – Tích hp d dàng vi các dch v ca bên th ba

Affise cung cấp nhiều tích hợp với các phần mềm khác nhau – bao gồm giải pháp tiếp thị AppsFlyer và WordPress , thông qua một API giàu tính năng cho phép bạn tiến hành tích hợp tùy chỉnh.

Sử dụng API của Affise, bạn có thể truy cập các ứng dụng của bên thứ ba và tích hợp dữ liệu một cách liền mạch, đồng thời loại bỏ mục nhập manal trong khi vẫn giữ dữ liệu an toàn và chỉ có sẵn cho những người dùng được phép.

S kết lun

Các chương trình tiếp thị đối tác có thể là công cụ tiếp thị thành công hơn nhiều so với chỉ quảng cáo Facebook để tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Nếu bạn đã xác định rằng tiếp thị liên kết là con đường phù hợp cho doanh nghiệp của mình, thì đã đến lúc biến nó thành hiện thực.

Kiểm tra bối cảnh cạnh tranh, thiết kế chương trình và tỷ lệ hoa hồng của bạn – và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – xác định các mạng liên kết phù hợp và các nhà cung cấp phần mềm liên kết để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Để có một cách không rủi ro để dùng thử phần mềm tiếp thị liên kết của Affise, hãy yêu cầu dùng thử miễn phí và tìm hiểu cách dễ dàng mở rộng quy mô và tự động hóa các mối quan hệ đối tác trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn.

Nếu bạn không rành kỹ kỹ muốn tạo chương trình affiliate cho trang web tiếp thị liên kết của mình có thể liên hệ webaffiliatevn.com

Nguồn: Affise.com

Leave a Comment